Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp sa đéc

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Sa Đéc được thành lập từ năm 2001 với quy mô đầy đủ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các nhà máy... cùng với vị trí địa lý nằm ngay cạnh các tuyết đường Quốc lộ (80, 848) và nhiều lợi thế khác, khu công nghiệp Sa Đéc mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người dân trên địa bàn trong và ngoài khu vực.

Tìm hiểu những thông tin cần thiết về khu công nghiệp Sa Đéc
Tìm hiểu những thông tin cần thiết về khu công nghiệp Sa Đéc

1. Khái quát về khu công nghiệp Sa Đéc

1.1. Khái quát thông tin, vị trí địa lý KCN Sa Đéc

Khu công nghiệp Sa Đéc được đi vào hoạt động từ năm 2001 và thời gian hoạt động của KCN trong thời hạn 50 năm, địa chỉ nằm tại Khu C của Phường Tân Quy Đông, Khu C mở rộng của xã Tân Khánh Đông và một phần nằm tại Khu A1 của Phường An Hòa trên địa bàn thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

KCN Sa Đéc có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Khu công nghiệp – HIDICO với tổng diện tích được quy hoạch là 132ha, trong đó diện tích để cho thuê và xây dựng nhà xưởng là 1.000m2.

Khu công nghiệp Sa Đéc có vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương và trao đổi hàng hóa và giao lưu về kinh tế:

- Vị trí nằm tại trung tâm của đồng bằng Sông Cửu Long, có đường QL80 và đưởng Tỉnh lộ 848 chạy qua, nằm trên bờ của con sông Tiền với cảng biển có thể cho phép tàu có trọng tải là 5.000 tấn chạy qua.

- KCN chỉ cách cầu Mỹ Thuận 15km và cách T.p Hồ Chí Minh 140km, thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu vực và địa điểm khác.

Khái quát thông tin, vị trí địa lý KCN Sa Đéc
Khái quát thông tin, vị trí địa lý KCN Sa Đéc

1.2. Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Sa Đéc

Về cơ sở hạ tầng của KCN Sa Đéc thì KCN luôn thực hiện đúng với tiến trình phát triển theo quy hoạch, hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng. Thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng của KCN Sa Đéc có tác động mạnh mẽ tới sự phát triển và hoàn thiện của khu công nghiệp như sau:

+) Về giao thông: KCN Sa Đéc có hệ thống đường giao thông đã hoàn thiện với đường nhựa có trọng tải H30, hầu hết hệ thống các tuyến đường đều được xây dựng với chiều rộng từ 7,5 m tới 15 m rộng rãi cho mọi hoạt động di lại được diễn ra thuận lợi, phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân công tới khu công nghiệp làm việc.

+) Hệ thống cấp điện: Trong KCN có trạm biến áp hoạt động với công suất 110/22kv-2 x 40mva từ nhà máy Điện Phú Mỹ và nguồn điện quốc gia.

+ Hệ thống cấp nước của KCN hoạt động với công suất 4.500m3 mỗi ngày.

+ Hệ thống xử lý nước thải: KCN đã có nhà máy xử lý nước thải hoạt động với công suất tối đa là 8.500 m3 mỗi ngày.

+ Hệ thống xử lý rác thải KCN: Công ty CP Cấp thoát nước và Môi trường Đô thị Đồng Tháp (địa chỉ công ty tại thành phố Cao Lãnh) cung cấp đội ngũ thu gom rác thải và vệ sinh môi trường chuyên dọn vệ sinh và rác thải tại Khu công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Sa Đéc
Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Sa Đéc

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Sa Đéc

Hiện nay, với điều kiện phát triển của khu công nghiệp Sa Đéc về mọi mặt: cơ sở hạ tầng, vị trí địa lý... thì khu công nghiệp Sa Đéc có định hướng và đã đi vào phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau.

2.1. Những lĩnh vực phát triển và thu hút đầu tư tai KCN Sa Đéc

Một số lĩnh vực phát triển và có tiềm năng thu hút đầu tư trong và ngoài nước như:

- Ngành công nghiệp chế biến (Các sản phẩm nông sản, các sản phẩm thủy sản...).

- Ngành công nghiệp phụ trợ (Ngành này phục vụ cho quá trình sản suất các sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp và công nghiệp).

- Ngành Xây dựng.

- Ngành Điện – điện tử.

- Ngành sản xuất các vật tư và phụ tùng phục vụ cho lĩnh vực xây dựng và lắp ráp, cơ khí, chế tạo.

Những lĩnh vực phát triển và thu hút đầu tư tai KCN Sa Đéc
Những lĩnh vực phát triển và thu hút đầu tư tai KCN Sa Đéc

2.2. Danh sách các doanh nghiệp phát triển tại KCN Sa Đéc

- Công ty tư nhân Cỏ May Essential được thành lập vào năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là Sản xuất các sản phẩm hoá chất. Địa chỉ của công ty tại Khu C của KCN Sa Đéc.

- Chi nhánh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Wilmar Agro Việt Nam được thành lập vào năm 2012, chuyên sản xuất các sản phẩm dầu thực vật, mỡ động vật. Công ty nằm tại Lô II-7 của Khu C.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cado được thành lập vào năm 2010 chuyên sản xuất dầu thực vật và mỡ động vật. Địa chỉ của công ty nằm tại Lô I-8 của khu C mở rộng.

- Công ty TNHH Grobest & I-Mei, được thành lập vào năm 2007 chuyên sản xuất các loại thức ăn gia cầm và gia súc, thức ăn cho ngành thủy sản. Công ty nằm tại Khu A của KCN.

-  Công ty CP Docimexco – Docifish, thành lập vào năm 2007 với lĩnh vực chính là kinh doanh buôn bán các mặt hàng ngoài xe cộ. Công ty có địa chỉ nằm tại khu C, thuộc Lô VI.

Ngoài các doanh nghiệp được kể trên đây thì còn rất nhiều doanh nghiệp đang phát triển và có quy mô tại khu công nghiệp Sa Đéc. Nắm bắt được những lĩnh vực hoạt động chính và thu hút đầu tư, đồng thời tìm hiểu về thông tin của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Sa Đéc thì các bạn sẽ có thể nâng cao được cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình.

Danh sách các doanh nghiệp phát triển tại KCN Sa Đéc
Danh sách các doanh nghiệp phát triển tại KCN Sa Đéc

3. Những chế độ của khu công nghiệp dành cho doanh nghiệp và người lao động

Để thu hút đầu tư và thu hút người lao động thì khu công nghiệp Sa Đéc đã đưa ra một số chính sách, lợi ích thiết thực để áp dụng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp. Đồng thời cũng mang tới nhiều cơ hội việc làm và các chế độ cho người lao động để người lao động yên tâm làm việc.

3.1. Ưu đãi đối với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đầu tư và hoạt động tại khu công nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Về thuế: Thuế thu nhập doanh nghiệp của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp sẽ dược hưởng các mức ưu đãi theo chế độ của các địa bàn, khu vực có điều kiện kinh tế không phát triển.

Đối với những dự án hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp thì sẽ được hưởng các mức như sau:

+ Các doanh nghiệp kí hợp đồng hoạt động ít nhất từ 10 năm tại KCN sẽ được ưu đãi 17% đối với thuế suất.

+ Miễn thuế trong vòng 2 năm.

+ Miễn 50% thuế ở 4 năm tiếp theo (tức là từ năm thứ 13 đến năm thứ 16 sẽ được hưởng ưu đãi miễn 50% thuế).

Mức ưu đãi này được căn cứ dựa vào Khoản số 3, Điều 15 và Điều 16 của Nghị định 218/2013/NĐ-CP được ban hành vào ngày 26/12/2013. Tuy nhiên thì các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý rằng, mức ưu đãi này còn tùy vào từng lĩnh vực khác nhau theo quy định của luật Thuế thu nhập của doanh nghiệp.

- Ưu đãi về thuế nhập khẩu: Các hàng hóa nhập khẩu sẽ được miễn thuế (mục đích để tạo ra tài sản cố định).

Những chế độ của khu công nghiệp dành cho doanh nghiệp
Những chế độ của khu công nghiệp dành cho doanh nghiệp 

3.2. Ưu đãi đối với người lao động

Khi làm việc tại khu công nghiệp Sa Đéc, người lao động sẽ được tạo điều kiện về nhiều mặt, theo đó, người lao động trong khu công nghiệp sẽ được tạo điều kiện để thuê nhà trọ ở khu vực nhà ở xây dựng cho công nhân.

Bên cạnh đó, công nhân làm việc trong khu công nghiệp cũng được tham gia vào các hoạt động do đoàn thể và công đoàn tổ chức. Điển hình vào ngày 10/07/2020 có hoạt động diễn ra phiên chợ với chủ đề “Hàng Việt về khu công nghiệp” để tạo điều kiện cho người lao động trong khu công nghiệp có thể giao lưu, giải trí, có cơ hội mua những mặt hàng có chất lượng tốt và giá phù hợp.

Những chế độ của khu công nghiệp dành cho người lao động
Những chế độ của khu công nghiệp dành cho người lao động

4. Cách thức tìm việc tại KCN Sa Đéc

Khu công nghiệp Sa Đéc ngày càng phát triển với sự thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp, đây là điều kiện để những người dân trong khu vực Phường Tân Quy Đông và Phường Tân Khánh Đông cùng với nhiều khu vực lân cận khu công nghiệp có cơ hội để tìm việc làm trong khu công nghiệp Sa Đéc.

Nhiều việc làm là thế, nhưng không phải ai cũng may mắn để ứng tuyển thành công vào các doanh nghiệp tại khu công nghiệp. Rất nhiều hồ sơ việc làm bị loại và mất lượt. Vậy thì làm cách nào để có thể tìm thấy được việc làm đúng với nhu cầu của cả bản thân mình và nhà tuyển dụng?

Lý do mà các bạn bị loại không được tuyển dụng phần lớn là do chưa thực sự phù hợp với công việc mà nhà tuyển dụng đang tuyển và chưa tạo được cho mình một hồ sơ xin việc ưng ý, đúng với yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đưa ra.

Một trong những cách giúp bạn tìm việc tại khu công nghiệp Sa Đéc nhanh chóng đó là sử dụng phương án tìm việc trực tuyến với website timviec365.vn. Tại hệ thống website này, các bạn sẽ được sử dụng mọi tính năng phục vụ tốt nhất cho việc tìm việc tên công ty/doanh nghiệp tại KCN, thời hạn của tin đăng tuyển dụng.

Cách thức tìm việc tại KCN Sa Đéc
Cách thức tìm việc tại KCN Sa Đéc

Đồng thời, các tin đăng tuyển dụng của doanh nghiệp tại KCN Sa Đéc sẽ được cập nhật mới nhất và liên tục, đảm bảo cho người tìm việc có thể tiếp cận được những tin tuyển dụng mới nhất.

Bên cạnh đó, thông qua tin tuyển dụng thì các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những công việc, nhiệm vụ mà các bạn cần phải làm, đồng thời sẽ nắm rõ được những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

Đó là những yếu tố giúp bạn ghi điểm với các nhà tuyển dụng để tự tin rằng mình sẽ có một hồ sơ xin việc hấp dẫn, đúng với những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Không chỉ vậy, bạn còn được thỏa sức lựa chọn các mẫu CV xin việc phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề mà bạn đang ứng tuyển.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn nắm bắt được cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Sa Đéc thông qua các thông tin về điều kiện phát triển, cơ hội việc làm, lĩnh vực phát triển cùng với cách thức tìm việc tại khu công nghiệp. Sau cùng timviec365.vn xin chúc các bạn sẽ tìm được lĩnh vực việc làm phù hợp với mình.


Việc làm tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm trong khu vực thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thì bạn có thể tìm kiếm nhiều thông tin việc làm trong khu vực thành phố qua đường link bên dưới, tất cả những thông tin tuyển dụng mới nhất tại thành phố Sa Đéc sẽ được cập nhật liên tục cho bạn lựa chọn công việc phù hợp với mình:

Việc làm tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype