Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kiến trúc sư công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT ADHOME

KỸ SƯ XÂY DỰNG DÂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT ADHOME

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 10 - 15 triệu Chat

– Tinh thần TRÁCH NHIỆM và HAM HỌC là yếu tố tiên quyết để song hành cùng công ty – Khả năng LÀM VIỆC ĐỘI NHÓM kết hợp hiệu quả cùng tập thể – Kĩ năng nghề theo kinh nghiệm thực tế là lợi thế đã ứng dụng trong thời gian làm việc – Vẽ AutoCAD thành thạo (Nếu sử dụng được các phần mềm sẽ làm điểm cộng như: Photoshop, Sketchup)

+ Xem thêm

Nội Thất Xuân Tùng

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT BẢN VẼ

Nội Thất Xuân Tùng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Trung thực. Đúng hẹn. Tôn trọng khách hàng. Sống nhân văn và tư duy tích cực. + Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương + Sử dụng thành thạo và luôn cập nhật các phần mềm liên quan đến công việc + Có trách nhiệm cao trong công việc được giao

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

LUMION STAFF - HUẾ ĐÀ NẴNG CẦN THƠ

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Có niềm đam mê trong lĩnh vực 3D trực quan kiến trúc - nội thất. - Biết sử dụng phần mềm Lumion. - Có lợi thế hơn nếu biết thêm một trong các phần mềm Unreal, Unity, After Effect, Premiere, TFAS, Rebro, Solibri Checker,... - Hiểu biết về Animation, từng làm phim, Edit video cũng là một lợi thế. - Có khả năng làm việc nhóm, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm với công việc. - Trung thực, trách nhiệm và tận tâm với công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

KIẾN TRÚC SƯ XÂY DỰNG

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp. • Ứng viên có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát còn hiện lực là một lợi thế. • Có 2 - 5 năm kinh nghiệm tham gia giám sát, thiết kế, thi công các dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp có quy mô tương đương. • Thông thạo các phần mềm: Autocad, Sap , Etab, MS office, Excel… • Thái độ tốt, tự tin, trung thực, có khả năng chịu áp lực, kỹ năng làm việc độc lập, phối hợp nhóm, có khả năng giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trên công trường. • Ưu tiên ứng viên chấp nhận đi công tác các Dự án theo phân công của Cty

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm lương cao 7-9triệu tháng thêm Không cần kinh nghiệm bằng cấp online tại nhà 2-3h ngày

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Tự do về thời gian làm việc, làm việc ngắt quãng, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Được ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho nhân viên. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Humso

Kiến trúc sư công trình

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Humso

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2020 15 - 20 triệu Chat

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Kiến trúc, Xây dựng,… Thành thạo các phần mềm sử dụng trong công việc. Trình độ tiếng Anh: Đọc hiểu tốt tài liệu. - Có chứng chỉ hành nghề - Có khả năng thiết kế và triển khai chi tiết bản vẽ - Biết và có khả năng tìm kiếm các tài liệu kỹ thuật, chi tiết kỹ thuật phục vụ cho công tác triển khai thiết kế, đặc biệt các chi tiết/yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, mới, hiện đại. - Có trình độ chuyên môn tốt trong công tác khai triển Thiết kế, nắm vững cấu tạo kiến trúc. - Thành thạo phần mềm: Autocad, Sketchup, Photoshop,…

+ Xem thêm

Công ty TNHH TK XD TM ĐỒNG KIẾN PHÁT

Kiến trúc sư công trình

Công ty TNHH TK XD TM ĐỒNG KIẾN PHÁT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2020 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu công việc - Đi làm đúng giờ giấc quy định - Siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực trong công việc - Kỹ năng: Sử dụng thành thạo AutoCad (2D), Sketchup, Vray 3dmax, Lumion, Photoshop.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ phần Lữ Hành Tuổi Vàng

Kiến trúc sư công trình

Công Ty Cổ phần Lữ Hành Tuổi Vàng

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/11/2019 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu: Biết sử dụng các phần mềm phục vụ cho công việc như photoshop, 3DSMax,Corel, Autocad, Sketchup,... Tư duy sáng tạo, có khả năng thẩm mỹ Nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc Có khả năng làm việc teamwork, giao tiếp tốt, quản lý thời gian,công việc,...

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Điều này kéo làn sóng nâng cấp, cải tiến “nơi ăn, chốn ở” đậm tính thẩm mỹ trở nên ngày càng phổ biến. Đầy là một trong những động lực to lớn nhất tạo ra cơ hội cho việc làm ngành kiến trúc nội thất, trong đó có kiến trúc công trình. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm cho vị trí kiến trúc sư công trình nhưng chưa rõ mô tả công việc của vị trí này cụ thể gồm những gì? Yêu cầu cụ thể ra sao? và nhận được những quyền lợi gì? Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé. 

1. Khái quát về vị trí kiến trúc sư công trình 

Khái quát về vị trí kiến trúc sư công trình
Khái quát về vị trí kiến trúc sư công trình 

Cùng với kiến trúc sư nội thất, ngoại thất và kiến trúc sư cảnh quan thì kiến trúc sư công trình là người có vai trò lớn nhất. Họ là người đầu tiên tiếp cận với diện tích đất quy hoạch, xây dựng hình mẫu cho các công trình. Họ là người đứng ra thiết kế không gian, quy định cấu trúc của công trình cũng như nêu ra những giải pháp thi công, kiến trúc cho những lĩnh vực khác nhau trong xây dựng. So với vị trí, kiến trúc sư khác, kiến trúc sư công trình có đa dạng những nhiệm vụ hơn. 

Họ đồng thời là người chịu trách chính cho sự thiết kế tổng thể của công trình dân dụng hay công nghiệp. Tính tổng quát này cho phép họ có thể thực hiện cùng một lúc công đoạn thiết kế hay trang trí cho một mảng cụ thể như nội thất hay “ngoại hình”, thậm chí là cảnh quan của ngôi nhà. Trong bối cảnh ngành xây dựng có nhiều bước tiến quan trọng, kiến trúc sư công trình ngày càng có nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ. Đây chính là cơ hội lớn cho tất cả những ai trót dành tình yêu cho nghiệp kiến trúc kết hợp với xây dựng.

Hãy khám phá cụ thể hơn ngay sau đây những mô tả công việc cụ thể của vị trí này ngay sau đây để chuẩn bị đầy đủ hành trang ứng tuyển các bạn nhé. 

2. Một số nhiệm vụ tiêu nhiệm vụ nổi bật nhất của kiến trúc sư công trình

Một số nhiệm vụ tiêu nhiệm vụ nổi bật nhất của kiến trúc sư công trình
Một số nhiệm vụ tiêu nhiệm vụ nổi bật nhất của kiến trúc sư công trình

Trong các công ty về xây dựng và kiến trúc, kiến trúc sư công trình sẽ đảm nhiệm một số mô tả công việc cụ thể sau:

- Lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ, mô phỏng không gian chung của các công trình dân dụng, công nghiệp, các quán cà phê 

-Các kiến trúc sư công trình có thể là nhân viên chính thức của các công ty xây dựng hoặc kiến trúc sư Freelance với các nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là lên ý tưởng thiết kế các công trình trên bản vẽ giấy và mô phỏng trên bản 3D kết cấu, kiến trúc các công trình và gửi trực tiếp theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. 

Những công việc của kiến trúc sư công trình
Những công việc của kiến trúc sư công trình 

- Triển khai lập hồ sơ về kiến trúc, hồ sơ thi công và kế hoạch cho các dự án công trình xây dựng của công ty và bán các dự án thiết kế. Ngoài ra, Kiến trúc sư công trình còn có nhiệm vụ khác là chịu trách nhiệm về bản vẽ của công trình từ đầu, đôn đốc các kỹ sư, công nhân thực hiện theo bản vẽ. Ngoài ra, sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa, giải đáp thắc mắc những thắc mắc về thiết kế từ đội ngũ kỹ thuật xây dựng.

Dù nằm trong lực lượng kiến trúc sư, song kiến trúc sư công trình là người trực tiếp giám sát cán bộ, công nhân xây dựng đồng thời báo lại với quản lý về tình hình sai sót của đội ngũ xây dựng nếu có và đề ra phương án xử lý cụ thể.  

Mô tả công việc cho kiến trúc sư công trình
Mô tả công việc cho kiến trúc sư công trình

Vì liên đới trực tiếp đến nhiều bộ phận khác, nên kiến trúc sư công trình có nhiệm vụ liên kết với các phòng ban khác trong công ty như hỗ trợ quản lý dự án khi giải quyết các vấn đề tại công trình cũng như đảm bảo dự án hoạt động trơn tru, đúng tiến độ. 

Ngoài những nhiệm vụ về chuyên môn, như nhiều vị trí khác, kiến trúc sư công trình cũng sẽ phải nộp nhật ký công trình lên quản lý và báo cáo công việc theo theo kế hoạch. 

Trên đây chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của kiến trúc sư công trình. Chắc chắn rằng, bạn đã nắm rõ những đầu việc quan trọng nhất của mình rồi đúng không. Vậy cụ thể hơn, kiến trúc sư công trình sẽ có những yêu cầu tuyển dụng ra sao? và có những quyền lợi gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ sau đây nhé.

3. Để đăng ký ứng tuyển vị trí công việc kiến trúc sư công trình, bạn cần những gì?

Để đăng ký ứng tuyển vị trí công việc kiến trúc sư công trình, bạn cần những gì?
Để đăng ký ứng tuyển vị trí công việc kiến trúc sư công trình, bạn cần những gì?

Kiến trúc sư công trình là vị trí đặc thù, giao thoa giữa kỹ thuật xây dựng và kiến trúc, do vậy cần đáp ứng đầy đủ chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. 

Về mặt chuyên môn, đảm nhiệm thật tốt công việc kiến trúc sư công trình, bạn cần phải là thành thạo các phần mềm thiết kế tiêu biểu như: Autocad, Revit, Sketchup. Họ cũng là người nắm vững chuyên môn thiết kế và triển khai chi tiết các bản vẽ. Họ cũng là người có khả năng tìm kiếm các tài liệu kỹ thuật, chi tiết kỹ thuật để phục vụ vào công tác triển khai các bản vẽ chi tiết. Bên cạnh các yêu cầu về kỹ thuật, thì ngoại ngữ cũng là nội dung bạn cần quan tâm. Phần lớn những tài liệu đều có nguồn gốc nước ngoài, ngoài năng lực giao tiếng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh, bạn cần phải đủ vốn tiếng Anh để đọc và hiểu tài liệu chuyên ngành. 

Về kỹ năng mềm, để phục vụ tốt cho công việc kiến trúc sư công trình cần đến năng lực giao tiếp tốt, khả năng đàm phán và thương lượng tốt vì phải làm việc nhiều với các bộ phận phòng ban đến khách hàng. Đây cũng là vị trí cần đến óc sáng tạo cao nhất. 

4. Một số quyền lợi dành cho vị trí kiến trúc sư công trình

Một số quyền lợi dành cho vị trí kiến trúc sư công trình
Một số quyền lợi dành cho vị trí kiến trúc sư công trình 

So với các vị trí kiến trúc sư còn lại, kiến trúc sư công trình hiện tại đang là vị trí được công ty mở rộng tuyển dụng đông đúc với mức đãi ngộ hấp dẫn nhất. Hiện tại mức lương khởi điểm của Kiến Trúc Sư Công trình đang dao động từ 12 - 18 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian theo thời gian của mình hoặc yêu cầu tuyển dụng của từng công ty. Ngoài mức lương cứng, kiến trúc sư công trình còn được chia theo phần trăm dự án thiết kế. Bên cạnh mức lương hoa hồng hấp dẫn từ 2,5 - 10%, kiến trúc sư công trình toàn thời gian sẽ được doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ các chính sách về bảo hiểm xã hội đến bảo hiểm y tế. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm kiến trúc sư công trình đầy đủ nhất cho bạn. Mong rằng, những thông tin này thật sự hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một lựa chọn việc làm phù hợp cho mình. 


Cơ hội việc làm kiến trúc nội thất

Bên cạnh lựa chọn việc làm kiến trúc sư công trình, đừng quên những tham khảo ngay dưới đây những việc làm khác trong khối ngành kiến trúc - nội thất hấp dẫn khác nhé. 

Việc làm kiến trúc nội thất

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype