Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp nguyên khê

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Đông Anh là một huyện giáp ranh với thành phố Hà Nội, nơi đây có nhiều khu công nghiệp lớn tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động. Tiêu biểu phải kể đến Khu công nghiệp Nguyên Khê có địa chỉ tại huyện Đông Anh. Để hiểu hơn về khu công nghiệp Nguyên Khê hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Tổng quan về khu công nghiệp Nguyên Khê

Khu công nghiệp Nguyên Khê là dự án được thực hiện vào năm 2006 với quy mô dự án khu công nghiệp là 100ha. Với chủ đầu tư là công ty cổ phần Đông Thanh hà Nội. Tổng mức đầu tư cho dự án này lên đến 416 tỷ động. Khu công nghiệp có vị trí địa lý nằm ở Xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh Hà Nội.

Tổng quan về khu công nghiệp Nguyên Khê
Tổng quan về khu công nghiệp Nguyên Khê

Khu công nghiệp nằm ở vị trí khá thuận lợi có nhiều tuyến đường quan trọng như cảng hàng không quốc tế nội bài được nối với nội thành Hà nội bằng đường quốc lộ 3 và đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài, có tuyến đường sắt chạy qua là tuyến Hà Nội- Thái Nguyên, và tuyến Hà Nội- Yên Bài. Điều này cho thấy việc di chuyển hàng hóa, con người từ khu công nghiệp đi các nơi là vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy mà khu công nghiệp Nguyên Khê thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Nhiều doanh nghiệp đến với khu công nghiệp Nguyên Khê để đầu tư phát triển. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Nội dung bên dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Nguyên Khê. Hãy cùng tham khảo nhé.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Nguyên Khê

2.1. Khu công nghiệp Nguyên Khê lĩnh vực hoạt động chính

Khu công nghiệp có diện tích cả 100ha, với khoảng 34 doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp. Những doanh nghiệp này hoạt động ở nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu một số lĩnh vực chính như sản xuất ván gỗ, những công ty hoạt động tư vấn về bất động sản, những doanh nghiệp hoạt động về xây dựng, hay những doanh nghiệp lại hoạt động về lĩnh vực sản xuất xi măng. Nhìn chung các doanh nghiệp ở đây hoạt động khá đa dạng. Nên nhu cầu tuyển dụng việc làm ở đây khá đa dạng. Ứng viên có thể tham khảo danh sách các công ty bên dưới để hiểu hơn về điều này.

Khu công nghiệp Nguyên Khê lĩnh vực hoạt động chính
Khu công nghiệp Nguyên Khê lĩnh vực hoạt động chính

2.2. Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện nguyên Khê

Khu công nghiệp Nguyên Khê đi vào hoạt động đến nay khoảng hơn 10 năm và có khoảng 34 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Nguyên Khê.

Các doanh nghiệp tại đây hoạt động nhiều lĩnh vực và đang có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn lao động. Ứng viên có thể tham khảo danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Nguyên Khê sau đây để biết được những việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp. Hãy cùng theo dõi nhé.

Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện nguyên Khê
Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện nguyên Khê

- Công ty cổ phần quản lý dự án và tư vấn xây dựng Hoàng Kim có địa chỉ tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Hoạt động chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Chi tiết là: Xây dựng công trình cửa như: Đường thuỷ, bến cảng và các công trình trên sông, các cảng du lịch, cửa cống... Các công việc xây dựng khác không phải nhà như: Các công trình thể thao ngoài trời

Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện nguyên Khê
Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện nguyên Khê

- Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Vạn Thành công ty có địa chỉ tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh. Hoạt động chính của công ty là sản xuất và xuất khẩu gỗ dán.

- Công Ty Cổ Phần Địa ốc Đông Dương có địa chỉ tại khu công nghiệp Nguyên Khê hoạt động chính là tư vấn bất động sản.

- Công ty cổ phần tập đoàn Thành Công có địa chỉ tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh. Hoạt động chính là sản xuất xi măng.

2.3. Chính sách xã hội mà người lao động tại khu công nghiệp Nguyên Khê nhận được?

Như chúng ta đã thấy Khu công nghiệp Nguyên Khê là một trong những khu công nghiệp có số quy mô lớn tại Huyện đông Anh. Nơi đây có khoảng 34 Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực và cần một lượng lớn lao động cho các vị trí. Mỗi công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp Nguyên Khê sẽ có những chế độ và chính sách riêng cho nhân viên của mình. Nhưng đều đảm bảo công bằng và mang đến những quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Muốn giữ chân và thu hút nhân tài thì bắt buộc các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn khu công nghiệp phải có những chính sách phù hợp. Dưới đây là những chính sách mà nhân viên, công nhân trong khu công nghiệp Nguyên Khê nhận được. Hãy cùng tham khảo nhé.

Chính sách xã hội mà người lao động tại khu công nghiệp Nguyên Khê nhận được?
Chính sách xã hội mà người lao động tại khu công nghiệp Nguyên Khê nhận được?

Đầu tiên là mức lương: Có thể nói mức lương là một trong những yếu tố được người lao động quan tâm nhất. Chính vì vậy mà khi ứng tuyển và tìm kiếm việc làm nào đó trong khu công nghiệp Nguyên Khê thì người lao động luôn cần tìm hiểu mức lương. Được biết trên các tin tuyển dụng việc làm cho các khu công nghiệp từng vị trí đều được trả một mức lương xứng đáng.

Ví dụ như những vị trí quản lý, kỹ sư sẽ được trả mức lương theo thỏa thuận năng lực của từng vị trí. Còn đối với những vị trí công nhân thì mức lương cơ bản dao động từ 5 đến 6 triệu đồng. Ngoài mức lương người lao động còn được nhận thêm nhiều chế độ đãi ngộ khác như được tăng ca để có thêm thu nhập. Được hướng các khoản phụ cấp, trợ cấp như tiền cơm trưa, tiền xăng xe hay hỗ trợ nhà ở cho những người lao động ở xa.

Chính sách xã hội mà người lao động tại khu công nghiệp Nguyên Khê nhận được?
Chính sách xã hội mà người lao động tại khu công nghiệp Nguyên Khê nhận được?

Ngoài ra người lao động còn được nhận thêm các chế độ đãi ngộ khác như: Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định.

Được làm việc trong môi trường đảo bảo an toàn sức khỏe. Được công ty hỏi thăm và động viên những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó còn được công ty tổ chức đi du lịch, nghỉ mát hàng năm. Được nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước. Ngoài ra với những nhân viên làm việc trên 1 năm sẽ được nhận thêm 1 tháng lương. Đó chính là những chế độ đãi ngộ mà nhân viên, công nhân tại khu công nghiệp Nguyên Khê nhận được.

Đây là chính sách xã hội chung mà người lao động tại khu công nghiệp Nguyên Khê nhận được, ngoài những chính sách trên thì tùy vào từng vị trí việc làm cụ thể nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những chính sách riêng cho từng vị trí. Có thể nói đây đều là những chính sách ưu đãi và thu hút nhân tài.

3. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực

Khu công nghiệp Nguyên Khê hàng năm tuyển dụng rất nhiều. Mỗi một vị trí việc làm tại khu công nghiệp Nguyên Khê đều có những yêu cầu riêng để đáp ứng những yêu cầu đó thì tại địa bàn nguyên khê đã mở ra một số các trường trung cấp nghề, các trường đại học cao đẳng để đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp. Ứng viên có thể tham khảo một số trường sai đây.

 Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực
 Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực

Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội có địa chỉ tại Nguyên Khê.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội có địa chỉ tại Nguyên Khê.

Trung tâm lái xe oto Đức Thịnh có địa chỉ tại Nguyên Khê.

Trường trung cấp nghề cơ khi có địa chỉ tại Đông Anh

Ngoài ra còn một số trường trung cấp nghề vào cao đẳng khác ở khu vực Đông Anh và Hà Nội cùng là những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Nguyên khê.

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm hiệu quả ở khu công nghiệp Nguyên Khê

Để tìm việc tại Khu công nghiệp Nguyên Khê người lao động có khá nhiều cách. Với những người lao động ở gần khu công nghiệp sẽ thường xuyên nhìn thấy những tờ rơi hoặc những băng đô tuyển dụng công nhân làm việc tại khu công nghiệp Nguyên Khê. Cách làm này ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển theo thông tin trên đó.

Nhưng đối với những người ở xa khu công nghiệp Nguyên Khê muốn tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Nguyên Khê bạn có thể tìm kiếm việc làm thông qua tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Những tin tuyển dụng này được đăng tải trên trang tuyển dụng của công ty. Ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một tin phù hợp rồi nộp CV xin việc. Với cách này thì ứng viên vẫn gặp phải một số khó khăn vì cách tìm thủ công này mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao.

Hướng dẫn cách tìm việc làm hiệu quả ở khu công nghiệp Nguyên Khê
Hướng dẫn cách tìm việc làm hiệu quả ở khu công nghiệp Nguyên Khê

Ngoài những cách làm trên thì hiện nay thời đại 4.0 vấn đề tìm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng viên không cần đến tận khu công nghiệp Nguyên Khê để xem tin tuyển dụng, cũng không cần tìm kiếm từng công ty trong khu công nghiệp để tìm việc. Mà thay vào đó là ứng viên tìm kiếm trên trang timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều những thông tin tuyển dụng của khu công nghiệp nguyên Khê được đăng tuyển trên trang. Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang sau đó thực hiện theo hướng dẫn, ứng viên sẽ có ngay rất nhiều những cơ hội việc làm.

Từ những thông tin tuyển dụng, ứng viên sẽ lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Để có nhiều cơ hội việc làm ứng viên nên lựa chọn những mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí ứng tuyển. Ngoài ra ứng viên cũng cần lưu ý một số điểm khi đi phỏng vấn để có kết quả tốt nhất.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về những việc làm tại khu công nghiệp Nguyên Khê. Chúc bạn tìm được một việc làm phù hợp tại đây.


Việc làm tại huyện Đông Anh, Hà Nội

Huyện Đông anh là một huyện ngoài thành của Hà Nội, có rất nhiều lợi thế để thu hút các doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động. Tại đây những việc làm tiềm năng như nhân viên bán hàng hay việc làm bất động sản, việc làm tại các khu công nghiệp. Rất nhiều vị trí việc làm cho bạn lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thấy được những việc làm tiềm năng tại Huyện Đông Anh.

Việc làm tại Huyện Đông Anh, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype