Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân thới hiệp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những thành phố phát triển năng động và vô cùng sáng tạo, khu công nghiệp này cũng bị ảnh hưởng không ít bởi điều đó. Khu công nghiệp rộng khoảng 215,4 ha, với chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư XDKD cơ sở hạ tầng KCN Tân Thới Hiệp. Được đánh giá là khu công nghiệp đem lại nhiều tiềm năng phát triển, cơ hội việc làm. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp nhé.

1. Một vài thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Một vài thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Thới Hiệp
Một vài thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Chắc hẳn đối với những người dân sống quanh khu vực quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không thể nào không biết đến khu công nghiệp Tân Thới Hiệp này. Nó đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế, tạo ra nhiều công ăn việc làm ổn định cho lực lượng lao động tại quận 12 nói riêng. Vậy bạn đã biết những thông tin gì về khu công nghiệp Tân Thới Hiệp này chưa?

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp có thời gian vận hành từ năm 1999, mã số hoạt động của khu công nghiệp là: TANTHOIHIEP – IP – HCM. Được xây dựng tại địa chỉ số 6 đường Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích là 215 ha, chủ đầu tư của khu công nghiệp này chính là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Cơ sở hạ tầng KCN Tân Thới Hiệp.

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Tân Thới Hiệp
Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Khu công nghiệp này tính đến nay cũng đã hoạt động được trên dưới 20 năm, đây là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn để khu công nghiệp này có thể phát triển, khẳng định giá trị của mình trên thương trường. Với khá nhiều điều kiện thuận lợi thì hiện nay khu công nghiệp cũng thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt phải nói đến chính là hệ thống giao thông tại đây rất thuận lợi. Khu công nghiệp này chỉ nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 15km, cách cảng Sài Gòn 18km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 6km,…với hệ thống giao thông thuận lợi như thế này giúp cho việc trao đổi hàng hóa, xuất nhập khẩu của khu công nghiệp được thuận lợi hơn nhiều.

Về hệ thống cơ sở hạ tầng cũng đang rất được quan tâm đến, với hệ thông giao thông trục chính và giao thông trục nội bộ phát triển. Mạng lưới điện quốc gia và có cả nhà máy điện dự phòng. Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển cũng giúp cho nơi đây thu hút nhiều doanh nghiệp hơn.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Là một khu công nghiệp có vị trí thuận lợi như vậy, cơ sở hạ tầng cũng rất phát triển, vậy cơ hội việc làm của lực lượng lao động tại khu công nghiệp này như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong nội dung phần này nhé!

2.1. KCN Tân Thới Hiệp đa dạng các doanh nghiệp ở lĩnh vực khác nhau

 KCN Tân Thới Hiệp đa dạng các doanh nghiệp ở lĩnh vực khác nhau
 KCN Tân Thới Hiệp đa dạng các doanh nghiệp ở lĩnh vực khác nhau

Tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp cho đến hiện nay đã thu hút trên dưới 100 doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp của mình. Các ngành nghề hoạt động kinh doanh chính tại khu công nghiệp này chính là: sản xuất cơ khí, gia công sản xuất, may mặc, điện, thiết bị công nghiệp,…các ngành này đang có điều kiện phát triển tốt và có khả năng cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu tốt. Một vài công ty điển hình trong khu công nghiệp này như:

+ Công ty TNHH TERRATEX Việt Nam(địa chỉ tại lô 5-6-7 khu D1, Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, quận 12, Hồ Chí Minh), với ngành nghề kinh doanh là may mặc, sản xuất và buôn bán.

+ Công ty TNHH DONG KWANG VINA (địa chỉ tại lô 6-8 khu E1 KCN Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh), ngành nghề kinh doanh chính là khăn.

Trong KCN có nhiều công ty hoạt động
Trong KCN có nhiều công ty hoạt động

+ Công ty TNHH SX TM Quân Đạt (địa chỉ tại lô 1-2 Khu F1 KCN Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, quận 12, TPHCM), ngành nghề kinh doanh chính là nhôm.

+ Công ty TNHH SX TM Tâm Hưng Thịnh (địa chỉ tại lô 9 Khu 1C Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh), ngành nghề kinh doanh chính là may mặc, phụ liệu.

+ Công ty TNHH M.D.K (địa chỉ tại lô 7-8 khu C1, Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh), ngành nghề kinh doanh chính là cơ khí, gia công và sản xuất

+ Công ty CP Sáng tạo công nghiệp (địa chỉ tại lô A10, Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh), ngành nghề kinh doanh chính là điện, thiết bị và dụng cụ điện.

+ Công ty TNHH TM Bách Khoa (đại chỉ tại lô 4, khu D1, Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh)

… ngoài ra còn rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nữa, các doanh nghiệp này phần lớn sẽ có xưởng sản xuất để gia công và sản xuất ngành nghề chính của họ, bởi vậy mà các doanh nghiệp này đều có nhu cầu tuyển dụng công nhân khá nhiều trong các xưởng sản xuất. Sự đa dạng trong hoạt động của các doanh nghiệp cũng khiến cho cơ hội việc làm của lao động tăng cao, họ có thể tìm được việc làm phù hợp với chính bản thân của mình.

2.2. Chế độ của công nhân viên trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

 Chế độ của công nhân viên trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp
 Chế độ của công nhân viên trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Không chỉ lao động tri thức mà công nhân lao động chân tay cũng đang nhận được rất nhiều chế độ lao động phù hợp. Phần lớn các doanh nghiệp, đặc biệt là trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp cần phải biết nắm giữ nhân viên lao động của mình, tạo điều kiện lao động tốt để có thể giữ chân người lao động được lâu hơn. 

Đối với chế độ đãi ngộ của công nhân viên trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, có thể nói là khá tốt so với mặt bằng chung hiện nay. Công nhân trong khu công nghiệp được hưởng các chế độ về ăn uống tốt, đảm bảo chất lượng từ những bữa cơm. Được công ty nuôi ăn trưa, tối hoặc sáng nếu như có tăng ca đêm, các bữa ăn hầu hết đều được nấu trong nhà ăn của khu công nghiệp, vì thế mà luôn đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Không chỉ có vậy mà bên trong khu công nghiệp còn có cả hệ thống căng tin phục vụ cho nhu cầu mua sắm, ăn uống ngoài của công nhân.

Công nhân trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp còn được phụ cấp, trợ cấp về tháng lương 13, được thưởng, nghỉ những ngày lễ tết lớn,…nhìn chung về đời sống công nhân luôn được các doanh nghiệp chăm lo.

Đời sống công nhân viên phần lớn đã được cải thiện, vậy còn mức lương của họ thì sao? Theo nhiều cuộc khảo sát của timviec365.vn cho thấy mức lương công nhân trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp khá tốt và giữ mức ổn định. Đa phần mức lương của họ dao động từ 6 – 9 triệu đồng/1 tháng đối với những công nhân lao động chân tay, còn với những công nhân lao động trí óc làm bàn giấy, có năng lực trình độ chuyên môn nhất định thì họ sẽ nhận được mức lương cao hơn. Đặc biệt đối với những xưởng sản xuất cơ khí, công ty cơ khí luôn có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí với mức lương khá ổn khoảng 9 – 10 triệu đồng.

2.3. Lực lượng lao động tại KCN Tân Thới Hiệp như thế nào?

Lực lượng lao động tại KCN Tân Thới Hiệp như thế nào?
Lực lượng lao động tại KCN Tân Thới Hiệp như thế nào?

Lực lượng lao động trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp hiện nay đang rơi vào khoảng trên dưới 10.000 công nhân viên đang làm việc. Có thể thấy, lực lượng lao động phần đông vẫn là của quận 12, thế nhưng hiện tại khu công nghiệp này cũng đang thu hút rất nhiều nguồn lao động từ những nơi khác, đặc biệt là giáp với quận 12 như: quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp hay cả thành phố Thuận An của tỉnh Bình Dương,...

Với nhiều ngành nghề hoạt động như vậy, đặc biệt lại là những ngành đều yêu cầu và đỏi hỏi nguồn nhân lực lớn để phục vụ cho quá trình sản xuất của mình.

3. Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Thới Hiệp
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Có thể nói việc làm đang là một trong những vấn đề khá phức tạp hiện nay, khi đến độ tuổi trưởng thành thì chúng ta đều phải tìm được cho mình một công việc phù hợp. Làm việc trong khu công nghiệp Tân Chánh Hiệp cũng là một sự lựa chọn khá tốt đối với lực lượng lao động. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng được nâng lên rất nhiều. Để có thể đáp ứng nhu cầu đó và tìm cho mình một mức lương ổn định hơn thì bạn nên học và trau dồi thêm kiến thức, trình độ cho bản thân mình. Những cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Thới Hiệp tại quận 12 mà bạn có thể theo học như:

+ Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật quận 12 (địa chỉ tại 592 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Trường cao đẳng kinh tế - công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (địa chỉ tại 138 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh)

Ngoài ra còn có rất nhiều trường khác mà bạn có thể theo học tại quận 12 để có thể tham gia ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp được tốt hơn.

4. Cách khai thác việc làm trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Cách khai thác việc làm trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp
Cách khai thác việc làm trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm hiện nay rất quan trọng, nếu như bạn tìm được thông tin chính xác, đảm bảo về độ tin cậy thì sẽ có một cơ hội việc làm tốt. Thế nhưng hiện nay lại không thiếu những thông tin tuyển dụng lừa đảo khiến cho người lao động hoang mang hơn. Để thật sự có thể khai thác việc làm trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp một cách triệt để nhất thì bạn có thể tìm, khai thác thông tin tuyển dụng việc làm tại timviec365.vn. Chỉ với vài thao tác, không cần di chuyển nhiều lần bạn có thể thực hiện tìm được cho mình những thông tin tuyển dụng chính xác nhất. Bên cạnh đó bạn còn có thể tự gửi CV, hồ sơ cho nhà tuyển dụng nữa. 


Việc làm tại quận 12, Hồ Chí Minh

Quận 12 được thành lập vào năm 1997, có tọa độ là 10°51′43’’B 106°39′32’’Đ với dân số khoảng 620.000 người, mật độ dân số khá cao, với 100% là dân thành thị. Quận 12 được đánh giá là khá tiềm năng với thị trường việc làm đa dạng năng động. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một công việc tại đây thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Việc làm tại quận 12, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype