Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp quảng phú

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

KCN Quảng Phú với diện tích đầu tư 146.76ha cùng với một vị thế đắc địa tiếp giáp với các vùng công nghiệp và khu kinh tế Dung Quất. Từ đó thu hút được mức vốn đầu tư nhiều hơn từ các ông trùm kinh doanh với 43,8 tỷ đồng. Bởi chính như vậy mà tạo điều kiện tốt nhất cho việc làm khu công nghiệp Quảng Phú đa dạng nhiều hơn về các ngành nghề, mở rộng về cơ hội tìm kiếm việc làm cho lao động cả trong và ngoại tỉnh. 

1. Khu công nghiệp Quảng Phú đôi nét bạn cần biết

Khu công nghiệp Quảng Phú đôi nét bạn cần biết
Khu công nghiệp Quảng Phú đôi nét bạn cần biết

KCN Quảng Phú nằm xuôi về phía tây của TP Quảng Ngãi tại vị trí thuộc trung tâm tỉnh là phương Quảng Phú - TP Quảng Ngãi gần khu kinh tế Dung Quất cũng như KCN Quảng Ngãi. Được đầu tư và xây dựng bởi Công ty phát triển hạ tầng các KCN tỉnh Quảng Ngãi với diện tích là 146.76 ha và vận hàng từ năm 2001.

Hơn nữa với tổng diện tích đó tỷ lệ cho thuê theo quy hoạch của đất công nghiệp là 73.239ha đất nông nghiệp sẽ là 66.272ha cùng tỷ lệ lấp đầy đạt 90,49%. Cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cao về trục đường chính rộng 15.5m có đầy đủ về mạng lưới điện, thông tin. hệ thống phục vụ cứu hỏa, xử lý nước và rác thải sản xuất,...Tất cả các ưu đãi hỗ trợ tốt nhất đều được cho là tiềm năng của KCN Quảng Phú.  

Về vị trí địa lý tiếp giáp cũng vô cùng thuận lợi hỗ trợ cho giao thông đi lại cũng như phát triển các dịch vụ tiện ích đi kèm. Từ đó cũng mở rộng ra về các ngành nghề, cơ hội việc làm cho người lao động không chỉ trong tỉnh mà còn ngoại tỉnh lui tới hay như các nhà đầu tư dần chuyển đổi hướng đầu tư nhiều hơn tại KCN. 

+ Cách sân bay Chu lai khoảng 30km di chuyển

+ Cách TP Đà Nẵng khoảng cách gần tương đương 100km

+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất cũng chừng 30km 

+ Di chuyển tới ga Quảng Ngãi sát cạnh

+ Di chuyển tới cảng biển TP Đà Nẵng là 100km

2. Bạn đã biết về cơ hội việc làm KCN Quảng Phú và chế độ tại đây? 

2.1. Ngành nghề đa dạng là điều kiện thúc đẩy phát triển

Bạn đã biết về cơ hội việc làm KCN Quảng Phú và chế độ tại đây?
Bạn đã biết về cơ hội việc làm KCN Quảng Phú và chế độ tại đây? 

Theo như chính quyết định đầu tư của KCN được ban hành bởi chính phủ thì mức vốn đầu tư đạt mức 43,8 tỷ đồng cho giai đoạn một từ các nguồn vốn khác nhau. Qua đó phần nào thấy được quy mô và hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài cho nền kinh tế chung của tỉnh cũng như toàn KCN Quảng Phú. 

Có thể thấy được qua sự thể hiện về các ngành nghề đầu tư sản xuất chính hiện nay tại khu công nghiệp Quảng Phú là:

+ Hướng tới công nghiệp chế biến lâm sản và giấy

+ Lĩnh vực công nghiệp bia rượu nước giải khát cùng bánh kẹo

+ Sản xuất về sản phẩm bao bì 

+ Các sản phẩm sản xuất sau đường 

+ Sản phẩm ít gây ô nhiễm môi trường phụ trợ

Bất kỳ ngành nghề nào cũng có điểm mạnh và khai thác tối đa nhất thế mạnh của tỉnh Quảng Ngãi. Giúp mở rộng nhiều hơn về cơ hội việc làm đa ngành nghề đa vị trí hấp dẫn cho mọi lao động tham gia và chính bạn cũng nên xác định cho bản thân một lĩnh vực để nắm bắt. 

2.2. Nguồn nhân lực hỗ trợ đắc lực cho khu công nghiệp Quảng Phú

Nguồn nhân lực hỗ trợ đắc lực cho khu công nghiệp Quảng Phú
Nguồn nhân lực hỗ trợ đắc lực cho khu công nghiệp Quảng Phú

Một vị thế thuận lợi, tiềm năng sẵn có nhưng đó chưa phải là tất cả điều kiện để tạo nên sự phát triển. Mà sự phát triển đó thể hiện rõ nhất đó là thông qua nguồn nhân lực hỗ trợ sản xuất cũng như tạo mối liên kết cung cầu cho các sản phẩm chất lượng được tạo ra góp phần cho GDP gia tăng. 

Cho tới hiện tại khu công nghiệp Quảng Phú đã thu hút được 47 dự án đầu tư và 39 dự án đã đi vào hoạt động và có tới hơn 50% lao động đang trong độ tuổi tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, KCN Quảng Phú hàng năm với số lượng doanh nghiệp lấn vẫn giải quyết được việc làm cho trên 15 nghìn lao động chú ý hơn là số lao động nước ngoài (người Trung Quốc) lại vô cùng lớn. Sự cân bằng về lao động trong tỉnh hơn 80% và lao động nước ngoài khoảng 20% đã cho thấy các chính sách hỗ trợ tại đây có ưu đãi thế nào. 

Bên cạnh đó số lao động trong lĩnh vực về chế biến lương thực thực phẩm lại được chú trọng hơn cả, một “cánh chim đầu đàn” tác động tới sự phát triển kinh tế chung của tỉnh. Điển hình như Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi chiếm 86% giá trị sản xuất công nghiệp thu hút hàng nghìn lao động mỗi năm tạo nên sự cạnh tranh vững mạnh. Như vậy mới nhận thấy được nguồn nhân lực có vai trò đặc biệt ra sao tại KCN và cần tới sự đầu tư lớn mạnh không ngừng để phục vụ đáp ứng nhu cầu. 

2.3. Điểm danh về doanh nghiệp nổi bật tác động tới việc làm 

Điểm danh về doanh nghiệp nổi bật tác động tới việc làm
Điểm danh về doanh nghiệp nổi bật tác động tới việc làm 

Tại một môi trường có nhiều vị thế và sôi động nhà đầu tư như khu công nghiệp Quảng Phú thì cũng không quá khó khăn cho việc lựa chọn một nhà tuyển dụng như ý. Đặc biệt là các cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp cũng dễ dàng lựa chọn hơn với các doanh nghiệp có thể kể đến như: 

- Công ty TNHH dịch vụ thương mại An Thuật Phát (tại Lô 5, KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) hơn 5 năm hoạt động kinh doanh về thủy sản, sản xuất chế biến cũng như bảo quản về thủy sản. 

- Công ty TNHH Hải Anh (địa chỉ tại Lô 4, đường số 6, KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) trên 12 năm kinh doanh thiên về bản lẻ cung cấp lương thực cho các cửa hàng chuyên doanh. 

- Công ty TNHH chế biến và kinh doanh lâm sản Quảng Đông (tại L8 - 1, KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) trên 14 năm kinh nghiệm kinh doanh tại lĩnh vực cưa xẻ, bào gỗ cũng như bảo quản gỗ. 

Điểm danh về doanh nghiệp nổi bật tác động tới việc làm
Các doanh nghiệp luôn có công suất vận hành đạt kết quả tốt nhất và cần nhiều vị trí hỗ trợ

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thái An (địa chỉ tại Lô L14, KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) với 13 năm sản xuất về cao su nguyên sinh và plastic.

- Công ty chế biến lâm sản xuất khẩu Hồng Phước (Lô 2, KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) với 13 năm sản xuất các sản phẩm từ gỗ, vật liệu tết bện, tre và nứa.

- Công ty TNHH Ngân Hà (địa chỉ tại KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) hoạt động tại lĩnh vực chế biến, bảo quản thủy sản cùng sản phẩm liên quan trên 17 năm kinh nghiệm. 

- Công ty cổ phần thương mại, sản xuất, xuất nhập khẩu MAXGARMEX (tại Lô 15, KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) kinh doanh về may mặc được 18 năm. 

- Công ty TNHH Hoàng Việt (địa chỉ tại KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) có hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sản. 

- Công ty Chế biến lâm sản Việt Tiến ( KCN Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) với hơn 20 năm kinh nghiệm các sản phẩm từ gỗ, vật liệu tết bện.

.... 

3. KCN Quảng Phú chính sách và sự thúc đẩy hỗ trợ cho lao động 

KCN Quảng Phú chính sách và sự thúc đẩy hỗ trợ cho lao động
KCN Quảng Phú chính sách và sự thúc đẩy hỗ trợ cho lao động 

Đâu chỉ vì nhu cầu bổ sung nhân lực lớn mà người lao động lại muốn gắn bó cống hiến lâu dài với công việc tại khu công nghiệp Quảng Phú. Mà cạnh đó còn nhờ vào các chính sách hỗ trợ trực tiếp từ KCN kết hợp với liên quan lao động các cơ quan ban ngành hỗ trợ. 

+ Mức lương chi trả hiện tại phù hợp theo các nhóm ngành đã dần thay đổi tích cực tăng cao. Thay vì mức nhận cơ bản 2 -3 triệu trước đây thì một tháng người lao động đã nhận được mức lương 5 - 6 triệu cơ bản. Cạnh đó là kết hợp với các mức trợ cấp đi kèm tạo nên mức lương chính về tây cao hơn đảm bảo đủ chi trả cho cuộc sống. 

+ Hàng năm cho các dịp lễ, tết thì liên đoàn lao động sẽ làm việc với KCN để kết hợp trao tặng các gia đình lao động có hoàn cảnh khó khăn về phần quà trị giá từ 200 - 650 nghìn đồng. Tạo một động lực san sẻ gắn kết giữa các bên. 

+ KCN Quảng Phú cũng không ngừng tạo điều kiện về nhà ở cho công nhân ngoại tỉnh hay nước ngoài lưu trú đảm bảo tham gia làm việc đúng với nguyện vọng và mong muốn đỡ phần nào đi một khoản chi phí tiết kiệm. 

+ Xe đưa đón hỗ trợ người lao động tham gia làm việc cũng là một điều mà khu công nghiệp Quảng Phú hỗ trợ công nhân, dịp tết đến thì các chuyến xe đoàn viên cùng được tổ chức hỗ trợ giúp lao động xa quê có thể đoàn viên bên gia đình.

+ Đặc biệt hơn về sự hỗ trợ tết của người lao động thì các doanh nghiệp tại KCN còn có mức thưởng tết 100% cho lao động tăng theo thời gian. Mức trung bình được đưa ra từ 4 - 5 triệu và cao nhất là trên 10 triệu cho một lao động. Ví dụ cụ thể như Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi mức thưởng cao nhất là 120 triệu đồng, Công ty cổ phần bia Sài Gòn với mức thưởng cao nhất cho lao động là 60 triệu đồng, các doanh nghiệp lĩnh vực điện tử mức thưởng sẽ là khoảng 50 triệu đồng,...Tất nhiên tằng sẽ không có bất kỳ doanh nghiệp nào nợ lương nhân viên gây sự đình công trong công việc.  

4. Cơ hội việc làm tại các môi trường lý tưởng tại khu công nghiệp Quảng Phú

Cơ hội việc làm tại các môi trường lý tưởng tại khu công nghiệp Quảng Phú
Cơ hội việc làm tại các môi trường lý tưởng tại khu công nghiệp Quảng Phú

Khi nhắc tới cơ hội việc làm tại KCN quảng phú bạn có thể nhận thấy được có rất nhiều doanh nghiệp không ngừng tuyển dụng bổ sung nhân sự cho chính mình hàng năm. Tuy nhiên, cũng chính từ đó mà sự cạnh tranh trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ cần nắm bắt cơ hội cho bản thân thông qua một số tin tuyển dụng vị trí cùng môi trường lý tưởng sau.

- Công Ty TNHH Hai Thành Viên Gallant Dachan Seafood nhu cầu bổ sung số lượng lớn về lao động phổ thông chuyên về chế biến tôm.

- Công ty TNHH Hải Sản Nghi Bông (Lô l5, KCN Quảng Phú) tuyển dụng bổ sung kỹ sư điện, lái xe nâng, công nhân hỗ trợ sản xuất.

- CN Công ty CP Đường Quảng Ngãi nhu cầu tuyển dụng lớn về các vị trí từ công nhân tới chuyên viên tuyển dụng, nhân viên giao nhận, nhân viên phòng kiểm sát chất lượng, nhân viên thống kê kho, kỹ thuật vận hành tự động, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí,...

Bên cạnh đó sẽ còn rất nhiều môi trường khác và vị trí mà bạn có thể ứng tuyển thông qua tìm hiểu với timviec365.vn cùng thông tin chi tiết nhất. Hơn nữa còn là sự hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ xin việc trực tuyến với một bản CV bắt mắt để ghi điểm trước nhà tuyển dụng nắm chắc được vị trí mong muốn trong tay. 

5. Một vài nhược điểm của KCN Quảng Phú cần lưu ý 

Một vài nhược điểm của KCN Quảng Phú cần lưu ý
Một vài nhược điểm của KCN Quảng Phú cần lưu ý

Chắc chắn một điều rằng những năm gần đây kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi nói chung hay KCN Quảng Phú nói riêng đã có rất nhiều đóng góp lớn. Từ đó không ngừng khẳng định vị thế phát triển và vai trò đặc biệt tạo nên sự công nghiệp hóa hiện đại hoa. Nhưng bên cạnh đó thì vẫn còn rất nhiều điều bất cập cần tới sự quan tâm nhiều hơn để thay đổi tránh ảnh hưởng tới việc làm và cơ hội việc làm. 

+ Thứ nhất, cơ sở hạ tầng vẫn tồn tại sự yếu kém công tác cho việc thu hoạch để thu hút các nhà đầu tư vẫn nhỏ lẻ. Dù doanh nghiệp đã đăng ký đầu tư nhưng nguồn vốn vẫn thiếu tạo sự lãng phí không giải quyết được nhu cầu việc làm cần tới. 

+ Thứ hai, thiếu nhân lực nghe chừng là đối nghịch nhưng lại là yếu tố tác động chính thức tới việc làm tại KCN Quảng Phú rất lớn. Số lượng lao động trong tỉnh chỉ mới đáp ứng được 44% theo yêu cầu còn lại thì các doanh nghiệp vẫn trong tình trạng “khát” nhân lực trầm trọng. Đặc biệt hơn là sự thiếu hụt nhân sự về đội ngũ quản lý hay công nhân lành nghề đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc. 

+ Thứ ba, mảnh đất mới và lại chưa thực sự thu hút nhà đầu tư gắn bó dù nguồn tài nguyên sẵn có là rất lớn. Mức ưu đãi vẫn còn một vài điểm hạn chế nhất định và cần có sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn. 

Tựu chung lại rằng để có được các mức đầu tư mạnh mẽ của nhà đầu tư giúp nền kinh tế phát triển đồng bộ thì KCN Quảng Phú sẽ cần tới một bước đột phá tốt hơn. Để quan đó thu hút được nhiều hơn về nguồn vốn đồng bộ cho các cơ sở hạ tầng tạo nên một nền tảng kinh tế tốt nhất. Giúp người lao động có được nhiều cơ hội việc làm với các vị trí cùng mức lương hấp dẫn hơn. 

Hy vọng bài viết trên đây đã đem lại cho bạn tin tức tổng hợp nhất cũng như gợi ý về xu hướng việc làm tại khu công nghiệp Quảng Phú


Việc Làm tại Thành phố Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi nằm trong khu vực của vùng Trung Bộ được công nhận là đô thị loại II vào năm 2015. Tổng dân số là trên địa bàn là 302.440 người với sự phân chia cho 9 phường và 14 đơn vị cấp xã. Cùng đó là việc thúc đẩy không ngừng đầu tư giao thương và trao đổi hàng hóa từ đó đã thu hút hơn 7.614 doanh nghiệp đăng lý mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho người lao động. 

Việc làm tại Thành phố Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype