Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp sài đồng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Đâu chỉ có một vị trí trung tâm giao thương lớn mà số vốn đầu tư chủ yếu hơn 60% của khu công nghiệp Sài Đồng lại từ nguồn vốn FDI. Từ đây có thể nhận thấy được cơ hội việc làm hấp dẫn mà chúng ta có thể tìm kiếm. Vậy để nắm được cụ thể hơn cho từng vị trí và nhu cầu cần tới thì hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới nhé!

1. Sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp Sài Đồng

Sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp Sài Đồng
Sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp Sài Đồng

KCN Sài Đồng là một trung tâm giao thương lớn của Hà Nội với vị thế chiến lược cung cấp đầy đủ  các chức năng hay đó còn là 1 đòn bẩy tốt nhất phát triển lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đặc biệt với hệ thống hai phân KCN Sài Đồng A và B kết hợp cùng ICD một cảng cạn tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động cả trong và ngoại tỉnh.

+ Khu CN Sài Đồng A: Tổng diện tích là 420ha trong đó có 197ha là diện tích đất công nghiệp. Một khu công nghiệp thương mại dịch vụ lớn được đầu tư bởi công ty liên doanh giữa công ty DAEWOO ENGINEER CONSTRUCTION đến từ Hàn Quốc với Công ty điện tử Hà Nội gọi tắt là Hanel. Vị trí tọa tại của KCN là tại thị trấn Sài Đồng - Hà Nội với vốn đầu tư trên 152.000.000 USD, thu hút được một sự tập trung lớn các doanh nghiệp FDI kinh doanh sản xuất các ngành nghề khác nhau cũng như chuyên kho bãi. 

+ Khu CN Sài Đồng B: Nhận sự đầu tư chính từ Công ty điện tử Hà Nội hay chính là Hanel xây dựng từ năm 1996 tọa lạc tại thị trấn Sài Đồng thủ đô Hà Nội. Diện tích tổng của khu công nghiệp Sài Đồng là 96 ha và diện tích xưởng nhỏ nhất hiện tại là 1ha tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn và mức tổng vốn đầu tư là 120,36 tỷ đồng. Một độ xây dựng hiện tại đã đạt trên 60% cùng mức giá đất 100 USD/m2.

Bên cạnh về nền tảng sẵn có với mức vốn đầu tư lớn thì KCN còn có một vị trí thuận lợi hơn cho sự phát triển khi nằm tại huyện Gia Lâm cách trung tâm Hà Nội khoảng 8km. Cách tuyến Quốc lộ 1A khoảng 5km, gần với sân bay nội địa Gia lâm cũng như cách sân bay Nội Bài Khoảng 25km. Kế đó việc gần với cảng biển Hải Phòng khoảng 94km  thuận lợi cho việc di chuyển nên các tỉnh phía Bắc hay như các tỉnh miền Trung dễ dàng.

2. Bạn đã biết về cơ hội việc làm tại KCN Sài Đồng cùng chế độ tại đây?

2.1. Lĩnh vực kinh doanh phát triển tạo động lực cho người lao động

Bạn đã biết về cơ hội việc làm tại KCN Sài Đồng cùng chế độ tại đây?
Bạn đã biết về cơ hội việc làm tại KCN Sài Đồng cùng chế độ tại đây?

Do chính KCN được chia thành 2 phân khu rồi tiến tới các giai đoạn khác nhau mà phần nào đó cũng tác động tới ngành nghề kinh doanh. Hơn nữa, vị thế nằm gần kế trung tâm thủ đô vậy nên khu công nghiệp Sài Đồng cũng có xu hướng tiến tới các ngành công nghệ cao tránh ô nhiễm môi trường. 

Cụ thể như, KCN Sài Đồng B các ngành nghề chính sẽ thiên về: 

+ Lĩnh vực công nghiệp cơ khí

+ Lĩnh vực công nghiệp điện tử

+ Lĩnh vực Công nghiệp ô tô

+ Lĩnh vực công nghiệp chính xác cao

+ Lĩnh vực công nghiệp nhẹ và kết hợp công nghệ cao

Về khu công nghiệp Sài Đồng A ngành nghề hướng tới là: 

+ Lĩnh vực sản xuất điện và điện tử

+ Lĩnh vực sản phẩm công nghệ cao

+ Lĩnh vực vật liệu xây dựng 

+ Lĩnh vực công nghiệp chế biến

Tất cả các ngành nghề sản xuất luôn tạo theo nhu cầu cần cung ứng theo thị trường do đó sự đòi hỏi nhân lực hỗ trợ từ đây cũng tăng cao. Bởi vậy mới thấy cơ hội việc làm tại Sài Đồng là rất lớn và bạn có thể đưa ra cho bản thân nhiều sự lựa chọn hơn. 

2.2. Nguồn nhân lực bổ trợ cho sản xuất kinh doanh 

Nguồn nhân lực bổ trợ cho sản xuất kinh doanh
Nguồn nhân lực bổ trợ cho sản xuất kinh doanh 

Điều rất dễ dễ nhận thấy bởi Hà Nội là trung tâm kinh tế xã hội lớn của cá nước vậy nên nhu cầu tập trung lao động có vẻ dồi dào hơn. Không chỉ là lao động tại tỉnh thành phố mà còn là lao động từ huyện lẻ, tỉnh lẻ di chuyển tới để tìm kiếm việc làm tại thu nhập cho bản thân. 

Con số chính có thể thấy khi có tới hơn 1,6 triệu lao động trong độ tuổi làm việc chiếm hơn 58% dân số cùng với chất lượng nguồn lao động cũng cần trở nên tương đối hơn có sự đào tạo bài bản. Hơn nữa là lại sớm tiếp thu về các khoa học kỹ thuật hiện đại tạo sự nhanh nhạy cho tiếp thu cái mới từ đó gia tăng được các giá trị sản xuất thúc đẩy xuất khẩu phát triển cao hơn. 

Hằng năm, KCN Sài Đồng với số lượng doanh nghiệp không ngừng tăng từ 10 - 15 doanh nghiệp 1 khu đã yêu cầu về việc cung cấp bổ sung việc làm cho 4 đến 5 nghìn lao động. Từ đó giúp người lao động có thể tham gia làm việc, đóng góp giá trị sản xuất với mức lương xứng đáng từ 7 - 10 triệu đồng. 

Tuy nhiên, số lao động ngoại tỉnh có lẽ lại chiếm số đông lớn hơn trong khu công nghiệp Sài Đồng, tỷ lệ lao động không có chuyên môn số lượng lớn chiếm tới hơn 56%. Đặc biệt với số lượng lao động nữ cho các ngành nghề sản xuất lại chiếm tới hơn 85% cần có biện pháp tích cực khác hơn để tạo sự cân bằng cho cung cầu lao động. 

3. Doanh nghiệp đầu tư mở ra nhiều cơ hội việc làm lớn 

3.1. Cập nhật danh sách doanh nghiệp khu công nghiệp Sài Đồng

Cập nhật danh sách doanh nghiệp khu công nghiệp Sài Đồng
Cập nhật danh sách doanh nghiệp khu công nghiệp Sài Đồng

Đối với KCN Sài Đồng A với mức vốn đầu tư định pháp là US $ 45.903.125 trong đó với cổ phần đầu tư nước ngoài chiếm 60% và Việt Nam chiếm 40% thì cũng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp. KCN Sài Đồng B cùng 3 giai đoạn phát triển cũng có thể đến cụ thể hơn với rất nhiều doanh nghiệp nổi bật: 

+ Công ty TNHH kim loại ORION Hà Nội hay chính là OHMC lĩnh vực chính là Sản xuất, tiến hành thực hiện gia công lắp ráp các chi tiết kim loại phục vụ trong ngành công nghiệp. 

+ Công ty TNHH hệ thống dây SUMI HANEL, doanh nghiệp liên doanh Nhật chuyên sản xuất về dây dẫn điện phục vụ nhu cầu các ngành công nghiệp cần sử dụng.

+ Công ty TNHH khuôn đúc TSUKUBA Việt Nam hoạt động được với hơn 13 năm. 

+ Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác ZION ngành nghề chính là sản xuất kinh doanh sản phẩm liên quan khuôn mẫu với các thương hiệu đã được khẳng định lâu đời. 

+ Công ty TNHH HITECH ngành nghề sản xuất máy vi tính, các sản phẩm điện tử với sản phẩm quang học.

+ Công ty TNHH WICTOR Vina hoạt động được hơn 19 năm chuyên về sản xuất giày dép. 

+ Công ty TNHH MSA HAPRO với hơn 20 năm kinh doanh về may mặc.
+ Công ty cổ phần giấy Hải Tiến một nhãn hiệu giấy, sản xuất bột giấy cùng bìa nổi tiếng trên thị trường.

+ Công ty TNHH 1TV công nghệ tự động và robot Sài Đồng tại Lô B2 đường công nghiệp 4 hoạt động với hơn 13 năm về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh.

+ Công ty TNHH Phúc Đầy chuyên về sản xuất đồ uống không có cồn đã có 20 năm kinh nghiệm. 

+ Công ty TNHH điện tử JEAWON với 22 năm kinh doanh sản xuất về linh kiện điện tử.

...

3.2. Một số đầu mối vị trí tuyển dụng tiêu biểu 

Một số đầu mối vị trí tuyển dụng tiêu biểu
Một số đầu mối vị trí tuyển dụng tiêu biểu 

Bạn có thể nhận thấy được một điều rằng các nhà đầu tư với nguồn vốn chủ đạo FDI thật sự bị thu hút về khu công nghiệp Sài Đồng. Từ đó cũng đã tác động phần nào đó tới nhu cầu thay đổi tích cực của chiều hướng kinh doanh, mở rộng quy mô tuyển dụng nhân sự. Nếu bạn đang có ý muốn làm việc tại đây thì có lẽ sẽ không nên bỏ qua về các đầu mối, vị trí tuyển dụng dưới đây. 

- Công ty TNHH hệ thống dây SUMI HANEL nhu cầu bổ sung số lượng lớn lao động phổ thông, vị trí cao hơn về chuyên môn có nhân viên lập trình, nhân viên kinh doanh, kỹ sư bộ phận sản xuất, 

- Công ty CP Thiết bị điện Phạm Gia tuyển dụng về nhân viên nữ thủ kho.

-  Công ty TNHH HITECH tuyển dụng trưởng phòng hành chính nhân sự, giám đốc kinh doanh,... 

Ngoài ra nhu cầu tuyển dụng tại KCN Sài Đồng còn rất nhiều vị trí cần bổ sung khác mà bạn nên tìm hiểu, lựa chọn thông qua một cách thức tìm việc hoàn hảo nhất. 

4. Tại sao khu công nghiệp Sài Đồng lại thu hút người lao động đến như vậy?

Tại sao khu công nghiệp Sài Đồng lại thu hút người lao động đến như vậy?
Tại sao khu công nghiệp Sài Đồng lại thu hút người lao động đến như vậy?

Trả lời cho câu hỏi vì sao KCN Sài Đồng lại thu hút tạo sự gắn bó với người lao động nhiều như vậy cũng rất đơn giản. Đâu chỉ vì có nhiều nhà đầu tư lui tới cùng nhu cầu nhân sự gia tăng cho các vị trí, hay vì điều kiện vị trí thuận lợi. Mà cạnh đó điểm nhấn mạnh hơn là do chính các chính sách hỗ trợ được đề ra giúp đỡ người lao động. 

Sự hỗ trợ trực tiếp về mức lương giúp người lao động ổn định cuộc sống. Hưởng đầy đủ quyền lợi về bảo hiểm, chính sách trợ cấp, xe đưa đón làm việc hay ngày nghỉ theo quy định. Cạnh đó còn là các chương trình được tổ chức hàng năm định kỳ, tết với những chuyến xe đưa đón công nhân xa quê ăn tết, suất quà giá trị 300 - 500 nghìn đồng. 

Ví dụ điển hình như khu đô thị hỗ trợ do Công ty cổ phần Bất động sản Hanel-Him Lam đầu tư với diện tích quy hoạch khoảng 37,13ha cho dân số hoảng trên 7500 người. Đồ án này với mục tiêu hướng tới là tái cơ cấu sử dụng đất hợp lý đồng bộ phục vụ nhu cầu ăn ở cũng như sinh hoạt của người lao động tại KCN Sài Đồng B Từ đó cải tạo tốt nhất về cơ sở hạ tầng đời sống cho nhân dân tại KCN. 

5. Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Sài Đồng

5.1. Tìm hiểu về một cách thức tìm việc phù hợp

Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Sài Đồng
Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Sài Đồng

Như vậy chúng ta có thể thấy được người lao động sẽ luôn có lợi cho bản thân khi tham gia làm việc tại khu công nghiệp Sài Đồng và việc tìm kiếm lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân tại đây sẽ luôn là một điều lý tưởng. Có điều rằng, đâu sẽ là nơi tìm việc uy tín nhất cung cấp đầy đủ thông tin thì bạn cũng cần có sự chọn lọc kỹ càng. 

Tất nhiên rằng, mạng internet sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu ứng lan truyền từ mạng xã hội cũng là cách tìm việc làm nhanh. Nghe và tiếp nhận thông tin từ báo đài hay người thân bạn cũng có thể có được nhiều vị trí làm việc hấp dẫn. Chỉ là các cách thức đó sẽ luôn có điểm yếu riêng của mình về thời gian chờ đợi lâu hơn, nguồn thông tin sẽ không được chọn lọc kỹ càng và sắp xếp theo sự phù hợp. 

Bởi vậy một gợi ý lý tưởng dành cho bạn đó là thử trải nghiệm với timviec365.vn, website sẽ là điểm đến giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn. Hỗ trợ tìm việc làm khu công nghiệp Sài Đồng nhanh hơn cùng sự chất lượng cho từng vị trí.

5.2. Lưu ý nhỏ về một vài nhược điểm khu công nghiệp Sài Đồng

Lưu ý nhỏ về một vài nhược điểm khu công nghiệp Sài Đồng
Lưu ý nhỏ về một vài nhược điểm khu công nghiệp Sài Đồng

Bên cạnh đó để có thể tìm được việc làm tại KCN Sài Đồng một cách dễ dàng hơn thì bạn cũng cần nắm bắt được về những yếu điểm. Vì thông qua đó bạn có thể nhận biết được điều cần tránh cho quá trình tìm kiếm vị trí mong muốn không gây ảnh hưởng tới cơ hội. 

+ Các hệ thống cơ sở đang dần xuống cấp từ đó dẫn tới việc mất cân đối giữa sự đầu tư với quy mô phát triển hay quá trình đô thị tác động. 

+ Ùn tắc giao thông. thực tế mưa ngập ứng kéo mà lại thiếu đi nhà máy xử lý gây sự ô nhiễm tồn động rác. 

+ Nhà đầu tư có sự khó khăn vì chưa tìm kiếm được địa điểm triển khai mở rộng quy mô sản xuất dự án vẫn mang tính lý thuyết dẫn tới thực trạng thất nghiệp vấn kéo dài. 

+ Chính sách kêu gọi đầu tư theo lĩnh vực cụ thế vẫn còn nhiều bất cập các nhà đầu tư nước ngoài có sự lo ngại về hạ tầng và thời gian đầu tư thu hồi vốn. 

+ Số lao động ngoại tỉnh di chuyển tới khá đông dẫn tới việc thất nghiệp nhiều hơn do chưa đáp ứng hoàn toàn được việc làm và tỷ lệ cạnh tranh cho vị trí chuyên môn cũng gắt gao hơn. 

Trên đây là tất cả thông tin về khu công nghiệp Sài Đồng cùng nhu cầu việc làm mà bạn cần nắm bắt. Chủ động tìm kiếm và ứng tuyển nhanh sẽ giúp bạn có được cơ hội lý tưởng hơn cho tương lai.


Việc làm tại Quận Long Biên, Hà Nội

Quận Long biên nổi bật một vài năm gần đây với sự phát triển theo hướng chuyển dịch công nghiệp nghiệp khi hơn 23.000 doanh nghiệp đầu tư cho mọi ngành nghề. Có lẽ chính vì vậy mà  tạo ra nhiều cơ hội tìm việc làm tại quận Long Biên, Hà Nội cho người lao động lựa chọn hơn. 

Việc làm tại Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype