Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp thanh oai

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Thanh Oai có địa chỉ tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai Hà Nội. Đây là cụm khu công nghiệp gồm có Phương Trung, Hồng Dương và Kim Bài có diện tích quy hoạch lên đến 59,32 ha. Khu công nghiệp Thanh Oai là một trong những khu công nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển, thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với vùng. Tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về khu công nghiệp Thanh Oai cùng tìm hiểu nhé.

1. Tổng quan về khu công nghiệp Thanh Oai

Theo quyết định số 3521/QĐ – UBND, phó chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ký ban hành thành lập khu công nghiệp Thanh Oai thuộc huyện Thanh Oai thành phố Hồ Nội. Cụm khu công nghiệp Thanh Oai do công ty cổ phần Coma 18 làm chủ đầu tư và Cụm khu công nghiệp Thanh Oai lại được chia thành 3 cụm khu công nghiệp đó là Phương Trung, Hồng Dương và Kim Bìa. Cụ thể các khu công nghiệp có địa chỉ sau.

Tổng quan về khu công nghiệp Thanh Oai
Tổng quan về khu công nghiệp Thanh Oai

+ Cụm công nghiệp Phương Trung được thành lập tại xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội với Quy mô 9,06ha. Có địa chỉ trụ sở chính: số 204 đường Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 199,8 tỷ đồng.

+ Cụm công nghiệp Hồng Dương được thành lập tại xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội với quy mô khoảng 11,22ha. Có địa chỉ trụ sở chính: Thôn Trung, xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

+ Cụm công nghiệp Kim Bài được thành lập tại thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội với diện tích khoảng 46,1ha. Có địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà số 45, đường Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Tổng quan về khu công nghiệp Thanh Oai
Tổng quan về khu công nghiệp Thanh Oai

Đây đều là những cụm khu công nghiệp lớn thu hút nhiều đầu tư lý do vì trí địa lý của cụm khu công nghiệp có vị trí tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai Hà Nội nên thuận lợi về giao thông khi có nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua huyện như quốc lộ 21b, quốc lộ 6, tỉnh lộ 71. Bên cạnh đó còn có đường sắt vành đai phía tây chạy qua để tới ga Văn Điện. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15 km. Chính giao thông thuận lợi đã giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, việc di chuyển của người dân tại khu công nghiệp Thanh Oai trở nên dễ dàng. Thu nhiều nhà đầu tư tìm tới đây để đầu tư phát triển. Điều này được thể hiện qua số doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh tại đây. Hãy cùng tham khảo những số liệu bên dưới để thấy được tiềm năng phát triển tại khu công nghiệp này.

2. Cơ hội làm việc và các chế độ chính tại khu công nghiệp Thanh Oai

Theo số liệu thống kê hiện nay có đến 172 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Xã Bích Hòa Huyện Thanh Oai trong có 5 doanh nghiệp có địa chỉ tại Cụm khu công nghiệp Thanh Oai. Những doanh nghiệp này hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt tại Cụm khu công nghiệp Thanh Oai hoạt động trong các lĩnh vực như  xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, Chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, sản xuất thảm, chăn đệm, Sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe… đây là những lĩnh vực hoạt động trong cụm khu công nghiệp Thanh Oai. Cụ thể các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn Cụm khu công nghiệp Thanh Oai gồm:

Cơ hội làm việc và các chế độ chính tại khu công nghiệp Thanh Oai
Cơ hội làm việc và các chế độ chính tại khu công nghiệp Thanh Oai

- Công ty TNHH JEONGWOO VINA có địa chỉ tại Cụm công nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Hà Nội. Công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

- Công ty TNHH GATTNER Việt Nam có địa chỉ tại cụm công nghiệp Thanh Oai- Huyện Thanh Oai - Hà Nội.

- Công ty TNHH thực phẩm YNG SHIN có địa chỉ tại Cụm công nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Hà Nội hoạt động chủ yếu là chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.

- Chi nhánh Hà Tây – Công ty cổ phần cao su Sài Gòn KYMDAN có địa chỉ tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Hà Nội hoạt động Sản xuất thảm, chăn đệm.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Luyện Luân Hưng có địa chỉ tại cụm Công nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Hà Nội hoạt động Sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe.

Cơ hội làm việc và các chế độ chính tại khu công nghiệp Thanh Oai
Cơ hội làm việc và các chế độ chính tại khu công nghiệp Thanh Oai

Trên đây là những doanh nghiệp đóng trên địa bàn cụm khu công nghiệp Thanh Oai. Những công ty, doanh nghiệp và cụm khu công nghiệp tại huyện Thanh Oai có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động với những việc làm tiềm năng như lao động phổ thông thường ứng tuyển vào các vị trí công nhân làm việc trong các khu công nghiệp hay các nhà máy phân xưởng.

Hay những việc làm yêu cầu trình độ, kỹ năng như kỹ sư, nhân viên hành chính văn phòng hay việc làm bán hàng… Đây là những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều và có nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt những nhân viên tại khu công nghiệp được hưởng dẫn nhiểu những chế độ đãi ngộ tốt. Chính điều này đã thu hút được rất nhiều lao động tìm đến cụm khu công nghiệp Thanh Oai để ứng tuyển.

Cơ hội làm việc và các chế độ chính tại khu công nghiệp Thanh Oai
Cơ hội làm việc và các chế độ chính tại khu công nghiệp Thanh Oai

Theo như tin tuyển dụng lao động cho các cụm khu công nghiệp Thanh Oai thì mức lương mà vị trí lao động phổ thông nhận được tại khu công nghiệp đang dao động trong khoảng từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng đối với lương công nhân tại khu công nghiệp Thanh Oai. Không dừng lại ở đó người lao động còn được nhận nhiều chế độ đãi ngộ khác như được đóng bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế. Được thăm hỏi động viên đối với những lao động thuộc hoàn cảnh khó khăn.

Lao động tại khu công nghiệp thường là những lao động có hoàn cảnh khó khăn, chính vì vậy mà các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến đời sống lao động của người dân. Trong các dịp lễ tết thường có những chuyến xe tết cho người lao động về quê hay hàng năm các công ty thường tổ chức đi du lịch cho nhân viên của mình. Đây có thể nói là những chế độ đãi ngộ tốt mà các cụm khu công nghiệp Thanh Oai dành cho người lao động của mình.

3. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thanh Oai

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được các khu công nghiệp Thanh Oai thu hút rất nhiều lao động. Nguồn lao động này từ nhiều nơi tìm đến ứng tuyển. Đặc biệt một số trung tâm dạy nghệ, các trường trung cấp, các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Thanh Oai và những khu lân cận là những những địa chỉ cung cấp lượng lớn lao động cho các khu công nghiệp Thanh Oai. Cụ thể danh sách các trung tâm đào tạo bạn có thể tham khảo.

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thanh Oai
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thanh Oai

- Trung tâm tiếng Nhật Vinamex có địa chỉ tại Cụm công nghiệp, Thanh Oai, Hà Nội.

- Trường Thpt Thanh Xuân - Thanh Oai Hà Nội có địa chỉ tại QL21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội.

- Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên có địa chỉ tại xã Tam Hưng, Thanh Oai Hà Nội.

- Học chính quy trung cấp điện có địa chỉ tại Huyện Thanh Oai.

- Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thanh Oai có địa chỉ tại Xã Tam Hưng, Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.

- Trường Trung học phổ thông Thanh Oai A có địa chỉ tại Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội.

- Trường THPT Nguyễn Du có địa chỉ tại QL21B, Dân Hoà, Thanh Oai, Hà Nội.

- Trường THPT Nguyễn Quốc Trinh có địa chỉ tại Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội.

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thanh Oai
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thanh Oai

Trên đây là một số địa chỉ trung tâm dạy nghề nổi tiếng tại huyện Thanh Oai, cung cấp một lượng lớn lao động cho cụm khu công nghiệp Thanh Oai. Đây thường là những cơ sở dạy nghề. Nếu muốn đảm nhận những vị trí cao có mức lương hấp dẫn thì người lao động cần phải được đào tạo chuyên môn. Có kiến thức nghiệp vụ, muốn làm được điều đó thì ứng viên phải theo học tại các trường đại học, Cao đẳng theo đúng chuyên ngành. Ứng viên có thể theo học tại các trường đại học cao đẳng tại Hà Nội. Một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng ở Hà Nội đã tìm kiếm việc làm tại những Cụm khu công nghiệp Thanh Oai. Những công việc Kỹ sư theo chương trình mình đã đào tạo. Nếu bạn là những ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại các cụm khu công nghiệp tại Huyện thanh Oai có thể tham khảo nội dung dưới đây để biết được cách tìm việc làm hiệu quả mà đơn giản.

4. Hướng dẫn ứng viên cách khai thác và tìm kiếm việc làm ở khu công nghiệp Thanh Oai

Để tìm kiếm việc làm tại các Cụm khu công nghiệp thì người lao động có khá nhiều cách. Có thể nhờ người quen đang làm việc tại cụm khu công nghiệp Thanh Oai giới thiệu. Cũng có thể tìm việc qua tờ giời hoặc những băng rôn tuyển dụng thường được treo tại các khu công nghiệp. Hoặc cũng có thể tìm kiếm việc làm trực tiếp trên trang website của các khu công nghiệp. Đây là những cách phổ biến và phù hợp với những ứng viên là người tại huyện Thanh Oai.

Hướng dẫn ứng viên cách khai thác và tìm kiếm việc làm ở khu công nghiệp Thanh Oai
Hướng dẫn ứng viên cách khai thác và tìm kiếm việc làm ở khu công nghiệp Thanh Oai

Để có thể tìm việc làm tại Cụm khu công nghiệp mọi lúc mọi nơi thì ứng viên có thể truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết. Những việc làm tại cụm khu công nghiệp nghiệp Thanh Oai sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn. Những tin tuyển dụng này được đăng rất chi tiết và cụ thể từng công việc cụ thể qua bản mô tả công việc, cùng với đó là những yêu cầu, mức lương và chế độ đãi ngộ. Ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những tin tuyển dụng phù hợp.

Trên đây là những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về việc làm tại khu công nghiệp Thanh Oai bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin về cụm khu công nghiệp Thanh Oai cùng với đó là những kỹ năng để tìm kiếm việc làm tại huyện sao cho đạt hiệu quả.


Việc làm tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Ngoài những việc làm tại cụm khu công nghiệp Thanh Oai thì ứng viên cũng có thể tham khảo, danh sách những việc làm tiềm năng tại huyện Thanh Oai Hà Nội. Ứng viên có thể tìm hiểu và nắm bắt ngay những cơ hội việc làm tại Huyện Thanh Oai Hà Nội nhé.

Việc làm tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype