Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư cảnh quan

Công ty TNHH Cảnh Quan Phương Trung Kỹ Sư Thiết Kế Cảnh Quan

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc năng động, thân thiện; - Quyền lợi: được đào tạo , có cơ hội phát triển nghề nghiệp; - Chế độ: BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà nước; - Được hưởng các chế độ đãi ngộ: sinh nhật, thưởng các dịp lễ, tết; Lương tháng 13. - Thưởng thêm nếu đạt KPI, doanh thu.

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện; - Quyền lợi: được đào tạo , có cơ hội phát triển nghề nghiệp; - Chế độ: BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà nước; - Được hưởng các chế độ đãi ngộ: sinh nhật, thưởng các dịp lễ, tết; Lương tháng 13. - Thưởng thêm nếu đạt KPI, doanh thu.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, diễn hoa, thiết kế cảnh quan. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, diễn họa 3D, 2D (Autocad, sketchup, 3D max, Photoshop, revit... ) và các phần mềm hỗ trợ khác. - Thái độ làm việc: nhiệt tình, năng động. - Chịu được áp lực công việc cao. - Hòa đồng, điềm tĩnh, trung thực. - Có tinh thần trách nhiệm cao tận tụy với công việc. - Ưu tiên ứng viên có kỹ năng diễn họa giỏi; - Có khả năng cảm nhận tốt về không gian, giỏi bố cục, màu sắc và tỷ lệ, đặc biệt là yêu thích cảnh quan - Có khả năng làm việc nhóm tốt. - Hăng say nhiệt tình trong công việc - Chi tiết công việc sẽ đươc trao đổi trong buổi phỏng vấn

- Tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, diễn hoa, thiết kế cảnh quan. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, diễn họa 3D, 2D (Autocad, sketchup, 3D max, Photoshop, revit... ) và các phần mềm hỗ trợ khác. - Thái độ làm việc: nhiệt tình, năng động. - Chịu được áp lực công việc cao. - Hòa đồng, điềm tĩnh, trung thực. - Có tinh thần trách nhiệm cao tận tụy với công việc. - Ưu tiên ứng viên có kỹ năng diễn họa giỏi; - Có khả năng cảm nhận tốt về không gian, giỏi bố cục, màu sắc và tỷ lệ, đặc biệt là yêu thích cảnh quan - Có khả năng làm việc nhóm tốt. - Hăng say nhiệt tình trong công việc - Chi tiết công việc sẽ đươc trao đổi trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

công ty cổ phần tập đoàn ecopark Chuyên viên Quản lý Thiết kế Hạ Tầng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hưng Yên

Hưng Yên

Hạn nộp: 20/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn. - Được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định Luật lao động. - Thưởng vào dịp lễ, tết. - Tham gia hoạt động nghỉ mát, du lịch hàng năm, teambuilding, các giải thi đấu thể thao, hoạt động văn nghệ... - Môi trường năng động, sáng tạo. - Được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển nghề nghiệp. - Khuyến khích tính tự chủ, độc lập và sáng tạo trong công việc. - Có xe bus đưa/đón nhân viên từ Hà Nội về Ecopark.

- Lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn. - Được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định Luật lao động. - Thưởng vào dịp lễ, tết. - Tham gia hoạt động nghỉ mát, du lịch hàng năm, teambuilding, các giải thi đấu thể thao, hoạt động văn nghệ... - Môi trường năng động, sáng tạo. - Được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển nghề nghiệp. - Khuyến khích tính tự chủ, độc lập và sáng tạo trong công việc. - Có xe bus đưa/đón nhân viên từ Hà Nội về Ecopark.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Hạ tầng, Quy hoạch hoặc các chuyên ngành liên quan; - 05 năm kinh nghiệm trở lên, đã từng làm việc tại các chủ đầu tư và có kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu tư vấn thiết kế nước ngoài; - Ưu tiên ứng viên chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư; - Hiểu rõ các quy định của pháp luật trong quản lý dự án, nắm vững các quy chuẩn, tiêu chuẩn trong quy hoạch, thiết kế, xây dựng. Có kiến thức tổng hợp, cơ bản về kết cấu, cơ điện, nội thất, cảnh quan, thi công xây dựng, vật liệu, thiết bị và các chuyên ngành có liên quan; - Có khả năng sử dụng được các phần mềm chuyên ngành phục vụ công việc như: Auto CAD, 3D MAX.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Hạ tầng, Quy hoạch hoặc các chuyên ngành liên quan; - 05 năm kinh nghiệm trở lên, đã từng làm việc tại các chủ đầu tư và có kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu tư vấn thiết kế nước ngoài; - Ưu tiên ứng viên chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư; - Hiểu rõ các quy định của pháp luật trong quản lý dự án, nắm vững các quy chuẩn, tiêu chuẩn trong quy hoạch, thiết kế, xây dựng. Có kiến thức tổng hợp, cơ bản về kết cấu, cơ điện, nội thất, cảnh quan, thi công xây dựng, vật liệu, thiết bị và các chuyên ngành có liên quan; - Có khả năng sử dụng được các phần mềm chuyên ngành phục vụ công việc như: Auto CAD, 3D MAX.

+ Xem thêm

Tnhh Hà Thiên Bảo Kiến trúc sư

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Được hưởng các quyền lợi và chính sách của công ty - Được tham gia và làm việc trong môi trường năng động - Được rèn luyện kĩ năng mềm từ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm - Lương thưởng rất cao - Được đi công tác khắp các TP lớn

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Được hưởng các quyền lợi và chính sách của công ty - Được tham gia và làm việc trong môi trường năng động - Được rèn luyện kĩ năng mềm từ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm - Lương thưởng rất cao - Được đi công tác khắp các TP lớn

Yêu cầu: - tốt nghiệp đh Kiến trúc các chuyên nghành liên quan. - có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên - Đọc bản vẽ và có thể trình bày lại một cách rõ ràng - Nam/ nữ, tuổi từ 22 đến 28 - Sáng tạo, trung thực, hoạt bát , hài hước, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm - Thành thạo phần mềm chuyên ngành.

- tốt nghiệp đh Kiến trúc các chuyên nghành liên quan. - có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên - Đọc bản vẽ và có thể trình bày lại một cách rõ ràng - Nam/ nữ, tuổi từ 22 đến 28 - Sáng tạo, trung thực, hoạt bát , hài hước, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm - Thành thạo phần mềm chuyên ngành.

+ Xem thêm

Dịch Vụ Công Ích Quận 6 [HCM - Q.6] - TUYỂN KỸ SƯ CẢNH QUAN

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Mức lương: 8.000.000đ – 9.000.000đ. -- Thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

-Mức lương: 8.000.000đ – 9.000.000đ. -- Thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu: - Có trình độ cao đẳng, đại học chuyên ngành về cảnh quan, cây xanh, hoa viên. - Có khả năng lập dự toán, tham mưu kế hoạch - Có khả năng trao đổi giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo và chịu học hỏi; - Có khả năng làm việc độc lập, cũng như làm việc theo nhóm; - Có khả năng làm việc cường độc cao và áp lực tốt. - Có đạo đức/ uy tín cá nhân/ tính gắn kết lâu dài/ quan điểm định hướng làm việc rõ ràng.

- Có trình độ cao đẳng, đại học chuyên ngành về cảnh quan, cây xanh, hoa viên. - Có khả năng lập dự toán, tham mưu kế hoạch - Có khả năng trao đổi giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo và chịu học hỏi; - Có khả năng làm việc độc lập, cũng như làm việc theo nhóm; - Có khả năng làm việc cường độc cao và áp lực tốt. - Có đạo đức/ uy tín cá nhân/ tính gắn kết lâu dài/ quan điểm định hướng làm việc rõ ràng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH đầu tư phát triển Minh Phát Vượng KỸ SƯ CẢNH QUAN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập cao xứng đáng với năng lực làm việc - Lương , thưởng theo hiệu quả công việc

- Thu nhập cao xứng đáng với năng lực làm việc - Lương , thưởng theo hiệu quả công việc

Yêu cầu: - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm - Am hiểu về đất đai, cây trồng sử dụng trong kiến trúc cảnh quan - Sử dụng thành thạo: AutoCAD, đọc được bản vẽ, thành thạo SKETCHUP, PHOTOSHOP là một lợi thế - Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc cảnh quan/ cây xanh cảnh quan

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm - Am hiểu về đất đai, cây trồng sử dụng trong kiến trúc cảnh quan - Sử dụng thành thạo: AutoCAD, đọc được bản vẽ, thành thạo SKETCHUP, PHOTOSHOP là một lợi thế - Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc cảnh quan/ cây xanh cảnh quan

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm pha chế Barista - timviec365.vn

Một nghề khá mới hiện nay nhưng có cơ hội việc làm vô cùng tốt - pha chế Barista, bạn đã biết chưa? Ngành này có gì hay và hot đến vậy?

Việc làm pha chế Barista 

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng