Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kiến trúc sư quy hoạch

Công Ty Tnhh Consid

Kiến trúc sư diễn họa

Công Ty Tnhh Consid

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 10/09/2021 Trên 30 triệu Chat

Yêu cầu công việc: - Thành thạo photoshop, 3dmax, sketchup và các phần mềm liên quan đến gia tăng hình ảnh đẹp cho ảnh. - Tốt nghiệp từ CĐ các ngành nghề liên quan đến vẽ, đồ họa, kiến trúc. - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Tinh thần làm việc nhóm cao. - Hòa đồng với đồng nghiệp.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ GLOBAL *

[HÀ NỘI] KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ GLOBAL *

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Bằng cấp: Đại học. - Ít nhất 03 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, học bên chuyên ngành quy hoạch hoặc đã có kinh nghiệm làm việc với các đồ án quy hoạch. - Có thể làm việc, thuyết trình và báo cáo đồ án với cơ quan ban ngành địa phương - Thành thạo và làm tốt với các phần mềm chuyên dụng hỗ trợ thiết kế, xử lý đồ họa phối cảnh: Autocad, Photoshop, 3Dmax, sketchup, Office và các phần mềm chuyên ngành khác.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng Anh Linh ( ALINCO)

Kỹ Sư Quy Hoạch Vùng Và Đô Thị

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng Anh Linh ( ALINCO)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Độ tuổi: từ 25 tuổi trở lên Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quy hoạch vùng và đô thị hoặc các ngành khác có liên quan Tin học: Sử dụng thành thạo Internet, Microsoft Office, các phần mềm chuyên ngành Autocad, sketch up, render 3d max, photoshop.... Tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản Yêu cầu khác: Có thể làm tăng ca khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty cổ phần tập đoàn ecopark

Chuyên viên Quản lý Thiết kế Hạ Tầng

công ty cổ phần tập đoàn ecopark

Huyện Văn Giang, Hưng Yên

Hạn nộp: 20/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Hạ tầng, Quy hoạch hoặc các chuyên ngành liên quan; - 05 năm kinh nghiệm trở lên, đã từng làm việc tại các chủ đầu tư và có kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu tư vấn thiết kế nước ngoài; - Ưu tiên ứng viên chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư; - Hiểu rõ các quy định của pháp luật trong quản lý dự án, nắm vững các quy chuẩn, tiêu chuẩn trong quy hoạch, thiết kế, xây dựng. Có kiến thức tổng hợp, cơ bản về kết cấu, cơ điện, nội thất, cảnh quan, thi công xây dựng, vật liệu, thiết bị và các chuyên ngành có liên quan; - Có khả năng sử dụng được các phần mềm chuyên ngành phục vụ công việc như: Auto CAD, 3D MAX.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU MỚI VÀ CÔNG  NGHỆ CAO  H.P.T

Kiến trúc sư Quy hoạch

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU MỚI VÀ CÔNG NGHỆ CAO H.P.T

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế, triển khai bản vẽ thi công, bản vẽ quy hoạch. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: Auto Cad, Photoshop, 3d Max, Corel draw ( illustrator, Excel, Word). - Có khả năng đáp ứng được môi trường làm việc cường độ cao, làm việc nhóm. - Trung thực, chủ động, sáng tạo trong công việc. - Ưu tiên có kinh nghiệm tổ chức, quản lý dự án

+ Xem thêm

công ty TNHH vi vương

Trưởng Phòng Quy Hoạch Xây Dựng

công ty TNHH vi vương

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành quy hoạch hoặc các ngành có liên quan. - Có chứng chỉ thiết kế quy hoạch (Trường hợp chưa có Công ty có thể tạo điều kiện để thi lấy chứng chỉ theo quy định). - Tham gia ít nhất một hoặc 2 dự án quy hoạch nông thôn hoặc đô thị.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Finenco Architects

Kiến trúc sư thiết kế nội thất/Kiến trúc sư Quy hoạch/Kiến trúc sư quản lý kỹ thuật, kiểm bản vẽ/Nhân viên dự toán-bóc tách khối lượng

Công ty TNHH Finenco Architects

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có khả năng làm việc được độc lập và theo nhóm - Biết Tiếng Anh là 1 lợi thế (không bắt buộc)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐT PT HẠ TẦNG & DV XÂY DỰNG NAM LONG

Kiến Trúc Sư Trẻ Thiết Kế Quy hoạch - Cảnh Quan

CÔNG TY TNHH ĐT PT HẠ TẦNG & DV XÂY DỰNG NAM LONG

Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 22/02/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp đại học các ngành kiến trúc cảnh quan hoặc các ngành có liên quan (ưu tiên người có 1- 2 năm kinh nghiệm thiết kế qui hoạch - cảnh quan). - Có khả năng chịu được áp lực công việc cao và đảm bảo tiến độ dự án. - Năng động, nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: AutoCAD, Sketchup, 3Dmax ... - ưu tiên người khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. - Có kĩ năng làm việc độc lập và khả năng làm việc theo nhóm một cách hiệu quả

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Xã hội phát triển theo xu hướng hội nhập như hiện nay các nhu cầu ăn ở hay đi lại của con người từ đó cũng tăng cao hơn và yêu cầu đặt ra cũng khác biệt. Đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm nhân lực về việc làm kiến trúc sư quy hoạch tạo nên những bản vẽ độc đáo, tiện nghi có sự gia tăng cao hơn. Vậy việc làm kiến trúc sư quy hoạch là gì? Điều cần biết về việc làm này ra sao cùng nắm bắt nhanh với timviec365.vn nhé!

1. Việc làm kiến trúc sư quy hoạch là gì?

Việc làm kiến trúc sư quy hoạch là gì?
Việc làm kiến trúc sư quy hoạch là gì?

Một điều dễ nhận thấy được việc làm kiến trúc sư quy hoạch là một ngành nghề các doanh nghiệp hướng tới nhiều nhất một vài năm gần đây. Từ đó tạo nên cơ hội vô cùng hấp dẫn về việc làm cho các ứng viên tham gia nhiều vị trí và mức thù lao nhận được tương đối cao. Đặc biệt nếu bạn là một người có khả năng trong việc mở rộng các mối quan hệ thì có thể nhận nhiều hơn các dự án ngoài để giúp tăng thu nhập. 

Hiểu đơn giản nhất thì việc làm kiến trúc sư quy hoạch là công việc chịu trách nhiệm lên ý tưởng thiết kế quy hoạch, dựa trên các cơ sở thực tế đề xuất ra những giải pháp tạo sự công năng, nâng cao thẩm mỹ, kỹ thuật đảm bảo công trình dự án có một thiết kế mới lạ nhất. Cùng đó thì việc làm này cũng sẽ là người chịu trách nhiệm về quy trình xây dựng công trình đi theo đúng với thực tế bản vẽ kế hoạch đã chốt. 

Từ đó có thể thấy được việc làm này sẽ đòi hỏi rất nhiều về chất xám và sự sáng tạo của chính bộ não hay khéo léo của bàn tay. Thiết lập các bản vẽ cho dự án mới, cải tạo cho dự án cũ và theo các yêu cầu riêng cần đảm bảo với đơn đặt hàng công trình. Vậy chi tiết hơn về các nhiệm vụ cùng yêu cầu cho việc làm này ra sao thì hãy cùng nắm bắt với các phần tiếp sau đây. 

2. Mô tả việc làm kiến trúc sư quy hoạch cùng các nhiệm vụ chi tiết

Mô tả việc làm kiến trúc sư quy hoạch cùng các nhiệm vụ chi tiết
Mô tả việc làm kiến trúc sư quy hoạch cùng các nhiệm vụ chi tiết

Mỗi một việc làm kiến trúc sẽ theo vị trí thì sẽ luôn có các nhiệm vụ công việc khác nhau hay như phụ thuộc theo chính cấp độ và số lượng có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Tuy nhiên, nhìn chung nhất thì việc làm về kiến trúc sư quy hoạch sẽ cần đảm bảo các công việc như sau: 

+ Chịu trách nhiệm cho việc thiết kế về quy hoạch đô thị, quy hoạch nhà, quy hoạch cảnh quan,...

+ Thực hiện kiểm tra về các hồ sơ chất lượng cùng với bản vẽ thiết kế đáp ứng đủ cho tiêu chuẩn và các quy chuẩn được hiện hành từ nhà nước. 

+ Trực tiếp quản lý về tiến độ của các hợp đồng tư vấn thiết kế. 

+ Chủ động trong việc soạn thảo các yêu cầu về thiết kế có sự liên quan về cảnh quan và vấn đề quy hoạch.

+ Đảm nhận soạn thảo về các tờ trình, tờ quyết định phê duyệt hồ sơ thiết kế để trình tới ban giám đốc phê duyệt thực thi. 

+ Tiến hành soạn thảo công văn phản hồi cho bộ phận tư vấn thiết kế. 

+ Tham gia thiết kế trực tiếp khi tiến độ công việc gấp theo sự phân công của quản lý. 

+ Chịu trách nhiệm về công tác hành chính nội bộ của phòng quy hoạch. 

+ Giám sát, tham mưu về các giải pháp thiết kế cũng như góp ý sử dụng vật liệu cho từng hạng mục. 

+ Nghiệm thu nhanh cho các giai đoạn hay như nghiệm thu hoàn thành công việc. 

3. Các tiêu chí tuyển dụng việc làm kiến trúc sư quy hoạch

Các tiêu chí tuyển dụng việc làm kiến trúc sư quy hoạch
Các tiêu chí tuyển dụng việc làm kiến trúc sư quy hoạch

Vai trò là một kiến trúc sư đảm nhận trực tiếp các công việc liên quan đến thiết kế, quy hoạch và cải tiến chất lượng vậy nên các tiêu chí tuyển dụng vô cùng khắt khe. Vì nhà tuyển dụng luôn quan tâm tới chất lượng và hiệu quả mà ứng viên có thể tạo ra. 

+ Có sự ưu tiên dành cho ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kiến trúc và quy hoạch, kỹ thuật hạ tầng cùng với các ngành liên quan. 

+ Từng có kinh nghiệm cho các dự án có quy mô lớn với ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực quy hoạch và kiến trúc đặc biệt là đã đảm nhận vai trò một nhà đầu tư. 

+ Bản thân ứng viên có năng lực về thiết kế làm việc các cơ quan có liên quan. 

+ Thành tạo việc sử dụng Autocad, thiết kế 2D và 3D, nắm bắt được cách đọc bản vẽ. 

+ Nắm được cách sử dụng cho các phần mềm thiết kế chuyên dụng khác như 3Dmax, photoshop, phần mềm Office, thành thạo phần mềm Project,...

+ Bản thân nắm rõ các quy chuẩn, thông tư, tiêu chuẩn về kiến trúc quy hoạch hay như nghị định liên quan về xây dựng để đảm bảo chất lượng cho công trình. 

+ Luôn yêu nghề và chịu được sự áp lực có thể linh hoạt làm việc kết hợp nhanh nhạy. 

+ Chứng chỉ nghề quy hoạch tối thiểu nhất là hạng III và việc thành thạo tiếng anh sẽ là lợi thế. 

+ Có khả năng làm việc tốt, biết cách điều hành quản lý sẽ được sự ưu tiên. 

Ngoài ra sự năng động, trung thực hay như có tinh thần trách nhiệm sẽ luôn đem tới hiệu quả tốt nhất và cơ hội hấp dẫn về việc làm đi kèm. 

4. Việc làm kiến trúc sư quy hoạch cùng chế độ cạnh tranh 

Để lựa chọn được một môi trường làm việc phù hợp và nắm được các vị trí hấp dẫn thì bạn không nên bỏ qua thông tin liên quan về quyền lợi. Vì căn cứ này sẽ luôn là yếu tố tốt nhất giúp bạn xác định về sự gắn bó lâu dài với việc làm kiến trúc sư quy hoạch hay không. 

4.1. Các chế độ nhận được theo năng lực 

Việc làm kiến trúc sư quy hoạch cùng chế độ cạnh tranh
Việc làm kiến trúc sư quy hoạch cùng chế độ cạnh tranh 

+ Có sự thỏa thuận đôi bên về các quyền lợi nhận được tại công ty cũng như theo các quy định được ban hành từ pháp luật. 

+ Tham gia môi trường làm việc chuyên sâu tạo nên thế mạnh về cạnh tranh và nắm bắt sự thăng tiến. 

+ Hưởng về các chế độ chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia nghỉ mát, tiệc cùng sự kiện công ty. 

+ Thưởng lương tháng thứ 13, tết lễ, thưởng về hiệu quả công việc nhận được hay như thâm niên, cá nhân hoặc tập thể có thành tích tốt,...

+ Đào tạo năng lực chuyên môn nội bộ và chính cả nghiệp vụ bên ngoài và có nâng lương định kỳ. 

+ Các chính sách khác về hỗ trợ cũng sẽ được nhận theo chính sách chung của công ty như đi lại, đồng phục, công tác phí, nghỉ phép,...

4.2. Mức lương của việc làm kiến trúc sư quy hoạch 

Mức lương của việc làm kiến trúc sư quy hoạch
Mức lương của việc làm kiến trúc sư quy hoạch 

Cho tới hiện tại thì mức lương cho kiến trúc sư vẫn luôn thuộc top đầu trong cơ cấu các ngành nghề. Trung bình chung nhất thì mức lương sẽ có sự giao động từ 7 - 10 triệu/ tháng và nếu năng lực làm việc của bạn tốt thì con số đạt được sẽ là hàng chục triệu đồng. Bên cạnh đó còn có các chế độ đãi ngộ khác hấp dẫn hơn, thưởng và bồi dưỡng theo từng doanh nghiệp về quy mô, tài chính hay độ khó của dự án,...

Đặc biệt hơn là nhà tuyển dụng cũng sẽ căn cứ bởi chính tay nghề kinh nghiệm, mối quan hệ của ứng viên để cân đo thương lượng cụ thể cho mức lương. Chắc chắn nếu lựa chọn công việc này bạn có thể dễ dàng kiếm được mức thu nhập “khủng”. 

Hơn nữa, cơ hội việc làm kiến trúc sư quy hoạch hiện nay đang thực thiếu rất lớn, nhà tuyển dụng cần tới đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao. Từ đó mà bạn nên chủ động lựa chọn ứng tuyển cho bản thân tại bất kỳ môi trường nào, xem xét kỹ càng để có được nhiều quyền lợi nhất. Có thể kể tới một số công ty tuyển dụng kiến trúc sư quy hoạch như: lựa chọn Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư bất động sản Việt Tín, môi trường Công ty cổ phần đầu tư công nông nghiệp miền nam, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng đầu tư Dinh Phát,...

Ngoài những thông tin được cung cấp tại bài viết về việc làm trên đây thì nếu còn bất cứ sự thắc mắc nào hay như muốn bản thân có được cơ hội tốt hơn thì cùng sàng lọc việc làm kiến trúc sư quy hoạch với timviec365.vn nhé!


Việc làm kiến trúc - TK nội thất

Toàn bộ những đơn đặt hàng, các yêu cầu cụ thể được đưa ra sẽ buộc kiến ​​trúc sư phải biết phác thảo ra công trình, vẽ mô hình không gian, hình khối, màu sắc. Đặc biệt là mọi nội dung cần phải được trình bày trên bản vẽ bởi vậy mà nhu cầu nhân lực cần tới là rất lớn và đa vị trí lựa chọn.

Việc làm kiến trúc - TK nội thất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype