Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp nhơn trạch

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm lương 7-9trtháng Cần tuyển nhân viên làm thêm tại nhà 2-3h ngày có phụ cấp lễ

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

tập đoàn cổ phần newton quốc tế

[Nhơn Trạch 1] Vận hành máy sản xuất

tập đoàn cổ phần newton quốc tế

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam, từ 18 tuổi - 32 tuổi - Tốt nghiệp THCS trở lên - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc khối sản xuất, vận hành máy hoặc cơ khí, bảo trì, hàn xì - Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, có thể tăng ca - Chịu khó, trung thực, trách nhiệm

+ Xem thêm

công ty cổ phần thuận hải

Nhân Viên Vận Hành Và Bảo Trì Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch

công ty cổ phần thuận hải

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2019 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng trở lên. - Ưu tiên ứng viên có thể đi công tác - Có thể làm việc độc lập / nhóm. - Nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu áp lực công việc tốt và tinh thần trách nhiệm cao. - Giới tính: Nam - Kinh nghiệm: 0-1 năm - Ưu tiên cho các bạn tốt nghiệp hệ Cao đẳng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Khu công nghiệp Nhơn Trạch nằm tại vị trí phía Đông Bắc của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, bao gồm 9 khu công nghiệp đã được nhà nước phê duyệt với tổng số là 3422 ha, tổng số vốn đầu tư cho khu công nghiệp tập trung Nhơn Trạch này lên đến 2.468.044.000 USD. Khu công nghiệp có vị trí tiếp giáp với huyện Long Thành và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về phía Đông, phía Tây, phía Nam, phía Bắc giáp với huyện Long Thành và thành phố Hồ Chí Minh.

1. Thông tin khái quát nhất về khu công nghiệp Nhơn Trạch 

Khu công nghiệp Nhơn Trạch bao gồm 10 khu công nghiệp tập trung đó là các khu công nghiệp sau đây: 

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 với tổng diện tích 446,49 ha; Địa chỉ KCN tại xã Hiệp Phước, Phước Thiền và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Chủ đầu tư do Công ty TNHH một thành viên phát triển đô thị và KCN IDICO.

Thông tin khái quát nhất về khu công nghiệp Nhơn Trạch
Thông tin khái quát nhất về khu công nghiệp Nhơn Trạch 

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch II - Lộc Khang với tổng diện tích 69,53 ha; Địa KCN tại địa chỉ xã Hiệp Phước & APM, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Tiền Giang; Chủ đầu tư là công ty TNHH thương mại và đầu tư Lộc Khang; Địa chỉ liên lạc 028.3514.9189.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch II Nhơn Phú với tổng diện tích 183,18 ha; Địa chỉ KCN tại xã Hiệp Phước & APM và xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Tiền Giang; Chủ đầu tư là Công ty cổ phần địa ốc Thảo Điền; địa chỉ liên lạc thông qua số điện thoại bàn 028.3551.0555. 

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch II với tổng diện tích 331,42 ha; Địa chỉ KCN tại Hiệp Phước, Phước Thiền, Phú hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Tiền Giang; Chủ đầu tư do công ty CP phát triển đô thị thứ 2; Địa chỉ liên lạc qua số điện thoại bàn 0251.3817.742. 

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch III với tổng diện tích là xã Hiệp ước & APM và xã Long Thạnh, tỉnh Đồng Nai; Tổng diện tích là 697,49 ha; Chủ đầu tư Công ty CP tổng công ty Tín Nghĩa; Địa chỉ liên lạc 0251.3569.582. 

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch IV do tổng công ty phát triển đô thị và khu công nghiệp làm chủ đầu tư; Tổng diện tích khu công nghiệp là 298,4 ha; Địa chỉ KCN nằm tại xã Long Tân & APM, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Thông tin liên lạc số điện thoại 028.3935.1901.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch V tại địa chỉ 298,4 ha; Do công ty phát triển đô thị và khu công nghiệp làm chủ đầu tư; Địa chỉ KCN tại xã Long Tân và APM và xã hiệp Ước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Số điện thoại liên hệ là 028. 3935.1901. 

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI với tổng diện tích lên đến 314,23 ha do 3 công ty làm chủ đầu tư đó là: Công ty TNHH đầu tư xây dựng KCN Nhơn Trạch 6A, công ty cổ phần tổng công ty Tín Nghĩa và công ty CP xây dựng va vật liệu xây dựng Sài Gòn; Địa chỉ KCN là xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Địa chỉ liên hệ 0251.3569.209. 

Thông tin khái quát nhất về khu công nghiệp Nhơn Trạch
Thông tin khái quát nhất về khu công nghiệp Nhơn Trạch 

- Khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch tại địa chỉ tại xã Hiệp ước & apm, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Do công ty đầu tư CP Vinatex làm chủ đầu tư với tổng diện tích lên đến 175,6 ha; Số điện thoại liên hệ 028.38247.922. 

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo do công ty CP tổng công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư với tổng diện tích lên đến 825,4 ha; Địa chỉ KCN tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Số điện thoại liên hệ 0251.3822.486.

Đó là toàn bộ thông tin về các khu công nghiệp trong khu công nghiệp Nhơn Trạch. Vậy để có thể biết thêm tình hình phát triển việc làm và lao động tại các khu công nghiệp này như thế nào? Phần nội dung tiếp theo sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc cho các bạn về các lĩnh vực, ngành/ nghề được sản xuất và thực hiện tại khu công nghiệp Nhơn Trạch. Đồng thời tình hình phát triển về cả số lượng và chất lượng lao động đối với các khu công nghiệp tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. 

2.1. Số lao động làm việc cho các khu công nghiệp Nhơn Trạch - Đồng Nai 

Xét về lao động trên toàn địa bàn huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đối với sự phát triển chung. 

- Tổng dân số tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai được thống kê vào năm 2015 là 401.720 người. 

Cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch - Đồng Nai
Cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch - Đồng Nai

- Có 98.086 người đang trong độ tuổi lao động và số người đang có làm việc là 72.825 người. Trong đó lao động làm việc tại các khu công nghiệp là 25.135 người chiếm 25,6% dân số đang trong độ tuổi lao động và chiếm 34,5% dân số đang làm việc tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. 

Như vậy, có thể thấy rằng lao động công nghiệp chiếm tỷ lệ khá cao so với tổng dân số lao động và chỉ sau ngành nông - lâm nghiệp. 

2.2. Các chính sách cho người lao động khi làm việc tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch

Khi làm việc tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch, người lao động có thể được hưởng các chính sách như: 

- Được hưởng mức lương chính theo như quy định của công ty và được hưởng thêm các phụ cấp khác như: phụ cấp nhà ở, phụ cấp đi lại, phụ cấp cơm trưa và phục cấp chuyên cần. 

Các chính sách cho người lao động khi làm việc tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch
Các chính sách cho người lao động khi làm việc tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch

- Được nghỉ phép theo quy định, làm việc theo giờ hành chính và được hưởng thêm các khoản tiền thưởng khác. 

- Được phụ cấp và được hưởng thêm các khoản tiền thưởng khác. Đặc biệt được hưởng thêm các khoản phụ cấp nếu làm ca đêm. 

2.3. Các ngành/nghề - lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 

Trong tổng số 10 doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp với diện tích khoảng trên 3400 ha diện tích, vì vậy đã tạo điều kiện cho sự phát triển đa ngành/ lĩnh vực hoạt động của các khu công nghiệp tại huyện Nhơn Trạch. Điều này đồng nghĩa với việc người lao động cũng có nhiều sự lựa chọn hơn về cơ hội việc làm và các lĩnh vực mà họ muốn theo đuổi. 

Dưới đây là danh sách một những lĩnh vực hoạt động chính tại khu công nghiệp Nhơn Trạch. 

- Sản xuất và chế biến các loại nhiên liệu như dầu nhờn, hóa chất, gas và khí hóa lỏng. 

- Sản xuất các loại vật liệu xây dựng 

- Dệt và may mặc; Sản xuất các loại giày

- Sản xuất hàng tiêu dùng; Nhựa , cao su

- Sản xuất các thiết bị công nghệ thông tin và bưu chính viễn thông

- Sản xuất các loại dược phẩm và các loại thiết bị y tế; Thiết bị và đồ dùng trong trường học 

- Sản xuất và chế biến nông sản, thực phẩm 

- Sản xuất bao bì; sản xuất giấy; Thủy tinh; Gốm; Sứ

- Sản xuất mỹ phẩm và đồ nữ trang; Hóa mỹ phẩm, các loại hương liệu

- Công nghiệp sản xuất các loại đồ gỗ nội thất; gỗ mỹ nghệ

- Sản xuất các loại pin và bình ắc quy

Các ngành/nghề - lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại khu công nghiệp Nhơn Trạch
Các ngành/nghề - lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 

Người lao động có thể tự lựa chọn cho mình các công ty và lĩnh vực phù hợp để có thể phát triển và phục vụ cho tương lai sau này của họ. Có thể nói với số lượng doanh nghiệp tập trung tại huyện Nhơn Trạch đã giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động tại đây. Thậm chí nguồn nhân lực tại huyện Nhơn Trạch còn không đáp ứng đủ nguồn nhân lực đối cho tất cả các vị trí tại các khu công nghiệp tại huyện Nhơn Trạch. 

2.4. Một số công ty nổi bật tại khu công nghiệp Nhơn Trạch

Để tìm được các việc làm phù hợp tại khu công nghiệp Nhơn Trạch các bạn có thể tham khảo thêm một số các công ty sau đây: 

- Công ty CP bao bì Nhơn Trạch tại  địa chỉ đường số 2, khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH EZ. Sport Vina tại địa chỉ số 6B, Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

- Công ty TNHH AVCO Việt Nam tại địa chỉ Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam. 

- Công ty Tôn phương Nam SSSC tại địa chỉ đường số 3 Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam. 

- Công ty TNHH Sam Hwan tại địa chỉ Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, đường số 2, huyện Nhơn Trạch, Hiệp Phước, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty CP công nghiệp Mỹ ý tại địa chỉ Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

Một số công ty nổi bật tại khu công nghiệp Nhơn Trạch
Một số công ty nổi bật tại khu công nghiệp Nhơn Trạch

- Công ty cổ phần may Hòa Bình xí nghiệp 5 tại địa chỉ xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

- Công ty đèn LED BOSEUNG VINA tại địa chỉ xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH wagon tại địa chỉ đương số 6 Nguyễn Ái Quốc, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Và còn nhiều còn  nhiều các công ty khác trong khu vực của khu công nghiệp Nhơn Trạch. 

Nguồn lao động dồi dào và chất lượng để có thể cung cấp lao động và nhân lực cho khu công nghiệp Nhơn Trạch đó chính là sinh viên tại các trường Đại học. Cụ thể tại tỉnh Đồng Nai có các trường học với chất lượng đào tạo tốt mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây. 

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Nhơn Trạch
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Nhơn Trạch

- Trường Đại học Lạc Hồng tại địa chỉ số 10 Bửu long, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Trường Đại học công nghệ Miền Đông tại địa chỉ vòng xoáy đường cao tốc Quốc lộ 1A, đường Xuân Thạnh, phường Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. 

- Trường Đại học Đồng Nai tại địa chỉ số 4 đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

- Đại học Lâm Nghiệp tại địa chỉ thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

4. Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Nhơn Trạch

Hiện tại có một số công ty đang tuyển dụng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch đang có nhu cầu tuyển dụng tại nhiều vị trí làm việc khác nhau bạn có thể tham khảo tên và một số vị trí công việc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch như sau: 

- Công ty TNHH Stanbee Asia Vina tại địa chỉ E4-E5 đường số 7, khu công nghiệp D2D, khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Công ty đang tuyển dụng số lượng lớn công nhân với số lượng khoảng 50 người, với mức lương khoảng 4,7 triệu đồng, và các chế độ, phụ cấp khác, số điện thoại 0251.3686.287. 

Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Nhơn Trạch
Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Nhơn Trạch

- Công ty TNHH giải pháp điện tử công nghiệp tại địa chỉ số đường Nguyễn Ái Quốc, khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang tuyển dụng vị trí trưởng phòng QA/QC. Địa chỉ liên lạc số điện thoại 0251.222.039. 

- Tập đoàn gạch men Hoàng Gia tại địa chỉ đường số 8 khu công nghiệp Nhơn Trạch II, xã NHơn Phú, thị trấn Hiệp phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH công nghiệp Kang Yuan Việt Nam địa chỉ tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, đường số 10, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang tuyển dụng các vị trí công việc như: Nhân viên kỹ thuật máy dập và tiện biết tiếng Hoa, biên - phiên dịch tiếng Hoa và tiếng Nhật, lao động phổ thông. 

- Công ty TNHH Soluna tại địa chỉ đường số 4, KCN Nhơn Trạch III, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh biết tiếng Nhật hoặc tiếng Hoa, nhân viên tổng vụ/ an toàn lao động.

Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Nhơn Trạch
Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Nhơn Trạch

Để có thể dễ dàng tìm được các vị trí công việc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch các bạn có thể tìm kiếm việc làm trực tuyến trên website của timviec365.vn. Tại đây các có thể tìm thấy được các thông tin tuyển dụng của các công ty tại khu công nghiệp nhơn Trạch sẽ được cập nhật tại đây. Chính vì vậy hãy thường xuyên theo dõi các tin tuyển dụng trên timviec365.vn để tìm kiếm được các thông tin việc làm mới nhất các bạn nhé. 

Đó chính là toàn bộ các thông tin về khu công nghiệp Nhơn Trạch về tổng số khu công nghiệp, tình hình việc làm và các thông tin có liên quan hy vọng các bạn đã có thêm các thông tin bổ ích và tự lựa chọn được cho mình một vị trí việc làm phù hợp thông qua các gợi ý trên.


Việc làm tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai

Để biết thêm thông tin về tình hình việc làm tại tỉnh huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai các bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai ngay sau đây.

Việc làm tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype