Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp trảng bàng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đến với Trảng Bàng Tây Ninh, nơi có khu công nghiệp Trảng Bàng vô cùng phát triển, người lao động sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Hãy cùng website timviec365.vn khám phá chi tiết hơn về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp này nhé.

1. Khái quát về khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh

Khu công nghiệp Trảng Bàng là khu công nghiệp được xây dựng đầu tiên ở tỉnh Tây Ninh được thành lập vào ngày 09/02/1999. Chủ đầu tư xây dựng của Khu công nghiệp này là Công ty INDECO.

Khái quát KCN Trảng Bàng - Tây Ninh
Khái quát KCN Trảng Bàng - Tây Ninh

Khu công nghiệp Trảng Bàng có diện tích tổng là 190,76 ha, nằm tại địa bàn xã An Tịnh thuộc huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Khu công nghiệp có các mặt tiếp giáp với tỉnh Bình Dương và tỉnh Long An, giáp với nước bạn Campuchia. Ngoài ra còn giáp ranh với huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh), nằm ở vị trí ven xa lộ Xuyên Á. Từ Khu công nghiệp Trảng Bàng đến Thành phố Hồ Chí Minh cách 43.5 km, đến trung tâm của thành phố Tây Ninh cách 50 km. 

Khu công nghiệp được xây dựng ở trên một địa hình có đặc điểm tương đối bằng phẳng với địa chất tốt, có thể chịu tải được từ 1 đến 1,5 kg/cm2. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đánh giá là hoàn chỉnh, khu công nghiệp này gồm có:

- Đường nội bộ được xây dựng bằng chất liệu nhựa nóng và thảm bê tông chắc chắn nên tải trọng tới H:30, đảm bảo giao thông phục vụ cho xe chạy trên 4 làn đường rộng rãi. 

- Hệ thống điện của khu công nghiệp gồm có 1 trạm điện công suất 40MVA được kết nối với các trạm biến áp là trạm quốc gia và các trạm hạ thế ở nhà nhà máy, nhà xưởng nằm bên trong Khu công nghiệp.  

- Nhà máy cung cấp nước sạch

- Nhà máy xử lý nước thải công suất 2,5 nghìn m3/ ngày và đêm. 

- Hệ thống thông tin liên lạc thông suốt: bao gồm tổng đài điện thoại băng thông rộng ADSL, các nhà mạng VNPT và Viettel.

- Các hệ thống cây xanh và đèn chiếu sáng hoàn chỉnh. 

Tìm hiểu về Khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh
Tìm hiểu về Khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh

* Thông tin liên hệ: 

+ Số điện thoại: (066)3882300

+ Số Fax: (066)3882306

2. Cơ hội việc làm đến từ các doanh nghiệp đóng tại Khu công nghiệp Trảng Bàng

Đến với Khu công nghiệp Trảng Bàng, người lao động có cơ hội nhiều trong các lĩnh vực nghề nghiệp. Cụ thể những cơ hội đó được thể hiện như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những chia sẻ chi tiết và chính xác bên dưới đây.

2.1. Cơ cấu ngành nghề đầu tư và nguồn nhân lực khu công nghiệp Trảng Bàng

Cơ hội việc làm việc làm  tại KCN Trảng Bàng
Cơ hội việc làm việc làm  tại KCN Trảng Bàng

Trảng Bàng được biết đến là một khu công nghiệp có sự đầu tư đa ngành nghề. Người lao động có thể tìm việc ở các lĩnh vực như May mặc, kéo sợi, ngành dệt, sản xuất các sản phẩm từ cao su, đồ gia dụng, sản xuất bao bì.

2.2. Tìm việc làm tại các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Trảng Bàng

Tại khu công nghiệp này, không chỉ thu hút các doanh nghiệp trong nước mà còn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Hiện tại có tổng 43 doanh nghiệp đầu tư hoạt động tại Khu công nghiệp Trảng Bàng, một số doanh nghiệp tiêu biểu mà chúng ta có thể tham khảo để tìm việc làm như thống kê dưới đây:

2.2.1. Các nhà đầu tư trong nước

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Inteplast Việt Nam. Địa chỉ doanh nghiệp ở tại Đường số 7 trong Khu công nghiệp Trảng Bàng. Thành lập vào ngày 30/1/2015 hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ nguồn nguyên vật liệu Plastic.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Mitsuei Việt Nam nằm trên đường số 7 trong Khu công nghiệp Địa chỉ: Đường số 7, Khu công nghiệp Trảng Bàng - Huyện Trảng Bàng - Tây Ninh chuyên sản xuất các sản phẩm là hóa chất/

- Công ty Samho Trách nhiệm hữu hạn nằm ở đường số 6, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh.

- Công ty CP Sữa và Bánh kẹo Hoàng Đế nằm trên đường số 7, chuyên sản xuất các loại bánh kẹo.

- Công ty TNHH Royal Alliance Vina, thành lập vào ngày 19/09/2007, nằm trên con đường số 8 của khu công nghiệp. Loại hình hoạt động chính của công ty là sản xuất kim loại màu, kim loại quý.

Các doanh nghiệp tại KCN Trảng Bàng
Các doanh nghiệp tại KCN Trảng Bàng 

- Công ty TNHH B.Heim Vina, thành lập vào ngày 15/08/2007, địa chỉ công ty nằm ở đường số 7. Công ty chuyên sản xuất vải dệt bằng con thoi.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cao su Cát Lợi An nằm trên đường số 7, được thành lập tại khu công nghiệp vào ngày 12/12/2005 với ngành nghề chính chuyên sản xuất các sản phẩm từ chất liệu cao su.  

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ho Chung được thành lập trong khu công nghiệp Trảng Bàng vào ngày 12/09/2005. Đây là công ty chuyên cắt tạo dáng và hoàn thiện đá. 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn New Cera Industrial, thành lập vào ngày 13/06/2005. Công ty nằm trên con đường số 8 thuộc Khu công nghiệp, chuyên sản xuất đồ dùng gốm sứ. 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Pioneer Polymers thành lập vào ngày 07/06/2005 trên con đường số 7.

- Công ty TNHH Keumho (Việt Nam). Ngày thành lập của công ty là 24/05/2005 tại đường số 7 trong Khu công nghiệp. Ngành nghề chính của doanh nghiệp này là chuyên may trang phục.

2.2.2. Các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đóng tại Khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh

Tìm việc làm ở KCN Trảng Bàng
Tìm việc làm ở KCN Trảng Bàng

Quốc Tế Ories Việt Nam, được thành lập vào ngày 01/12/2014. Công ty nằm ở con đường số 6. trong khu vực KCN Trảng Bàng. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bằng vật liệu kim loại. 

- Công ty TNHH Colltex. Địa chỉ doanh nghiệp tại Lô số 28 trên đường số 7 thuộc Khu công nghiệp. Ngành nghề hoạt động của công ty là may mặc.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn PLV Việt Nam của Phi - lip - pin.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Haisung

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn CV TM Cao su nhựa Tín Thái của Trung Quốc.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Jung Kwang Việt Nam, Công ty Trách nhiệm hữu hạn V$D Vinako, Công ty Trách nhiệm hữu hạn NRBIZ của các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc.

2.3. Các chính sách xã hội tại Khu công nghiệp Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Một trong những yếu tố nền tảng quan trọng giúp khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh phát triển đó chính là lực lượng lao động, trong đó phần lớn là lao động phổ thông. Tâm lý chung của người lao động khi tìm việc làm trong khu công nghiệp Trảng Bàng nói riêng đều mong muốn nhận được những chế độ tốt, ít nhất là được hưởng đúng những chính sách mà Luật lao động do Nhà nước ban hành. Chính vì thế, để thu hút lao động về với khu công nghiệp Trảng Bàng, ban quản lý của Khu công nghiệp đã cùng các doanh nghiệp mang đến những chính sách đãi ngộ cho người đến làm việc đầy hấp dẫn. 

Chính sách dành cho người lao động tại KCN Trảng Bảng
Chính sách dành cho người lao động tại KCN Trảng Bảng

Theo tìm hiểu, người lao động làm việc tại Khu công nghiệp này đều được nhận đầy đủ chế độ đãi ngộ cơ bản trong chính sách lao động của Nhà nước, bao gồm hưởng lương đầy đủ theo hợp đồng đã ký với doanh nghiệp, được hưởng lương tháng 13. Được đóng Bảo hiểm xã hội và các loại bảo hiểm khác như Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thân thể kèm với đó là chế độ được chăm sóc y tế tốt trong quá trình làm việc. 

Cũng giống như công nhân ở nhiều Khu công nghiệp khác trong cả nước, Khu công nghiệp Trảng Bàng hỗ trợ người lao động bữa ăn trưa đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Ban quản lý khu công nghiệp. Ngoài ra, đối với các lao động tăng ca buổi tối cũng nhận được trợ cấp bữa ăn phụ. Chị Hương, một công nhân của nhà máy may tại đây chia sẻ: “Do số lượng đơn đặt hàng nhiều cho nên công ty chị thường xuyên tổ chức tăng ca. Mỗi lần tăng ca chị đều không cảm thấy mệt mỏi vì được công ty hỗ trợ khẩu phần ăn dinh dưỡng, bữa thì xôi chả, bữa lại bánh mì kèm sữa, hoặc mì tôm. Tuy là bữa ăn nhanh nhưng nó cũng giúp chúng tôi có đủ sức khỏe và tinh thần để tăng ca thêm 2 - 3 tiếng nữa.”

3. Tìm hiểu cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh

Với lợi thế phát triển công nghiệp, tỉnh Tây Ninh đã thực hiện chính sách xây dựng Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh từ năm 1999. Từ đó tạo ra được công ăn việc làm cho trước hết là người dân trong huyện và các khu vực lân cận. Lao động luôn là nguồn động lực cho mọi sự phát triển, nhất là trong thời đại công nghiệp như hiện nay. Một lợi thế cho Khu công nghiệp Trảng Bàng đó chính là có được nguồn lao động vững tay nghề được đào tạo chuyên môn bài bản từ các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn. Điển hình có thể kể ra tại đây đó chính là Trường Trung cấp nghề Khu vực Nam Tây Ninh. Ngôi trường nằm tại địa chỉ Gia Lâm, Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Toàn bộ các ngành đào tạo của cơ sở đều phục vụ hiệu quả cho các lĩnh vực hoạt động tại khu công nghiệp, bao gồm:

- Điện công nghiệp

- Cắt gọt kim loại

- Kế toán doanh nghiệp

- Quản trị mạng

- Điện tử công nghiệp

- Điện công nghiệp

- Tuyển sinh thường xuyên trong năm

- Điện dân dụng

- Kỹ thuật xây dựng

- Hàn điện cơ bản

- Lái xe nâng hàng

- Sửa chữa thiết bị may công nghiệp

Đào tạo lao động cho KCN Trảng Bàng
Đào tạo lao động cho KCN Trảng Bàng

Ngoài ra, Trường Trung cấp Á Châu cũng là một trong những đơn vị thường xuyên cung cấp nguồn lao động lành nghề vào làm việc tại các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh. Trảng Bàng là cơ sở 3 của Trường Trung cấp Á Châu, được gọi chính thức với tên là Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên Trảng Bàng, nằm tại địa chỉ số 06, Quốc lộ 22, phường Trảng Bàng, Trảng Bàng, Tây Ninh. 

4. Cách tìm việc hiệu quả ở khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh

Để tìm việc ở khu công nghiệp này không hề khó. Nếu như bạn đang là học viên được đào tạo tại các cơ sở nghề nghiệp vừa kể trên thì ngay sau khi tốt nghiệp có thể đến trực tiếp các doanh nghiệp trong khu công nghiệp để hỏi thăm thông tin tuyển dụng. Đa số các nhà máy khi cần nhân lực đều sẽ dán băng rôn thông báo rất cụ thể và kèm theo liên hệ. Bạn dựa vào các liên hệ này để kết nối với họ. 

Tuy nhiên, nếu như bạn không sinh sống trên địa bàn này nhưng có nhu cầu tìm việc thì hãy áp dụng cách thức thông qua một công cụ hỗ trợ trực tuyến. Tiêu biểu nhất trong số những công cụ nổi bật hiện nay đó chính là timviec365.vn. Tại đây cung cấp rất chi tiết các vị trí công việc kèm bản mô tả nhiệm vụ, quyền lợi cho ứng viên nên rất dễ để bạn tham khảo các công việc phù hợp. Điều quan trọng hơn, mỗi tin tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh đều có phương thức kết nối gián tiếp với nhà tuyển dụng thông qua việc Nộp hồ sơ online. Qua đó bạn chỉ mất vài giây để tiếp cận với nhà tuyển dụng dù bạn có ở Thành phố Hồ Chí Minh hay tận khu vực miền Bắc đi chăng nữa. 

Cách tìm việc hiệu quả ở khu công nghiệp Trảng Bàng,
Cách tìm việc hiệu quả ở khu công nghiệp Trảng Bàng,

Nhiều vị trí đang được tuyển dụng tại các công ty tiêu biểu ở Khu công nghiệp Trảng Bàng cho bạn tham khảo như: 

- Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ (Đường số 8, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh) tuyển dụng công nhân đứng máy sợi.

- Công Ty Trách nhiệm hữu hạn May Mặc Langham có địa chỉ ở Kmsố 32 Lô 24, đường 6, Khu công nghiệp Trảng Bàng, An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Công ty tuyển dụng rất nhiều vị trí bao gồm: Nhân viên kế toán, nhân viên theo dõi đơn hàng, nhân viên bảo trì máy may công nghiệp, Nhân viên QA,...

Còn rất nhiều sự lựa chọn khác mà bạn có thể lựa chọn. Để chi tiết hơn nữa, bạn hãy trực tiếp tìm đến website timviec365.vn để khám phá nhé. 


Việc làm tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh có một nền công nghiệp phát triển với sự đánh dấu của nhiều khu công nghiệp đang hoạt động. Vậy làm thế nào để có thể tìm thấy những cơ hội thực sự phù hợp với bản thân. Hãy ghé thăm nơi đây thông qua timviec365.vn bạn nhé.

Việc làm tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype