Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp phú tài

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

 Mức đầu tư trên 160 tỷ đồng và mở rộng diện tích 348 ha với 75 doanh nghiệp đăng ký hoạt động thì có lẽ khu công nghiệp Phú Tài đã thật sự phát triển vượt bậc. Vị thế tiếp giáp lớn, trung tâm hội tụ đa dạng ngành nghề sẽ tạo nên sự kết nối thuận lợi cho kinh tế đặc biệt là cơ hội việc làm được tạo ra. Vậy nên, đừng bỏ lỡ sự thành công của bản thân, cùng tìm hiểu về lợi thế và xu hướng việc làm của khu công nghiệp Phú Tài ngay nhé!

1. Đôi nét giới thiệu về khu công nghiệp Phú Tài

Đôi nét giới thiệu về khu công nghiệp Phú Tài
Đôi nét giới thiệu về khu công nghiệp Phú Tài

Khu công nghiệp Phú Tài được thành lập theo quy định của chính phủ 1127/ QĐ - TTg ngày 18/12/1998 với diện tích ban đầu là 188ha cùng số vốn đầu tư hạn tầng 166,315 tỷ chia thành 3 giai đoạn. Một khu công nghiệp đầu tiên tại Bình Định, do nhà đầu tư chính là Công ty phát triển hạ tầng các khu công nghiệp Bình Định hoạt động tại Trung Tâm, Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định. 

Bên cạnh đó, KCN Phú Tài còn nắm cho mình một vị thế tiếp giáp vô cùng thuận lợi cho việc kết nối phát triển, lưu thông sản xuất cung ứng:

+ Cách sân bay Phù Cát 20km

+ Cách cảng Quy Nhơn 12km 

+ Cách ga đường sắt Diêu Trì với 2km

+ Nằm dọc theo tuyến Quốc lộ 1A

Ngoài ra cũng chính vì điều kiện kinh tế thuận lợi với nguồn tài nguyên sẵn có và giá nhân công tương đối rẻ kết hợp với vị trí thuận lợi đã thật sự thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Sau hơn 20 năm hình thành và chuyển mình cho tới tay tổng diện tích KCN Phú Tài đã nâng lên 348 ha cùng diện tích đang có sự sẵn sàng cho thuê là 243 ha. 

Đặc biệt hơn là sự kích cầu cho doanh nghiệp đầu tư sẽ được hỗ trợ về tiền thuê đất cho tới khi hết kỳ hạn ưu đãi theo quy định của chính phủ. Từ đó giúp tác động lớn tới nền kinh tế và giải quyết phần nào về “sức nóng” việc làm gây nên. 

2. Việc làm và các chế độ của khu công nghiệp Phú Tài

2.1. Dự án lớn ngành nghề tham gia đa dạng

Dự án lớn ngành nghề tham gia đa dạng
Dự án lớn ngành nghề tham gia đa dạng

Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng cho tới nay khu công nghiệp Phú Tài đã thật sự đạt được những thành tựu to lớn, đóng góp không nhỏ tới sự phát triển đối với TP Quy Nhơn cũng như toàn tỉnh Bình Định. 

Tổng số dự án đăng ký vào KCN Phú Tài từ giai đoạn mở đầu đã đath 101 dự án, trong đó với 38 dự án về chế biến lâm sản xuất khẩu, 11 dự án về chế biến đá granite xuất khẩu cùng 9 dự án sản xuất giấy bao bì carton, so 7 dự án sản xuất vật liệu cùng đóng góp từ lĩnh vực khác. Sự đăng ký hoạt động của 75 doanh nghiệp với mức vốn đạt 880 tỷ đồng và có tới 56 dự án đã đi vào hoạt động cùng mức vốn chi trên 520 tỷ đồng. Vậy có nghĩa khi hoàn tất các dự án đi vào hoạt động thì mức vốn này có thể là những con số tăng gấp nhiều lần hơn dự kiến. 

Hơn nữa, nếu các khu công nghiệp khác có sự đầu tư chủ lực chung về sản xuất công nghiệp hoặc chia nhỏ phân ngành gây mất cân bằng thì Phú Tài lại có sự khác biệt. Khu công nghiệp Phú Tài có sự đầu tư tập trung tới quy mô lớn hơn và xác định trở thành khu kinh tế đa ngành đa lĩnh vực chủ lực. Trọng tâm của sự phát triển đổ về:

+ Chế biến nông lâm sản

+ Chế biến đá

+ Sản xuất về vật liệu xây dựng

+ Một số ngành công nghiệp khác về cảng biển, năng lượng tái tạo, thủy sản, dịch vụ, đô thị, du lịch,...

Việc làm và các chế độ của khu công nghiệp Phú Tài
Việc làm và các chế độ của khu công nghiệp Phú Tài

Từ chính đóng góp đó mà KCN Phú Tài có ý nghĩa quan trọng và tác động sâu tới nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội của địa phương mở rộng nhiều hơn về cơ hội việc làm cho người lao động. Cơ hội việc làm không chỉ cho hàng nghìn người trong địa bàn mà còn cả cơ hội dành cho những lao động ngoại tỉnh. Ngay từ khi khởi động tới nay giá trị sản xuất công nghiệp chiếm gần 38%, kim ngạch xuất khẩu chiếm tới 40%, hàng nắm tỷ lệ nộp ngân sách tổng khu công nghiệp lên tới 1000 nghìn tỷ đồng. 

Một hành trình dài để tạo nên tỷ lệ lấp đầy 95% KCN Phú Tài với hàng loạt các chính sách, chương trình mang tính chiến lược được thực hiện. Tạo nên thế mạnh khẳng định được vai trò “hạt nhân” tăng trưởng của kinh tế hiện đại hóa xã hội hóa TP Quy Nhơn, Bình Định.

Ngoài ra, vào những tháng cuối năm 2020 khu công nghiệp Phú Tài còn được Ban quản lý khu kinh tế tỉnh chấp thuận đầu tư với 2 dự án có tổng vốn hơn 7 tỷ đồng. Đó là Nhà máy sản xuất ống hút bằng bột gạo (của Công ty TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp vận tải Ngọc Sơn) diện tích 2820m2 quy mô 288 và dự án Nhà máy chế biến lâm sản (của Công ty TNHH lâm sản Ngọc Hà) diện tích 1944,3m2. Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm dành cho người lao động là rất lớn và bạn cũng nên nắm chắc cho bản thân. 

2.2. Cùng liệt kê các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Tài

Cùng liệt kê các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Tài
Cùng liệt kê các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Tài

Trong tương lai chắc chắn KCN Phú Tài sẽ còn khẳng định mạnh mẽ hơn nữa về tính ưu việt của mô hình kinh tế mang tính hạt nhân đột phá. Do đó các nhà đầu tư chắc chắn sẽ lựa chọn là nơi lý tưởng nhiều hơn, nhưng hiện tại chúng ta có thể kể đến như:

- Công ty TNHH Phú Thịnh ( địa chỉ Lô C9, Khu Công Nghiệp Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) lĩnh vực cưa xẻ bào gỗ và chế biến gỗ.

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Phước Tiến (tại Lô A1 Khu công nghiệp Phú Tài (mở rộng phía bắc) - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) chuyên về sản xuất thực phẩm khác. 

- Công ty TNHH Vĩnh Tường (Lô B9 Khu Công Nghiệp Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) hoạt động bán lẻ cung cấp hàng hóa cho các cửa hàng chuyên doanh.

- Công ty cổ phần đá Quy Nhơn (địa chỉ Lô A16 B - Khu Công Nghiệp Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) hoạt động về khai thác đá, khai thác cát cùng sỏi và đất sét. 

- Công ty TNHH may mặc ABLE Việt Nam (tại Lô A7, KCN Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) hoạt động về máy các loại trang phục trừ da từ lông thú. 

- Công ty TNHH Tân Trung Đạt (địa chỉ  Lô A16B Khu Công nghiệp Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) chuyên vận tải hàng hóa bằng các loại ô tô khác nhau trừ về xe chuyên dụng. 

- Công ty TNHH Việt - Anh (Lô C18 - đường số 15 - Khu Công nghiệp Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) hoạt động về sản xuất sản phẩm khác từ gỗ, từ tre, nứa, rơm, rạ và sản xuất sản phẩm vật liệu tết bện. 

- Công ty TNHH Hoàng Phúc (địa chỉ Lô C8, Khu Công nghiệp Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) chuyên sản xuất các loại giường, sản xuất tủ cùng bàn ghế bằng gỗ. 

- Công ty TNHH GAS công nghiệp (tại Lô B8 Khu công nghiệp Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) sản xuất chưa được phân cụ thể.

- Công ty TNHH Đại Hùng (Lô B4 và B5, Khu Công Nghiệp Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định) chuyên về việc cắt và tạo dạng các loại đá một cách hoàn chỉnh. 

Mức vốn đầu tư lớn số lượng doanh nghiệp không ngừng tăng đã góp phần thúc đẩy tốc độ kinh tế xã hội nhanh. Hàng năm con số giá trị sản xuất công nghiệp cùng kim ngạch thu được từ xuất nhập khẩu chiếm tới ⅓ toàn tỉnh. Cho thấy được khu công nghiệp Phú Tài sẽ trở thành một động lực mạnh mẽ trong việc phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa mới. 

2.3. Nhà nước cùng địa phương có những chính sách gì cho công nhân

Nhà nước cùng địa phương có những chính sách gì cho công nhân
Nhà nước cùng địa phương có những chính sách gì cho công nhân

Không chỉ có văn phòng đại diện hành chính như hải quan và thuế giúp khu công nghiệp Phú Tài giải quyết vấn đề công việc cho doanh nghiệp. Mà cạnh đó với các chi nhánh về ngân hàng, kho, cơ sở dịch ăn ăn uống, cơ sở lưu trú, vui chơi giải trí dịch khác tạo sự phục vụ tối đa cho sinh hoạt của người lao động. Từ đó thu hút được người lao động gắn bó với công việc giải quyết bớt phần nào sự khó khăn. 

KCN Phú Tài có sự hỗ trợ về thẻ bảo hiểm y tế cho người lao động nghèo, vay vốn với mức thấp. Cùng đó là hỗ trợ về nhà trọ cho hộ nghèo qua sự huy động vốn đóng góp với huyện và tỉnh đặc biệt là tác động tới sự đầu tư xây dựng công trình thiết yếu phục vụ đời sống. 

Hơn nữa các dịp tết lễ, KCN cũng sẽ tạo ra các chương trình về ca nhạc, thi đấu, chuyến xe tết, quà tết giá trị 500 nghìn đồng hoặc cao hơn so với những cá nhân hoàn cảnh đặc biệt,...Giúp người lao động có được sự quan tâm và cống hiến nhiều hơn cho công việc đem lại nhiều kết quả to lớn. 

3. Các khai thác tìm việc làm khu công nghiệp Phú Tài nhanh hơn

3.1. Lựa chọn nơi tìm việc phù hợp cho bản thân 

Lựa chọn nơi tìm việc phù hợp cho bản thân
Lựa chọn nơi tìm việc phù hợp cho bản thân 

Để khai thác được việc làm tốt nhất cho bản thân thì việc lựa chọn được một nơi tìm việc phù hợp sẽ được cho là nền tảng cốt lõi. Tất nhiên, hiện nay với sự hiện đại của xu thế mới và công cụ hỗ trợ internet thì việc làm và cơ hội tìm kiếm đã trở nên dễ dàng hơn.

Có điều là bạn có thật sự chắc chắn và tin tưởng độ chính xác mà nguồn thông tin đem lại hay không. Hay là chính bạn đang đổ dồn quá nhiều quá nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả nhận được lại không như mong muốn. 

Vậy nên, gợi ý tốt nhất dành cho bạn ngay từ hôm nay đó là trải nghiệm với timviec365.vn, website hàng đầu cung cấp việc làm uy tín. Khi đến với website mọi sự lo lắng của bạn sẽ thật sự tan biến, vị trí tuyển dụng nhiều, yêu cầu được thể hiện cụ thế mà tin tức có sự tổng hợp. 

Chỉ cần có vài thao tác đơn giản, từ khóa “khu công nghiệp Phú Tài” + tìm kiếm và chờ đợi vài phút. Như vậy là bạn đã có thể nhận biết được tin tuyển dụng và bắt đầu đưa ra sự lựa chọn theo năng lực của bản thân mà thôi. 

3.2. Một số đầu mối công ty tiêu biểu đang tuyển dụng tại KCN Phú Tài

Một số đầu mối công ty tiêu biểu đang tuyển dụng tại KCN Phú Tài
Một số đầu mối công ty tiêu biểu đang tuyển dụng tại KCN Phú Tài

Ngoài việc, lựa chọn được một cách thức phù hợp thì bạn cũng sẽ cần quan tâm tới các đầu mối công ty tiêu biểu tại KCN Phú Tài và vị trí nhu cầu nhân sự cần tới. Sau đó mới tiếp tục chuẩn bị hồ sơ thật tốt và ứng tuyển cạnh tranh. 

Nổi bật hiện nay, chúng ta có thể kể tới một số doanh nghiệp như sau:

- Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Sinh Học Phú Tài tại đường Trung Tâm, KCN Phú Tài, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định tuyển dụng nhân viên thu mua. 

- CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH OLAM VIỆT NAM TẠI QUY NHƠN địa chỉ Lô C8, Khu công nghiệp Phú Tài, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định tuyển dụng về chuyên viên nhân sự.

- Công ty TNHH Trang Phục Ngoài Trời CPPC (Việt Nam) tại Lô C15a, Khu Công Nghiệp Phú Tài, Bùi thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định đang có nhu cầu tuyển dụng về số lượng lớn công nhân may, nhân viên kinh doanh quần áo thời trang, nhân viên kiểm hàng may mặc. 

- CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI XANH - CN Bình Định tại Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định tuyển dụng về công nhân sản xuất.

3.3. Nhược điểm của KCN Phú Tài bạn cũng nên quan tâm 

Nhược điểm của KCN Phú Tài bạn cũng nên quan tâm
Nhược điểm của KCN Phú Tài bạn cũng nên quan tâm 

Cơ hội việc làm nhận được là vô cùng phong phú tuy nhiên cũng có nhược điểm mà bạn cần quan tâm tới:

+ Mức lương chưa thực sự quá cao so với thị trường chung mức ổn định từ 5 - 8 triệu/ tháng làm việc. 

+ Bất cập về vấn đề ô nhiễm môi trường điều này sẽ dẫn tới sự ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe khi tham gia làm việc và sinh sống dù có những biện pháp cải tiến. 

+ Chính sách đầu tư lớn tuy nhiên sự hỗ trợ về nhân lực còn nhiều bất cập đặc biệt với lao động ngoại tỉnh còn ít và chế độ chưa đáp ứng mong muốn. 

+ Các dịch vụ phục vụ đời sống chưa thật sự phát triển đẩy mạnh như trung tâm điều này cũng là cơ sở tác động tới chất lượng cuộc sống. 

Tóm lại rằng dù thế nào chăng nữa, sự khó khăn sẽ luôn có những chính sách hỗ trợ phát triển cùng cải tiến thay đổi. Vậy nên, nếu bạn thật sự có mong muốn tìm việc làm thì có lẽ khu công nghiệp Phú Tài vẫn luôn là một môi trường lý tưởng. 

Mong rằng với tất cả những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt được về khu công nghiệp Phú Tài cùng xu hướng việc làm bạn nên tìm hiểu để tạo cơ hội cho bản thân trong tương lai gần.


Việc Làm tại Thành phố Quy Nhơn - Bình Định

Thành phố Quy Nhơn nằm tại phía Nam tỉnh Bình Định với chiều dài bờ biển hơn 40km, diện tích 284 km2 và dân số trên 268.000 người được chia đều với 21 đơn vị hành chính. Được biết tới là một TP biển đẹp nhất với nhiều thế mạnh về du lịch dịch vụ và bất động sản nôi trội, công nghiệp với xu hướng thay đổi theo hướng hiện đại. Vậy nên, có thể nói đó là một môi trường lý tưởng để bạn có thể nắm bắt đa dạng việc Làm tại Thành phố Quy Nhơn - Bình Định. 

Việc Làm tại Thành phố Quy Nhơn - Bình Định

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype