Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp việt hương

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Việt Hương 1 được biết đến là một trong những khu công nghiệp phát triển nhất tại Việt Nam. Đi vào hoạt động từ năm 1996, trải qua hơn 20 năm phát triển với tổng số vốn đầu tư lên tới 56,4 tỷ đồng thì Việt Hương 1 đã tạo được những điểm nhấn riêng biệt trong mắt các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Sử dụng được các lợi thế của mình, khu công nghiệp Việt Hương đã nhanh chóng được lấp đầy 100%. Điều này tạo ra một thị trường việc làm đầy triển vọng cho ứng viên. Vậy, tình hình việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Việt Hương 1 hiện nay ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Khu công nghiệp Việt Hương 1
Khu công nghiệp Việt Hương 1

1. Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Việt Hương 1

Khu công nghiệp Việt Hương 1 thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là khu công nghiệp có tổng diện tích la 36ha và là dự án thuộc Công ty Cổ phần Việt Hương. 

Với việc phân bổ nguồn đất một cách hợp lý, cộng với cơ sở hạ tầng hiện đại, khu công nghiệp Việt Hương hiện đang đáp ứng rất tốt được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Hệ thống giao thông gồm 2 làn đường chính và 2 làn đường phụ với chiều rộng tương ứng là 15m và 8m. Sử dụng mạng lưới điện quốc gia có điện áp là 110/22KV và công suất nguồn là 40MVA. Hệ thống cung cấp nước sạch với công suất 2000m3/ngày và công suất của hệ thống xử lý nước thải là 1500m3/ngày. Mạng lưới viễn thông hợp tác với 3 nhà mạng uy tín nhất hiện nay là FPT, Viettel và VNPT.

Khu công nghiệp Việt Hương 1 được đánh giá là khu công nghiệp tạo dựng được cảnh quan xung quan khá đẹp mắt và một môi trường sản xuất xanh, sạch, đẹp. Diện tích đất được chia thành 5 phần cụ thể. 

Khái quát về KCN Việt Hương 1
Khái quát về KCN Việt Hương 1

- Đất dành cho việc xây dựng các xí nghiệp, nhà máy là 25,0683 ha.

- Đất dùng để xây dựng các dịch vụ công nghiệp là 2,3935 ha.

- Đất sử dụng cho việc xây dựng công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật là 0,6018 ha.

- Đất trồng cây xanh là 2,9160 ha.

- Đất xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông là 5,0844 ha.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Việt Hương 1 còn nổi trội về lợi thế khi nằm ở vị trí địa lý rất thuận lợi. Với việc nằm gần rìa đường của đường cao tốc số 13, nằm cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một là 0,5km, nằm cách Tân Cảng là 16km, cách sân bay quốc tế tân Sơn Nhất là 18km, trung tâm TP Hồ Chí Minh là 20km và cách trạm sóng thần là 10km thì đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế cũng như giao thương giữa các khu vực với nhau. Với sự thuận lợi cả về mặt đường bộ, đường hàng không, đường thủy và đường sắt thì khu công nghiệp Việt Hương 1 sẽ là một địa điểm đầy sự hứa hẹn để phát triển doanh nghiệp.

2. Tình hình việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Việt Hương 1

Tình hình việc làm tại đây
Tình hình việc làm tại đây

Hiện tại, các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Việt Hương 1 là công nghiệp dệt may, giày da, công nghiệp thủ công mỹ nghệ, công nghiệp sản xuất các mặt hàng gia dụng, ngành sản xuất đồ chơi trẻ em và lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử,...

Đây là những ngành nghề chính đang được triển khai và có sự đầu tư khá tốt tại khu công nghiệp Việt Hương 1. Với những ngành nghề này thì các việc làm có nhiều điều kiện phát triển có thể kể đến như việc làm công nhân, thợ sản xuất tại các công xưởng, nhà máy; việc làm chuyên gia như kỹ sư, kỹ thuật viên, việc làm quản lý, trưởng ca sản xuất, việc làm kế toán, thủ kho,....

Tùy vào từng tính chất hoạt động của các công ty, doanh nghiệp cụ thể mà nhu cầu tuyển dụng việc làm ở các vị trí sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, hầu hết các khu công nghiệp sẽ có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên là lao động phổ thông với số lượng khá nhiều. 

Một vài công ty, doanh nghiệp các bạn có thể tham khảo như:

Các công ty, doanh nghiệp
Các công ty, doanh nghiệp

- Công ty TNHH Quốc tế Nhựa Việt Hoa (lô D2, QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Dệt Toung Loong Việt Nam (lô E5-E6,  QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Cosmos Knitting Int’l (lô D11 - D12,  QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Kpack - CN (khu C, lô N5,  QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Ever Win Việt Nam (lô F6,  QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Sản xuất Giấy nhám Merit Việt Nam (lô C10, QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH JM Caps (lô C7, QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Tân Kim Lý (lô G3, QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Đa dạng lĩnh vực
Đa dạng lĩnh vực

- Công ty TNHH Jorn Technology (lô M1 - M2 - M3,  QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Taung Liang Việt Nam (lô E1 - E2, QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Asia Paint Việt Nam (lô I5 - I6,  QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

- Công ty TNHH Ming Kuan Việt Nam (lô F5, QL13, Khu công nghiệp Việt Hương 1, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Đây là một vài công ty, doanh nghiệp ở các lĩnh vực hoạt động khác nhau các bạn có thể lựa chọn cho mình. Bên cạnh những công ty này sẽ còn có những công ty khác nữa, tùy thuộc vào năng lực cũng như mong muốn bạn có thể lựa chọn công y phù hợp với mình tại khu công nghiệp Việt Hương 1.

3. Các cơ hội nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp Việt Hương 1

Với sự lựa chọn dành cho khu công nghiệp Việt Hương thì những cơ hội hay điều kiện thuận lợi mà khu công nghiệp này đem đến không chỉ dành cho người lao động mà là dành cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Điều kiện nhận được
Điều kiện nhận được

- Quyền lợi dành cho các công ty, doanh nghiệp

Với các công ty, doanh nghiệp đầu tư cũng như hoạt động tại khu công nghiệp Việt Hương 1 thì có thể nhận được các quyền lợi hay mức đãi ngộ như:

+ Được sử dụng cơ sở hạ tầng hiện đại, chuẩn quốc tế của khu công nghiệp.

+ Có vị trí thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Được hỗ trợ làm các thủ tục đăng ký, thông quan tại chỗ thuận tiện.

+ Được miễn thuế trong 2 năm đầu tiên và giảm 50% trong 4 năm tiếp theo. Bên cạnh đó là ưu đãi trong các loại thuế xuất, nhập khẩu,...

+ Được hỗ trợ tối đa về các chi phí liên quan, đảm bảo các doanh nghiệp, công ty có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất tại khu công nghiệp.

- Quyền lợi dành cho người lao động

Đối với người lao động, khi làm việc tại khu công nghiệp Việt Hương thì bên cạnh những quyền lợi mà khu công nghiệp đem đến thì các công ty, doanh nghiệp cũng sẽ có những chính sách ưu đãi riêng dành cho công nhân viên của mình.

Với người lao động và doanh nghiệp
Với người lao động và doanh nghiệp

+ Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn minh.

+ Được cung cấp các máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại, phù hợp, đáp ứng được yêu cầu công việc.

+ Được đào tạo, làm việc với các chuyên gia một cách bài bản, chuyên sâu.

+ Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật như việc đóng đầy đủ các loại bảo hiểm,...

+ Có chế độ nghỉ phép hợp lý, các mức thưởng hấp dẫn như thưởng lương tháng 13, thưởng năng suất, thưởng tăng ca,...

+ Có cơ hội nhận được các gói chăm sóc sức khỏe định kỳ hay các chuyến du lịch hấp dẫn.

+ Được hưởng đầy đủ các loại dịch vụ tiện ích mà khu công nghiệp cung cấp, hỗ trợ ăn trưa tại nhà ăn của khu công nghiệp, hệ thống thông tin liên lạc và Internet với tốc độ nhanh,...

+ Có mức thu nhập ổn định. Trung bình, dao động từ 7 - 9 triệu đồng với vị trí là các công nhân hay các thợ sản xuất. Với các vị trí cao hơn, yêu cầu kiến thức, kỹ năng, trình độ khó hơn thì sẽ từ 10 - 15 triệu đồng. Đây chỉ là mức lương cứng mà các ứng viên có thể nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp Việt Hương 1. 

Cơ hội phát triển mạnh
Cơ hội phát triển mạnh

Nhìn chung, khi làm việc tại khu công nghiệp Việt Hương thì ứng viên sẽ nhận được các cơ hội, đặc quyền khá tuyệt vời. Chính những điều này sẽ giúp cho người lao động có thể an tâm làm việc và tăng khả năng tạo ra các kết quả tốt hơn cho công ty, doanh nghiệp.

4. Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực tại khu công nghiệp Việt Hương 1

Bắt đầu từ ngày 01/02/2020 thì thị xã Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương đã trở thành thành phố Thuận An. Với dân số đông, mật độ dân số là 6074 người/km2 (tính theo số liệu năm 2019) thì Thuận An hứa hẹn là một địa điểm cung ứng nguồn  nhân lực một cách dồi dào với chất lượng được đảm bảo khá tốt. Điều này dã làm tăng thêm lợi thế cho khu công nghiệp Việt Hương 1. 

Hầu hết, nguồn nhân lực tại khu công nghiệp Việt Hương 1 không chỉ là những người lao động trên địa bàn tại thành phố và ở cả những vùng lân cận khác. Do vậy, các cơ sở đào tạo nhân lực của khu công nghiệp Việt Hương không chỉ là tại thành phố Thuận An mà bao gồm cả những thành phố, huyện giáp ranh, ví dụ như quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực

- Các cơ sở đào tạo tại Thuận An và các huyện trong tỉnh Bình Dương như:

+ Trường trung cấp nghề khu công nghiệp Bình Dương (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

+ Trường trung cấp công nghiệp Bình Dương (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

+ Trường trung cấp kỹ thuật và công đoàn Bình Dương (phường An Thạnh, thị xã An Thuận, Bình Dương).

- Một vài cơ sở đào tạo tại các thành phố, quận giáp ranh với thành phố Thuận An có thể kể đến như:

+ Các trường cơ sở của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, gồm 6 cơ sở đào tạo (chủ yếu là lựa chọn các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin,...).

Đảm bảo được chất lượng
Đảm bảo được chất lượng

+ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

+ Trường Cao đẳng Nghề TP Hồ Chí Minh 

+ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

+ Trường Kỹ thuật công nghiệp May và Thời trang

Đây là một vài cơ sở đào tạo chất lượng nhân lực tại khu công nghiệp Việt Hương. Dựa trên những cái tê cơ sở đào tạo này thì các doanh nghiệp, công ty hoàn toàn có thể yên tâm trong việc tuyển dụng nhân sự cho mình. Với những cơ sở đào tạo bên ngoài tỉnh Bình Dương thì các trường đó hầu hết nằm tại quận Thủ Đức, đây là một địa điểm sở hữu khá nhiều trường Đại học, cao đẳng hiện nay với chất lượng đào tạo tốt cũng như đa dạng các ngành nghề.

5. Tìm việc làm tại khu công nghiệp việt Hương 1 có khó không?

Tìm kiếm việc làm tại KCN như thế nào?
Tìm kiếm việc làm tại KCN như thế nào?

Với những điều kiện, yếu tố thuận lợi trên thì khu công nghiệp Việt Hương 1 hoàn toàn là một cái tên tiềm năng để bạn có thể lựa chọn và tìm kiếm công việc cho mình. Thế nhưng, nếu tốt như vậy thì liệu tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Hương 1 có khó không và làm thế nào để có thể nắm bắt các thông tin tuyển dụng?

Thực tế thì không có gì là quá khó nếu như bạn tìm ra cách và thực hiện đúng phương pháp. Với việc tìm kiếm việc làm cho mình cũng vậy. Hiện nay, để tra cứu các thông tin tuyển dụng thì bạn sẽ có rất nhiều cách thức khác nhau. Dưới đây sẽ là 2 cách gợi ý các bạn có thể thực hiện để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Việt Hương 1.

Cách thứ nhất không quá xa lạ với các bạn đó chính là Internet. thực tế hiện nay số người tìm việc bằng cách này rất nhiều. Nó đem đến khá nhiều tiện ích khi bạn chỉ cần ngồi một chỗ mà vẫn có thể tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, nếu như sử dụng cách này thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp thông tin uy tín. Gợi ý cho các bạn chính là website Timviec365.vn. Đây là một trang web được rất nhiều ứng viên lựa chọn và dã thành công trong việc nắm bắt cơ hội cho mình. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm tra cứu thông tin việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Việt Hương 1 trên Timviec365.vn. 

Timviec365.vn là một gợi ý
Timviec365.vn là một gợi ý

Cách thứ hai đó chính là nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ Ban quản lý Khu công nghiệp Việt Hương 1. Với cách này bạn sẽ được cung cấp các thông tin một cách chi tiết và đầy đủ nhất về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại đây. Tuy nhiên, một thực tế là không phải Ban quản lý khu công nghiệp nào cũng nắm bắt chính xác được hết nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, nhưng cũng phần nào cung cấp được nhưng nguồn thông tin cần thiết. Các bạn có thể liên hệ với ban quản lý qua cách sau để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

- SĐT: (84 - 650) 3755980

- Fax: (84 - 650) 3754989

Nhìn chung, khu công nghiệp Việt Hương 1 hội tụ khá đầy đủ các yếu tố, điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cũng như ứng viên hoạt động và làm việc tại đây. Mong rằng, với những thông tin ở trên, đã giúp các bạn hiểu hơn về tình hình việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Việt Hương 1 cũng như cách thức nắm bắt cơ hội cho mình tại đây.


Việc làm tại Bình Dương

Bình Dương đang là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh khi sở hữu khá nhiều khu công nghiệp lớn. Vì vậy, đây là một địa điểm hứa hẹn một thị trường việc làm đa dạng và đầy triển vọng. Vậy, tình hình việc làm tại Bình Dương hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm tại Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype