Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp xuân lộc

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Xuân Lộc – Đồng Nai nằm trên địa bàn xã Xuân Hiệp và Xuân Tâm của huyện Xuân Lộc với diện tích lên đến 108ha và bắt đầu vận hành vào năm 2006. Vậy đâu là những ngành được khu công nghiệp này thu hút đầu tư hoạt động? Cơ hội việc làm cho người lao động với khu công nghiệp Xuân Lộc nay như thế nào? Tất cả những thông tin hữu ích sẽ được chia sẻ chi tiết và đầy đủ với bài viết này, click ngay để bỏ túi kiến thức và cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân nhé!

1. Khái quát một vài thông tin về khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

Khái quát một vài thông tin về khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai
Khái quát một vài thông tin về khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

Khu công nghiệp Xuân Lộc – Đồng Nai có địa chỉ tại xã Xuân Tâm và xã Xuân Hiệp, Xuân Lộc, Đồng Nai với tổng diện tích lên đến 108ha. Chủ đầu tư của khu công nghiệp Xuân Lộc là công ty CP Sonadezi Long Bình và bắt đầu đi vào vận hành năm 2006.

Diện tích của khu công nghiệp có thể cho thuê lên đến 65.8ha và đã lấp đầy các doanh nghiệp sản xuất với tỷ lệ lên đến 95%.

Khu công nghiệp có vị trí:

+ Nằm bên quốc lộ 1 – trực giao thông huyết mạch Bắc – Nam của tổ quốc.

+ Cách đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây khoảng 35km.

+ Cách TP HCM 110km.

+ Cách TP Biên Hòa, Đồng Nai 90km.

+ Cách cảng Phú Mỹ khoảng 70km.

+ Cách càng Gò Dầu khoảng 73km.

+ Cách sân bay Long Thành khoảng 77km.

+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 114km.

Khái quát một vài thông tin về khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai
Khái quát một vài thông tin về khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

Cơ sở hạ tầng tạo khu công nghiệp Xuân Lộc về đường giao thông, hệ thống cấp điện, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải đều đạt tiêu chuẩn và đúng với quy định. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp nay.

2. Cơ hội việc làm cho người lao động tại khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

2.1. Các ngành nghề chính hoạt động tại khu công nghiệp Xuân Lộc

Tại khu công nghiệp Xuân Lộc thu hút được nhiều các doanh nghiệp sản xuất trong nhiều các lĩnh vực khác nhau và đa dạng, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại huyện Xuân Lộc và toàn tỉnh Đồng Nai cũng như nhiều lao động đến từ các tỉnh thành khác. Các ngành nghề hoạt động chính tại khu công nghiệp này gồm có:

Các ngành nghề chính hoạt động tại khu công nghiệp Xuân Lộc
Các ngành nghề chính hoạt động tại khu công nghiệp Xuân Lộc

+ Ngành sản xuất hàng tiêu dùng.

+ Ngành chế biến nông lâm sản (đặc biệt là không sản xuất và chế biến tinh bột).

+ Ngành sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là vật liệu xây dựng cao cấp.

+ Ngành sản xuất trang thiết bị - dụng cụ y tế và sản xuất nông dược, thuốc thú ý

+ Ngành sản xuất đồ gỗ cao cấp, vật liệu trang trí ngoại – nội thất và sản xuất bao bì.

2.2. Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

Tại khu công nghiệp Xuân Lộc hiện nay đang hoạt động rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau, có thể kể tên một số doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp này như sau:

+ Công ty Ajinomoto Việt Nam đến từ Nhật Bản với ngành nghề chính là khó chứ nguyên liệu, thành phẩm và bồn chứa phân bón lỏng Ami Ami với diện tích của nhà máy lên đến 11.600. Tại điều kiện thuận lợi cho người  trong sản xuất.

Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai
Danh sách các công ty tại khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

+ Xí nghiệp Epic Designers VN của HongKong với ngành nghề sản xuất may mặc có diện tích nhà máy là 45.107. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động phổ thông, đặc biệt là phụ nữ có một công việc phù hợp và nhẹ nhàng, phù hợp với sức lao động của mình.

+ Công ty TNHH giày Dona Standard Việt Nam đến từ Đài Loan với ngành nghề chính là sản xuất các loại giày. Một trong những doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nhẹ để xuất khẩu với sản phẩm chính là giày da tạo cơ hội việc làm cho cả nam và nữ lao động phổ thông.

+ Chi nhánh tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia – Công ty Truyền tải Điện 4 với ngành nghề truyền tải điện. Cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động trong ngành điện lực và các bạn học ngành điện ra trường có thể tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Với những công ty hoạt động đa dạng ngành nghề, không chỉ mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn và giải quyết được lượng lớn việc làm với người lao động phổ thông mà còn có tạo việc làm kỹ sư, quản lý, trưởng bộ phận, nhân viên văn phòng tại các công ty này rất hấp dẫn với nhiều người lao động tại huyện Xuân Lộc, và tỉnh Đồng Nai.

2.3. Một số chính sách phúc lợi công cộng của khu công nghiệp Xuân Lộc dành cho người lao động

Khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai hiện nay mang đến cho bạn rất nhiều phúc lợi như:

Thứ nhất, có khu nhà ở cho công nhân nếu là người ở xa, khu nhà cho các cán bộ quản lý và chuyên gia với đầy đủ các điều kiện và trang thiết bị cần thiết.

Thứ hai, ngay khu công nghiệp có tuyến bus số 10 dễ dàng cho việc di chuyển.

Một số chính sách phúc lợi công cộng của khu công nghiệp Xuân Lộc dành cho người lao động
Một số chính sách phúc lợi công cộng của khu công nghiệp Xuân Lộc dành cho người lao động

Thứ ba, bệnh viện đa khoa Xuân Lộc cách khu công nghiệp khoảng 3 – 4km điều này thuận tiện cho việc khám chữa bệnh kịp thời cho người lao động tại khu công nghiệp.

Thứ tư, có trường đào tạo nghề giám khu công nghiệp và bưu điện Xuân Lộc cách 1.5 km, ngoài ra cách 3 – 4km còn có trung tâm thể dục thể thao của huyện, người lao động có thể tăng cường sức khỏe của bản thân với các hoạt động tại đây.

Thứ năm,  công trình trường mầm non Dona Standard được xây dựng trên địa bàn của khu công nghiệp Xuân Lộc để dành riêng cho con của công nhân viên làm tại công ty với độ tuổi từ 1-5 tuổi. Đặc biệt ngôi trường này không thu học phí, phụ huynh chỉ mất tiền ăn cho con, toàn bộ các chi phí khác đều do công ty Dona Standard hỗ trợ.

Thứ sáu, tiêu biểu nhất trong khu công nghiệp Xuân Lộc phải nhắc đến công ty Dona Standard Việt Nam với chính sách dành riêng cho phụ nữ mang thai như xếp công việc nhẹ hàng, có khu để xe riêng, lối đi và phòng ăn được thiết kế riêng cho phụ nữ mang thai và được ăn cơm sớm hơn các công nhân khác.

Thứ bảy, các công ty thường cho công nhân, người lao động tham gia khám định kỳ sức khỏe. Tổ chức hoạt động công đoàn để gắn kết người lao động với công ty và đảm bảo các quyền lợi hợp pháp cho người lao động.

Đó là một số chính sách phúc lợi tiêu biểu mà người lao động tại khu công nghiệp Xuân Lộc hiện nay được hưởng, rất hấp dẫn đúng không nào?

Một số chính sách phúc lợi công cộng của khu công nghiệp Xuân Lộc dành cho người lao động
Một số chính sách phúc lợi công cộng của khu công nghiệp Xuân Lộc dành cho người lao động

3. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

Trên địa bàn của huyện hiện nay có các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho khu công nghiệp Xuân Lộc như:

+ Trung tâm dạy nghề Xuân Lộc có địa chỉ tại khu 6, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai với hệ đào tạo trung cấp, tại đây mang đến nhiều nguồn nhân lực đã qua đào tạo cho khu công nghiệp Xuân Lộc.

+ Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tại ấp Lộ Đức, xã Hố Nai, huyện Trảng Bom, Đồng Nai cũng là một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín và chất lượng cho khu công nghiệp Xuân Lộc.

+ Các trường THPT Xuân Hưng tại quốc lộ 1A, xã Xuân Hưng, Xuân Lộc, Đồng Nai.

+ Trường THPT Xuân Lộc tại đường tỉnh 766, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai.

+ Trường THPT Xuân Thọ có địa chỉ tại số 604 đường tỉnh 763, xã Xuân Thọ, Xuân Lộc, Đồng Nai.

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

+ Trường THPT Tư thục Hồng Bàng có địa chỉ tại tổ 2, khu 4 thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai.

+ Trường THPT DTNT – THCS – THPT Điểu Xiểng có địa chỉ tại quốc lộ 1A, ấp Nông Doanh 3, xã Xuân Định, Xuân Lộc, Đồng Nai.

Các trường trung học phổ thông này cũng mang đến một lượng lớn nguồn lao động phổ thông cho các nhà máy, doanh nghiệp các xí nghiệp tại khu công nghiệp Xuân Lộc khi các bạn chọn con đường đi làm khi học hết cấp 3 thay vì học lên cao đẳng, đại học hoặc các cơ sở giáo dục chuyên nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, để cung cấp nguồn lao động cho khu công nghiệp Xuân Lộc hiện nay, chính quyền địa phương đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, đào tạo nhân lực cơ bản nhất để phục vụ công việc và thu hút nguồn lao động từ ngoài huyện Xuân Lộc, các tỉnh thành lân cận khác đến làm việc tại đây.

4. Bật mí cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

Để tìm kiếm việc làm tại các khu công nghiệp Xuân Lộc hiện nay nhanh chóng nhất bạn có thể sử dụng một trong các cách được bật mí như sau:

+ Cách 1: Thông qua các trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai có địa chỉ tại khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa hay trung tâm giới thiệu việc làm tại số 182 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Từ đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tìm việc làm với khu công nghiệp Xuân Lộc.

Bật mí cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai
Bật mí cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai

+ Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp đến các công ty trong khu công nghiệp Xuân Lộc hiện nay. Bạn có thể nộp hồ sơ xin việc đến các công ty như: Công ty Ajinomoto Việt Nam đến từ Nhật Bản; Xí nghiệp Epic Designers VN của HongKong; Công ty TNHH giày Dona Standard Việt Nam; Chi nhánh tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia – Công ty Truyền tải Điện 4,…

+ Cách 3: Tìm kiếm thông tin tuyển dụng thông qua các group trên mạng xã hội của công ty tại khu công nghiệp Xuân Lộc hiện nay. Hoặc đơn giản hơn là bạn tìm kiếm việc làm thông qua các website tuyển dụng việc làm. Bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của timviec365.vn để nhanh chóng tìm thấy thông tin việc làm phù hợp nhất với bản thân nhé!

Qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Xuân Lộc trong bài viết này giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất và có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Làm việc tại khu công nghiệp này bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn các ngành như ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng (may mặc, giày da,..); ngành chế biến nông lâm sản; ngành sản xuất bao bì; ngành sản xuất vật liệu xây dựng cao cấp và đồ gỗ cao cấp; ngành sản xuất trang thiết bị - dụng cụ y tế, thuốc và nông dược. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được việc làm hấp dẫn tại khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai để ổn định cuộc sống và có công việc lâu dài.


Việc làm tại huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Bạn có thể tìm thông tin việc làm cho bản thân tại huyện Xuân Lộc, Đồng Nai qua những thông tin được chia sẻ trong liên hết dưới đây, click ngay!

Việc làm tại huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype