Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tiên sơn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Tiên Sơn thuộc địa bàn Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 18 tháng 12 năm 1998. Với diện tích khoảng 449 ha trong đó có 30ha là đất đô thị và số vốn đầu tư lên đến hơn 800 tỷ đồng. Trải qua hơn 20 năm với sự cố gắng và phấn đấu không ngừng thì đến nay khu công nghiệp Tiên Sơn cũng đã gặt hái được nhiều thành công từ việc kêu gọi đầu tư để phát triển khu công nghiệp.

Giới thiệu chung về khu công nghiệp Tiên Sơn
Khái quát về khu công nghiệp Tiên Sơn

Trước khi di chuyển đến nơi đây để xin việc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rằng nơi đây có những cơ hội việc làm nào là dành cho bạn nhé!

1. Giới thiệu chung về khu công nghiệp Tiên Sơn

1.1. Một vài nét khái quát về khu công nghiệp Tiên Sơn

Nằm cách Thủ đô Hà Nội khoảng hơn 20km thì chỉ khoảng 30 phút di chuyển là tới, nơi đây là khu công nghiệp có vị trí khá thuận tiện cho việc di chuyển. 

Một vài nét khái quát về khu công nghiệp Tiên Sơn
Một vài nét khái quát về khu công nghiệp Tiên Sơn

Nằm giữa quốc lộ 1A và 1B thì đây là vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi cho việc di chuyển đối với con người và hàng hoá. Ngoài ra, Khu công nghiệp Tiên Sơn còn cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 35km, cách cảng Cái Lân (Quảng Ninh) và cảng biển Hải Phòng hơn 100km, cùng với đó là cách cửa khẩu Lạng Sơn khoảng 130km.

1.2. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Cho đến nay khu công nghiệp Tiên Sơn đã có một diện mạo mới khá khang trang và hoành tráng, vậy nơi đây có những cơ sở hạ tầng anfo nổi bật chúng ta cùng nhau theo dõi nhé:

- Về hệ thống giao thông nội bộ: Hệ thống giao thông nội bộ chiếm khoảng 15% diện tích đất khu công nghiệp. Trong đó các đường chính rộng 37m đối với làn chính, 28m đối với những đường rẽ phụ. Bên cạnh đó còn có vỉa hè rộng 6m vừa là dành cho người đi bộ mặt khác lại là nơi chứa hệ thống cấp thoát nước.

- Về hệ thống cấp điện: Hiện tại thì khu công nghiệp Tiên Sơn đang được cấp điện từ lưới điện Quốc gia đảm bảo cung cấp đầy đủ với nhu cầu sử dụng điện cho toàn khu công nghiệp Tiên Sơn.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

- Về hệ thống cấp thoát nước: Khu công nghiệp Tiên Sơn đã xây dựng được một trạm xử lý nước ngầm với công suất lớn là 6.500m3/ngày đảm bảo đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải cho toàn bộ chất thải được thải ra trong khu công nghiệp.

- Về những cơ sở hạ tầng khác: Nói chung tại đây, tất cả các hệ thống tiện ích như trung tâm kho vận, phòng cháy chữa cháy, dải cây xanh, Khu chung cư, nhà ở cho cán bộ, các trung tâm mua sắm hay khu vui chơi hay trạm xá,... đều giúp giải quyết mọi vấn đề khó khăn của cán bộ công nhân viên tại khu công nghiệp.

2. Khám phá những cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Với hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời, bên cạnh khu công nghiệp Tiên Sơn là khu đô thị Tiên Sơn chuyên cung cấp nhà ở cho những cán bộ, công nhân viên làm việc tại địa bàn cùng với những dịch vụ tiện ích khác như nhà hàng, thể thao, mua sắm,...

Tính đến năm 2009 khu công nghiệp Tiên Sơn đã có hơn 100 doanh nghiệp đầu tư trong đó có tới hơn 40 doanh nghiệp là chủ đầu tư nước ngoài. Đây là một tín hiệu vô cùng khả quan và đáng mừng. Với số doanh nghiệp này thì bạn có thể tìm thấy cơ hội nào để dựng xây sự nghiệp chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn ở phần dưới bạn nhé.

2.1. Những lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại Khu công nghiệp Tiên Sơn

Có thể nói khu công nghiệp Tiên Sơn là một khu công nghiệp tầm cỡ trên địa bàn tỉnh. Sở hữu nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến và được thiết kế theo kiểu hiện đại thì nơi đây có đủ điều kiện để thu hút các nhà đầu tư với quy mô lớn.

Hiện tại, bạn có thể thấy rõ ràng một điều trên địa bàn khu công nghiệp đang chứa rất nhiều doanh nghiệp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, trong đó nổi trội hơn là lĩnh vực điện tử, cơ khí, chế tạo máy hay và sản xuất gốm sứ,...

Những lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại Khu công nghiệp Tiên Sơn
Những lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại Khu công nghiệp Tiên Sơn

Hầu hết ở mỗi doanh nghiệp này đều tạo ra cơ hội việc làm đồng đều ở các vị trí như là khối văn phòng hay là lao động phổ thông. Dù bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm ở mảng nào thì nơi đây cũng sẽ đảm bảo đủ điều kiện để bạn có cơ hội ứng tuyển với vị trí mà mình mong muốn. Vì có doanh nghiệp nước ngoài nên đây còn là nơi tạo ra cho bạn cơ hội việc làm xuất nhập khẩu hay là biên - phiên dịch nữa đấy. Nếu như yêu thích chúng thì có thể chuẩn bị ngay những kỹ năng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng đưa ra bạn nhé.

2.2. Tình hình thực tế nguồn nhân lực của khu công nghiệp Tiên Sơn

Với diện mạo mới khang trang, đây là khu công nghiệp không chỉ thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước mà nơi đây còn thu hút được số lượng lớn người lao động đến làm việc, trong đó có cả những lao động có trình độ cao lẫn lao động phổ thông.

Tình hình thực tế nguồn nhân lực của khu công nghiệp Tiên Sơn
Tình hình thực tế nguồn nhân lực của khu công nghiệp Tiên Sơn

Mặc dù chưa có con số nào là cụ thể về số lượng tuyển dụng lao động song với tốc độ phát triển và sự khang trang tại khu công nghiệp Tiên Sơn chắc chắn con số phải lên đến hàng vài chục nghìn người lao động ở mọi trình độ khác nhau. Chỉ tính riêng Công ty TNHH Canon Việt Nam - Chi nhánh Tiên Sơn cũng đã thu hút được số lượng lớn ứng viên tham gia ứng tuyển trên địa bàn toàn khu công nghiệp.

2.3. Những doanh nghiệp chủ yếu hoạt động tại khu công nghiệp Tiên Sơn

Sở hữu số lượng doanh nghiệp lớn như khu công nghiệp Tiên Sơn cùng với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau thì nơi đây quả thực là nơi rất có tiềm lực phát triển kinh tế nước nhà và là cơ hội lớn để bạn thể hiện tài năng của mình nếu làm việc tại đây.

Những doanh nghiệp chủ yếu hoạt động tại khu công nghiệp Tiên Sơn
Những doanh nghiệp chủ yếu hoạt động tại khu công nghiệp Tiên Sơn

Một số doanh nghiệp điển hình bạn có thể tham khảo như là:

+) Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật Bình An hoạt động về lĩnh vực lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí.

+) Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật và Môi trường Green Global hoạt động về lĩnh vực lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.

+) Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Hubble Việt Nam hoạt động về lĩnh vực sản xuất thiết bị điện.

+) Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm tin Việt chuyên bán buôn các loại máy móc, phụ tùng.

+) Công ty TNHH Hoá chất và Thiết bị ATEC hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp hóa chất và thiết bị cho ngành xử lý nước.

+) Công ty TNHH Canon Việt Nam - Chi nhánh Tiên Sơn hoạt động về lĩnh vực lắp ráp thiết bị điện tử.

+) Công ty TNHH Dowon

+) Công ty TNHH Giấy Tisu.

+) …

2.4. Những chính sách xã hội dành cho người lao động tại nơi đây

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp Tiên Sơn luôn luôn được diễn ra bởi số lượng ứng viên tuy cũng nhiều song dường như nhà tuyển dụng và ứng viên phù hợp vẫn chưa tìm thấy nhau. 

Chính vì vậy các nhà đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút ứng viên tiềm năng tham gia ứng tuyển với vị trí mà họ có nhu cầu. Thông thường những chính sách được đưa ra ở đây là mức lương hấp dẫn, chế độ làm thêm giờ hợp lý, chế độ nghỉ phép hàng năm được đảm bảo hay là được tham gia bảo hiểm đầy đủ với 3 loại đó là bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp,... tất cả đều là dựa trên quyền lợi của người lao động.

Những chính sách xã hội dành cho người lao động tại nơi đây
Những chính sách xã hội dành cho người lao động tại nơi đây

Xét về mặt bằng chung thì mức thu nhập của người lao động làm việc tại khu công nghiệp Tiên Sơn là khá cao, cụ thể:

+) Người lao động có trình độ thấp từ tốt nghiệp THPT được hưởng mức lương ở khoảng 4 - 6 triệu đồng mỗi tháng chưa bao gồm các khoản phụ cấp.

+) Với những nhân viên thuộc khối văn phòng họ thường sở hữu mức lương bình quân từ 5 - 7 triệu đồng ngoại trừ một số vị trí đặc biệt như nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị,... họ là những người được tính thu nhập dựa trên doanh số là chủ yếu nên con số luôn bất thường.

+) Còn với người lao động giữ chức vụ lãnh đạo tại khu công nghiệp, lương của họ sẽ không dưới 10 triệu đồng, còn cụ thể là bao nhiêu thì lại tuỳ thuộc vào năng lực của mỗi người. Có người thì sở hữu mức lương từ 10 - 15 triệu đồng nhưng cũng có người lại sở hữu cho mình con số từ 20 - 30 triệu đồng một tháng,...

3. Nguồn nhân lực cung cấp cho khu công nghiệp Tiên Sơn chủ yếu là từ đâu?

Khu công nghiệp Tiên Sơn có một điểm lợi thế đó là nơi đây có gần các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp các ngành nghề,lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp. Hơn nữa lại toàn là những cơ sở nổi tiếng trên cả nước vì vậy nguồn nhân lực nơi đây luôn dồi dào.

Chỉ mất khoảng vài giây là bạn có thể chỉ tên cả danh sách các trường Đại học nức tiếng đó là: Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà,...

Cùng với đó còn có Trung tâm dạy nghề Tiên Du có địa chỉ tại số 2 đường Nguyễn Thiên Tích, Thị trấn Lim huyện Tiên Du, Bắc Ninh (MST: 2300741080).

Nguồn nhân lực cung cấp cho khu công nghiệp Tiên Sơn chủ yếu là từ đâu?
Nguồn nhân lực cung cấp cho khu công nghiệp Tiên Sơn chủ yếu là từ đâu?

Đó là những cơ sở có nguồn nhân lực chất lượng và dồi dào, dựa vào thế mạnh này khu công nghiệp sẽ biết cách khai thác để sở hữu cho mình những chiến binh xuất sắc nhất để cùng họ đi tiếp những trận chiến tiếp theo trên thương trường.

Sau khi biết được những thông tin quan trọng về việc làm tại khu công nghiệp Tiên Sơn thì bạn đã có trong tay những tên doanh nghiệp và cơ hội việc làm phù hợp nhất với khả năng của bản thân. Vậy thì bạn sẽ tìm việc bằng cách nào? Phi đến tận nơi gặp nhà tuyển dụng để nộp hồ sơ trực tiếp? Thông qua sự giúp đỡ của người thân và bạn bè hay là một cách nào khác? Hãy cùng khám phá điều bí ẩn đó qua nội dung bên dưới bạn nhé!

4. Bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Với những cơ hội việc làm mà tôi vừa nêu trên chắc chắn đã giúp ứng viên đưa ra được sự lựa chọn cuối cùng cho mình với ngành nghề mà họ đam mê và theo đuổi. Thời buổi công nghệ hiện đại, thông tin tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp có thể được đăng tải lên nhiều kênh khác nhau chẳng hạn như mạng xã hội Facebook hay Zalo cùng với những trang web tuyển dụng khác. Tuy nhiên ứng viên cần hết sức tỉnh táo trước những thông tin tuyển dụng thật giả lẫn lộn từ các tài khoản khác nhau.

Để an toàn và yên tâm nhất bạn hãy lựa chọn công cụ tuyển dụng timviec365.vn - Tiện ích giúp ứng viên tìm việc hiệu quả hàng đầu Việt Nam đã có uy tín và tên tuổi nhiều năm trên thị trường. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thông tin, tham khảo những bí quyết hữu ích từ chuyên gia và kết nối với nhà tuyển dụng chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Trước tiên hãy đăng ký tài khoản thành viên để khi sử dụng bạn có thể tận dụng triệt để tính năng ưu việt của công cụ hỗ trợ tìm việc online này nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc của mình.

Bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh
Bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Làm việc tại khu công nghiệp luôn giúp cho các ứng viên có nhiều cơ hội thăng tiến hơn nhất là với khu công nghiệp lớn như Tiên Sơn. Với chế độ hấp dẫn là có thật nhưng để đạt được những lợi ích đó thì người lao động cũng phải đánh đổi bằng một số thứ nhất định. Họ có thể sẽ phải sống xa nhà, xa gia đình và bạn bè hơn nữa họ có thể phải trích một phần của thu nhập hàng tháng để chi cho những sinh hoạt hàng ngày.


Tìm việc làm tại Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Ngoài khu công nghiệp Tiên Sơn, tại Thị xã Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh cũng có những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn chưa thực sự sẵn sàng đưa ra quyết định cuối cùng cho mình thì có thể tham khảo thêm những việc làm phổ biến mở ra cơ hội tương lai cho bạn ở gợi ý dưới đây nhé!

Việc làm tại Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype