Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tam hiệp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay, Khu công nghiệp Tam Hiệp đang xây dựng được nền móng tốt nhất để phát triển. Với điều kiện thuận lợi khi thuộc khu kinh tế mở Chu Lai, Khu công nghiệp Tam Hiệp không chỉ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư mà còn có thể mang đến cho người lao động khắp mọi nơi có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Khu công nghiệp Tam Hiệp
Khu công nghiệp Tam Hiệp

Hãy cùng timviec365.vn khai mở những cơ hội nghề nghiệp thú vị đó bạn nhé. 

1. Thông tin khái quát về Khu công nghiệp Tam Hiệp

Khu công nghiệp Tam Hiệp là một trong 5 khu công nghiệp thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, có diện tích rộng lớn với  718,3ha. Với diện tích này, Khu công nghiệp Tam Hiệp đứng vị trí thứ 2 trong 5 khu công nghiệp, đồng thời cũng là 2 trong tổng 5 khu đã được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, kêu gọi nhà đầu tư hiệu quả nên tỷ lệ lấp đầy khá cao, đã đạt tới 90% tổng diện tích.

* Thông tin về vị trí địa lý

Khu công nghiệp Tam Hiệp nằm trên địa bàn Huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Chủ đầu tư của khu công nghiệp này chính là Công ty Đầu tư & phát triển Kỳ Hà – Chu Lai – Quảng Nam .

Khái quát về Khu công nghiệp Tam Hiệp
Khái quát về Khu công nghiệp Tam Hiệp

Như đã nhắc đến ở trên, Khu công nghiệp này có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi thuộc vùng động lực phát triển kinh tế tỉnh Quảng Nam, gần với thành phố Tam Kỳ - trung tâm kinh tế của tỉnh. Đồng thời, vị trí này còn tiếp giáp với nhiều địa điểm phát triển khác bao gồm:

- Phía Nam, KCN cách thành phố Quảng Ngãi 25km.

- Phía Bắc cách thành phố Đà Nẵng 90m.

- Có nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua, bao gồm: tuyến quốc lộ 1A, tuyến cao tốc và tuyến đường sắt cùng tên Bắc – Nam.

- Có hệ thống cảng phục vụ sự phát triển bao gồm: cảng hàng không sân bay Chu Lai, cảng sông, cảng biển.

- Thuộc Khu kinh tế Chu Lai, cách Khu Kinh tế Dung Quất khoảng cách gần – 25km.

* Lợi thế thu hút đầu tư đến từ cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Tam Hiệp

Tìm hiểu về KCN Tam Hiệp
Tìm hiểu về KCN Tam Hiệp

Về cơ bản, Khu công nghiệp Tam Hiệp đã có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, đầy đủ cơ sở vật chất đủ tiện nghi để thu hút nhà đầu tư về đây phát triển.

Về hệ thống giao thông trong khu công nghiệp, hiện có 2 làn trục chính rộng 14 mét và 2 làn phục vụ giao thông nội bộ, rộng 10 mét.

Về hệ thống điện, Khu công nghiệp có nguồn điện được lưới điện quốc gia cung cấp thông qua trạm biến áp Kỳ Hòa có công suất điện 110Kv, có hai máy biến áp phục vụ với công suất mỗi máy là 40 MVA tạo ra khả năng cung cấp điện ổn định cho Khu công nghiệp Tam Hiệp hoạt động ổn định.

Hệ thống nước: Nhà máy nước Tam Hiệp là đơn vị cung cấp nước cho khu công nghiệp này, công suất lên đến 20 nghìn mét khối nước mỗi ngày đêm hoạt động.

Hệ thống xử lý nước thải trong Khu công nghiệp Tam Hiệp đạt theo Tiêu chuẩn Nhà máy.

Ngoài ra, tại đây còn hoàn thiện cả về hệ thống cứu hỏa cũng như thông tin liên lạc đầy đủ, hiện đại, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của nhà đầu tư.

Bên cạnh việc đầu tư cho khu công nghiệp cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ và hiện đại, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức được rất nhiều những hoạt động xúc tiến cho nên việc thu hút hiệu quả các dự án đầu tư mang tầm cỡ lớn vào đây, tăng lên cơ hội tìm việc làm đa dạng cho người lao động.

2. Những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn được tạo ra từ Khu công nghiệp Tam Hiệp

2.1. Những lĩnh vực cho người lao động tham gia tìm việc tại Khu công nghiệp Tam Hiệp

Ngành nghề chính trong KCN Tam Hiệp
Ngành nghề chính trong KCN Tam Hiệp

Cũng giống như nhiều khu công nghiệp khác, khu công nghiệp Tam Hiệp thu hút các nhà đầu tư đa ngành cả trong và ngoài nước. Bởi thế mà có khá nhiều lĩnh vực đang được đầu tư phát triển tại Khu công nghiệp Tam Hiệp. Nhưng để xác định đâu là mảng nổi bật thì bạn có thể để tâm tới một số lĩnh vực sau đây:

- Sản xuất – lắp ráp đối với những sản phẩm cơ khí

- Ngành viễn thông

- Sản xuất linh kiện điện tử

- Ngành điện bao gồm điện lạnh và điện dân dụng

- Sản xuất các loại thiết bị bao phục vụ cho nhà bếp và cho vệ sinh.

- Sản xuất hàng tiêu dùng

- Sản xuất mặt hàng lĩnh vực thủ công mỹ nghệ

- Ngành may mặc

- Ngành vật liệu xây dựng

- Hoạt động dịch vụ cảng.

2.2. Nên tìm việc làm ở những doanh nghiệp nào trong Khu công nghiệp Tam Hiệp?

Để dễ dàng cho việc chọn lựa, timviec365.vn cung cấp đến bạn danh sách công ty có nhu cầu tuyển dụng lớn và có khả năng mang lại cho người lao động nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Khu công nghiệp Tam Hiệp. Bao gồm:

- Chi nhánh thuộc Công tyTrách nhiệm hữu hạn MTV Công nghiệp Thủy sản Vinashin - Một xí nghiệp chế biến thủy sản Xu

Thành lập ngày: 29/10/2007

Địa chỉ: Lô 1, Khu công nghiệp Tam Hiệp. H. Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam

Ngành nghề hoạt động: Chế biến và bảo quản toàn bộ sản phẩm từ thủy sản

Doanh nghiệp hoạt động tại KCN Tam Hiệp
Doanh nghiệp hoạt động tại KCN Tam Hiệp

- Công ty Một thành viên sản xuất và lắp ráp Ô tô tải Chu Lai - Ô tô Trường Hải

Thành lập ngày 3/8/2006

Địa chỉ: nằm trong khu công nghiệp (không xác định địa chỉ rõ ràng)

Ngành nghề chính: Chuyên sản xuất những dòng xe ô tô có động cơ

- Công ty Công nghiệp Thủy Sản QN

Thành lập ngày: 2/3/2006

Địa chỉ: thuộc KCN Tam Hiệp

Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất thủy sản

- Công ty Liên doanh Việt Gemphil 

Thành lập vào ngày 2/8/2006

Địa chỉ: trong Khu công nghiệp Tam Hiệp

Ngành nghề chính: chuyên sản xuất các phụ tùng xe động cơ, sản xuất động cơ, phụ trợ xe

2.3. Chính sách hấp dẫn – lý do cho người lao động tìm việc làm tại Khu công nghiệp Tam Hiệp

Theo quy luật tự nhiên, một khu công nghiệp có khả năng thu hút nhiều nhà đầu tư vào phát triển tại đây thì cũng đồng nghĩa với việc nơi đó có những chính sách toàn diện có thể đảm bảo tốt đời sống cho người lao động. Bên cạnh đó, người lao động khi tìm việc làm tại Khu công nghiệp, bên cạnh việc tìm hiểu xem nơi đó có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hay không thì họ cũng rất chú trọng vào khía cạnh chế độ, quyền lợi sẽ được nhận.

Tìm đến khu công nghiệp Tam Hiệp, liệu có đủ lý do để người lao động dừng chân tại đây để lập nghiệp? Hãy cùng timviec365.vn khám phá những chế độ, ưu đãi hấp dẫn nằm trong chính sách người lao động tại đây nhé.

Trước tiên, người lao động được đảm bảo phụ cấp cơ bản của người lao động, được chu cấp đầy đủ các bữa ăn trưa và bữa phụ tăng ca. Các bữa ăn đều được Ban quản lý Khu công nghiệp Tam Hiệp đảm bảo kiểm tra tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn lực tại KCN Tam Hiệp
Nguồn lực tại KCN Tam Hiệp

Cùng với phụ cấp ăn uống, các trợ cấp xã hội khác như tiền xăng xe, lương tăng ca, lương thưởng tháng thứ 13,… cũng được đáp ứng. Thêm vào đó, chế độ bảo hiểm xã hội đều được các doanh nghiệp đầu tư hỗ trợ đóng đầy đủ kèm theo bảo hiểm thất nghiệp.

Hiện Khu công nghiệp Tam Hiệp đã hoàn thiện thực hiện kế hoạch kiểm tra sức khỏe tổng quát cho công nhân và cán bộ công chức làm việc tại đây theo định kỳ hàng năm. Cùng với đó, người lao động cũng sẽ được nhận sự quan tâm khi ốm đau, gia đình có việc hiếu hỉ hay nhận sự trợ giúp nếu có hoàn cảnh khó khăn từ chính doanh nghiệp đầu tư nơi bạn làm việc trong khu công nghiệp Tam Hiệp.

3. Địa chỉ uy tín giúp bạn tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Tam Hiệp

Chúng ta có vô vàn cách thức để tìm việc khi đứng trước một cơ hội. Tuy nhiên, trong vô vàn cách đó, số phương pháp có thể mang tới hiệu quả lại không nhiều, có thể do không phù hợp để áp dụng hoặc áp dụng sai cách. Cũng tương tự như vậy, không thiếu cách để bạn có thể tìm việc tại Khu công nghiệp Tam Hiệp thế nhưng để tìm thấy việc làm phù hợp và ứng tuyển thành công lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.  

Bạn có thể đang sinh sống ở gần khu công nghiệp này, đó là lợi thế lớn nếu đem so với những người ở xa. Tuy nhiên điều đó chưa khẳng định được rằng bạn có thể nhận được một việc làm phù hợp trong khu công nghiệp Tam Hiệp, còn đối với người ở xa, khi không có được một phương thức tìm kiếm hiệu quả, rất khó để cập nhật được thông tin tuyển dụng tại đây.

Tìm việc làm hiệu quả tại KCN Tam Hiệp
Tìm việc làm hiệu quả tại KCN Tam Hiệp

Làm thế nào mới có thể giải quyết được bài toán tìm việc được nhận định là khá khó khăn này? Bí quyết mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây có thể áp dụng cho tất cả mọi người, dù bạn ở xa hay gần khu công nghiệp Tam Hiệp và điều thú vị hơn cả, phương pháp này có thể giải quyết mọi điểm hạn chế mà bạn có thể đối mặt trong quá trình tìm việc làm. Đó là gì – timviec365.vn là bí quyết chúng tôi gửi tới cho bạn.

Khi tìm việc làm tại Khu công nghiệp Timviec365.vn, người lao động dễ dàng tìm thấy cơ hội dành riêng cho bản thân. Lý do là vì:

- Timviec365.vn có khả năng lọc toàn bộ thông tin tuyển dụng đến từ khu công nghiệp Tam Hiệp, giúp ứng viên không mất thêm thời gian cho việc sàng lọc. Đơn giản bạn nhận về những vị trí, tin tức tuyển dụng chỉ thuộc về khu công nghiệp này mà thôi do sự hỗ trợ sàng lọc từ hệ thống của timviec365.vn.

- Trang web còn có thể cung cấp những vị trí gần với nhu cầu của ứng viên nhất nhờ có tiện ích tìm việc dựa trên bảng tiêu chí cụ thể. Bạn chỉ cần điền thông tin dữ liệu đáp ứng đúng nhu cầu việc làm của bản thân theo hệ thống các tiêu chí quy định mà timviec365.vn cung cấp như: kinh nghiệm, vị trí việc làm muốn tìm tại Khu công nghiệp Tam Hiệp, kỹ năng có thể đáp ứng, mức lương,....

Bí quyết tìm việc ở kcn Tam Hiệp
Bí quyết tìm việc ở kcn Tam Hiệp

- Tiếp theo đó là thời gian tìm kiếm việc làm rất nhanh. Ngay khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin tìm kiếm thì hệ thống sẽ gửi tới bạn những gợi ý phù hợp chỉ trong thời gian ngắn tính theo đơn vị giây. 

- Một điều hấp dẫn nữa mà người tìm việc nào cũng mong đợi và timviec365.vn đã có thể đáp ứng một cách hiệu quả đó chính là khả năng kết nối với nhà tuyển dụng. Tính năng Nộp hồ sơ ứng tuyển ngay sau mỗi tin tuyển dụng cho phép bạn kết nối với các đơn vị tuyển dụng tại khu công nghiệp Tam Hiệp.

Như vậy, đến với Khu công nghiệp Tam Hiệp, nhiều người sẽ tìm thấy cho bản thân những vị trí việc làm hấp dẫn nhờ vào tiềm năng phát triển ở đây vẫn còn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn các thông tin tuyển dụng việc làm tại Khu công nghiệp Tam Hiệp hấp dẫn bằng việc tham gia trở thành thành viên của timviec365.vn nhé. 


Việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam

Huyện Núi Thành không chỉ được biết đến với những danh thắng nổi tiếng như Tượng Đài Núi Thành, biển Rạng, Làng Biển Tam Hải,... thu hút người người về nơi đây thăm thú mà còn là điểm xứng tầm đầu tư phát triển về kinh tế bậc nhất của tỉnh Quảng Nam. Không những thế, nơi đây còn có khu công nghiệp Tam Hiệp là địa chỉ có sức hút rất nhiều doanh nghiệp về đầu tư. Vậy cho nên cơ hội việc làm tại huyện Núi Thành được nhận định rất đa dạng, thỏa sức cho bạn tìm kiếm một vị trí phù hợp với bản thân mình. 

Hãy cùng ghé thăm huyện Núi Thành để khám phá nhiều hơn những cơ hội nghề nghiệp thú vị cho bản thân bạn nhé!

Việc làm tại huyện Núi Thành, Quảng Nam

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype