Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kinh doanh thời trang

Công Ty Tnhh Thời Trang- Mỹ Phẩm Vĩnh Thịnh

Nhân Viên Kinh Doanh (Thời Trang)

Công Ty Tnhh Thời Trang- Mỹ Phẩm Vĩnh Thịnh

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp - Tiếp nhận, sàng lọc danh sách khách hàng tiềm năng từ chiến dịch Marketing - Nhận biết, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để từ đó giới thiệu các sản phẩm phù hợp - Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp) - Phối hợp với bộ phận CSKH nhằm giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách - Lập và gửi báo cáo tiến độ, kết quả hoạt động kinh doanh theo kỳ (tuần, tháng) cho Sales Admin - Báo cáo lên các cấp quản lý về tiến độ, kết quả kinh doanh; nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Thời Trang Hải Đăng

Nhân viên Sale Online

Công Ty Tnhh Thương Mại Thời Trang Hải Đăng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 29/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Với kênh sàn và facebook/tiktok/instagram: Trực page/sàn, trả lời inbox và tư vấn bán hàng, chốt đơn hàng. - Phối hợp với bộ phận điều phối và kho hàng để sắp xếp ship hàng cho khách hàng. - Theo dõi tình trạng đơn hàng từ khi có đơn về cho tới khi hoàn thành giao hàng cho khách hàng. - Tiếp nhận các thông tin, thắc mắc của khách hàng để xử lý kịp thời, gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của công ty. - Đề xuất các chương trình bán hàng, khuyến mại hoặc cách thức, công cụ bán hàng mới theo kênh được giao phụ trách để thúc đẩy doanh thu bán hàng. - Thực hiện công việc và báo cáo công việc theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Song Bình

THỜI TRANG LÉP - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALE ONLINE

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Song Bình

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Trực page và tư vấn, trả lời tin nhắn chăm sóc khách hàng. Giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ/ sản phẩm của công ty tới khách hàng Chốt đơn hàng của khách hàng, quản lý theo dõi đơn hàng, ghi chú và lưu thông tin khách hàng trong báo cáo bán hàng hàng ngày. Chăm sóc khách hàng cũ, giải quyết khiếu nại. Các công tác khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Thời Trang Sức Khoẻ Việt

Nhân viên bán hàng tại Trung Tâm Thương Mại

Công ty TNHH Thời Trang Sức Khoẻ Việt

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

????Tư vấn, giới thiệu sản phẩm; bán hàng cho khách hàng theo chỉ tiêu bán hàng được đề ra hàng tháng; ????Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng; ????Trưng bày, sắp xếp hàng hóa; ????Vệ sinh cửa hàng; ????Kiểm soát hàng hóa sản phẩm; tài sản của cửa hàng, tránh thất thoát; ????Kiểm kê hàng hóa theo định kỳ; ????Chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng, tìm kiếm khách hàng mới và giải quyết các khiếu nại của khách hàng tại cửa hàng; ????Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Cửa Hàng Trưởng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Mommy & Baby Center

Digital Marketing

Công Ty Tnhh Mtv Mommy & Baby Center

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

I. LEADER DIGITAL MARKETING 1. yêu cầu công việc - Xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch quảng cáo trên các kênh Digital cho các sản phẩm công ty - Trực tiếp Setup các chiến dịch quảng cáo Digital như: Facebook Ads, Tiktok Ads, ... - Biết tạo phễu MKT đa kênh chạy chuyển đổi - Thường xuyên đo lường, thống kê và tối ưu các chiến dịch quảng cáo để đạt hiệu quả tốt nhất. - Khảo sát và phân tích thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, nắm bắt xu thế và ứng dụng vào các hoạt động marketing - Quản lý chi phí, kiểm soát và tối ưu kết quả thực hiện các chiến dịch Digital Marketing. Từng chạy ngân sách lớn - Thực hiện các công việc khác có liên quan đến chuyên môn dưới sự phân công của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm buổi tối 2-3h ngày lương 7-9tr th tại chính nhà của bạn uy tín tin cậy

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/12/2021 7 - 10 triệu Chat

VIỆC LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vặt và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng thời gian sớm nhất công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:.......................................................................................  Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:...................................................................................  Hiện đang sống tại:..........................................................................  Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Han Group

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Thương Mại Han Group

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 08/10/2021 7 - 10 triệu Chat

• Giới thiệu, tư vấn, bán sản phẩm cho khách hàng, khai thác nhu cầu của khách hàng (mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm, hàng hóa nhập khẩu) • Mở rộng phạm vi kinh doanh của công ty tới các cửa hàng, hệ thống phân phối sản phẩm; • Lập đơn hàng, đóng gói và theo dõi vận chuyển các đơn hàng, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng • Chủ động và không ngừng tìm giải pháp mới để gia tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh • Chăm sóc và quản lý khách hàng duy trì việc bán hàng và thương hiệu sản phẩm. • Thực hiện báo cáo kinh doanh hàng tuần/hàng tháng/hàng quý gửi Quản lý và ban lãnh đạo • Các công việc khác được giao theo quy định.

+ Xem thêm

công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm âu châu (acfc)

[ACFC - BÌNH DƯƠNG] QUẢN LÝ CỬA HÀNG THỜI TRANG CAO CẤP

công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm âu châu (acfc)

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

QUẢN LÝ DOANH SỐ CỦA CỬA HÀNG: 1. Training nhân viên bán hàng: hiểu tầm quan trọng của training và coaching trong các kĩ năng bán hàng và push đạt doanh số bán hàng của công ty. 2. Merchandise: có kiến thức cơ bản về thời trang và bán lẻ. Hiểu tầm quan trọng của customer profile (hàng hóa đúng với nhu cầu của khách hàng tại khu vực) 3. Hiểu được các yếu tố cơ bản của VM, màu sắc, chất liệu,... VM plan 4. Report: hiểu cơ bản về best và worst selling và biết cách sử dụng data đã phân tích để improve số sale. QUẢN LÝ VẬN HÀNH CỬA HÀNG: 1. Planing, phân bổ công việc hợp lý trong cửa hàng cửa hàng hoạt động tốt. 2. Inventory:biết cách sắp xếp, thực hiện kiểm đếm hàng hóa hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Nhập và xuất hàng trong chuỗi cửa hàng. QUẢN LÝ NHÂN SỰ CỦA CỬA HÀNG: 1. Số lượng nhân viên đã từng quản lí > 10 người, biết cách phân chia Sales target cá nhân hợp lý. 2. Có kỹ năng giải quyết các vấn đề tình huống mâu thuẫn trong công việc với cấp dưới, đồng nghiệp và cấp trên, giữ được thái độ tích cực trong công việc để đưa store team phát triển.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm buổi Tối thêm lương 7-9 triệu-tháng làm việc thêm online tại nhà

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Việc chất, lương cao, môi trường tốt. Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thời Trang Sức Khỏe Việt

Nhân viên bán hàng

Công Ty Tnhh Thời Trang Sức Khỏe Việt

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/07/2021 5 - 7 triệu Chat

♥️ Mô tả công việc: - Tư vấn, giới thiệu sản phẩm; bán hàng cho khách hàng theo chỉ tiêu bán hàng được đề ra hàng tháng; - Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng; - Trưng bày, sắp xếp hàng hóa; - Vệ sinh cửa hàng; - Kiểm soát hàng hóa sản phẩm; tài sản của cửa hàng, tránh thất thoát; - Kiểm kê hàng hóa theo định kỳ; - Chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng, tìm kiếm khách hàng mới và giải quyết các khiếu nại của khách hàng tại cửa hàng; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Cửa Hàng Trưởng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thời trang là lĩnh vực chưa bao giờ ngừng phát triển trên thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của con người trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy mà rất nhiều cơ sở doanh nghiệp được mở rộng, điều này đặt ra vấn đề về bổ sung nguồn nhân lực, nhất là vị trí việc làm kinh doanh thời trang. Dưới đây là thông tin chi tiết về bản mô tả việc làm này, hãy cùng theo dõi để hiểu và xác định đúng đắn công việc của mình trong tương lai các bạn nhé!

1. Việc làm kinh doanh thời trang là gì?

Việc làm kinh doanh thời trang là gì
Việc làm kinh doanh thời trang là gì?

Việc làm kinh doanh thời trang hay còn được hiểu là vị trí dành cho các nhân viên đảm nhiệm công tác kinh doanh, bán các mặt hàng, sản phẩm thời trang tại doanh nghiệp. Đây là vị trí đặc biệt quan trọng giúp thúc đẩy quá trình bán hàng, tăng doanh thu và phát triển cho các cơ sở, chinh nhánh của doanh nghiệp.

Rất nhiều người nghĩ rằng nhân viên kinh doanh thời trang cũng giống như các nhân viên bán hàng thông thường. Vậy tại sao lại có các yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng khắt khe đến thế? Tuy nhiên, trên thực tế, các nhân viên kinh doanh thời trang còn phải đảm nhiệm các công việc nhiều hơn là một nhân viên bán hàng. Vậy cụ thế các nhân viên kinh doanh thời trang sẽ phải làm gì mỗi ngày?

2. Chi tiết bản mô tả việc làm kinh doanh thời trang cho ứng viên

Các nhân viên kinh doanh thời trang sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau nhằm mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Cụ thể nhiệm vụ của họ chính là:

2.1. Xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch kinh doanh

Xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch kinh doanh
Xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch kinh doanh

Nhiệm vụ đầu tiên của các nhân viên kinh doanh thời trang đó chính là phải đưa ra được các mục tiêu cụ thể kèm theo kế hoạch để thực hiện các mục tiêu về phát triển sản phẩm thời trang cho doanh nghiệp. Đây là bước vô cùng quan trọng để có thể đưa các hoạt động kinh doanh sau này đi đúng tiến trình và năm trong sự kiểm soát của doanh nghiệp.

Đó có thể là mục tiêu đạt được mức doanh thu bao nhiêu trong tháng, kế hoạch để quảng bá sản phẩm thời trang, chiến lược thay đổi chất liệu, mẫu mã sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của thị trường, thời gian chạy các chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm,… Tất cả các vấn đề này đều cần nhân viên kinh doanh thời trang đưa ra cụ thể nhất để gửi lên ban lãnh đạo công ty xem xét, đánh giá và phê duyệt.

2.2. Quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh theo từng khu vực

Quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh theo từng khu vực
Quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh theo từng khu vực

Nhân viên kinh doanh thời trang có nhiệm vụ nắm bắt và quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh diễn ra tại các khu vực, cơ sở, chi nhánh của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp họ có thể biết được tình hình kinh doanh các mặt hàng như thế nào, mẫu mã nào được bán chạy nhất, mẫu mã nào còn tồn, nguyên nhân bán chạy hay tồn kho nhiều, số lượng khách hàng ra sao,… Từ đó, các nhân viên kinh doanh thời trang sẽ định hướng được các kế hoạch và làm sao thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hoạt động kinh doanh tại các cơ sở.

Việc quản lý này cũng giúp cho các cơ sở kinh doanh thời trang của doanh nghiệp hoạt động có hệ thống và theo đúng kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra. Như vậy sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ sở nào làm tốt và đạt chỉ tiêu, cơ sở nào còn gặp khó khăn và đưa ra biện pháp giải quyết kịp thời.

2.3. Tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng

Tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng
Tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng

Ngoài việc quản lý hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng, nhân viên kinh doanh thời trang cũng cần tìm hiểu và tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đó có thể là khách lẻ có nhu cầu mua quần áo, phụ kiện, đó có thể là các khách đại lý có nhu cầu nhập hàng về để kinh doanh nhỏ lẻ. Theo đó, nhân viên kinh doanh thời trang sẽ phải làm sao để thu hút và có được càng nhiều khách hàng càng tốt, mở rộng phạm vi kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thêm vào đó, nhân viên kinh doanh thời trang cũng cần làm sao để duy trì thật tốt các mối quan hệ với khách hàng để họ trở thành khách hàng trung thành, ngày càng mua nhiều sản phẩm, giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng cao. Điều này cần phải dựa vào các kỹ năng của nhân viên kinh doanh thời trang trong quá trình làm việc.

2.4. Nghiên cứu, điều tra về thị trường kinh doanh thời trang

Nghiên cứu, điều tra về thị trường kinh doanh thời trang
Nghiên cứu, điều tra về thị trường kinh doanh thời trang

Để có thể biết được doanh nghiệp của mình đang ở vị trí nào, các đối thủ hoạt động ra sao và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng trên thị trường, các nhân viên kinh doanh thời trang phải thường xuyên ra ngoài tiếp xúc, nghiên cứu về thị trường. Nhất là trong lĩnh vực thời trang – một ngành luôn biến động không ngừng nghỉ, xu hướng thay đổi theo từng mùa, từng năm. Điều này buộc các doanh nghiệp khi sản xuất cũng cần thay đổi mẫu mã, phong cách, màu sắc,… sao cho phù hợp. Nếu cứ giữ mãi những tư duy cổ hủ, theo lối mòn thì chắc chắn không thể tồn tại được trong giới thời trang này.

Chính vì vậy mà nhiệm vụ của các nhân viên kinh doanh thời trang sẽ cần phải phân tích, tìm hiểu xem các đối thủ đang hoạt động theo hướng nào, khách hàng đang tập trung vào loại sản phẩm như thế nào,… từ đó đưa ra kế hoạch phù hợp và phát triển doanh nghiệp.

2.5. Tổ chức các hoạt động chào hàng, giới thiệu sản phẩm

Tổ chức các hoạt động chào hàng, giới thiệu sản phẩm
Tổ chức các hoạt động chào hàng, giới thiệu sản phẩm

Thực hiện triển khai và tổ chức các hoạt động liên quan đến chào hàng và giới thiệu các sản phẩm thời trang đến khách hàng tại các cơ sở, chi nhánh và trên các phương tiện truyền thông. Cụ thể nhân viên kinh doanh sẽ phải phối hợp cùng bộ phận Marketing để đưa thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi lên các trang mạng xã hội, website hay tham gia set up các khu vực bán hàng, giảm giá,… tại các cửa hàng như dán decal, treo banner, trang trí cửa hàng,…

Toàn bộ các công việc này nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, tăng khả năng bán hàng cho các cơ sở cửa hàng của doanh nghiệp.

2.6. Xử lý các vấn đề liên quan đến khiếu nại, phản hồi từ khách hàng

Đối với lĩnh vực kinh doanh thời trang thì vấn đề về phản hồi, phàn nàn, khiếu nại từ khách hàng chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Và với những vấn đề lớn mà nhân viên bán hàng tại các cơ sở không thể xử lý thì nhân viên kinh doanh thời trang sẽ phải chịu trách nhiệm giải quyết. Đó có thể là các phàn nàn về chất lượng sản phẩm, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chính sách đại lý,… Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh thời trang là làm sao để xử lý ổn thỏa, không để xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn khiến khách hàng không hài lòng, điều này sẽ vừa làm mất đi khách hàng tiềm năng, vừa khiến cho uy tín của doanh nghiệp giảm sút.

Xử lý các vấn đề liên quan đến khiếu nại, phản hồi từ khách hàng
Xử lý các vấn đề liên quan đến khiếu nại, phản hồi từ khách hàng

2.7. Một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu

Bên cạnh những công việc chính trên thì nhân viên kinh doanh thời trang còn có một số nhiệm vụ khác như sau:

- Theo dõi các công nợ của khách hàng, nhất là các khách đại lý để giải quyết thu hồi khi đến hạn.

- Soạn thảo các hợp đồng kinh doanh, ký kết hợp đồng với các khách hàng đại lý.

- Hỗ trợ, phối hợp với một số bộ phận liên quan khác trong doanh nghiệp để thực hiện mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

- Làm những nhiệm vụ khác trong phạm vi công việc theo sự chỉ đạo từ cấp trên.

Một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu
Một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu

3. Yêu cầu đối với vị trí kinh doanh thời trang là gì?

Để có thể trở thành một nhân viên kinh doanh thời trang, các bạn cần đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như sau:

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên theo chuyên ngành về quản trị kinh doanh, thời trang, marketing hoặc các ngành có liên quan.

- Có kinh nghiệm ít nhất là 1 năm ở các vị trí tương đương hoặc trong lĩnh vực về thời trang.

- Là người yêu thích, am hiểu về lĩnh vực thời trang, có các kiến thức cơ bản về thời trang, thẩm mỹ.

- Có khả năng nghiên cứu, nắm bắt nhanh chóng sự biến đổi của thị trường thời trang, cập nhật các xu hướng mới trên thế giới.

- Nhân viên kinh doanh thời trang cần phải là người có tầm nhìn, có khả năng hoạch định các kế hoạch, chiến lược, mục tiêu trong kinh doanh, định vị được sản phẩm trên thị trường.

- Có khả năng tìm kiếm và nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với vấn đề thời trang như thế nào?

Yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh thời trang là gì
Yêu cầu đối với vị trí kinh doanh thời trang là gì?

- Là người có khả năng giao tiếp đỉnh cao, thuyết phục được khách hàng tốt.

- Làm kinh doanh thời trang cần năng động, nhiệt tình, linh hoạt trong mọi vấn đề, có khả năng xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình làm việc.

- Cần có khả năng làm việc độc lập, đôi khi cũng cần biết làm việc nhóm, phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc.

- Có khả năng chịu được áp lực cao, nhất là áp lực từ phía ban lãnh đạo doanh nghiệp và khách hàng.

- Là người trung thực, chăm chỉ, luôn có trách nhiệm với những gì mình được giao.

4. Những quyền lợi dành cho vị trí kinh doanh thời trang

Trở thành nhân viên kinh doanh thời trang – một ngành luôn hot và phát triển thì chắc chắn những quyền lợi bạn nhận được cũng sẽ vô cùng tốt. Cụ thể, những chế độ đãi ngộ mà nhân viên kinh doanh thời trang được nhận sẽ là:

- Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động, luôn có sự biến đổi, có cơ hội được cập nhật nhanh chóng những xu hướng mới mẻ và “trend” nhất.

Những quyền lợi dành cho nhân viên kinh doanh thời trang
Những quyền lợi dành cho vị trí kinh doanh thời trang

- Được tham gia vào các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn về thời trang, kinh doanh, đối với một số hãng lớn thì bạn còn có thể được tham gia vào các sự kiện, show thời trang để hiểu về thị trường thời trang, nâng cao sự hiểu biết, tích lũy thêm kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân.

- Có cơ hội thăng tiến tốt nếu có năng lực và có sự cố gắng trong quá trình làm việc.

- Được hưởng lương thưởng đầy đủ, thưởng các ngày đặc biệt (lễ, Tết, sinh nhật,..), thưởng lương tháng 13, hưởng phụ cấp, trợ cấp đầy đủ.

- Làm nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp, bạn sẽ được đóng bảo hiểm 100% theo đúng quy định của Luật Lao động hiện nay.

5. Mức thu nhập khi làm việc ở vị trí kinh doanh thời trang

Ngoài các quyền lợi hấp dẫn trên thì nhân viên kinh doanh thời trang còn được hưởng mức thu nhập vô cùng tốt. Lương của nhân viên kinh doanh thời trang hiện nay dao động từ 7 – 12 triệu đồng/tháng. Ngoài ra còn rất nhiều khoản thưởng hàng tháng như là thưởng doanh số bán hàng từ các cơ sở, chi nhánh, thưởng hiệu suất công việc, thưởng ký hợp đồng,… Theo đó, tổng thu nhập của nhân viên kinh doanh thời trang có thể lên đến 10 – 20 triệu đồng/tháng. Đây là một mức thu nhập rất tốt so với thị trường việc làm hiện nay.

Mức thu nhập của nhân viên kinh doanh thời trang
Mức thu nhập khi làm việc ở vị trí kinh doanh thời trang

Với những quyền lợi, mức lương hấp dẫn như vậy, nếu các bạn có đủ các tiêu chí, tố chất và yêu thích thời trang thì còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển ngay vào vị trí việc làm nhân viên kinh doanh thời trang thôi nào! Các bạn có thể truy cập vào website timviec365.vn và tìm kiếm các thông tin việc làm hot nhất để ứng tuyển chỉ trong một vài thao tác đơn giản. Các phản hồi từ nhà tuyển dụng đưa ra cũng vô cùng nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như các chi phí trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hy vọng qua những thông tin trên đây của timviec365.vn, bạn đọc sẽ có thể hiểu rõ về việc làm kinh doanh thời trang cùng các vấn đề xoay quanh vị trí trí này. Chúc các bạn nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một việc làm ưng ý nhất trong tương lai và phát triển sự nghiệp nhé!


Việc làm mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Mỹ phẩm, thời trang, trang sức là lĩnh vực đang phát triển khá mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Số lượng các tổ chức, doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều đã mở rộng cơ hội việc làm dành cho người lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm trong lĩnh vực này, cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Việc làm mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype