Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư bảo trì điện

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc

TRƯỞNG PHÒNG NĂNG LƯỢNG

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có bằng cấp Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trở lên liên quan đến chuyên ngành điện lạnh, điện tử, điện công nghiệp. - Kinh nghiệm: Từ 5- 7 năm trở lên. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vận hành hệ thống nhà máy thủy sản đông lạnh - Có kỹ năng quản lý và làm việc nhóm. - Khả năng chịu áp lực công việc cao.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

ELECTRICAL MAINTENANCE SENIOR ENGINEER FOR COAL HANDLING SYSTEM (Kỹ sư cao cấp về bảo trì điện cho hệ thống xử lý than)

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

QUANLIFICATIONS/YÊU CẦU: Sử dụng thông thạo tiếng Anh nói và viết Trình độ đại học trở lên (Chuyên ngành: Điện hoặc các ngành liên quan) Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm công việc liên quan đến bảo trì điện trong nhà máy nhiệt điện than. (trong đó ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương) Có khả năng tạo động lực và động viên nhân viên Có tính cách năng động, có khả năng quan sát và phân tích Có trình độ cao trong kỹ năng quản lý và giao tiếp

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Tuyển cộng tác viên online tại nhà 2-3h ng, lương 8-10 triệu 1 tháng và không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

Cty Tnhh Mtv Giống Gia Cầm Vietswan

Kỹ sư bảo trì điện

Cty Tnhh Mtv Giống Gia Cầm Vietswan

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 31/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nam/nữ tuổi từ 23 đến 40 tuổi, tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành điện hoặc cơ khí - Có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Có kiến thức tốt về các thiết bị điện nước, an toàn và vận hành các trang thiết bị điện nước. - Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo công việc. - Cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ sư bảo trì điện là một vị trí việc làm có khá nhiều lựa chọn, ứng viên có thể ứng tuyển việc làm kỹ sư bảo trì điện nặng, kỹ sư bảo trì điện nhẹ… rất nhiều vị trí cho bạn lựa chọn. Về tính chất công việc và yêu cầu công việc của vị trí kỹ sư bảo trì điện khá giống nhau. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm kỹ sư bảo trì điện.

1. Tổng quan việc làm kỹ sư bảo trì điện

Tổng quan việc làm kỹ sư bảo trì điện
Tổng quan việc làm kỹ sư bảo trì điện

Kỹ sư bảo trì điện là một vị trí việc làm khá quen thuộc, vị trí việc làm nay đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều với mức lương hấp dẫn, để đảm nhận được công việc này yêu cầu ứng viên cần phải tham gia học tập và đào tạo tại các trường sau khi có tay nghề và có kiến thức ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.

Để giúp ứng viên hiểu hơn về việc làm kỹ sư bảo trì điện bạn có thể tham khảo bảng mô tả công việc sau đây để hiểu hơn về việc làm kỹ sư bảo trì điện nhẹ.

2. Mô tả công việc kỹ sư bảo trì điện

 Mô tả công việc kỹ sư bảo trì điện
 Mô tả công việc kỹ sư bảo trì điện

Người kỹ sư bảo trì điện sẽ thực hiện những công việc chính sau đây:

- Thực hiện việc bảo trì các sản phẩm, thiết bị điện, máy móc theo định kỳ.

- Sửa chữa các sản phẩm điện, thiết bị điện gặp vấn đề, đảm bảo mọi vấn đề được khắc phục.

- Kiểm tra các thiết bị, sản phẩm điện để tránh tình trạng máy móc thiết bị gặp sự cố.

- Tham gia các hoạt động cải tiến thiết bị máy móc. Thực hiện một số công việc theo yêu cầu của cấp trên.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản mà người đảm nhận vị trí kỹ sư bảo trì điện cần phải thực hiện, tuy nhiên tùy theo tính chất công việc ở từng lĩnh vực và vị trí việc làm cụ thể khác nhau mà việc làm kỹ sư bảo trì điện sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

3. Yêu cầu việc làm kỹ sư bảo trì điện

Yêu cầu việc làm kỹ sư bảo trì điện
Yêu cầu việc làm kỹ sư bảo trì điện

Khi đăng tuyển vị trí bảo trì điện nhà tuyển dụng thường đặt ra một số yêu cầu sau đây. Nếu bạn muốn tìm kiếm một việc làm có mức lương hấp dẫn và có nhiều cơ hội phát triển cần chuẩn bị tốt những yêu cầu sau đây.

Yêu cầu về bằng cấp: Tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng chuyên ngành điện tử, điện lạnh hoặc các chuyên ngành tương đương.

Là người có kiến thức và kinh nghiệm làm việc, đã từng đảm nhận vị trí công việc này.

Là người nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc cao, có kỹ năng làm việc nhóm tốt, kỹ năng làm việc độc lập và một vài kỹ năng khác.

Ưu tiên những người ham học hỏi, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, nhiệt tình với công việc, có trách nhiệm với công việc. Có sức khỏe tốt và có thể đi công tác nếu công ty yêu cầu.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ của việc làm kỹ sư bảo trì điện

Mức lương và chế độ đãi ngộ của việc làm kỹ sư bảo trì điện
Mức lương và chế độ đãi ngộ của việc làm kỹ sư bảo trì điện

Mức lương và chế độ đãi ngộ là một trong những điểm thu hút ứng viên tham gia tìm kiếm công việc này cụ thể nhà tuyển dụng trả lương theo năng lực của từng ứng viên, thường thì mức lương của vị trí kỹ sư bảo trì điện sẽ nhận được mức lương trong khoảng từ 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

Ngoài mức lương nhân viên bảo trì điện còn nhận được rất nhiều những khoản thưởng như thưởng KPI, thưởng hoàn thành công việc, thưởng lễ tết và thưởng tháng thứ 13.

Bên cạnh đó người lao động còn nhận được nhiều khoản phụ cấp trợ cấp khác như được công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật. Được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi. Công ty còn tạo điều kiện cho các ứng viên được tham gia đào tạo và học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Được công ty thường xuyên tổ chức đi du lịch mỗi năm một lần, liên hoan, gặp mặt để mọi người được hiểu nhau hơn và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mang đến cho người lao động. Chình vì vậy mà việc làm kỹ sư bảo trì điện là một việc làm tiềm năng và thu hút nhiều bạn trẻ. Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm này có thể tham khảo nội dung bên dưới.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm kỹ sư bảo trì điện

 Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm kỹ sư bảo trì điện
 Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm kỹ sư bảo trì điện

Để tìm kiếm việc làm kỹ sư bảo trì điện ứng viên có rất nhiều cách, đây là một vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều chính vì vậy mà ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm. Tuy nhiên không phải ứng viên nào cũng có nhiều tin tuyển dụng để lựa chọn, nội dung sau đây sẽ giúp bạn có thêm một địa chỉ tìm kiếm việc làm vô cùng đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Ứng viên có thể truy cập vào timviec365.vn nhập thông tin về vị trí việc làm như kỹ sư bảo trì điện, địa chỉ làm việc. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chỉ cần click chuột vào ô tìm kiếm sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều tiền tuyển dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng mà bạn cho là mình phù hợp với nó để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý việc chuẩn bị hồ sơ xin việc cho thật chuyên nghiệp để đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác. Bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc ngay trên trang timviec365.vn với rất nhiều mẫu CV xin việc ở các vị trí bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một mẫu CV xin việc phù hợp.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên về việc làm kỹ sư bảo trì điện bạn có thể hiểu hơn về công việc mà vị trí này phải đảm nhận. Biết được các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra khi đăng tin tuyển dụng và đặc biệt là biết được chế độ đãi ngộ và mức lương ở vị trí này. Chúc các bạn có được một việc làm phù hợp với bản thân.


Việc làm điện - Điện tử

Việc làm điện - Điện tử là một trong những việc làm được nhiều bạn trẻ theo đuôi, nghề này phù hợp với các bạn nam giới. Theo nghề ứng viên có rất nhiều cơ hội để phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. 

Việc làm điện - Điện tử 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype