Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kiểm toán xây dựng cơ bản

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN QUỐC  TẾ UNISTARS

KIỂM TOÁN XÂY DỰNG CƠ BẢN

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN QUỐC TẾ UNISTARS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 07/07/2021 Thỏa thuận Chat

Kinh nghiệm chung: - Đã trải qua một trong số các công việc sau:  Kỹ thuật thi công, làm Hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán thu hồi vốn kinh nghiệm trên 2 năm.  Tư vấn giám sát thi công kinh nghiệm trên 2 năm.  Bóc tách khối lượng, lập dự toán thiết kế kinh nghiệm trên 2 năm.  Cán bộ quản lý dự án am hiểu quy định pháp luật về quản lý đầu tư xây dựng; Quản lý chi phí đầu tư; Trình tự thủ tục lựa chọn nhà thầu kinh nghiệm trên 2 năm;  Ưu tiên người đã từng làm kiểm toán xây dựng cơ bản có kinh nghiệm 2-3 năm;

+ Xem thêm

 HƯNG THỊNH

Tuyển 5 Nhân Viên Bán Hàng Tiêu Dùng và Hóa Mỹ Phẩm

HƯNG THỊNH

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Nam / Nữ từ 18 tuổi trở lên. • Có kỹ năng giao tiếp, diễn đạt vấn đề và thuyết phục khách hàng tốt. • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. • Có hiểu biết, kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng là một lợi thế. • Trung thực, nhiệt huyết và có mong muốn gắn bó lâu dài với công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

KẾ TOÁN DỰ ÁN

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm trong việc theo dõi chi phí dự án, tính giá thành dự án - Nắm vững các chính sách kế toán, thuế - Am hiểu về lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng - Thành thạo tin học word với excel - ưu tiên ứng viên đã từng làm trong hệ thống chuỗi f&b và dự án

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

PAYBALE ACCOUNTANT - KẾ TOÁN

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

-College/ University graduate in Finance/ Accounting/ Economics -Experience in construction field is plus; -Three year experience in same position -Good command of English -Good working knowledge of Ms Word, Excel -Multi-tasking skills -Time, stress, pressure and organizational skills -Careful and detailed manner -Willingness to work as part of the team

+ Xem thêm

Chi nhánh Hà Thành - Công ty TNHH kiểm toán và định giá Hồng Hà

Kỹ Sư Xây Dựng - Trợ Lý Kiểm Toán Viên

Chi nhánh Hà Thành - Công ty TNHH kiểm toán và định giá Hồng Hà

Thanh Hóa

Hạn nộp: 20/01/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu công việc - Trình độ: Kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng Cầu đường / Dân dụng / công nghiệp / Thủy lợi. - Có kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ dự toán, thanh toán, hồ sơ hoàn công quyết toán công trình. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm. - Chịu được sức ép của môi trường làm việc . - Ưu tiên: Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty Kiểm toán, đã có kinh nghiệm kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành hoặc công tác thanh - quyết toán công trình. Đã làm các công ty kiểm toán là thuận lợi cho các bạn!

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kiểm Toán - Tư Vấn Đất Việt - Cn Hải Phòng

Tuyển Kỹ sư - Trợ lý Kiểm toán Xây dựng cơ bản

Công Ty Tnhh Kiểm Toán - Tư Vấn Đất Việt - Cn Hải Phòng

Quận Kiến An, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/06/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Chuyên ngành Giao thông, Xây dựng dân dụng, Hạ tầng kỹ thuật, Kinh tế xây dựng, Cấp thoát nước, Thủy lợi … - Chấp nhận đào tạo những bạn sinh viên mới tốt nghiệp < 1 năm có mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản là công việc, vị trí được tuyển dụng nhiều trong các công ty xây dựng, các tập đoàn lớn, vừa và nhỏ. Tuy nhiên công việc này thường bị nhầm lẫn với việc làm kiểm toán nói chung, vậy việc làm kiểm toán xây dựng là gì? Yêu cầu công việc với vị trí kiểm toán xây dựng như thế nào?

1. Những thông tin bạn nên biết về việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản

Việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản là công việc lý thú của những kiểm toán viên chuyên chịu trách nhiệm phân phối các đánh giá kiểm toán cho các cấp khác nhau một cách chính xác. Các nhiệm vụ cần thực hiện thông thuộc bao gồm việc thực hiện những đánh giá tuân theo tất cả các tiêu chuẩn ngành cùng những chương chính, yêu cầu liên quan khác. Công việc kiểm toán xây dựng cơ bản liên quan đến việc lập kế hoạch và quản lý nội bộ nhằm đảm bảo có thể sử dụng tối đa thời gian, nguồn lực vào thực hiện nhiệm vụ.

Những thông tin bạn nên biết về việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản
Những thông tin bạn nên biết về việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản

Những nhân viên kiểm toán xây dựng cơ bản đã góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo sự phát triển liên tục của những kế hoạch xây dựng, các tiêu chuẩn và thủ tục của doanh nghiệp. Trong các công ty, tập đoàn xây dựng vị trí kiểm toán xây dựng luôn được xem là vị trí quan trọng đòi hỏi cao người thực hiện công việc các trách nhiệm, nhiệm vụ cao để thực hiện tốt công việc của mình. 

2. Mô tả việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản bạn nên biết

Một nhân viên kiểm toán xây dựng cơ bản sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ sau:

- Thực hiện một loạt các thủ tục kiểm toán và kế toán ảnh hưởng đến các vấn đề cụ thể của ngành.

- Kiểm toán các khu vực và giao dịch phức tạp cũng như lập báo cáo tài chính và các báo cáo liên quan.

- Phát triển và đào tạo các thực tập sinh trong nhóm để giúp họ xây dựng sự nghiệp đầy cảm hứng.

Mô tả việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản bạn nên biết
Mô tả việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản bạn nên biết

- Làm việc với nhiều khách hàng tuyệt vời để giúp họ giải quyết các vấn đề phức tạp và thu được kết quả.

- Thực hiện đánh giá phân tích các tài khoản tài chính và xác định xu hướng

- Cải tiến liên tục là giải pháp đúng đắn về tiền bạc của công ty xây dựng nội bộ công ty là quy trình nội bộ. Thu nhập được tặng và nỗ lực thăng tiến được phối hợp với kế hoạch và kiểm tra danh sách kiểm tra là cần thiết cho các kỹ năng nhất định và được ghi lại.

- Đọc đánh giá nội bộ về các điều khoản hợp đồng xây dựng của thiết bị đã được thiết lập để có thể sửa đổi và bổ sung. 

- Thực hiện và kiểm soát toàn bộ quá trình kiểm toán xây dựng đồng thời quản lý các rủi ro kiểm toán có thể xảy ra. 

- Thu thập thông tin, phân tích các dữ liệu đồng thời sử dụng dữ liệu đó để phân tích đánh giá và đưa ra những báo cáo, những dự đoán tài chính phục vụ cho công việc và tương lai. Chính từ điều này, một nhiệm vụ nữa của các kiểm toán xây dựng các báo cáo cần thiết để báo cáo với cấp trên các vấn đề về tài chính xây dựng.

Thu thập thông tin, phân tích các dữ liệu
Thu thập thông tin, phân tích các dữ liệu

- Hỗ trợ các nhóm kiểm toán xây dựng để thực hiện kiểm toán xây dựng, đánh giá hợp đồng và xem xét các đơn đăng ký thanh toán định kỳ theo tháng - tuần hay năm. Nhiệm vụ quan trọng của họ là phân tích các dữ liệu tài chính cho các dự án xây dựng lớn. 

3. Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản

Để làm việc tại vị trí kiểm toán xây dựng cơ bản người tìm việc phải đáp ứng cho mình rất nhiều những yêu cầu tuyển dụng từ yêu cầu về trình độ chuyên môn cho tới những kỹ năng mềm cần thiết. Cơ bản, người tìm việc kiểm toán xây dựng cơ bản cần đáp ứng những yêu cầu sau:

- Kinh nghiệm làm việc có từ 1 đến 3 năm chuyên môn, đồng thời phải đáp ứng được các bài kiểm tra đánh giá nội bộ, tuân thủ hợp đồng, …

Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản
Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản

- Có các chứng chỉ đi kèm, kiến thức về xây dựng và luật pháp. 

- Khả nẵng chuẩn bị các báo, các đánh giá và các bản ghi nhớ để sử dụng cả nội bộ và bên ngoài. Hỗ trợ việc lập kế hoạch về lịch trình công việc và hỗ trợ các dự án quan trọng. 

- Khả năng làm việc độc lập cùng với những giám sát để đảm bảo sự tin cậy và thích nghi, hợp tác nhằm tạo ra độc lực để đáp ứng được những nhiệm vụ, công việc từ đơn giản đến phức tạp nhất. 

- Ưu tiên các ứng viên sở hữu những chứng chỉ như CPA, CIA, CFE, CCA, … hay một số chứng chỉ liên quan khác. 

- Khả năng giải quyết các vấn đề từ thực tế đến những con số rời ra hay các con số không thể tách rời trong các tình huống đạt tiêu chuẩn hạn chế. 

- Khả năng tổ chức cao, ưu tiên cho các nhu cầu cạnh tranh hay các định hướng chi tiết để duy trì mức độ chính xác và tự kiểm tra các công việc. 

- Kỹ năng giải quyết gần như tất cả các vấn đề đột xuất một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

- Kỹ năng phán đoán và tạo ảnh hưởng tốt đến những đồng nghiệp khác. 

Khả năng tổ chức cao
Khả năng tổ chức cao

- Khả năng thành thạo sử dụng các công cụ văn phòng bao gồm cả máy tính, máy in, ...

- Khả năng giao tiếp tốt. 

Việc làm kiểm toán xây dựng hiện là công việc thu hút hấp dẫn với mức lương trung bình từ 10 triệu đồng trở lên, con số này này sẽ cao hơn nhiều với vị trí yêu cầu cao về kinh nghiệm và đặc điểm doanh nghiệp. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã nắm được những thông tin về việc làm kiểm toán xây dựng cơ bản cho mình.


Tổng hợp tin tuyển dụng việc làm kế toán kiểm toán

Việc làm kế toán kiểm toán hiện được tuyển dụng nhiều cùng những ưu đã nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn. Tổng hợp tin tuyển dụng việc làm kế toán - kiểm toán hấp dẫn bạn nên biết để chọn lựa công việc phù hợp nhất cho mình!

Việc làm kế toán kiểm toán

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype