Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp trần quốc toản

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Trần Quốc Toản với tiềm năng sẵn có đã có nhúng bước phát triển mạnh mẽ giúp tỷ lệ lấp đầy đạt gần 100%. Hơn nữa là với 4300 tỷ đồng và hơn 53 triệu USD cho toàn tỉnh của các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó giúp tạo công ăn việc làm cho phần lớn lao động tại tỉnh cũng như vùng lân cận cho các ngành thế mạnh mà chính bạn cũng nên nắm bắt phần nào đó cơ hội cho bản thân.  

1. Tìm hiểu sơ qua về khu công nghiệp Trần Quốc Toản

Tìm hiểu sơ qua về khu công nghiệp Trần Quốc Toản
Tìm hiểu sơ qua về khu công nghiệp Trần Quốc Toản

Phát triển theo xu thế hiện đại hóa thúc đẩy mạnh mẽ về ngành công nghiệp dành cho Đồng bằng sông Cửu Long thì khu công nghiệp Trần Quốc Toản mang trong mình những tiềm năng đặc biệt thu hút được mọi sự đầu tư. KCN Trần Quốc Toản với diện tích là 38,8ha do chủ đầu tư thực hiện xây dựng chính là Công ty TNHH một thành viên xây lắp và vật liệu xây dựng Đồng Tháp thực hiện. 

Mức vốn đầu tư trong cụm là hơn 4300 tỷ đồng và hơn 53 triệu USD cho toàn tỉnh cùng vị trí tọa lạc tại Quốc lộ 30, phường 11, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Hơn nữa là KCN còn có vị trí tiếp giáp vô cùng thuận lợi tạo điều kiện cho xuất khẩu trao đổi hàng hóa trong và ngoài nước. Từ đó giúp nền kinh tế chung phát triển tốt hơn mở rộng về cơ hội việc làm cho bất kỳ lao động nào. Không chỉ là trong tỉnh mà con là ngoài tỉnh, lao động nước ngoài theo nhà đầu tư,...

Cụ thể hơn về tiếp giáp xuôi phía nam bờ sông Tiền có cảng tài phục vụ trọng lượng 5000 nghìn tấn với sà lan cập là 200 thuận lợi cho các bến thủy. Cách thành phố Hồ Chí Minh tiếp đó là 160km gần hơn với thành phố Cao Lãnh trung tâm 11km, TP. Cần Thơ là 80km, cách biên giới với Campuchia qua cửa khẩu Dinh Bà là 70km. Kế đó với các cảng như Cần Thơ 90Km, sân bay có Tân Sơn Nhất là khoảng 150 và sân bay Cần Thơ là 100km. 

2. Việc làm và các chế độ tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản ra sao? 

2.1. Ngành nghề hoạt động tại KCN Trần Quốc Toản

Việc làm và các chế độ tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản ra sao?
Việc làm và các chế độ tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản ra sao? 

Sự cố gắng không ngừng từ chính cán bộ nhân viên và KCN nói chung cho tới nay KCN Trần Quốc Toản đã ngày càng hoàn thiện và đem lại vị thế riêng cho một nhà sản xuất kinh doanh cao. Cho tới nay tỷ lệ doanh nghiệp cho thuê đất đã gần đạt mức 100% giúp tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều lao động tại tỉnh và vùng lân cận. Đặc biệt là sự thu hút đầu tư đẩy mạnh cho các ngành nghề được cho là thế mạnh của khu vực như sau: 

+ Sản xuất cung ứng và chế biến thương thực, các thực phẩm từ nguồn nông và thủy sản có sẵn. 

+ Lĩnh vực sản xuất cho các mặt hàng tiêu dùng về nhựa, giày, da. 

+ Chuyên về sản xuất bia rượu cùng với nước giải khát theo nhu cầu cần tới. 

+ Sản xuất về thiết bị điện cùng với công nghệ liên quan vật liệu xây dựng. 

Ngoài ra theo xu hướng phát triển mới KCN đang dần có sự thu hút nhiều nhà đầu tư hơn từ đó cũng sẽ dần xuất hiện nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác mà bạn có thể theo đuổi. Một nhu cầu hỗ trợ lớn, sự đa dạng tại sao bạn lại không lựa chọn khu công nghiệp Trần Quốc Toản.  

2.2. Sự thay đổi tích cực theo xu thế của lao động 

Sự thay đổi tích cực theo xu thế của lao động
Sự thay đổi tích cực theo xu thế của lao động

Đâu chỉ có nguồn nguyên nhiên liệu phong phú giúp cung ứng theo nhu cầu của doanh nghiệp cho sản xuất và nguồn lao động cũng là điểm mạnh tại KCN Trần Quốc Toản. Sự dồi dào, những con người cần cù, chịu khó mà giá thuê nhân công lại vô cùng rẻ tạo nên sự nhộn nhịp cho một thị trường tiêu thụ. Từ đó đã thật sự hấp dẫn được các nhà đầu tư kinh doanh theo mô hình xưởng, xí nghiệp luôn cập nhật lao động cho chính mình định kỳ hàng năm. 

Xu thế lao động tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản thay đổi tích cực là bởi không chỉ tuyển dụng về nhu cầu nhân công sản xuất mà các vị trí yêu cầu chuyên môn đã gia tăng hơn. Cụ thể như kỹ sư chế tạo, chuyên viên kinh doanh, chuyên viên thị trường, nhà thẩm định, nhân viên chất lượng, giao hàng, vận tải, nhân viên kinh doanh,...Mỗi một vị trí riêng mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu năng lực bản thân đáp ứng đủ. 

Hơn nữa là với 80% là lao động trong tỉnh có trên 10% là lao động ngoại tỉnh từ đó cũng phần nào cần đẩy mạnh thu hút lao động mới. Đặc biệt theo nhu cần cho sự hoàn tất mới của Công ty TNHH Liên Doanh Nghị Phong sắp tới sẽ cần khoảng hơn 15000 nghìn công nhân đáp ứng sản xuất. Góp phần nào tạo cho người lao động tại tỉnh và địa phương có mức thu nhập ổn định duy trì cuộc sống. 

2.3. Doanh nghiệp đã đầu tư vào khu công nghiệp Trần Quốc Toản

Doanh nghiệp đã đầu tư vào khu công nghiệp Trần Quốc Toản
Doanh nghiệp đã đầu tư vào khu công nghiệp Trần Quốc Toản

Theo như sự phát triển mạnh mẽ với một vị thế riêng của KCN Trần Quốc Toản thì cũng đã phần nào thu hút rất nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về một mảnh đất mới. Từ đó tạo nên sự cạnh tranh phát triển mạnh mẽ mở rộng quy mô hơn rất nhiều, có thể lưu ý tới các doanh nghiệp như: 

- Công Ty Cổ Phần Thức Ăn Chăn Nuôi Hùng Vương Cao Lãnh (tại địa chỉ Lô CN 3-5, KCN Trần Quốc Toản, Phường 11, Thành phố Cao Lãnh). Chuyên về lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm cũng diện tích đất là 2,415ha. 

- Công ty cổ phần Vĩnh Hoàng tại Quốc lộ 30, Phường 11 với diện tích thuê lại đất công nghiệp KCN Trần Quốc Toản là 1,105ha chuyên về lĩnh vực nuôi trồng, tham gia chế biến xuất nhập khẩu mặt hàng cá tra. 

- Công ty cổ phần xây lắp và VLXD Đồng Tháp, nhà máy bê tông với diện tích là 3,14ha đóng tại  Số 03, Tôn Đức Thắng, Phường 1. Kinh doanh về lĩnh vực sản xuất cung ứng các sản phẩm liên quan về cấu kiện bê tông đúc, bê tông tươi hay cống bê tông ly tâm. 

- Công ty cổ phần Tô Châu (tại địa chỉ 1553 QL30, khóm 4 ) có diện tích thuê đất là 2,178ha chuyên về nuôi trồng thủy sản, tham gia chế biến xuất khẩu thủy sản cùng thức ăn cho thủy sản. 

- Công ty TNHH Liên doanh Nghị Phong có diện tích thuê đất là 16,5ha cùng lĩnh vực sản xuất chuyên về giày, sản xuất da xuất khẩu tại Lô CN4, Khu Công nghiệp Trần Quốc Toản.

- Công ty cổ phần Bia Sài Gòn, Bình Tây hoạt động về lĩnh vực sản xuất chế biến bia cung ứng tại địa chỉ với diện tích là 7,03ha. Từ đó cho sản lượng 30 triệu/ năm tạo nên thương hiệu vững mạnh không chỉ cho trong mà còn là ngoài nước. 

Doanh nghiệp đã đầu tư vào khu công nghiệp Trần Quốc Toản
Khu công nghiệp Trần Quốc Toản còn có rất nhiều sự hỗ trợ từ nhà nước

- Công ty cổ phần bao bì Sabeco, Đồng Tháp có diện tích thuê la 5,91ha chuyên về sản xuất các sản phẩm từ giấy, nguyên liệu bao bì phục vụ đáp ứng cho nhu cầu sản xuất bia.

- Công Ty TNHH MTV Soletech tại Lô CN4-2, Khu công nghiệp Trần Quốc Toản, Phường 11 với 8 năm hoạt động được đại diện bởi Lin Hsin Tung.  

- Bến cảng lên hàng hóa là nơi phục vụ về nhu cầu cập bến của hàng hóa đường thủy trên cặp sông với chiều dài 100m đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp đầu tư. 

- Khu điều hành dịch vụ là nơi cung cấp các dịch vụ ăn uống và giải trí với sức chứa cho 100 người giúp công nhân cả trong và ngoài khu công nghiệp Trần Quốc Toản có thể nghỉ ngơi sau giờ làm việc. 

- Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại KCN Trần Quốc Toản có công suất vận hành cho giai đoạn một là 1 model xử lý được 250m3/ngày đêm đáp ứng đầy đủ cho lưu lượng xả của KCN trước khi xả thải ra môi trường. 

- Chốt an ninh trật tự được lập ra bởi chính lực lượng công an phường 11 cùng với lực lượng xã Phong Mỹ. Qua đó đáp ứng nhanh về nhu cầu mất an ninh trật thay ca túc trực hàng đêm. 

Bạn có thể lựa chọn cho bản thân làm việc tại bất kỳ môi trường nào quy mô lớn hay quy mô nhỏ nhưng nhu cầu nhân lực là luôn luôn thiếu và bổ sung liên tục theo đợt hàng năm. 

3. KCN Trần Quốc Toản với chính sách cho doanh nghiệp, NLĐ

KCN Trần Quốc Toản với chính sách cho doanh nghiệp, NLĐ
KCN Trần Quốc Toản với chính sách cho doanh nghiệp, NLĐ

Để nói tới các chính sách từ đảng nhà nước hay địa phương dành cho khu công nghiệp Trần Quốc Toản là vô cùng phong phú tạo nên những điều kiện tốt nhất để phát triển. 

+ Các chính sách về sự hỗ trợ hoặc phát triển thông qua cải thiện về môi trường kinh doanh nâng cao mức cạnh tranh để thu hút vốn. 

+ Không ngừng đẩy mạnh hỗ trợ cho việc xúc tiến thương mại để có thể triển khai nhiều mô hình theo quy mô nhỏ và lớn hay vừa trong kinh doanh.

+ Toàn tỉnh có sự đầu tư tác động mở thêm hơn 200 doanh nghiệp nâng cao hơn 2000 nghìn cơ hội việc làm cho lao động giải quyết phần nào cho thực trạng thất không còn kéo dài. 

+ Các hạ tầng cụm khu công nghiệp Trần Quốc Toản được đầu tư tốt hơn về biển báo gương cầu lồi, hệ thống nước sạch, hoàn thiện về mạng lưới điện quốc gia 110/22 KVA. Hệ thống giao thông trục chính rộng 16m, dài 900, với 2 làn đường chưa kể tới các làn đường phụ và vỉa hè 7m cùng các hệ thống cây xanh phong phú. 

+ Kế đó người lao động được nhận sự hỗ trợ về mức lương xứng đáng từ 3 - 5 triệu đồng/ tháng. Hưởng về nhà ở cho công nhân, phụ cấp cùng trang thiết bị làm việc, chế độ lễ tết với các phần thưởng giá trị thu hút sự gắn bó lâu dài với doanh nghiệp,...  

4. Bật mí chút ít về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản

4.1. Môi trường tuyển dụng đa vị trí 

Bật mí chút ít về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản
Bật mí chút ít về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản

Tìm việc làm tại KCN Trần Quốc Toản sẽ luôn là nhu cầu rất lớn từ người dân sinh sống tại địa phương cũng như sự thiếu hụt tác ododngj tới lao động tỉnh khác lui tới. Tuy nhiên để làm sao tìm việc làm trở nên dễ dàng hơn thì bạn cũng nên chủ động nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp một cách nhanh chính. 

Cụ thể hơn về một số gợi ý dành cho bạn như sau:

- Công ty TNHH Liên Doanh Nghị Phong co nhu cầu bổ sung nhân lực cho vị trí nhân viên cơ điện. 

- Công ty cổ phần Bia Sài Gòn, Bình Tây nhu cầu tuyển dụng hàng năm về bổ sung vị trí kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kế toán. 

Kế đó với các doanh nghiệp tại KCN luôn có nhu cầu lớn tuyển dụng hàng trăm hàng nghìn công nhân lao động phổ thông phục vụ sản xuất. Hay như các dịp cần hàng gấp xuất khẩu bổ sung thêm nữa về lao động thời vụ với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn. 

4.2. Cách tìm việc tại KCN Trần Quốc Toản bạn không nên bỏ qua

Cách tìm việc tại KCN Trần Quốc Toản bạn không nên bỏ qua
Cách tìm việc tại KCN Trần Quốc Toản bạn không nên bỏ qua

Bởi chính những điều kiện thuận lợi xúc tiến cho quá trình kinh tế phát triển không ngừng mở rộng về việc làm cho người lao động. Cũng như từ đó cũng sẽ giúp bạn có nhiều cách thức hơn để tìm kiếm việc làm khác nhau tùy theo mong muốn, hoàn cảnh hay yêu cầu được đặt ra mà có một phương pháp hợp lý nhất. 

+ Có thể là tìm việc qua mạng xã hội như facebook.

+ Thông qua các mối quan hệ để tìm hiểu thông tin việc làm.

+ Ứng tuyển trực tiếp tới nhân sự tại doanh nghiệp. 

+ Thông qua trung tâm việc làm để nhận sự tư vấn.

+ Tìm việc làm qua hội chợ, các sàn giao dịch thường niên. 

+ Lựa chọn website tìm việc để có được cơ hội nhanh hơn

Hơn nữa là để nói về đâu sẽ là phương pháp tốt nhất trong các phương pháp trên thì có lẽ sẽ còn phụ thuộc vào mỗi người cùng nhu cầu đề ra thế nào. Nhưng với xu hướng công nghệ hiện đại thì việc tìm kiếm qua các công cụ internet sẽ luôn giúp bạn có kết quả nhanh hơn với sự chính xác. 

Điển hình như website timviec365.vn sẽ là nơi mà bạn nên tìm hiểu cho chính mình. Sự hỗ trợ tìm kiếm việc làm được rất nhiều người lựa chọn hiện nay cùng sự tổng hợp thông tin từ doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng vị trí, yêu cầu đặt ra,...Luôn được cung cấp chính xác đảm bảo uy tín giúp bạn nắm chắc cơ hội thành công.

Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản không qua khó khăn và tụt mất cơ hội khi bạn có sự liên hệ sớm. Hơn nữa bạn cũng có thể thông qua website để thiết kế cho mình một CV xin việc trực tuyến phá cách sáng tạo nhất để ghi điểm. Chúc bạn có được cơ hội mời tới buổi phỏng vấn bất cứ lúc nào về việc làm mà mình mong muốn nhé!


Việc Làm tại Thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp

Không chỉ có vị thế tiếp giáp thuận lợi và được công nhận nâng lên đô thị loại II trong năm 2020. Bên cạnh đó tổng số doanh nghiệp trên 2900 doanh nghiệp tập trung tại TP Cao Lãnh sẽ là điều kiện tốt nhất để mở rộng về các ngành nghề kinh doanh. Từ đây cũng là mở ra một hướng đi mới về xu hướng việc làm tại Thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp thu hút nhiều hơn lao động ngoại tỉnh tìm kiếm.

Việc làm tại Thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype