Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm khu công nghiệp phố nối a


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp phố Nối A nằm trên địa bàn huyện Yên Mỹ, Mỹ Hảo và Văn Lâm, Hưng Yên. Có diện tích quy hoạch là 596 ha đây hứa hẹn là một địa chỉ thu hút nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm tại khu công nghiệp phố Nối A. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nội dung bài viết sau nhé.

1. Khám phá khu công nghiệp phố Nối A

Khu công nghiệp phố Nối A có vị trí địa lý cách trung tâm Hà Nội 24km, cach sân bay nội bài 45km, cách cảng Hải Phòng 75km, Cách cảng biển nước sâu Quảng Ninh là 120km. Khu công nghiệp phố Nối A nằm giáp Lạc Đạo và nằm ở km19 quốc lộ 5. Vị trí địa lý của khu công nghiệp phố Nối A cho thấy đây là một vị trí đẹp, thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa.

Khám phá khu công nghiệp phố Nối A
Khám phá khu công nghiệp phố Nối A

Khu công nghiệp Phố Nối A có tổng diện tích quy hoahcj là 596 ha, diện tích đất công nghiệp cho thuê là 420 ha, Khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng cơ bản hoàn thiện như mặt bằng các lô đất đã được xử lý, các hệ thống dịch vụ đi kèm như hệ thống cấp điện, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý nước thải và chất thải về cơ bản đã được xây dựng, xử lý để phục vụ sẵn sàng cho các doanh nghiệp xây dựng nhà máy.

Ngoài ra còn hệ thống giao thông nội bộ, điện thoại, internet, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp phố Nối A cũng được quan tâm đầu tư để phục vụ các doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về khu công nghiệp phố Nối A. Sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi là những doanh nghiệp trong khu công nghiệp phố Nối A hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực nào và cơ hội việc làm ở khu công nghiệp Phố Nối A ra sao? Để trả lời câu hỏi này bạn hãy tham khảo nội dung bên dưới.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp phố Nối A

Khu công nghiệp Phố Nối A là khu công nghiệp lớn, với giá thuê đất được thỏa thuận bởi chủ đầu tư hạ tầng KCN. Giá thuê đất và phí dịch vụ tại đây cũng khá hấp dẫn khi phí quản lý là: 0.6 USD/ m2/Year, phí nước sách là 13.000 VNĐ/M3, Phí xử lý nước thải là 11.000 VND/m3. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác thu hút nhiều nhà đầu tư đến với khu công nghiệp phố Nội. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn làm rõ những lĩnh vực tiềm năng tại khu công nghiệp và danh sách các doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp Phố Nối.

Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp phố Nối A
Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp phố Nối A

2.1. Những sản phẩm, lĩnh vực hoạt động chính

Tại khu công nghiệp phố Nối A theo thông tin mà chủ đầu tư cung cấp thì lĩnh vực thu hút nhà đầu tư nhất phải kể đến là là sản xuất, lắp ráp điện, điện tử, ô tô, xe máy ngoài ra còn có sản xuất thép, các sản phẩm từ thép. Bên cạnh đó cũng có một số doanh nghiệp lại hoạt động chính là sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông sản và thực phẩm.

Những sản phẩm, lĩnh vực hoạt động chính
Những sản phẩm, lĩnh vực hoạt động chính

Từ những lĩnh vực thu hút đầu tư tại Khu công nghiệp Phố Nối A chúng ta thấy được lĩnh vực và sản phẩm tại khu công nghiệp cũng khá đa dạng. Nếu ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp phố Nội A có thể tham khảo danh sách các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, cùng với đó là những thông tin về chế độ và mức lương. Từ đó lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp rồi ứng tuyển.

2.2. Danh sách các doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp phố Nối A

- Công ty TNHH dv thép không gỉ Arcelormittal Việt Nam có địa chỉ tại, km 25 QL 5 KCN Phố Nối A.

- Công ty Cổ Phần Hyundai Aluminum vina có địa chỉ tại đường khu B, KCN Phố Nối A, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

- Công ty TNHH công nghiệp Vina pioneer cs địa chỉ tại KCN phố Nối A, đường D4, huyện Yên Mỹ.

Danh sách các doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp phố Nối A
Danh sách các doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp phố Nối A

- Công ty TNHH Tatsumi Seiko Việt Nam có địa chỉ tại đường B3, khu B, KCN Phố Nối A, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

- Công ty TNHH Điện tử  Annex  có địa chỉ tại Đường B3, Khu B, KCN Phố Nối A, Xã Minh Hải, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

- Công ty TNHH Greenfeed Việt Nam tại khu 3 lô D KCN phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Hưng Mỹ.

- Công ty TNHH Fancy Creation Việt Nam. Đường B4, Khu B, KCN phố Nối A, Văn Lâm.

- Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương có địa chỉ tại KCN Phố Nối A, H. Văn Lâm, Hưng Yên.

- Công ty LD Đức Việt có địa chỉ tại KCN phố Nối xã Tân lập, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

- Công ty cổ phần AMIGO Việt Nam có địa chỉ tại đường D1, Khu công nghiệp Phố Nối A, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên.

- Công ty TNHH Dorco Vina có địa chỉ tại đường B3, Khu B, KCN Phố Nối A, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

- Công ty TNHH điện tử Minghao Việt Nam có địa chỉ tại khu Công Nghiệp Phố Nối A, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

- Công ty TNHH điện tử CaNon Việt Nam có địa chỉ tại đường 206, khu B, Khu công nghiệp phố nối A, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn PIC Việt Nam có địa chỉ tại đường B1, Khu B, KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên. 

Danh sách các doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp phố Nối A
Danh sách các doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp phố Nối A

        

- Công ty TNHH sản xuất Phúc Lâm có địa chỉ tại Đường B3 Khu B Khu CN Phố Nối A, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

- Công ty TNHH Shinei Seiko Việt Nam đường 2, Khu B, KCN Phố Nối A, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm.

- Công ty TNHH World Mold Tech có địa chỉ tại đường B2, Khu B, KCN Phố Nối A, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

- Công ty TNHH Jang Jung Vina có địa chỉ tại đường D4 - Khu D, Khu CN Phố Nối A, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Hưng.

Còn rất nhiều công ty doanh nghiệp khác có địa bàn hoạt động trong khu công nghiệp phố Nối A, tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nó được thể hiện ở chế độ đãi ngộ cho người lao động tại khu công nghiệp. Ứng viên có thể tham nội dung bên dưới đây.

2.3. Chế độ đãi ngộ và mức lương của lao động tại đây

Có đến 68 doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp phố Nối A, số doanh nghiệp này cần một lượng lớn lao động hoạt động ở nhiều vị trí và nhiều lĩnh vực khác nhau. Người lao động có thể ứng tuyển vào các nhà máy để làm công nhân, hoặc cũng có thể ứng tuyển vào làm kỹ sư hoặc một vị trí nào đó trong khu công nghiệp. Nhưng vấn đề quan tâm nhất mà ứng viên đặt ra đó chính là việc làm chế độ đãi ngộ mà các doanh nghiệp trong khu công nghiệp phố Nối A như thế nào. Để hiểu hơn về chế độ đãi ngộ ứng viên có thể tham khảo nội dung sau.

Chế độ đãi ngộ và mức lương của lao động tại đây
Chế độ đãi ngộ và mức lương của lao động tại đây

Mức lương: Hầu hết các vị trí trong khu công nghiệp phố Nối A khi đăng tuyển tuyển dụng đều để một mức lương phù hợp với vị trí đó và so với mặt bằng chung là khá ổn. Đối với những vị trí công nhân thì mức lương trong khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu lương cứng. Ngoài lương cứng thì những người công nhân làm việc trong các nhà máy, phân xưởng còn được làm thêm giờ để đảm bảo mức lương trong khoảng từ 8 đến 12 triệu.  Những buổi tăng ca công nhân được công ty bồi bổ thêm để đảm bảo sức khỏe. Còn đối với những vị trí kỹ sư hoặc những vị trí quản lý thì mức lương được nhận theo thỏa thuận và năng lực.

Ngoài mức lương người lao động còn nhận được các khoản phụ cấp, trợ cấp như tiền cơm trưa, nhà ở, hay hỗ trợ xe đưa đón công nhân làm trong khu công nghiệp phố Nối A.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp còn tổ chức đi du lịch hàng năm cho nhân viên của mình. Thường xuyên tổ chức và buổi giao lưu gặp mặt giữa các bộ phận trong công ty.

Rất nhiều chế độ đãi mộ và mức lương hấp dẫn mà lao động trong khu công nghiệp A nhận được. Đây là một trong những điểm thu hút lao động tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp phố Nối A. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp Phố Nối A có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có được nhiều cơ hội việc làm tiềm năng.

3. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp phố Nối A

Theo những phân tích ở trên chúng ta thấy được có đến 68 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp phố Nối A. Những doanh nghiệp này hoạt động trên nhiều lĩnh vực, lực lượng lao động mà có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất và tuyển dụng thường xuyên đó chính là bộ phận công nhân làm việc trong các nhà máy tại khu công nghiệp phố Nối A. Bộ phận này không có nhiều yêu cầu tuyển dụng nên tin tuyển dụng thường được đặt ở bảng tin của các nhà máy tại khu công nghiệp. Hoặc được đăng tuyển trên trang của doanh nghiệp. Người lao động có thể tìm việc qua cách đó.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp phố Nối A
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp phố Nối A

Để có nhiều tin tuyển dụng hơn thì ứng viên có thể truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết. Sau khi đã hoàn thiện những thông tin cần thiết và click vào ô tìm kiếm ứng viên sẽ có được rất nhiều những tin tuyển dụng của các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại Khu công nghiệp Phố Nối A. từ đó lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp rồi gửi CV xin việc đến nhà tuyển dụng. Với cách làm đơn giản những người lao động lại có được rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng mà không mất nhiều thời gian cho vấn đề tìm kiếm.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ về khu công nghiệp phố Nối A sẽ giúp cho ứng viên có được những cái nhìn tổng quan nhất về khu công nghiệp này. Giúp ứng viên có được những lựa chọn công việc đúng khi ứng tuyển việc làm tại Khu công nghiệp Phố Nối A.


Việc làm tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Huyện Yên Mỹ thuộc tỉnh Hưng Yên là một huyện có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Nơi đây có nhiều việc làm tiềm năng như việc làm bất động sản, thương mại, xuất nhập khẩu, việc làm xây dựng hoạt những việc làm lao động phổ thông tại khu công nghiệp. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về danh sách những việc làm tiềm năng tại huyện Hưng Yên hãy cùng tham khảo nhé.

Việc làm tại huyện Yên Mỹ 

Bài viết liên quan:

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Cần những kỹ năng tìm việc gì để vượt qua khủng hoảng thất nghiệp

Kinh nghiệm khởi nghiệp ngành sản xuất - Bí quyết đem lại thành công

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thúc đẩy doanh số

6 bước phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà bạn cần biết

Theo học ngành công tác xã hội và những định hướng nghề nghiệp

Những khó khăn thường gặp phải khi lựa chọn nghề nghiệp

Căn bệnh tự mãn giết chết sự nghiệp của bạn như thế nào?

4 câu hỏi rẽ lối cho sự nghiệp của chúng ta

Bí quyết thành công trong sự nghiệp tích lũy từ người Nhật

Làm thế nào để tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

6 vị trí nhân sự cơ bản trong doanh nghiệp

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Học tập tác phong chuyên nghiệp nơi công sở

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại