Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp sông mây

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Sông Mây địa chỉ tại Xã Bắc Sơn huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai. Thời gian vận hành bắt đầu từ năm 1999. KCN Sông Mây do công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp Sông Mây đầu tư. Tổng diện tích đầu tư của khu công nghiệp Sông Mây lên đến 250 ha, thời gian vận hành trong vòng 50 năm. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau để thấy được tình hình phát triển và cơ hội việc làm tại KCN Sông Mây đang phát triển như thế nào trong bài viết sau đây. 

1.1. Vị trí địa lý KCN Sông Mây 

Khu công nghiệp Sông Mây có vị trí thuận lợi Cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đa phương thức như đường Bộ đường sắt đường thủy đường hàng không như sau:

- Hệ thống đường bộ của khu công nghiệp Sông Mây tiện cho việc vận chuyển hàng hóa khi cách trung tâm các thành phố lớn như thành phố Biên Hòa thành phố Hồ Chí Minh lần lượt là 15 km và 45 km. 

Vị trí địa lý KCN Sông Mây
Vị trí địa lý KCN Sông Mây 

- Hệ thống đường hàng không để có có vị trí gần với các sân bay ai như sân bay Biên Hòa và sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh lần lượt là 15 km và 55 km.

- Hệ thống đường sắt thì có ga Biên Hòa với khoảng cách là khoảng 48 km. 

- Hệ thống đường thủy bao gồm ba cảng biển lớn tại các thành phố như Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu lần lượt là các cảng biển như: Cách cảng Sài Gòn là 35km cách cảng Gò Dầu là 60km và cách cảng Vũng Tàu là 100km. 

1.2. Thông tin chi tiết cơ sở hạ tầng kỹ thuật KCN Sông Mây

- Địa chất: Độ cứng của đất là 1,5 - 5 kg/cm2

- Hệ thống giao thông được chia ra thành hệ thống trục đường chính và hệ thống giao thông đường nội bộ. Trong đó Hệ thống đường trứng được chia thành từ 2 cho đến 4 làn đường có chiều rộng từ 22 đến 35 m. Hệ thống đường nội bộ được chia thành 4 làn đường đừng có chiều rộng khoảng từ 15 đến 22 m. 

- Hệ thống điện tại KCN Sông Mây với nguồn điện áp dòng điện là 110/22kv với công Suất nguồn điện là là 61MVA.

- Hệ thống Nước sạch cung cấp cho khu công nghiệp Sông Mây với công suất lên đến 13000m3/ngày.

- Hệ thống xử lý nước thải với công suất hoạt động 4000m3/ngày.

Thông tin chi tiết cơ sở hạ tầng kỹ thuật KCN Sông Mây
Thông tin chi tiết cơ sở hạ tầng kỹ thuật KCN Sông Mây

- Tổng số vốn đầu tư cho dự án tại KCN Sông Mây lên đến khoảng 400 triệu USD với Khoảng 51 dự án đã được đầu tư. 

Thông tin liên hệ: Để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin KCN Sông Mây bạn có thể liên hệ số điện thoại: 061.3869.436, 061.3869.554 hoặc số điện thoại 061.3869.553 - Số điện thoại của chủ đầu tư - công ty liên doanh phát triển khu công nghiệp Sông Mây. 

2.1. Các lĩnh vực/ ngành nghề chính tại KCN Sông Mây

Một số ngành nghề chính ảnh dành cho các lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Sông Mây đó là: 

- Chế biến lương thực thực phẩm 

- Chế biến - lắp ráp các loại thiết bị điện, điện tử và các thiết bị ngoại vi.

- Công nghiệp may, may mặc, dệt may, giày da

- Cơ khí và cơ khí chính xác 

- Sản xuất các loại kim loại đã được đúc sẵn

Các lĩnh vực/ ngành nghề chính tại KCN Sông Mây
Các lĩnh vực/ ngành nghề chính tại KCN Sông Mây

- Sản xuất các loại phụ tùng xe và các bộ phận phụ trợ xe đối với các loại xe có động cơ. 

- Sản xuất các loại giày dép 

Dựa vào các ngành nghề/ lĩnh vực trên có thể thấy  được rằng: Lao động qua đào tạo và lao động phổ thông đều có cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Sông Mây, huyệnTrảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Các ngành nghề có sự cân bằng giữa 

2.2. Danh sách các công ty tại KCN Sông Mây

Với tổng số trên 16 doanh nghiệp tập trung tại KCN Sông Mây với các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Người Lao động có thể tự chọn những ngành nghề lĩnh vực phù hợp với khả năng và năng lực của mình bạn có thể tham khảo một số công ty tại Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai tại đây.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Platz Việt Nam địa chỉ tại  Đường số 3 ba khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Far Champion International địa chỉ tại Đường số 7, khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất dây đồng Thuận Phát địa chỉ tại Lô số 5, đường số 4, khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Đông Phương Đồng Nai Việt Nam địa chỉ tại Đường A6, khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Moland địa chỉ tại đường số 6, khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty CP Van Shin Yi địa chỉ tại Lô A 5, đường số 5, khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

- Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Dinh dưỡng Nông nghiệp Coco địa chỉ Lô B3, đường số 4, khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế luân Thịnh Việt Nam địa chỉ tại Tỉnh lộ 767, khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

- Công ty TNHH KH&KT Hong Zheng VN địa chỉ tại Đường số 7, khu công nghiệp Sông Mây, huyện  Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

- Công ty TNHH Wintek Việt Nam địa chỉ tại Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

Danh sách các công ty tại KCN Sông Mây
Danh sách các công ty tại KCN Sông Mây

- Công ty TNHH Jia Mei địa chỉ tại KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH GSK Việt Nam địa chỉ tại lô 4A, đường số 5, KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH công nghiệp Boss địa chỉ tại lô A2, KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

- Công ty TNHH C&S Tech địa chỉ tại lô 5, đường 4, KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH xây dựng Koravina địa chỉ tại KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH dệt nhãn Junmay địa chỉ tại xã Bắc Sơn, KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

2.3. Chính sách xã hội đối với người lao động

Tùy vào từng vị trí làm việc tại khu công nghiệp, bạn đang làm việc tại ngành sản xuất công nghệ cao hay lao động phổ thông mà các chính sách về lương cũng sẽ có sư khác nhau. Nhưng người lao động đảm bảo sẽ được bảo đảm nhận được các mức lương xứng đáng với khả năng làm việc như: Lương chính, lương cơ bản, lương tăng ca, lương làm ca đêm,...

Ngoài ra các chế độ bảo hiểm cho các nhân viên làm việc chính thức cũng sẽ được đảm bảo thực hiện đúng theo như luật định một cách rõ ràng. 

Với tổng số dân tại huyện Trảng Bom là 339,218 người năm 2019. Trong đó, dân số tại nông thôn là 341,918 người, dân số sống tại thành thị là 57.300 người. Như vậy có thể thấy nguồn lao động phổ thông của huyện Trảng Bom khá dồi dào để có thể cung cấp nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Sông mây. 

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho KCN Sông Mây đó chính là hệ thống các trường như:

- Trường trung cấp nghề Hòa Bình có địa chỉ tại ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với khoảng 18 ngành nghề đào tạo. 

Nguồn nhân lực cung cấp cho KCN Sông Mây
Nguồn nhân lực cung cấp cho KCN Sông Mây

- Trung tâm dạy nghề huyện Trảng Bom tại địa chỉ KP5, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Trường Cao đẳng cơ giới và thủy lợi địa chỉ tại km 44, Quốc lộ 1A, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

Và còn nhiều các đơn vị đào tạo khác nữa phục vụ cho việc nâng cao chất lượng lao động thông qua con đường giáo dục và đào tạo. 

4.1. Nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm kiếm cơ hội việc làm tại KCN Sông Mây

Để có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tại KCN Sông Mây các bạn có thể thực hiện theo một số các cách làm sau đây:

- Tìm việc thông tin các vị trí tuyển dụng thông qua các trang mạng xã hội, đặc biệt là trang Facebook bạn có thêm tham gia các trang tuyển dụng trên đó. Ví dụ như trang tuyển dụng KCN Sông Mây - Công ty TNHH giày Đồng Nai Việt Vinh. 

Nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm kiếm cơ hội việc làm tại KCN Sông Mây
Nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm kiếm cơ hội việc làm tại KCN Sông Mây

- Tìm việc qua timviec365.vn - một kho tàng thông tin về việc làm và các tin tuyển dụng tại từng tỉnh thành và các khu công nghiệp đều có tại timviec365.vn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin về vị trí ngành nghề muốn làm việc, địa chỉ rồi ấn vào ô tìm kiếm là sẽ ra một loạt các tin tuyển dụng cho bạn lựa chọn.

4.2. Một số công ty đang tuyển dụng lao động tại KCN Sông Mây

Công ty TNHH Dona Victor Molds MFG địa chỉ tại Khu công nghiệp Sông Mây xã xã Bắc Sơn thị trấn Trảng Bom tỉnh Đồng Nai đang sử dụng khoảng 100 nhân viên CNC. Bạn có thể liên lạc với số điện thoại của phòng nhân sự: sự 0251.3869.386 gặp chị Ánh hoặc chị Quý để có thể được cung cấp thông tin về vị trí tuyển dụng tại công ty.

Cách tốt nhất để bạn có thể tìm hiểu thông tin về vị trí công việc này đó là truy cập vào trang mạng xã hội - Facebook với tên Trang là khu công nghiệp Sông Mây Công ty trách nhiệm hữu hạn giày Đồng Nai Việt Vinh Để cập nhật các thông tin tuyển dụng mới nhất.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Giang địa chỉ tại Lô B1 đường số 6 khu công nghiệp Sông Mây thị trấn Trảng Bom tỉnh Đồng Nai đang sử dụng với số lượng lớn khoảng 500 công nhân nam nữ với mức lương từ 4,9 cho đến 8 triệu đồng/tháng. 

 Một số công ty đang tuyển dụng lao động tại KCN Sông Mây
 Một số công ty đang tuyển dụng lao động tại KCN Sông Mây

Bạn có thể liên hệ số điện thoại sau để biết thêm thông tin về vị trí tuyển dụng công nhân sản xuất này, Số điện thoại liên hệ là 0896.861.696 Để được hỗ trợ và hướng dẫn về cách nộp hồ sơ cũng như Cách ứng tuyển để làm việc tại doanh nghiệp này. 

Công ty TNHH YNG SHUN Việt Nam địa chỉ tại đường số 7, KCN Sông Mây, thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang tuyển dụng 200 lao động phổ thông với tổng lương tăng ca có thể lên đến 10.000.000 đồng/tháng. Thông tin liên hệ qua số điện thoại sau: 0938.186.343, 0937.186.780 hoặc theo số điện thoại bàn 0251. 8972.235 để được hướng dẫn thông tin một cách trực tiếp. 

Công ty TNHH Delson Technology địa chỉ tại đường số 1, KCN Sông Mây, thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang tuyển dụng vị trí quản lý chất lượng, mức lương lên đến 15 triệu đồng/tháng. Để có thể tìm hiểu thêm vị trí công việc, bạn có thể liên lạc theo số điện thoại 0907.648.948 - gặp chị Hiền hoặc số điện thoại 0986.784.615 - Gặp chị Hằng để được tư vấn và hỗ trợ. 

4.3. Điểm mạnh cho sự phát triển tại KCN Sông Mây là gì? 

Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam không quá khó để có thể hiểu được tại sao KCN Sông Mây lại thu hút nhiều dự án đầu tư đến vậy? Chính vì vậy để tạo điều kiện phát triển dựa trên các lợi thế có sẵn của KCN này. Năm 2010 quyết định mở rộng thêm 230 ha đã được thực hiện. 

Điểm mạnh cho sự phát triển tại KCN Sông Mây là gì? Điểm mạnh cho sự phát triển tại KCN Sông Mây là gì?
Điểm mạnh cho sự phát triển tại KCN Sông Mây là gì? 

Chính vì vậy, KCN Sông Mây đã ngày càng mở rộng cơ hội làm việc cho rất nhiều lao động trong và ngoài khu vực. 

Như vậy, thông qua bài viết khu công nghiệp Sông Mây với các mục nội dung xoay quanh tình hình hoạt động và phát triển sản xuất - kinh doanh tại đây, cùng với đó là các cơ hội việc làm đa dạng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn sớm tìm được một công việc ưng ý theo khả năng của bản thân.


Việc làm tại huyện Trảng Bom Đồng Nai

Nếu bạn đang muốn tìm một vị trí công việc tại Trảng Bom - Đồng Nai thì thông tin trong bài viết việc làm tại huyện Trảng Bom Đồng Nai sẽ hữu ích cho bạn đấy. 

Việc làm tại huyện Trảng Bom Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype