Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp phan thiết

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Phan Thiết được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn 1 với quy mô là 68 ha với tổng diện tích đất công nghiệp cho thuê là 50,23ha. Còn ở giai đoạn 2 có diện tích 100 ha. Nội dung sau đây sẽ đưa ra những nội dung chi tiết về khu công nghiệp Phan Thiết. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Khám phá khu công nghiệp Phan Thiết

Khu công nghiệp phan thiết có địa chỉ nằm tại xã Phong Nẫm thành phố Phan Thiết và xã Hàm Liêm Huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận. Khu công nghiệp có vị trí địa lý khá thuận lợi khi khu công nghiệp nằm ngay quốc lộ 1A và Quốc lộ 28. Ngoài ra khu công nghiệp còn cách rất nhiều thành phố lớn như cách thành phố Hồ Chí Minh 198km, cách thành phố Phan Thiết khoảng 2km và còn rất nhiều những điểm thuận lợi khác như cách sân bay Phan Thiết Khoảng 20km, Cách ga đường sắt gần nhất 2km. Đây là những điểm lợi thế của khu công nghiệp Phan Thiết, giúp cho khu công nghiệp thu hút được rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó khu công nghiệp Phan Thiết còn có lợi thế khi gần chợ, trường học, bệnh viện và nhiều khu vui chơi giải trí, dịch vụ khác.

Khám phá khu công nghiệp Phan Thiết
Khám phá khu công nghiệp Phan Thiết

Nhìn chung cơ sở vật chất tại khu công nghiệp đã được nhà đầu tư quan tâm, đầu tư và hoàn thiện như điện, đường, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước, hệ thống thông tin liên lạc. Tất cả đều được nhà đầu tư quan tâm và hoàn thiện để sẵn sàng cho các doanh nghiệp có nhu cầu hoạt động kinh doanh tại khu công nghiệp Phan Thiết. Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về khu công nghiệp Phan Thiết ngoài những thông tin về vị trí địa lý, lợi thế của khu công nghiệp thì dưới đây sẽ cho các bạn thấy được những ngành nghề tiềm năng, Tại khu công nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé.

2. Các ngành nghề tiềm năng thu hút các doanh nghiệp đến với khu công nghiệp Phan Thiết

Ở mỗi khu công nghiệp sẽ có một lợi thế và ngành nghề thế mạnh riêng và khu công nghiệp Phan Thiết cũng vậy. Khu công nghiệp đang thu hút một số lĩnh vực tiềm năng. Dưới đây sẽ chi tiết những lĩnh vực mà khu công nghiệp Phan Thiết đang muốn hướng tới. Hãy cùng theo dõi nhé.

Các ngành nghề tiềm năng thu hút các doanh nghiệp đến với khu công nghiệp Phan Thiết
Các ngành nghề tiềm năng thu hút các doanh nghiệp đến với khu công nghiệp Phan Thiết

2.1. Các lĩnh vực và ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp

Tại khu công nghiệp Phan thiết thì hoạt động rất đa dạng, nhiều linh vực những phát triển mạnh và được quan tâm thu hút nhiều phải kể đến những ngành nghề như những doanh nghiệp hoạt động sản xuất gạch men, trang trí nội thất, đồ gỗ, công nghiệp may mặc, những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, những doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng.

Ngoài ra còn có cả những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế nông, lâm, thủy sản. Chế biến lương thực, thực phẩm, hoa quả, nước giải khát. Hay những doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực may mặc, giầy da, may đan….

Các lĩnh vực và ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp
Các lĩnh vực và ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp

Không chỉ vậy khu công nghiệp Phan Thiết còn thu hút và có rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực điện, điện tử, các ngành công nghiệp sạch, lắp ráp và chế tạo cơ khí.

Trên đây là những lĩnh vực hoạt động chính của khu công nghiệp Phan Thiết, còn rất nhiều ngành nghề lĩnh vực khác cũng đang hoạt động tại khu công nghiệp Phan Thiết. Dưới đây là danh sách những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp bạn có thể tham khảo.

2.2. Danh sách các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Phan Thiết

- Công ty cổ phần Gas Long Sơn có địa chỉ tại lô 3/4B Đường giao thông số 3, Khu công nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là Bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh.

- Công ty CP vật liệu Tự Dính Việt Nam có địa chỉ tại lô 2/10 Khu Công Nghiệp Phan Thiết - Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận. Hoạt động chính là sản xuất giấy và sản phẩm từ giấy.

Danh sách các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Phan Thiết
Danh sách các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Phan Thiết

- Công ty TNHH Lucky có địa chỉ tại lô 4/5 Khu Công Nghiệp Phan Thiết - Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận. Có địa chỉ tại Khai thác khoáng hoá chất và khoáng phân bón.

- Công ty Cổ phần khoáng sản Bentonite Minh Hà có địa chỉ tại lô 3, đường số 2 Khu công nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là khai thác đá, cát, sỏi, đất sét.

- Công ty TNHH Hòa Thịnh có địa chỉ tại lô 2/11 Khu Công nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

- Công ty TNHH PNP Việt Nam có địa chỉ tại lô 2/1 - Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là sản xuất xe có động cơ.

- Doanh nghiệp tư nhân An Bình có địa chỉ tại lô 2/17 Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hoạt động sản xuất chính là Sản xuất đồ uống không cồn.

- Công ty TNHH – TM LIM Hồng có địa chỉ tại lô số 14 - Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

- Công ty TNHH Hải Đoàn có địa chỉ tại lô 2/4 Đường Giao Thông Số 2 - Khu Công Nghiệp Phan Thiết hoạt động chính là sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa (trừ giường, tủ, bàn, ghế); sản xuất sản phẩm từ rơm, rạ và vật liệu tết bện.

Danh sách các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Phan Thiết
Danh sách các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Phan Thiết

- Công ty TNHH P&DM có địa chỉ là lô 3/6 Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hỏa động chính là sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

- Công ty TNHH Việt Mỹ có địa chỉ tại lô 2/13 Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là Sản xuất các cấu kiện kim loại.

- Công ty TNHH Lục Độ có địa chỉ tại lô 4/1 Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là sản xuất các cấu kiện kim loại.

- Công ty Liên doanh Hòa Phú có địa chỉ tại tại lô 1/17 Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

- Công ty TNHH Phân bón hưu cơ GREENFIELD có địa chỉ tại lô 1/15 Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ.

- Công ty XNK và đầu tư Bình Thuận có địa chỉ tại lô 2 Khu Công Nghiệp Phan Thiết. Hoạt động chính là Bán lẻ hàng hóa khác trong các cửa hàng chuyên doanh.

2.3. Chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động nhận được

Có thể thấy có khoảng 15 doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Phan Thiết với rất nhiều những lĩnh vực khác nhau. Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn lao động. Để có thể thu hút và tuyển dụng được những ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm thì các nhà tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đưa ra rất nhiều chế độ đãi ngộ và phúc lợi để thu hút người lao động đến với khu công nghiệp Phan Thiết.

Chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động nhận được
Chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động nhận được

Dưới đây là một số chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp Phan Thiết. Hãy cùng tìm hiểu những chế độ đãi ngộ đó nhé.

Mức lương: Khi làm việc tại khu công nghiệp Phan Thiết mức lương là con số không giới hạn. Nó phụ thuộc và khả năng của người lao động. Với những người lao động được đào tạo chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và hiểu biết thì mức lương là rất cao và có nhiều chế độ đãi ngộ của công ty. Còn đối với những vị trí lao động phổ thông thì mặt bằng chung mức lương ở đây cũng được đánh giá là cao và đều. Vậy nên người lao động làm việc tại khu công nghiệp Phan thiết nhận được mức lương rất xứng đáng.

Bên cạnh mức lương thì người lao động làm việc tại khu công nghiệp Phan Thiết còn nhận được nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa, như môi trường làm việc tại khu công nghiệp Phan Thiết cũng được đánh giá là môi trường tốt, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Khi làm việc tại khu công nghiệp bạn có rất nhiều cơ hội việc làm, có nhiều cơ hội để thăng tiến và đảm nhận những vị trí công việc cao hơn.

Ngoài ra các công ty, doanh nghiệp tại đây còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên làm việc trong khu công nghiệp. Bộ phận quản lý luôn quan tâm, động viên và hỏi thăm những người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hỗ trợ những người lao động cơm trưa, nhà ở hay những khoản khác.

Thường xuyên tổ chức cho người lao động những buổi giao lưu, gặp gỡ để người lao động gắn kết với nhau. Bên cạnh đó hàng năm công ty còn tổ chức cho người lao động đi du lịch, nghỉ mát và nhiều chế độ đãi ngộ khác.

3. Những cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp Phan Thiết

Theo thông tin ở trên chúng ta thấy được trong khu công nghiệp Phan Thiết có khá nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại đây là khá cao. Từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ tri thức đều có nhu cầu tuyển dụng. Để đáp ứng nhu cầu lao động thì tại xã Hàm Liên cũng đã mở ra một số trung tâm đào tạo việc làm, một số trường cao đẳng, đại học ở gần khu vực khu công nghiệp Phan Thiết cũng đã phục vụ một lượng lớn lao động có tay nghề cho khu công nghiệp. Dưới đây là một số cơ sở đào tạo bạn có thể tham khảo.

Những cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp Phan Thiết
Những cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp Phan Thiết

- Học viên Trung tâm GDNN-GDTX Hàm Thuận Bắc đây là một trung tâm đào tạo lớn với rất nhiều ngành nghề được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp.

4. Hướng dẫn cách tìm việc tại khu công nghiệp Phan Thiết

Để có thể tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Phan Thiết ứng viên có rất nhiều cách khác nhau. Với những việc làm đơn giản như lao động phổ thông làm việc tại các phân xưởng của khu công nghiệp thì ứng viên có thể tìm việc dễ dàng qua người thân giới thiệu, hay những thông tin tuyển dụng được đang treo ở trước các khu công nghiệp. Nhưng với những vị trí cao, yêu cầu nhiều trình độ và kỹ năng hơn thì ứng viên cần phải tìm kiếm việc làm theo cách chuyên nghiệp hơn. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm bằng cách sau đây.

Hướng dẫn cách tìm việc tại khu công nghiệp Phan Thiết
Hướng dẫn cách tìm việc tại khu công nghiệp Phan Thiết

Truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Phan Thiết. Sau khi đã hoàn thành nội dung ứng viên click vào ô tìm kiếm. Chỉ với những thông tin cần thiết, ứng viên có ngay rất nhiều những thông tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp.

Từ những tin tuyển dụng của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phan Thiết ứng viên có thể lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp. Những tin tuyển dụng được đăng tuyển trên trang rất chi tiết, từ bảng mô tả công việc đến mức lương, chế độ đãi ngộ và còn rất nhiều những thông tin khác được đưa ra để ứng biết và lựa chọn. Để chắc chắn hồ sơ xin việc của bạn đánh bại được những đối thủ khác và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng thì bạn có thể tham khảo một số mẫu CV xin việc trên timviec365.vn đây đều là những mẫu CV xin việc được các chuyên gia thiết kế. Hãy lựa chọn một mẫu CV xin việc phù hợp để tải về sử dụng. Chúc các bạn may mắn tìm kiếm được những việc làm phù hợp.


Việc làm tại thành phố Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết là một thành phố có nhiều thuận lợi để thu thú các nhà đầu tư đến với vùng để đầu tư phát triển. Nơi đây có rất nhiều cơ hội việc làm để cho người lao động có thể lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm tại thành phố Phan Thiết có thể tham khảo nội dung bài viết sau. 

Việc làm tại thành phố Phan Thiết

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype