Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp việt hưng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Việt Hưng được thành lập vào ngày 15-05-2006 với tổng số vốn đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng và có nhiều điều kiện để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp khắp trong ngoài nước, tạo ta nhiều điều kiện việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hạ Long nói riêng và các khu vực khác nói chung.

Thông tin khu công nghiệp Việt Hưng với rất nhiều điều kiện để phát triển và tạo ra cơ hội việc làm
Thông tin khu công nghiệp Việt Hưng với rất nhiều điều kiện để phát triển và tạo ra cơ hội việc làm

1. Khái quát về khu công nghiệp Việt Hưng

Khu công nghiệp Việt Hưng nằm tại Phường Việt Hưng của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Khu công nghiệp được thành lập và cấp phép hoạt động vào ngày 15, tháng 5 năm 2006 với tổng diện tích đất toàn khu công nghiệp là 300,93 ha trong đó được chia thành 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn thứ nhất có diện tích là 179,76 ha.

+ Giai đoạn thứ hai có diện tích đất khu công nghiệp là 121,17 ha.

Khu công nghiệp Việt Hưng được hình thành và xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp Việt Hưng. Tổng số vốn đầu tư lên tới 1.000 tỷ.

Khu công nghiệp Việt Hưng có vị trí địa lý hết sức lý tưởng cho việc phát triển kinh tế và các lĩnh vực kinh doanh trong khu công nghiệp.

- Phía Bắc và phía Đông của khu công nghiệp Việt Hưng tiếp giáp với Sông Trới (thuộc huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) và Vĩnh Cửu Lục (Phía Đông).

-  Phái Tây và Nam của khu công nghiệp Việt Hưng tiếp giáp với tuyến đường 279 và bãi Triều (phía Nam).

- Tiếp giáp với các đường cao tốc: Hạ Long – Hải Phòng và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.

- Khu công nghiệp Việt Hưng cách thành phố Hà Nội khoảng 130 km tính theo đường đi cao tốc Hạ Long – Hải Phòng.

- Cách cảng Cái Lân lớn nhất miền Bắc khoảng 6 km tính theo đường biển.

- Cách tuyến đường sắt Yên Viên – Cái Lân khoảng 10 km.

- Cách trung tâm của thành phố Hải Phòng khoảng 30 km tính theo đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng.

- Cách cửa khẩu Móng Cái khoảng 120 km tính theo đường Quốc lộ 18 và tính theo đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.

Với vị trí của khu công nghiệp Việt Hưng như trên thì các nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để có thể chọn riêng về hình thức để có thể lưu thông và tiến hành các hình thức vận chuyển các loại hàng hóa để có thể vận chuyển ra ngoài hoặc vận chuyển các sản phẩm vào trong khu công nghiệp.

Thông tin khái quát về khu công nghiệp Việt Hưng
Thông tin khái quát về khu công nghiệp Việt Hưng

Các tuyến đường để vận chuyển hàng hóa cũng rất đa dạng:

- Các nhà đầu tư có thể vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng.

- Các nhà đầu tư có thể vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.

- Các nhà đầu tư có thể vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường sắt Yên Viên – Cái Lân.

- Các nhà đầu tư có thể vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng với quốc lộ tiếp nối với Quốc lộ 18 qua khu công nghiệp, chạy theo hướng Bắc – Nam.

Nếu có bất kỳ sự vấn đề cần trao đổi hay hợp tác với chủ đầu tư của khu công nghiệp Việt Hưng thì các bạn có thể gặp ông Đỗ Hùng Tiến, nguyên giám đốc công ty Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghiệp Việt Hưng. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

- Số điện thoại liên hệ: +84 20 369 5088.

- Số Fax: +84 20 369 5089

- Email: info@viethung-ip.com.vn

2. Những cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng

Khu công nghiệp Việt Hưng có nhiều điều kiện để tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động trên địa bàn.

2.1. Những ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp Việt Hưng

Hiện nay, khu công nghiệp Việt Hưng có đủ điều kiện để thu hút và phát triển các ngành nghề đầu tư đối với các lĩnh vực như sau:

- Lĩnh vực lắp ráp và cơ khi chế tạo.

- Lĩnh vực sản xuất các vật liệu dùng trong xây dựng.

- Lĩnh vực chế biến các nông sản, lâm sản và thủy thải sản.

- Lĩnh vực sản xuất các hàng tiêu dùng cho con người.

Những ngành này đều là những ngành đầu tư với hiệu quả kinh tế lớn, có thể dễ dàng tận dụng được những thứ có sẵn được khai thác trên địa bản của tỉnh Quảng Ninh.

Những ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp Việt Hưng
Những ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp Việt Hưng

Ngoài những lĩnh vực phát triển chính yếu được nêu trên đây thì chúng ta có thể kể tới những lĩnh vực phát triển khác của khu công nghiệp Việt Hưng, gồm: Lĩnh vực sản xuất nội thất tàu thủy, xây dựng đề án “Phát triển Khu công nghiệp Việt Hưng trở thành khu công nghiệp chuyên sâu” (Tên đề án).

Trong giai đoạn 2 của Khu công nghiệp Việt Hưng (121,17 ha) thì các ngành nghề được định hướng và khuyến khích phát triển bao gồm:

- Nganh May mặc.

- Ngành Điện – điện tử.

- Ngành sản xuất các sản phẩm công nghiệp.

- Ngành cơ khí, sản xuất và lắp ráp ô tô.

- Phát triển các dự án công nghệ cao (sử dụng, sản xuất).

2.2. Điều kiện về cơ sở hạ tầng xã hội của khu công nghiệp

2.2.1. Định hướng phát triển việc làm

Khu công nghiệp Việt Hưng có định hướng để phát triển chuyên sâu phát triển hệ thống hạ tầng về kỹ thuật cũng như xã hội một cách hoàn chỉnh, gồm các khu chức năng như sau:

- Trung tâm – dịch vụ về mảng kỹ thuật (đầu mối).

- Khu để chuyên xây dựng các nhà máy, cảng kho, kho ngoại quan, logistic.

- Khu chuyên cung cấp các dịch vụ cho khu công nghiệp, trong đó gồm cả các trung tâm thương mại, các khách sạn, trường học, nhà hàng, khu dân cư sinh sống,...

Điều kiện về cơ sở hạ tầng xã hội của khu công nghiệp
Điều kiện về cơ sở hạ tầng xã hội của khu công nghiệp

2.2.2. Cơ sở hạ tầng có tác động mạnh mẽ tới cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng

Hiện, khu công nghiệp có hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường giao thông, hệ thống Điện – Cấp thoát nước, thông tin liên lạc – phòng cháy chữa cháy – xử lý rác thải...

- Giao thông đường thủy: Tại phía đông của Khu công nghiệp Việt Hưng tiếp giáp với Sông Trới về phía Đông, thông ra với Vịnh Cửu Lục giúp cho các có trọng tải lớn lên tới 500 tấn của thể dễ dàng lưu thông và vận chuyển hàng hóa;

Tại cửa Sông Trới thì có cảng nội bộ cung cấp các dịch vụ cảng, các dịch vụ trên bến cảng và dịch vụ về kho vận.

Cảng Cái Lân tới khu công nghiệp chỉ 6 km cho phép các tàu chở hàng có trọng tải lên tới 500 tấn có thể lưu thông, thiết lập tốt các mối quan hệ về hàng hóa và tiến hành giao thương các khu vực khác trong và ngoài nước.

- Giao thông đường bộ:

Khu công nghiệp có các tuyến đường đối ngoại và tuyến đường nội bộ đi qua tạo điều kiện phát triển và trao đổi hàng háng ra vào khu công nghiệp như: Tuyến đường cao tốc Nội Bài - Móng Cái (Tuyến đường 279, Tuyến đường Chí Linh – Tiêu Giao là tuyến đường chính xuyên thẳng , Nội Bài – Quảng Ninh, Quốc lộ 18 là những tuyến đường quan trọng để phát triển nền kinh tế của cả khu công nghiệp).

Giao thông nội bộ của khu công nghiệp được xây dựng theo hình bàn cờ, có đường trục chính rộng 2 x 7,5m.

- Giao thông đường hàng không: Khu công nghiệp Việt Hưng cách sân bay Nội Bài khoảng 150 km, cách sân bay Cát Bi (Hải Phòng) khoảng 70 km, cách sự án sân bay Quốc tế Vân Đồn khoảng 35 km.

Cơ sở hạ tầng có tác động mạnh mẽ tới cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng
Cơ sở hạ tầng có tác động mạnh mẽ tới cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng

2.3. Danh sách các công ty có nhu cầu tuyển dụng cao tại khu công nghiệp Việt Hưng

Hiện nay, trên địa bàn khu công nghiệp Việt Hưng có có công ty với quy mô lớn có nhu cầu tuyển dụng lao động vào làm việc tại các vị trí: công nhân, nhân viên làm việc tại văn phòng như:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Integral Materials Investment Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động ngày 19-10-2007 với lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ chất khoáng phi kim loại, có Nhà máy gia công nguyên liệu và tinh chế đất hiểm.

- Công ty Cổ phần Công nghiệp Quảng Minh, bắt đầu hoạt động vào ngày 11-10-2014, chuyên sản xuất các sản phẩm từ chất khoáng phi kim loại và có Nhà máy chế biến phụ gia công nghiệp xuất khẩu.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Kinh doanh thương mại Tân Tiến có diện tích 40.000 m2, có xưởng sản xuất hóa chất và chế biến bột than.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Gỗ Tý Long có nhà máy chuyên sản xuất dăm gỗ, nguyên liệu giấy và ván bóc xuất khẩu.

- Công ty Cổ phần may Quảng Ninh có nhà máy may xuất khẩu.

- Công ty TNHH C&P Quảng Ninh có nhà máy chế biến dăm gỗ, nguyên liệu giấy xuất khẩu.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Nến nghệ thuật AIDI Việt Nam có nhà máy sản xuất nến tại khu công nghiệp.

Danh sách các công ty có nhu cầu tuyển dụng cao tại khu công nghiệp Việt Hưng
Danh sách các công ty có nhu cầu tuyển dụng cao tại khu công nghiệp Việt Hưng

Các doanh nghiệp này có nhu cầu tuyển dụng cao, đồng thời thu hút lượng lao động thuần nông tại tỉnh Quảng Ninh nói chung và lao động trong thành phố Hạ Long nói riêng có xu hướng chuyển sang tìm việc làm tại khu công nghiệp, trong đó có khu công nghiệp Việt Hưng.

Đặc biệt, khu công nghiệp Việt Hưng có vị trí nằm ngay cạnh khu dân cư tập trung đông đúc của huyện Hoành Bồ của tỉnh Quảng Ninh, thu hút nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, cần cù và thạo việc cho khu công nghiệp Việt Hưng.

Công nhân làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Việt Hưng đều được hưởng những chính sách làm việc tốt, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người lao động, khu công nghiệp có khu đất riêng để xây dựng nhà ở cho công nhân ở xa tới làm việc tại khu công nghiệp, hỗ trợ các bữa ăn trưa tại đây để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, triển khai và duy trì tặng quà vào các dịp lễ, Tết cho người lao động, chính sách tăng ca giờ làm để người lao động có cơ hội kiếm thêm thu nhập...

3. Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng

Các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp Việt Hưng đã được liêt kê ở phần trên thường xuyên có những đợt tuyển dụng công nhân, nhân viên vào làm việc tại nhiều vị trí công việc khác nhau như:

- Công nhân làm việc trong xưởng sản xuất chế biến kim loại, gỗ, than, nến nghệ thuật.

- Nhân viên làm việc ở bộ phận văn phòng: kế toán, kỹ thuật viên, IT phần mềm, nhân viên phát triển website.

Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng
Cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng

Để tìm việc làm tại các công ty này thì bạn có thể truy cập vào website chính thức của công ty, tìm kiếm các thông tin tuyển dụng được cập nhật khi có nhu cầu tuyển dụng trong mục tuyển dụng của doanh nghiệp để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn.

Với nhiều điều kiện phát triển và thu hút đầu tư là vậy, khu công nghiệp Việt Hưng cũng đối diện với không ít những khó khăn trong việc phát triển và thu hút đầu tư, phát triển các dự án. Trong đó, vấn đề đáng lo ngại là các nhà máy chế biến và sản xuất có thể làm ảnh hưởng tới môi trường sống của các hộ dân xung quanh và sinh thái trong lòng của Vịnh Hạ Long – địa điểm du lịch nổi tiếng và toàn thành phố Hạ Long (chẳng hạn như dự án phát triển nhà máy hóa chất Tân Tiến tại khu công nghiệp).

Bên cạnh đó, con dường đi vào khu công nghiệp cũng nhỏ, ban quản lý khu công nghiệp phải thuê đất của các hộ dân để mở rộng đường đi vào, không xây dựng hoàn thiện được dẫn tới tình trạng khói bụi thường xuyên diễn ra. Đồng thời, hệ thống điện và nước cấp tới khu công nghiệp cũng gặp khó khăn khi khó có thể mắc đường nước qua các hộ dân để tới được khu công nghiệp.

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng, mở ra cơ hội việc làm cho tất cả người lao động
Tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Hưng, mở ra cơ hội việc làm cho tất cả người lao động

Như thế, những thông tin được timviec365.vn chia sẻ trên đây hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có thể có cái nhìn khái quát, hiểu rõ hơn về thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại khu công nghiệp tạo ra cho người lao động tại thành phố Hạ Long nói riêng và những khu vực lân cận khác nói chung.


Việc làm tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh thì bạn có thể tham khảo cơ hội tìm việc làm ngay trên website timviec365.vn bằng cách click vào link được đính kèm ngay phía dưới.

Việc làm tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype