Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp phú nghĩa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Phú Nghĩa nằm trên địa bàn huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội với diện tích 170ha được trang bị và đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng, kỹ thuật đã trở thành điểm hội tụ của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài tại đây. Đây được đánh giá là khu công nghiệp kiểu mẫu của Thủ đô Hà Nội, đang là nơi tạo việc làm cho hơn 10 nghìn lao động địa phương. Bạn có thể có cơ hội làm việc và được hưởng các quyền lợi tại đây qua chia sẻ về thông tin việc làm tại khu công nghiệp Phú Nghĩa qua bài viết này nhé!

1. Giới thiệu chung về khu công nghiệp Phú Nghĩa

Giới thiệu chung về khu công nghiệp Phú Nghĩa
Giới thiệu chung về khu công nghiệp Phú Nghĩa

Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Hà Nội nằm tại đường quốc lộ 6, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Phú Nghĩa. Đây là khu công nghiệp có tổng diện tích là 170ha, đường đầu tư xây dựng bởi công ty CP Tập đoàn Phú Mỹ, bắt đầu đi vào vận hành từ năm 2008.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Hà Nội có vị trí địa lý như sau:

+ Cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 23km theo đường quốc lộ 10.

+ Cách sân bay Nội Bài khoảng 40km.

+ Cách Cảng Hải Phòng Khoảng 120km.

+ Cách quốc lộ 21A khoảng 10km.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đồng bộ, mang đến tiện ích cho các doanh nghiệp và người lao động tại đây. Hệ thống xử lý nước thải đạt công suất 6000m3/ngày, cùng với hệ thống giao thông nội bộ trong khu công nghiệp rộng, thoáng và đáp ứng được nhu cầu phát triển sản xuất, dịch vụ công nghiệp tại đây một cách bền vững.

2. Cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

2.1. Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Phú Nghĩa
Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

Tại khu công nghiệp Phú Nghĩa hiện nay thu hút và tập trung cho các ngành nghề chính như:

+ Ngành công nghiệp điện tử.

+ Ngành công nghiệp cơ khí.

+ Ngành công nghiệp nhẹ.

+ Ngành công nghệ sinh học.

+ Ngành công nghiệp chính xác.

Đây là địa điểm thu hút được nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư hoạt động và mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại đây. Với quy mô lên đến 170ha trong giai đoạn I và sắp tới triển khai giai đoạn II với diện tích lên đến 238 ha đã thu hút được một lượng lớn người lao động địa phương đến đây làm việc và có việc làm ổn định.

Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Phú Nghĩa
Ngành sản xuất linh kiện điện tử

Theo thông kế thì không công nghiệp này đã thu hút được hơn 10 nghìn người lao động địa phương đến đây làm việc và nhiều người lao động đến từ các tỉnh thành khác muốn tìm kiếm việc làm và công việc ổn định cho bản thân.

2.2. Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

Từ khi được triển khai dự án và đi vào hoạt động đến này, khu công nghiệp Phú Nghĩa là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp nước ngoài tại đây. Sau hơn 10 năm hoạt động, tỷ lệ lấp đầy của khu công nghiệp này lên đến hơn 85% với 85 doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư sản xuất và tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa có thể nói là nơi hội tụ của các doanh nghiệp lớn đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản. Có thể kể đến một số các doanh nghiệp tiêu biểu như:

+ Công ty Sản xuất Linh kiện Điện tử Toyota Electric Control (Nhật Bản) mang đến việc làm cho công nhân nam và nữ với mức thu nhập hấp dẫn và ổn định.

+ Công ty Sản xuất thiết bị ô tô, xe máy Việt Chin (Đài Loan) tạo cơ hội việc làm ngành công nghiệp cơ khí cho lao động nam hiện nay.

Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Nghĩa
Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

+ Công ty CP Rượu Việt Nam – Thụy Điển với ngành chiến biến Rượu cũng là một trong những doanh nghiệp mang đến vị trí công nhân sản xuất được tuyển dụng nhiều hiện nay.

+ Công ty May thời trang cao cấp Starlight (Singapore) tạo cơ hội việc làm cho người lao động phổ thông với ngành may công nghiệp theo dây chuyền sản xuất hiện đại.

+ Tập đoàn Thực phẩm CP (Thái Lan) mang đến cơ hội việc làm cho người lao động phổ thông với ngành chế biến thực phẩm và có mức thu nhập ổn định cho mình.

+ Công ty Thực phẩm Sunjin Miwon (Hàn Quốc) với ngành nghề chế biến gia vị mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông, cũng như cơ hội việc làm cho vị trí quản lý chất lượng.

+ Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah với ngành nghề chính là sản xuất đồ chơi bằng nhựa để xuất khẩu ra các nước tại thị trường châu Âu và Mỹ cũng đã góp phần mang lại việc làm cho lượng lớn lao động tại địa phương.

Các công ty này không chỉ mang lại việc làm cho người lao động mà còn tạo điều kiện để người lao động phát triển, đặc biệt với các công nhân lành nghề hiện nay. Khu công nghiệp Phú Nghĩa đã giải quyết hơn 10 nghìn lao động địa phương và có nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế - xã hội tại huyện Chương Mỹ.

3. Các chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

Các chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp Phú Nghĩa
Các chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

Người lao động dù là có trình độ hay chỉ là lao động phổ thông cũng đều rất quan tâm đến vấn đề chính sách và các chế độ phúc lợi của khu công nghiệp dành cho mình như thế nào. Với một khu công nghiệp thu hút và hội tụ nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Phú Nghĩa thì người lao động được hưởng rất nhiều các chính sách xã hội như:

+ Người lao động tại khu công nghiệp Phú Nghĩa sẽ được hưởng và có thể ở trong khu nhà ở liền kề, nhà ở cao tầng và cung cấp được chỗ ở cho số lượng lên đến 28 nghìn lao động.

+ Hồ nước và công việc cây xanh với diện tích lên đến 5.4ha, điều này tạo môi trường sống tốt nhất cho người lao động, công nhân viên trong khu công nghiệp nay.

+ Khu nhà trẻ cho con em công nhân viên tại khu công nghiệp, trung tâm y tế để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người lao động. Ngoài ra còn có khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các nhà máy sản xuất tại đây.

+ Không chỉ có vậy, người lao động còn được hưởng đầy đủ các chính sách và quyền lợi mà người lao động đánh được hưởng như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, cùng nhiều các chính sách xã hội khác.

+ Người lao động được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, làm việc theo dây chuyền sản xuất hiện đại, tiến tiến, mỗi người lao động là một mắt xích quan trọng trong trong dây chuyền sản xuất.

+ Người lao động được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, trang phục sản xuất, đồ bảo hộ và kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất phục vụ cho người lao động tại đây.

Các chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp Phú Nghĩa
Các chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

Đó là những chính sách và chế độ phục lợi xã hội mà người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Phú Nghĩa được hưởng, rất hấp dẫn đúng không nào!

Đặc biệt để phát triển và cung cấp nguồn lao động cho khu công nghiệp này thì chính quyền địa phương có nhiều giải pháp thiết thực nhằm thu hút người lao động và thúc đẩy người lao động có việc làm ổn định tại khu công nghiệp Phú Nghĩa này.

4. Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

4.1. Một số công ty tiêu biểu tại khu công nghiệp Phú Nghĩa tuyển dụng

Với 85 doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đã thu hút và tạo việc làm cho nhiều người lao động tại địa phương, có thể kể đến một số doanh nghiệp tiêu biểu và các vị trí tuyển dụng nhiều của công ty như:

Một số công ty tiêu biểu tại khu công nghiệp Phú Nghĩa tuyển dụng
Một số công ty tiêu biểu tại khu công nghiệp Phú Nghĩa tuyển dụng

+ Công ty Toyota Electric Control tại khu công nghiệp Phú Nghĩa tuyển dụng với các vị trí như: Kỹ sư sản xuất, Công nhân sản xuất, quản lý chất lượng, nhân viên mua hàng.

+ Công ty CP Rượu Việt Nam – Thụy Điển tuyển dụng vị trí công nhân chưng, tinh cất và phê chế các loại rượu mạnh, đóng chai các loại rượu; nhân viên kho; nhân viên kinh doanh.

+ Công ty May thời trang cao cấp Starlight tuyển dụng lao động nữ phổ thông làm việc tại vị trí công nhân may. Đây cũng là nhà máy sản xuất với quy mô lên đến 2000 người lao động và tạo việc làm ổn định cho nhiều người lao động nữ tại địa phương.

+ Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah tuyển dụng nhiều với vị trí công nhân sản xuất đồ chơi cho các dây chuyền của nhà máy và vị trí quản lý chất lượng,…

Hầu hết các công ty trong khu công nghiệp Phú Nghĩa đều tuyển dụng số lượng lớn công nhân lao động phổ thông và công nhân lành nghề sẽ có những lợi thế và mức lương hấp dẫn khu ứng tuyển vào các nhà máy, các doanh nghiệp tại khu công nghiệp này.

4.2. Bí kíp tìm việc làm tại khu công nghiệp Phú Nghĩa cực hay

Bạn có thể sử dụng một trong các cách thức sau để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Phú Nghĩa cực hiệu quả cho mình như sau:

Bí kíp tìm việc làm tại khu công nghiệp Phú Nghĩa cực hay
Bí kíp tìm việc làm tại khu công nghiệp Phú Nghĩa cực hay

Cách 1: Sử dụng các mối quan hệ của bản thân để nhận được sử giới thiệu việc làm vào khu công nghiệp. Người quen hoặc người thân đang làm việc tại khu công nghiệp đó sẽ là người có được những thông tin tuyển dụng và cung cấp cho bạn những thông tin cực hữu ích.

Cách 2: Sử dụng mạng internet với các website tuyển dụng việc làm để tìm thấy thông tin tuyển dụng phù hợp cho bản thân. Một trong những trang web trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó chính là đến với timviec365.vn, bạn sẽ có thông tin về khu công nghiệp và thông tin việc làm được cập nhật nhanh chóng, từ đó tạo lợi thế tốt nhất giúp ứng viên ứng tuyển thành công và tìm được việc làm phù hợp với bản thân tại khu công nghiệp nay.

Dù bạn sử dụng cách nào cũng được, lựa chọn cách tìm việc làm phù hợp nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng có được việc làm tại khu công nghiệp Phú Nghĩa với một công ty, doanh nghiệp bất kỳ để được hưởng những quyền lợi mà khu công nghiệp này cung cấp cho người lao động, cùng với một mức thu nhập ổn định hàng tháng.

Qua chia sẻ về khu công nghiệp Phú Nghĩa trong bài viết này giúp bạn biết được rằng đây là khu công nghiệp kiểu mẫu của thủ đô Hà Nội, quy hoạch văn mình và hiện đại không chỉ mang đến việc làm cho người lao động mà còn giải quyết vấn đề phát triển kinh tế tại huyện Chương Mỹ hiện nay. Khu công nghiệp Phú Nghĩa là nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với 85 doanh nghiệp có vốn 100% nước ngoài, tạo việc làm cho hơn 10 nghìn lao động địa phương.


Việc làm tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Chương Mỹ là một huyện nằm ở phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Huyện Chương Mỹ có diện tích là 232.41 km2, đứng thứ 3 về diện tích tự nhiện tại TP Hà Nội. Huyện Chương Mỹ, Hà Nội có hơn 30 đơn vị hành chính cấp xã với hơn 6100 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn của huyện. Đây sẽ là cơ hội việc làm cực hấp dẫn cho người lao động, bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm phù hợp với bản thân qua chia sẻ dưới đây:

Việc làm tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype