Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân đông hiệp a

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp có quyết định thành lạ từ ngày 12/1/2000 của thủ tướng chính phủ theo quyết định số 1282. Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A nằm tại vị trí tại các xã như xã Tân Đông Hiệp, Đông hòa và Tân bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích là 52,8630 ha. Vậy để có thêm các thông tin về khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây. 

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cách sân bay Tân Sơn Nhất 23 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 19 km, cách ga Sóng thần là 4 km, cách Tân Cảng và Bến Nghé lần lượt là 18 km, 20 km tiện cho việc vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hóa. 

 Thông tin khái quát chung về khu công nghiệp Tân Đông  Hiệp A
 Thông tin khái quát chung về khu công nghiệp Tân Đông  Hiệp A

Tiếp giáp 4 mặt với các đơn vị hành chính như sau: giáp với phương Bình An và tỉnh Đồng Nai về phía Đông; Giáp với thành phố Thuận An về phía Tây; Giáp với phường Dĩ An và Đông Hòa về phía Nam; Giáp với phường Tân Bình về phía Bắc. 

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A với tổng số vốn đầu tư là 73,23 tỷ đồng do chủ đầu tư là công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh bất động sản Dapark tại địa chỉ  số 62 - 64 đường Lê Thị Riêng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ qua số điện thoại 083.832. 2793. 

Thông tin về cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A bao gồm các thông tin chi tiết như sau:  

- Địa chất: độ cứng của đất là từ 1.5 đến 2 kg /cm2 

- Giao thông trong khu KCN được chia ra thành đường chính và đường phụ đều có hai làn đường và chiều rộng là 31m. 

- Hệ thống nguồn điện được cung cấp với hiệu suất dòng điện là 110/22kv, và công suất nguồn điện là 2x30 MVA. 

- Nước sạch phục vụ cho khu công nghiệp với công suất là 10.000m3 nước/ngày. 

- Hệ thống xử lý nước thải với công suất đạt 8500m3/ ngày đêm. 

Thông tin khái quát chung về khu công nghiệp Tân Đông  Hiệp A
Thông tin khái quát chung về khu công nghiệp Tân Đông  Hiệp A

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A là  một trong những khu công nghiệp đã được thành lập từ lâu, đây không chỉ là nơi để có thể góp phần thúc đẩy cho sự phát triển công nghiệp nói chung mà còn giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động. Vậy để có thể hiểu hơn về vấn đề này thông tin trong phần tiếp theo với nội dung về việc làm cho người lao động sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về công việc này. 

Làm việc tại các công ty trong khu vực khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A có thể là mục tiêu và đồng thời cũng là kế hoạch của nhiều người. Đây cũng chính là một trong những môi trường tốt để có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc. Vậy đối với khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A người lao động còn có thêm những chính sách và quyền lợi như thế nào? 

Cơ hội việc làm và các chế độ cho lao động tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A
Cơ hội việc làm và các chế độ cho lao động tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A

2.1. Các lĩnh vực sản xuất chủ yếu tại KCN Tân Đông Hiệp A

KCN Tân Đông Hiệp A sản xuất đa ngành với rất nhiều các ngành nghề và vị trí công việc khác nhau tại lĩnh vực đó. Cụ thể các lĩnh vực đó là:

- Ngành cơ khí và các công việc liên quan đến công việc gia công và lắp ráp cơ khí như cơ chế tạo - sửa chữa và cơ khí xây dựng 

- Ngành may mặc và các vị trí công việc liên quan đến may mặc. 

- Lĩnh vực Điện - điện tử 

- Lĩnh vực gia công cơ khí như sản xuất và lắp ráp các loại thiết bị, vật dụng như vật dụng quang học, đồng hồ,...

- Chế biến hàng tiêu dùng bao gồm các  loại mặt hàng như mì ăn liền, thực phẩm,..

Các lĩnh vực sản xuất chủ yếu tại KCN Tân Đông Hiệp A
Các lĩnh vực sản xuất chủ yếu tại KCN Tân Đông Hiệp A

- Gia công - chế biến và xuất khẩu các mặt hàng từ nông - lâm sản, trong đó có sản xuất các sản phẩm từ gỗ mỹ nghệ như các thiết bị văn phòng, đồ dùng nội thất,...

- Công nghiệp sản xuất các loại bao bì

- Công nghiệp kỹ thuật cao

- Công nghiệp sạch

Đó chính là những lĩnh vực/ngành/nghề chính được sản xuất tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A mà bạn có thể tham khảo. 

2.2. Danh sách các công ty tại KCN Tân Đông Hiệp A

Tổng số các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A là khoảng 7 doanh nghiệp trong đó nổi bật là Masan Group, Công ty TNHH xi mạ giải điện Tinh Công. Cụ thể, các doanh  nghiệp tại KCN Tân Đông Hiệp A bao gồm một hệ thống các công ty sau: 

Danh sách các công ty tại KCN Tân Đông Hiệp A
Danh sách các công ty tại KCN Tân Đông Hiệp A

- Chi nhánh MSI - Công ty cổ phần Vinacafe Biên Hòa tại địa chỉ nhà xưởng F5 và F5 mở rộng, lô 6, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNNH sơn toa Việt Nam địa chỉ tại số 2, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH MTV công nghiệp Masan tại địa chỉ lô 6, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Hiệp Trí xí nghiệp sản xuất giày xuất khẩu 1, Bình Dương tại địa chỉ khu L 3.2 đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty cổ phần công nghệ thực phẩm Hoa Sen tại địa chỉ tại lô 7.4 A, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH Sunhome Việt Nam tại địa chỉ lô 51, KCN Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH xi mạ giải điện Tinh Công tại địa chỉ lô số 7, đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Trên đây là các công ty tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A với các thông tin đầy đủ về tên, địa chỉ cụ thể để các bạn có thể dễ dàng tìm được các công việc và vị trí phù hợp tại các công ty này.

Danh sách các công ty tại KCN Tân Đông Hiệp A
Danh sách các công ty tại KCN Tân Đông Hiệp A

2.3. Các chính sách cho người lao động tại KCN Tân Đông Hiệp A

Có một điểm lợi thế cho người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A đó là có khu vực chỗ ở cho công nhân, cán bộ và cả các quản lý. Điều này rất thuận tiện cho việc tạo điều kiện thuận lợi cho các lao động ở xa, tiết kiệm chi phí di chuyển và đi lại cho người lao động. 

Bên cạnh đó người lao động khi trở thành lao động chính thức tại các công ty còn được  hưởng thêm các chế độ như: Được đóng các loại bảo hiểm như bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp. 

Mức lương cho công nhân dao động trong  khoảng từ 100 cho đến 400 $/ người/ tháng. Bên cạnh đó họ còn được hưởng thêm các mức tiền thưởng khác như lương tháng thứ 13, thưởng các dịp sinh nhật, lễ, tết. Chế độ tăng ca và làm việc vào các ngày nghỉ được hưởng thêm phần trăm lương theo quy định của luật lao động giúp người lao động có thêm thu nhập nâng cao đời sống. 

 Các chính sách cho người lao động tại KCN Tân Đông Hiệp A
 Các chính sách cho người lao động tại KCN Tân Đông Hiệp A

Bên cạnh đó họ cũng được hưởng thêm các chế độ hỗ trợ cơm trưa, cơm tối nếu làm tăng ca hoặc làm ca đêm, và được phát đồng phục, đồ bảo hộ lao động miễn phí trong quá trình làm việc. 

Chính bởi vậy, đây chính là một trong những điểm lợi thế để có thể thu hút lao động làm việc tại KCN Tân Đông Hiệp A với chính sách hợp lý, các chế độ phúc lợi xã hội đảm bảo cho người lao động một cách đầy đủ và phù hợp. 

Tại tỉnh Bình Dương có các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề,....là những nơi đào tạo và cung cấp lao động chất lượng cho các khu công công nghiệp nói chung và KCN Tân Đông Hiệp A nói riêng. Cụ thể các trường đào tạo lao động chất lượng đó là: 

- Trường Đại học Bình Dương với tổng số 13 ngành đào tạo Đại học trong đó có các ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính - kế toán, Điện - điện tử, công nghệ thông tin,....

- Trường Đại học Thủ Dầu 1 thuộc hệ thống Đại học Quốc gia với tổng số 38 ngành đào tạo, trong đó có đến 17.000 sinh viên theo học. Đây cũng chính là một trong những nơi cung cấp lao động chất lượng và cả về số lượng cho KCN Tân Đông Hiệp A. 

- Trường Đại học kinh tế kỹ thuật Bình Dương tại địa chỉ số 530 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - Thủ Dầu 1 - Bình Dương bao gồm 9 ngành đào tạo đầy đủ và chất lượng cho sinh viên. Đây cũng chính là một trong những môi trường để đào tạo va cung cấp nguồn nhân lực vô cùng dồi dào cho khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A. 

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chính cho KCN Tân Đông Hiệp A
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chính cho KCN Tân Đông Hiệp A 

- Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore bao gồm hai hệ đào tạo đó là hệ cao đẳng với 8 ngành nghề đào tạo và hệ trung cấp với 9 ngành/nghề đào tạo. Các ngành/nghề đào tạo tại trường cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore đều phù hợp cho các vị trí  và ngành nghề tại các công ty/ doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A.  

- Trường trung cấp nghề Dĩ An - Bình Dương tại địa chỉ Phạm Hữu Lầu, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương bao gồm 6 ngành đào tạo chính tại trường và có đến 12 ngành đào tạo ngắn hạn. 

Hiện tại có công ty TNHH MTV công nghiệp Masan tại địa chỉ lô 6, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang tuyển dụng vị trí nhân viên kho biết lái xe nâng, nhân viên vận hành máy, nhân viên sản xuất và bảo trì,...cùng các vị trí công việc khác. 

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển dụng trên các trang mạng xã hội để biết thêm các thông tin chi tiết về vị trí việc làm công việc này. Đặc biệt, để quá trình tìm kiếm việc làm trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn thì bạn có thể truy cập vào trang timviec365.vn. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A tại đây.

Cách tìm việc tại KCN Tân Đông Hiệp A
Cách tìm việc tại KCN Tân Đông Hiệp A

Một hiện trạng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động đó là việc xử lý môi trường. Chính vì vậy mà người lao động có thể cân nhắc khi làm việc trong các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A. 

Có thể thấy khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A đã đóng một vai trò không hề nhỏ đó cho sự phát triển công nghiệp và kinh tế cho thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hy vọng thông qua bài viết Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A bạn đã có thêm các thông tin về khu công nghiệp, việc làm. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm được các vị trí trong các công ty/ doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype