Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân kim

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Tân Kim với diện tích 167,7 ha, tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển như T.p Hồ Chí Minh, cảng Quốc tế Hiệp Phước, các đường Quốc lộ... phục vụ cho việc trao đổi và giao lưu hàng hóa diễn ra thuận lợi hơn. Rất nhiều điều kiện phát triển kinh tế và thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Tân kim, mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tìm hiểu về việc làm tuyển dụng khu công nghiệp Tân Kim
Tìm hiểu chi tiết về sự phát triển và cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Tân Kim

1. Khái quát về khu công nghiệp Tân Kim

1.1. Những thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Kim

Khu công nghiệp Tân Kim (Tan Kim Industrial Zone) nằm tại địa chỉ ấp Tân Phước thuộc địa bàn xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An. KCN Tân Kim được thành lập vào ngày 13-10-2010, có tổng diện tích đất 167,7 ha trong đó chia làm 2 giai đoạn:

- Giai đoạn đầu: 116,7 ha

- Giai đoạn mở rộng có 51 ha.

Một số quy mô sử dụng diện tích đất trong khu công nghiệp Tân Kim như sau:

- Đối với các cụm công nghiệp và các xí nghiệp có 65,47 ha.

- Các khu sử dụng cho việc điều hành và cung cấp các dịch vụ có 1,34 ha.

- Các khu chuyên để xây dựng kho hàng, bãi có 4,58 ha.

- Các khu kỹ thuật có 2,44 ha.

- Khu đất dùng cho giao thông có 19,38 ha.

Những thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Kim
Những thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Kim

Chủ đàu tư của khu công nghiệp Tân Kim là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp và Khu dân cư Tân Kim. Khu công nghiệp Tân Kim sở hữu vị trí đắc địa, có nhiều tiềm năng để phát triển nền kinh tế bậc nhất trong các khu công nghiệp tại tỉnh Long An. Cụ thể:

- Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 2 km, cách trung tâm thành phố khoảng 15 km (khu vực chợ Bến Thành).

- Cách cảng biển quốc tế Hiệp Phước chỉ khoảng 12 km.

- Cách cảng Sài Gòn 15km (cảng nội địa nằm ngay trong khu công nghiệp, có sự liên kết với những cảng lớn khác).

- Phía Bắc, phía Đông của KCN giáp với các sông: Cần Giuộc, Phước Lộc tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến các khu vực lân cận và các cảng biển gần đó.

- Phía Tây của KCN thì giáp với đường QL50, có cắt ngang với các tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, Vành đai 4 thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp lớn trong các khu vực lân cận đến khu công nghiệp nhờ có sự kết nối thuận lợi từ giao thông.

- Phía Nam của KCN thì giáp với hương lộ 11, là khu vực có thế mạnh về bất động sản với những khu đất trống để bán hoặc cho người lao động thuê khi làm việc tại khu công nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn những thông tin của khu công nghiệp hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư thì các bạn có thể liên hệ tới:

+ Số điện thoại: (84-28) 9710992

+ Số fax: (84-28) 9710900

1.2. Tìm hiểu vè cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Tân Kim

Tìm hiểu vè cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Tân Kim
Tìm hiểu vè cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Tân Kim

+ Về hệ thống giao thông của KCN Tân Kim đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động trơn tru.

+ Về hệ thống điện: KCN được cấp điện từ trạm Cần Đước với công suất 110/22kv, đường dây 22kv dẫn theo các trục cấp điện đến các nhà máy trong khu công nghiệp. Hệ thống đèn trong khu công nghiệp cũng được hoàn thiện.

+ Về hệ thống nước: Công ty trách nhiệm hữu hạn Cấp nước Hà Lan cung cấp nguồn nước cho khu công nghiệp Tân Kim và địa bàn huyện huyện Cần Giuộc với công suất là 4800 m3/ngày đêm.

2. Cơ hội tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Tân Kim

Tại khu công nghiệp Tân Kim có rất nhiều ngành nghề được đầu tư bởi nhiều nhà đầu tư khác nhau, chúng ta cùng điểm danh những ngành nghề chủ yếu hiện đang xuất hiện tại khu công nghiệp Tân Kim:

Cơ hội tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Tân Kim
Cơ hội tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Tân Kim

- Các ngành công nghiệp chuyên về mảng chế biến, các ngành công nghiệp nhẹ, các ngành kỹ thuật chất lượng cao. Các lĩnh vực được chia rất rõ ràng, cụ thể, bất cứ ai có ý định làm việc hoặc dang làm việc tại khu công nghiệp này thì đều cần phải chú ý để lựa chọn được công việc và ngành nghề phù hợp với mình:

+ Ngành công nghiệp nhẹ thì sẽ gồm các nhóm nổi bật: Cơ khí chính xác, sửa chữa các máy móc và các thiết bị, thực hiện sản xuất rất nhiều trang thiết bị phục vụ cho đời sống, thực hiện sản xuất và cung cấp điện cho công nghiệp và điện gia dụng, sản xuất các loại bao bì và các loại vật dụng dùng trong in ấn và thiết kế, sản xuất những đồ dùng cho thể thao, các đồ nội thất trong nhà ở hoặc văn phòng, công nghiệp thời trang và các loại mỹ phẩm,...

+ Ngành công nghiệp chế biến: bạn có thể xin vào lĩnh vực chế biến các loại lương thực – thực phẩm, chế biến các loại nông sản, chế biến các loại hải sản; ngành sản xuất các loại phân bón được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và trong các ngành công nghiệp chế biến, các loại thức ăn dùng trong chăn nuôi.

+ Ngành công nghiệp chuyên sử dụng các kỹ thuật cao có thể kể tới như công nghiệp về điện tử và công nghiệp thông tin, ngành viễn thông.

Có rất nhiều ngành thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Tân Kim
Có rất nhiều ngành thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Tân Kim

- Các ngành chuyên thu hút đầu tư:

+ Các ngành công nghiệp sản xuất các loại mặt hàng tiêu dùng, các loại thực phẩm và các loại bánh kẹo cung cấp ra thị trường rộng lớn.

+ Các ngành công nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng, các loại vật liệu cơ khí, công nghiệp sản xuất các loại thiết bị dùng trong nhiều khía cạnh của đời sống, sản xuất các thiết bị ô tô, các phương tiện dùng trong khía cạnh vận tải, sản xuất các link kiện điện tử, các loại phụ tùng.

+ Ngành công nghiệp chuyên sản xuất các loại giày da, các mặt hàng may mặc, những thiết bị chuyên dùng trong phục vụ đối với nhà hàng – khách sạn hoặc các khu chuyên dành để vui chơi giải trí.

+ Sản xuất các đồ dùng chuyên sử dụng trong gia đình.

+ ...

Một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Kim
Một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Kim

Với sự đa dạng của các ngành công nghiệp này thì các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, việc của bạn là lựa chọn lĩnh vực nào phù hợp với mình. Sau đây là một số doanh nghiệp, công ty giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm những thông tin việc làm nhanh chóng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Naniwa Abrasive Việt Nam, công ty nằm tại xưởng D1, trên đường 8B trong khu xường Dịch vụ của Kizuna thuộc Lô K trong khu công nghiệp.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Semitec Electronic Việt Nam, công ty chuyên cung cấp dịch vụ nộp hộ và thuê nhà thầu. Công ty nằm trong Xưởng C1 của khu xưởng cho thuê Kizuna của khu công nghiệp.

- Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên cung cấp dịch vụ thuê nhà thầu, nộp hộ.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Yanase Việt Nam nằm tại ô A3 trong khu xưởng Kizuna.

- Chi nhánh của 1 của công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sản xuất Đức Ký Diệp nằm trên đường số 1, thuộc khu công nghiệp.

3. Những chế độ phúc lợi dành cho lao động tại khu công nghiệp Tân Kim

Những chế độ phúc lợi dành cho lao động tại khu công nghiệp Tân Kim
Những chế độ phúc lợi dành cho lao động tại khu công nghiệp Tân Kim

Với những nỗ lực xây dựng và phát triển, khu công nghiệp Tân Kim không ngừng thu hút người lao động với nhiều ngành nghề phát triển khác nhau, không những vậy, các nhà máy và doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp cũng tuân thủ luật lao dộng để dảm bảo cho người lao động có được những cơ hội việc làm phù hợp, đảm bảo các chế độ phúc lợi cho người lao động.

- Về bảo hiểm xã hội: người lao động được sử dụng 7% và người sử dụng lao động được hưởng 17% bảo hiểm xã hội.

- Về bảo hiểm y tế thì người lao động sẽ được hưởng 1 %, còn người sử dụng lao động cũng được hưởng 1%.

- Khu công nghiệp còn hỗ trợ cho người lao động và người sử dụng lao động các dịch vụ hỗ trợ như:

+ Đăng ký việc thành lập đối với doanh nghiệp.

+ Cấp cho nhà đầu tư giấy chứng nhận, cấp giấy phép hoạt động.

+ Hỗ trợ nơi ở cho người lao động, xây dựng ký túc xá cho người lao động từ khu vực xa tới làm việc tại khu công nghiệp.

+ Cho thuê các loại kho, bãi...

4. Những nguồn lực mạnh mẽ cho khu công nghiệp Tân Kim

Những nguồn lực mạnh mẽ cho khu công nghiệp Tân Kim
Những nguồn lực mạnh mẽ cho khu công nghiệp Tân Kim

Xung quanh Khu công nghiệp Tân Kim, có hệ thống các trường học rất đa dạng với nhiều cấp bậc khác nhau, các trường Trung học cơ sở, trung học phổ thông gần khu công nghiệp như:

- Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Thị Bảy cách khu công nghiệp Tân Kim 3.7km.

- Trường Trung học Cơ sở Qui Đức cách khu công nghiệp Tân Kim 2,8 km.

- Trường Trung học Cơ sở - Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Một cách khu công nghiệp 6,4 km.

- Trường Trung học Phổ thông Cần Giuộc cách khu công nghiệp Tân Kim 5 km.

- Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Đình Chiểu cách khu công nghiệp Tân Kim 7,6 km.

- Trường Đại học Kinh tế thuộc cơ sở Nguyễn Văn Linh cách khu công nghiệp 10 km.

- Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn cách khu công nghiệp Tân Kim 14 km.

Đây là những cơ sở, trường học đào tạo nguồn nhân lực tương lai, các bạn đang theo học tại các trường trung học cơ sở hay trung học phổ thông sau khi tốt nghiệp mà không có ý định học tiếp lên đại học thì có thể xin vào các công ty trong khu công nghiệp Tân Kim để làm việc, các bạn có thể làm công nhân hay bất kỳ công việc nào mà bạn có khả năng.

Còn các bạn đang theo học trường Đại học Kinh tế, trường Công nghệ Sài Gòn tại Long An chỉ cách khu công nghiệp Tân Kim 10 – 14 km thì có rất nhiều sự lựa chọn việc làm sai khi tốt nghiệp, các bạn có thể xin vào làm việc trong ngành công nghệ cao, các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ hoặc vô số công việc khác phù hợp với khả năng chuyện môn của từng người.

5. Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Kim

Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Kim
Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Kim

Các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Tân Kim luôn có nhu cầu để tuyển nhân lực vào các vị trí như: công nhân, nhân viên văn phòng, các kỹ sư, các kỹ thuật viên, các nhân viên IT, các chuyên gia phân tích... vô số vị trí việc làm được tuyển dụng để chiêu mộ hàng loạt các nhân tài tham gia vào làm việc tại khu công nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong khu công nghiệp Tân Kim nhiều là thế, nhưng vẫn có những bạn không thể tìm được việc đúng ngành nghề hay đúng với nguyện vọng của mình. Chính vì thế mà các bạn cần phải có cách tìm việc chuyên nghiệp hơn.

Thay vì bạn dành rất nhiều thời gian để lui tới khu công nghiệp, đi khắp khu công nghiệp để tìm xem công ty nào đang dán biển tuyển dụng thì bạn hãy ở nhà, hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn và mở điện thoại/laptop của bạn lên và truy cập vào website timviec365.vn. Đó chính là một trong những cách để tìm việc tại Khu công nghiệp Tân Kim hiệu quả nhất hiện nay.

Tại timviec365.vn, tất cả các tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tân Kim sẽ được xuất hiện khi các bạn tìm kiếm việc làm theo khu công nghiệp trên website. Đây là tính năng hết sức tuyệt và thiết thực, giúp các ứng viên trên khắp tỉnh Long An nói chung, các ứng viên trên cả nước nói chung và các ứng viên sinh sống xung quanh khu công nghiệp Tân Kim nói riêng có thể tìm việc làm trong nháy mắt.

Trên đây là những thông tin về khu công nghiệp Tân Kim và cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Tân Kim được timviec365.vn trình bày hết sức rõ ràng. Các bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tin tuyển dụng nào tại khu công nghiệp Tân Kim khi thực hiện tìm việc và ứng tuyển trên website timviec365.vn,


Việc làm tại huyện Cần Giuộc, Long An

Nếu như bạn đang muốn tìm một công việc trong phạm vi rộng hơn nữa trong huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An thì xin mời bạn truy cập vào dường link bên dưới, tất cả những tin tuyển dụng việc làm tại huyện Cần Giuộc, Long An đều xuất hiện giúp bạn lựa chọn và dễ dàng ứng tuyển.

Việc làm tại huyện Cần Giuộc, Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype