Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp suối dầu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Suối Dầu là một khu công nghiệp đang có nhiều bước chuyển mình rõ rệt để phù hợp hơn với xu thế phát triển của thời đại. Đi vào hoạt động từ năm 1998, sau hơn 20 năm, Suối Dầu hiện nay đã đóng góp một phần quan trọng trong việc giải quyết vấn đề việc làm tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Vậy, tình hình việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Suối Dầu, Khánh Hòa hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khu công nghiệp Suối Dầu
Khu công nghiệp Suối Dầu

1. Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Suối Dầu

Khu công nghiệp Suối Dầu thuộc xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Đây là khu công nghiệp được đầu tư bởi Công ty TM và ĐT Khánh Hòa, đơn vị chịu trách nhiệm về cơ sở hạ tầng là Công ty CP Khu công nghiệp Suối Dầu.

Tổng diện tích của khu công nghiệp Suối Dầu lên đến 136,73 ha. Hiện nay, khu công nghiệp này đã đi vào hoạt động được hơn 20 năm và có tỷ lệ lấp đầy lên tới 80%. 

Hiện nay, Khu công nghiệp Suối Dầu được coi là một trong những khu công nghiệp hàng đầu của tỉnh Khánh Hòa với việc sở hữu cơ sở hạ tầng có chất lượng tốt cũng như quy mô và chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Với hệ thống làn đường chính gồm 4 làn đều được trải nhựa, rộng 50m cùng với 2 làn đường phụ rộng 20m đã giúp cho khuôn viên của khu công nghiệp thoáng đãng hơn, đồng thời tạo sự thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp.

Giới thiệu khái quát về KCN
Giới thiệu khái quát về KCN 

Không chỉ vậy, nguồn điện trong khu công nghiệp cũng sử dụng hệ thống mạng điện lưới quốc gia với công suất nguồn là 25MVA, nguồn cung cấp nước sạch là 10000m3/ngày đêm và hệ thống xử lý nước thải có công suất là 5000m3/ngày. 

Nhờ nền tảng khá tốt với chất lượng dịch vụ đảm bảo đã tạo điều kiện cho khu công nghiệp Suối Dầu thu hút được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về khu công nghiệp Suối dầu đầy tiềm năng này thì có thể liên hệ với Ban quản lý khu công nghiệp để có thể biết thêm các thông tin chi tiết khác.

- Số điện thoại: (+84)58. 3743126 

- Số Fax: (+84)58. 3743124

2. Tình hình phát triển và các cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Suối Dầu

Với những nền tảng thuận lợi bên trong của khu công nghiệp Suối dầu thì tình hình hoạt động của khu công nghiệp ở thời điểm hiện tại ra sao? Những cơ hội việc làm tiềm năng nào đang chờ đón ứng viên?

Tình hình phát triển chung
Tình hình phát triển chung

2.1. Những bàn đạp thúc đẩy sự phát triển của khu công nghiệp Suối Dầu

Ngoài việc sở hữu các nền tảng thuận lợi từ chính bên trong khu công nghiệp Suối Dầu về cơ sở hạ tầng thì sự phát triển của khu công nghiệp này còn có đóng góp của những yếu tố bên ngoài khác.

Đầu tiên phải nói đến chính là vị trí địa lý và hệ thống giao thông thuận lợi mà khu công nghiệp Suối Dầu đang sở hữu cho mình. Khu công nghiệp này có sự thuận lợi cả về đường bộ, đường hàng không và đường biển. Nằm ngay gần Quốc lộ 1A, khu công nghiệp Suối Dầu cách thành phố Nha Trang là 20km về phía Nam, nằm cách sân bay quốc tế Cam Ranh là 35km và cách cảng Cam Ranh với khoảng cách tương tự. 

Với lợi thế này, khu công nghiệp Suối Dầu tạo được sự thuận lợi cho việc phát triển kinh tế một cách toàn diện. Qua đó, có thể thu hút được sự chú ý của các công ty, doanh nghiệp và dễ dàng trở thành sự lựa chọn của những nhà đầu tư lớn ở trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Suối Dầu còn nằm ở khu vực có dân số khá đông của huyện Cam Lâm, do vậy mà việc tuyển dụng cũng như nguồn nhân lực tại khu công nghiệp được thuận tiện hơn rất nhiều. Đây cũng là một thế mạnh giúp cho khu công nghiệp Suối Dầu này có thêm điều kiện để phát triển một cách mạnh mẽ.

Các điều kiện thuận lợi thúc đẩy
Các điều kiện thuận lợi thúc đẩy

2.2. Các cơ hội việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp Suối Dầu

Hiện nay, với những lợi thế của mình thì khu công nghiệp Suối Dầu hiện đang có sự thu hút khá lớn với hơn 47 dự án đầu tư ở trong và ngoài nước. Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp có thể kể đến như công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng như dệt, may, công nghiệp điện - điện tử, công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến đồ gỗ,...

Dựa trên những ngành nghề chính này thì các việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp Suối Dầu ứng viên có thể lựa chọn như: việc làm quản lý công xưởng, nhà máy, việc làm kỹ sư, việc làm kế toán, việc làm nhân viên thủ kho,.... Bên cạnh đó là việc làm công nhân dành cho các ứng viên là lao động phổ thông. Đây được coi là việc làm giúp cho nhiều người lao động tránh được nguy cơ thất nghiệp nhất hiện nay.

Theo báo cáo kết quả từ Sở Công thương thì khu công nghiệp Suối Dầu đã góp phần  giải quyết được vấn đề việc làm cho hơn 12 nghìn người lao động. Những người lao động này chủ yếu tại các huyện như huyện Cam Lâm, huyện Diên Khánh và thành phố Nha Trang. Trong những năm gần đây, khu công nghiệp Suối Dầu đang hướng tới việc quảng bá hình ảnh để thu hút đầu tư và lấp đầy 100% diện tích cho thuê tại khu công nghiệp. Nếu như điều này được thực hiện thì đây sẽ là một thị trường việc làm đa dạng và đầy hứa hẹn dành cho ứng viên.

Những cơ hội việc làm hấp dẫn
Những cơ hội việc làm hấp dẫn

Những công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Suối dầu các bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH Fujiura Nha Trang (lô F7+F8, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH MTV Seabery Products (lô B6, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH Thủy sản Hải Long Nha Trang (lô C, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH Steinsvik (lô E7-E8, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH Karmsund Maritime Việt Nam (lô E11, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH Komega - X (lô M1 - M7, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH May mặc đồ bơi Thống Nhất (lô C1, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

Một vài công ty, doanh nghiệp gợi ý
Một vài công ty, doanh nghiệp gợi ý

- Công ty TNHH MTV SX TM Tân Hòa Phát (lô số 1, đường số 2, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH Antel (lô A4-A8, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH Q-SEA (lô B8, B9, B10, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty CP Thuận An (lô D8, D9, D10, D11,Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH Trúc Anh (lô A1, A14, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH Phillips Seafood Việt Nam (lô B3, B4, Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

- Công ty TNHH hàng nội thất Đại Nam (Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam lâm, Khánh Hòa).

3. Những quyền lợi khi làm việc tại khu công nghiệp Suối Dầu

Quyền lợi khi làm việc tại KCN
Quyền lợi khi làm việc tại KCN

Là một trong những khu công nghiệp hàng đầu của tỉnh Khánh Hòa, khu công nghiệp Suối Dầu đang đem đến những chất lượng và điều kiện tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp cũng như người lao động khi làm việc tại nơi đây.

Hiện tại, khu công nghiệp Suối Dầu đang ra quyết định mới về việc giữ nguyên giá thuê đất cho tới khi lấp đầy 100% diện tích. Đây là cơ hội tốt cho các công ty, doanh nghiệp muốn lựa chọn một mặt bằng đầy tiềm năng cho mình. Hơn hết, khu công nghiệp Suối Dầu cũng đang hướng tới việc đưa ra các chính sách ưu đãi để các công ty, doanh nghiệp có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Với người lao động, khu công nghiệp Suối Dầu cũng cố gắng tạo các điều kiện tốt nhất để họ có thể an tâm làm việc. Những quyền lợi, điều kiện mà người lao động có thể nhận được như:

- Làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Có điều kiện thuận lợi để phát triển năng lực cá nhân cũng như cơ hội thăng tiến sau này.

- Được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp về kỹ năng chuyên môn để nâng cao khả năng và tay nghề của bản thân.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về việc đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó là việc cung cấp các thêm các gói chăm sóc sức khỏe định kỳ.

Cung cấp trang thiết bị hiện đại
Cung cấp trang thiết bị hiện đại

- Nhận các chính sách ưu đãi và đãi ngộ từ công ty, doanh nghiệp như việc được thưởng theo năng suất, thưởng lương tháng 13, các khoản phụ cấp,... Bên cạnh đó là cơ hội được đi du lịch hay các buổi sự kiện, teambuilding,...được tổ chức cho toàn bộ nhân viên.

- Khu nhà nghỉ cho chuyên gia cùng người lao động làm việc tại khu công nghiệp, canteen phục vụ bữa ăn cho toàn bộ nhân viên.

- Được sử dụng các tiện ích cung cấp trong khu công nghiệp như mạng lưới viễn thông, các ngân hàng,...

Một điều không thể không nhắc tới chính là mức thu nhập của người lao động tại khu công nghiệp Suối Dầu. Tại đây, tùy vào từng vị trí đảm nhận mà bạn sẽ nhận được các mức lương khác nhau. Thông thường, với vị trí công nhân tại các xưởng, nhà máy sản xuất thì mức thu nhập sẽ rơi vào khoảng từ 6 - 8 triệu đồng, chưa kể các mức phụ cấp, thu nhập bên ngoài.

Còn với các vị trí khác với yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm cao hơn thì mức thu nhập cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Trung bình sẽ dao động từ 8 - 15 triệu đồng. 

4. Những nguồn đào tạo cơ sở nhân lực cho khu công nghiệp Suối Dầu

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực

Với việc nằm tại khu vực dân cư khá đông, nguồn nhân lực tại khu công nghiệp được cung cấp khá dồi dào không chỉ trong huyện Cam Lâm mà cả những huyện lân cận khác. 

Vì thế, chất lượng nguồn nhân lực tại khu công nghiệp có thể nhận được từ những khu vực đó. Một vài cơ sở đào tạo có thể  nhận được như:

- Trường trung cấp nghề Cam Lâm

- Trường Đại học Nha Trang

- Trường Đại học Thái Bình Dương

- Trường Đại học Tôn Đức Thắng

- Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ

- Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Nam Việt

- Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Đây là một vài cơ sở giúp cho nguồn nhân lực tại khu công nghiệp Suối Dầu được đảm bảo một cách chắc chắn. Đem đến một nguồn cung cấp nhân lực phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây.

5. Rinh việc làm tại khu công nghiệp Suối Dầu như thế nào?

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

Là một khu công nghiệp có nhiều triển vọng nên khu công nghiệp Suối Dầu đang trở thành một sự lựa chọn của khá nhiều ứng viên. Vậy, cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp này ra sao?

Để có thể nắm bắt được công việc cho mình tại khu công nghiệp Suối Dầu thì bạn có thể tìm kiếm thông qua cách nhờ sự hỗ trợ từ ban quản lý của khu công nghiệp. Đây sẽ là nguồn cung cấp thông tin việc làm một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Ngoài cách trên thì Timviec365.vn cũng sẽ là một gợi ý dành cho bạn trong quá trình tìm kiếm công việc cho mình. Với tư cách là cầu nối giữa các doanh nghiệp và ứng viên timviec365.vn luôn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Timviec365.vn để nắm bắt cơ hội việc làm tốt cho mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm tại khu công nghiệp Suối Dầu. Mong rằng, qua những thông tin này các bạn có thể lựa chọn được công việc phù hợp cho mình tại khu công nghiệp Suối Dầu, Khánh Hòa.


Việc làm tại Khánh Hòa

Khánh Hòa hiện là tỉnh đang có rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là về thế mạnh du lịch. Vậy, thị trường việc làm tại đây như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm tại Khánh Hòa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype