Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư an toàn thông tin

New System Vietnam Co., Ltd. Kỹ sư An toàn thông tin

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Thu nhập - Mức lương hấp dẫn tương xứng với khả năng, kinh nghiệm và trình độ cá nhân. - Tăng lương hàng năm dựa trên năng lực và hiệu quả công việc. - Tháng lương thứ 13 và xét thưởng hàng năm. - Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo Luật lao động Việt Nam. - Cơ hội đi công tác và trải nghiệm các hoạt động team building hàng năm. - Khám sức khỏe hàng năm tại bệnh viện cao cấp. 2. Môi trường làm việc - Văn phòng với không gian mở. - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và minh bạch. - Một tập thể đoàn kết, thân thiện với tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao. - Ứng dụng văn hóa HOU-REN-SOU. 3. Đào tạo & phát triển - Cơ hội tham dự các khóa đào tạo chuyên môn trong nước và quốc tế. - Cơ hội được khám phá các công nghệ tiên tiến và bắt kịp xu hướng trong tương lai của ngành công nghiệp CAD-CAM-CAE và IT. - Cơ hội học tập và làm việc với các chuyên gia CAD-CAM-CAE trên thế giới. 4. Khác - Phụ cấp hỗ trợ chi phí đi lại nếu bạn đi làm bằng phương tiện cá nhân (300.000-400.000 đồng/tháng), - Chính sách đào tạo: bạn sẽ được đào tạo theo nhu cầu công việc. - Hợp đồng lao động, bảo hiểm và nghỉ phép hàng năm được dựa theo pháp luật Việt Nam.

1. Thu nhập - Mức lương hấp dẫn tương xứng với khả năng, kinh nghiệm và trình độ cá nhân. - Tăng lương hàng năm dựa trên năng lực và hiệu quả công việc. - Tháng lương thứ 13 và xét thưởng hàng năm. - Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo Luật lao động Việt Nam. - Cơ hội đi công tác và trải nghiệm các hoạt động team building hàng năm. - Khám sức khỏe hàng năm tại bệnh viện cao cấp. 2. Môi trường làm việc - Văn phòng với không gian mở. - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và minh bạch. - Một tập thể đoàn kết, thân thiện với tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao. - Ứng dụng văn hóa HOU-REN-SOU. 3. Đào tạo & phát triển - Cơ hội tham dự các khóa đào tạo chuyên môn trong nước và quốc tế. - Cơ hội được khám phá các công nghệ tiên tiến và bắt kịp xu hướng trong tương lai của ngành công nghiệp CAD-CAM-CAE và IT. - Cơ hội học tập và làm việc với các chuyên gia CAD-CAM-CAE trên thế giới. 4. Khác - Phụ cấp hỗ trợ chi phí đi lại nếu bạn đi làm bằng phương tiện cá nhân (300.000-400.000 đồng/tháng), - Chính sách đào tạo: bạn sẽ được đào tạo theo nhu cầu công việc. - Hợp đồng lao động, bảo hiểm và nghỉ phép hàng năm được dựa theo pháp luật Việt Nam.

Yêu cầu: 1. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật hệ thống. 2. Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan. 3. Kỹ năng cần thiết: - Có kinh nghiệm về Hệ thống mạng, Công nghệ tường lửa, điện toán đám mây. - Kỹ năng về Bảo mật hệ thống: Bao gồm Bảo mật cho Mạng, Ứng dụng, Hệ điều hành, và hoạt động của hệ thống. - Thông thạo Tiếng Anh (kỹ năng đọc, nói và nghe để giao tiếp). - Kỹ năng làm việc độc lập và Kỹ năng làm việc nhóm. - Tư duy logic, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt. Kinh nghiệm làm việc cho công ty nước ngoài, đặc biệt Công ty Nhật là lợi thế lớn.

1. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật hệ thống. 2. Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan. 3. Kỹ năng cần thiết: - Có kinh nghiệm về Hệ thống mạng, Công nghệ tường lửa, điện toán đám mây. - Kỹ năng về Bảo mật hệ thống: Bao gồm Bảo mật cho Mạng, Ứng dụng, Hệ điều hành, và hoạt động của hệ thống. - Thông thạo Tiếng Anh (kỹ năng đọc, nói và nghe để giao tiếp). - Kỹ năng làm việc độc lập và Kỹ năng làm việc nhóm. - Tư duy logic, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt. Kinh nghiệm làm việc cho công ty nước ngoài, đặc biệt Công ty Nhật là lợi thế lớn.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm IT phần mềm

Bất kể lĩnh vực bạn lựa chọn theo đuổi là IT phần mềm hay như IT phần cứng sẽ luôn đón đầu xu hướng công nghệ. Từ đó mà các cơ hội việc làm cũng trở lên hấp dẫn khó lòng bỏ qua và đặc biệt là đem lại mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Việc làm IT phần mềm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng