Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp việt nam singapore

Công ty DP Systems Electronic Mechanical technology Việt Nam

Thợ nguội cơ khí

Công ty DP Systems Electronic Mechanical technology Việt Nam

Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Hạn nộp: 03/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành cơ khí - Có kinh nghiệm quản lý bộ phận hoàn thiện sản phẩm cơ khí chính xác: chà nhám, mài... và các công việc khác - Đọc được bản vẽ cơ khí - Biết sử dụng dụng cụ lắp ráp cơ bản: tua vít chỉnh lực, cờ lê chỉnh lực

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Việt Nam - SIngapore hoạt động ngày càng phát triển về các lĩnh vực ngày nghề và quy mô, khu công nghiệp đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong khu vực lân cận và trên cả nước. Tìm hiểu cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore qua những thông tin bên dưới.

1. Những cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore chính là được thành lập dựa trên sự hợp tác của công ty liên doanh TNHH KCN Việt Nam Singapore cùng với một tập đoàn đến từ đất nước Singapore.

Việc làm tuyển dụng khu công nghiệp Việt Nam - Singapore
Việc làm tuyển dụng khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

Khu công nghiệp tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn khu vực của khu công nghiệp và trên cả nước.

Hiện nay khu công nghiệp đang đầu tư phát triển vào các hạng mục, các ngành nghề phổ biến được phát triển tại khu công nghiệp có thể kể đến như là lĩnh vực sản xuất lắp ráp và kinh doanh các loại phụ tùng xe ô tô, lĩnh vực điện - điện tử, lĩnh vực cơ khí, lĩnh vực dược phẩm - chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, lĩnh vực công nghiệp phụ trợ cùng các ngành công nghiệp khác...

Với những lĩnh vực đa dạng như vậy thì các bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm cho mình một việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn của mình. Để ứng tuyển thành công vào khu công nghiệp Việt Nam Singapore thì các bạn cần phải tìm hiểu về các thông tin cơ bản nhất nhưng lại rất quan trọng để trang bị tốt cho mình những kiến thức tốt nhất để có thể ứng tuyển thành công vào bất cứ doanh nghiệp nào trong khu công nghiệp.

2. Những việc có thể làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore

Những cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore
Những cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore mang tới rất nhiều thông tin việc làm cho người dân, tại khu công nghiệp có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau kinh doanh các lĩnh vực đa dạng như đã kể trên.

Những việc làm mà các bạn có thể tìm được tại khu công nghiệp như là: Nhân viên công nghệ, lái xe nâng, sales Assistant, trung cấp bảo trì, nhân viên xuất nhập khẩu… và vô số các việc làm khác…

Việc làm tại khu công nghiệp có rất nhiều dạng, bạn có thể trở thành cộng nhân làm việc chân tay, hoặc là các bạn cũng có thể tìm được việc tại văn phòng, tùy vào tính chất của từng dạng việc làm mà các bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ riêng của từng doanh nghiệp.

Những việc có thể làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore
Những việc có thể làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore

Nếu bạn muốn tìm cho mình những việc làm thì các bạn sẽ cần phải tìm hiểu nhiều thông tin khác. Dưới đây chính là những thông tin quan trọng giúp chúng ta nâng cao được cơ hội trúng tuyển việc làm cho mình tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore.

3. Những yêu cầu khi ứng tuyển vào khu công nghiệp Việt Nam Singapore

Để ứng tuyển thành công vào việc làm Việt Nam Singapore thì các bạn sẽ cần phải tìm hiểu kỹ những yêu cầu ứng tuyển của khu công nghiệp. Tùy vào từng doanh nghiệp mà có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên nhìn chung cả khu công nghiệp thì các bạn sẽ có cơ hội để nâng cao cơ hội việc làm.

Những yêu cầu khi ứng tuyển vào khu công nghiệp Việt Nam Singapore
Những yêu cầu khi ứng tuyển vào khu công nghiệp Việt Nam Singapore

Đầu tiên, khu công nghiệp tuyển dụng cả nam lẫn nữ, các doanh nghiệp sẽ có những bộ phận phù hợp cho giới tính, chẳng hạn như là doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô thì bộ phận sản xuất sẽ tuyển dụng chủ yếu là nam, còn bộ phận thu ngân, kinh doanh thì có thể là nữ.

Đối với kỹ năng, để ứng tuyển thành công vào các doanh nghiệp thì các bạn cần phải trang bị các kỹ năng cơ bản như: sử dụng máy móc thành thạo đối với lĩnh vực dự định ứng tuyển, biết sử dụng máy tính đối với các nhân viên bàn giấy…

Hầu hết những bạn được tuyển dụng vào khu công nghiệp thì có trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Tùy từng việc làm có thể không yêu cầu kinh nghiệm, hoặc cũng có những việc làm yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm, có bằng cấp, có những kỹ năng nhất định thì mới có thể ứng tuyển.

Ứng tuyển việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản
Ứng tuyển việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản

Ngoài ra, các bạn cần phải chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình trong quá trình làm việc, có trách nhiệm với những gì mình làm… Những đức tính này sẽ giúp bạn rất nhiều trong suốt quá trình làm việc để bạn đạt được hiệu quả cao, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng thời nếu bạn mới ứng tuyển, nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm tới việc ứng viên có những đức tính này hay không.

Ngoài ra, các bạn còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bộ hồ sơ cơ bản gồm các yếu tố: giấy khám sức khỏe gần nhất không quá 6 tháng, hơn nữa, các giấy tờ như sơ yếu lý lịch, bằng cấp phô tô cần phải có công chứng.

4. Những kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore

Việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore rất dễ tìm kiếm nhưng nếu như bạn không biết cách thì quá trình tìm việc làm của bạn sẽ trở lên chậm hơn. Với những việc làm tại khu công nghiệp, các doanh nghiệp muốn tuyển dụng có thể liên hệ với Ban quản lý khu công nghiệp để có thể được treo thông tin tuyển dụng ngoài cổng.

Những kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore
Những kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore

Tuy nhiên đó là cách truyền thống, số lượng ứng viên biết qua kênh tuyển dụng này cũng không nhiều. Có một cách khác mà nhiều doanh nghiệp áp dụng để nâng cao hiệu quả tuyển dụng đó là đăng tin tuyển dụng trên các website tuyển dụng và tìm việc làm.

Các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore có thể tìm việc trên các website này sẽ thấy rất nhiều tin tuyển dụng. Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả tìm việc thì các bạn cần lựa chọn website uy tín để có thể tìm kiếm làm nhanh hơn và đảm bảo uy tín.

Một trong số các website đang hot hiện nay và đã giải quyết được vô số các trường hợp tìm việc làm tại KCN và trên cả nước đó là website timviec365.vn. Website đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía ứng viên và nhà tuyển dụng.

Hệ thống cũng cung cấp nhiều giải pháp tìm kiếm việc làm hiệu quả, với nhiều tính năng tìm việc đã hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm theo ý muốn của mình, đặc biệt là các bạn sẽ dễ dàng nhận được rất nhiều cơ hội để tiếp cận với các nhà tuyển dụng tại khu công nghiệp.

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore trên website timviec365.vn
Tìm việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore trên website timviec365.vn

Trên đây là thông tin về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn. Để nâng cao cơ hội việc làm thì bạn hãy tìm việc làm trên website timviec365.vn.


Việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp

Ngoài khu công nghiệp Việt Nam - Singapore thì các bạn còn rất nhiều việc làm ở các khu công nghiệp, khu chất xuất khác. Tìm hiểu những thông tin về việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp bên dưới để có thể nâng cao cho mình cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực này.

Việc làm khu công nghiệp - khu chế xuất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype