Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp vĩnh lộc

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Với diện tích quy hoạch là 207ha nằm trên địa bàn của 3 quận huyện Hóc Môn, Bình Tân và Bình Chánh, khu công nghiệp Vĩnh Lộc là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Bên cạnh đó nhờ sự quan tâm hỗ trợ của Ban quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM, khu công nghiệp này còn hứa hẹn là địa hạt tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mang đến cơ hội tìm việc làm Khu công nghiệp Vĩnh Lộc cho ứng viên trên địa bàn.

1. Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Vĩnh Lộc
Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

Chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 30/4/1997, khu công nghiệp Vĩnh Lộc được Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn - Cholimex thành lập theo Quyết định số 81/QĐ-CP ngày 05/02/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Lựa chọn khu vực xây dựng là huyện Bình Chánh khi đó vốn chỉ là một huyện sản xuất nông nghiệp còn khá nghèo, song khu công nghiệp Vĩnh Lộc vẫn được dựng lên khang trang với diện tích là 207ha và hoạt động mạnh mẽ cho đến nay. Trong đó, khu công nghiệp Vĩnh Lộc được chia ra làm 2 khu đó là khu công nghiệp hiện hữu và khu công nghiệp mở rộng với. Quỹ đất được phân chia đồng đều cho các khu chức năng: trung tâm và dịch vụ, kho bãi, giao thông, đất trồng cây xanh, khu kỹ thuật, khu dân cư và các công trình công cộng. 

Một trong những lý do khiến cho khu công nghiệp này có được sự hấp dẫn với các nhà đầu tư đó là bởi vị trí địa lý tuyệt đẹp của nó. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 15km, cách sân bay tây Sơn Nhất 8km và cách cảng Sài Gòn 17km cho nên nó tương đối thuận lợi cho việc di chuyển hay vận chuyển, vận tải hàng hóa từ đây đi hoặc ở các nơi khác đến. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp này cũng được đầu tư xây dựng đầy đủ và hoàn thiện các các hệ thống đường xá, cầu cống, điện, nước sạch, kho bãi, … Kèm theo là các dịch vụ công cộng, đường truyền tốc độ cao của mạng lưới thông tin liên lạc với số vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ đồng là những điểm cộng cực lớn của khu công nghiệp Vĩnh Lộc. 

2. Cơ hội và các chế độ khi tìm việc làm tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

2.1. Các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Vĩnh Lộc

Các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Vĩnh Lộc
Các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Vĩnh Lộc

Tính đến thời điểm hiện tại khu công nghiệp này đã thu hút gần 200 các doanh nghiệp và nhà máy đóng trú, trong đó có khoảng ⅔ số lượng là doanh nghiệp trong nước và khoảng trên dưới 50 doanh nghiệp nước ngoài. Các doanh nghiệp này hoạt động dưới hầu hết các loại hình doanh nghiệp như: nhà xưởng sản xuất được xây sẵn hoặc xây dựng mới, các kho bãi, văn phòng, ... Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đặc biệt thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực về cơ khí chế tạo, điện tử điện lạnh, chế biến thực phẩm, vật liệu xây dựng, … Một số doanh nghiệp đã và đang hoạt động lâu năm tại khu công nghiệp này có thể kể đến như:

 • Công ty TNHH Công nghiệp Bao bì Visingpack (Địa chỉ: Lô C10/I, khu C Đường 2F KCN Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM)
 • Công ty TNHH Song Nga (chế biến và xuất khẩu thủy hải sản) (Địa chỉ: Lô D3/I, đường 1B KCN Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM)
 • Công ty Sản xuất Áo len Xuất khẩu Dapto (Địa chỉ: B8-B9/2, đường 2A KCN Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM)
 • Công ty TNHH Cơ khí Chen Hone Việt Nam (Địa chỉ: Lô D9B/1, đường 1A KCN Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM)
 • Công ty TNHH Công nghệ Y tế Perfect Việt Nam (Địa chủ: Lô D7/1, đường 1B KCN Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM)
 • Công ty TNHH Ngọc Minh (kinh doanh xe máy, phụ tùng xe) (Địa chỉ: Lô D6/1, đường 1B KCN Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM)

2.2. Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn của việc làm tại KCN Vĩnh Lộc

Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn của việc làm tại KCN Vĩnh Lộc
Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn của việc làm khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Việc làm tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc từ các doanh nghiệp ở đây không tập trung hướng đến một nhóm đối tượng lao động nào mà có đủ cơ hội việc làm cho cả lao động trí thức lẫn lao động phổ thông. Nếu như lao động phổ thông làm các công việc công nhân, sản xuất, vận tải tại các xưởng, nhà máy, xí nghiệp thì nhóm lao động trí thức lại có thể tìm việc làm hành chính văn phòng, kinh doanh tại các văn phòng, kho bãi tại đây. Không chỉ vậy, lao động khi làm việc tại đây còn được hưởng những dịch vụ vô cùng tiện ích bao gồm: căng tin phục vụ suất ăn công nghiệp, các trung tâm thể dục thể thao, vui chơi giải trí, cửa hàng mua sắm tiện lợi, … 

Theo kết quả tra cứu lương timviec365.vn về mức thu nhập của nhân công trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc, con số dao động từ khoảng 6 triệu cho đến khoảng 30 triệu đồng. Đây là mức lương bình quân khá cao trên thị trường lao động hiện nay của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Trong đó công thưởng cho lao động phổ thông trung bình khoảng 6 - 7 triệu đồng, các việc làm văn phòng có mức lương từ 8 triệu đồng trở lên. Đặc biệt một số việc làm như nhân viên kinh doanh bất động sản, thợ cơ khí tay nghề cao, quản lý sản xuất, chuyên viên kỹ thuật có mức lương lên đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc yêu cầu khi tuyển dụng việc làm Khu công nghiệp Vĩnh Lộc cũng sẽ khắt khe hơn. 

tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp vĩnh lộc
Các vị trí có nhu cầu tuyển dụng việc làm khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Đặc biệt hiện nay nhằm đẩy mạnh các công tác về quản lý doanh nghiệp, thu hút nhà đầu tư thông qua nền tảng website, Công ty TNHH Một thành viên Khu công nghiệp Vĩnh Lộc luôn có nhu cầu tuyển dụng một đội ngũ nhân viên IT hùng hậu, có năng lực cho doanh nghiệp của mình. Với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, đây chắc chắn là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc này. 

Hiện nay, khu công nghiệp Vĩnh Lộc đang tạo việc làm cho khoảng trên dưới 30 nghìn người lao động, không chỉ các lao động đang sinh sống trong địa bàn huyện Bình Chánh và quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và còn rất nhiều các nguồn lao động khác từ khắp các nơi đổ về. Không chỉ là số lượng mà chất lượng lao động tại đây cũng khá cao, chủ yếu là những lao động đã có kinh nghiệm thâm niên và tay nghề cao, có trình độ và hiểu biết về khoa học kỹ thuật, thành thạo các loại máy móc tiên tiến hiện đại. Đó được xem là kết quả của việc vận động cũng như tạo điều kiện đào tạo và thu hút nhân lực chất lượng của khu công nghiệp Vĩnh Lộc đối với các doanh nghiệp tại đây. 

3. Các cơ sở đào tạo nhân lực cho khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

Các cơ sở đào tạo nhân lực cho khu công nghiệp Vĩnh Lộc
Các cơ sở đào tạo nhân lực cho khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Như đã nói ở trên các nhu cầu tuyển dụng việc làm khu công nghiệp Vĩnh Lộc chủ yếu là ở nhóm đối tượng là lao động phổ thông, hiện diện ở các lĩnh vực: may mặc, cơ khí, lắp ráp, đóng gói, lái xe … Cho nên để ứng tuyển việc làm nhanh chóng hiệu quả tại đây, ứng viên được ưu tiên tốt nghiệp các trường dạy nghề, trung tâm đào tạo về các ngành nghề, lĩnh vực này. Nhìn chung, tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay sẽ có một số các trung tâm dạy nghề uy tín như:

 • Trung tâm dạy nghề lái xe Bách Việt (Địa chỉ: 53 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM)
 • Trung tâm Dạy nghềnông nghiệp công nghệ cao TP.HCM (Địa chỉ: Ấp 1 Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TPHCM)
 • Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình (Địa chỉ: Số 456 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM)
 • Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 (Địa chỉ: 592 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM)
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân (Địa chỉ: Số 99, Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM)
Các trường đại học đào tạo chính quy nhóm ngành kỹ thuật
Các trường đại học đào tạo chính quy nhóm ngành kỹ thuật

Bên cạnh đó thì một số vị trí việc làm khác về kỹ thuật yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp các trường đại học có chuyên ngành đào tạo về kỹ thuật, công nghệ thông tin, … Cho nên các bạn có thể lựa chọn các trường đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh có các chuyên ngành này để theo học như:

 • Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh)
 • Trường đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh - HUTECH (Địa chỉ: 475A (số cũ 144/24) Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh)
 • Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh - Industrial University of Ho Chi Minh City (Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh)
 • Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM (Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh)

4. Cách tìm việc làm khu công nghiệp Vĩnh Lộc

tìm việc làm khu công nghiệp vĩnh lộc
Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Để bắt đầu tìm việc làm tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc hiện nay có khá nhiều cách. Do là một khu công nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh cho nên người lao động ngoài việc trực tiếp tham khảo các thông tin tuyển dụng trên website chính thức của khu công nghiệp này, cũng có thể nhờ vào sự trợ giúp các trung tâm giới thiệu việc làm tại địa bàn huyện Bình Chánh và quận Bình Tân (2 khu vực mà khu công nghiệp Vĩnh Lộc đang đóng trên địa bàn). 

Bên cạnh đó, các bạn cũng có những cách thức đơn giản hơn như thông qua website timviec365.vn. Là một website hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, các bạn sẽ tìm thấy được cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc  hấp dẫn nhất từ website này. Chỉ bằng một lệnh tìm kiếm đơn giản, tất cả các tin tuyển dụng việc làm khu công nghiệp Vĩnh Lộc mới nhất của các doanh nghiệp sẽ hiện ra trước mắt bạn. 

Song một điểm mà các bạn cần lưu ý khi tìm việc làm tại khu công nghiệp này đó là, trước khi ứng tuyển nên hỏi rõ về các mô tả công việc tại đây. Điều này không chỉ giúp bạn có thể nắm bắt được công việc, thăm dò được yêu cầu của doanh nghiệp. Không những thế vấn đề về di chuyển khi đi làm tại khu công nghiệp này cũng là một khó khăn đối với ứng viên đang sinh sống tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên các bạn cần cân nhắc các vấn đề này trước khi tìm việc làm việc làm Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

Một số lưu ý khi tìm việc làm tại KCN Vĩnh Lộc
Một số lưu ý khi tìm việc làm tại KCN Vĩnh Lộc

Trên đây là các thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về việc làm tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ là cẩm nang hữu ích giúp các bạn tìm việc làm dễ dàng và hiệu quả hơn. 


Xem thêm các việc làm tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài việc làm của khu công nghiệp Vĩnh Lộc thì còn rất nhiều các việc làm hấp dẫn khác đang có tại quận Bình Tân. Trong đó không chỉ gồm có nhóm việc làm công nhân và còn rất nhiều các việc làm hành chính văn phòng khác. Các bạn có thể tìm hiểu và nắm bắt ngay các cơ hội cho mình thông qua đường link dưới đây. 

Việc làm tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype