Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư cầu nối

VPĐD C-UNIT SQUARE CO., LTD TẠI TP HCM

KỸ SƯ CẦU NỐI JAVA (Spring Boot) BIẾT TIẾNG NHẬT

VPĐD C-UNIT SQUARE CO., LTD TẠI TP HCM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật Bản, bao gồm họp dự án, phân tích các yêu cầu của dự án. • Thực hiện trao đổi Q&A trực tiếp với khách hàng qua email hoặc qua skype. • Làm bản tài liệu định nghĩa yêu cầu, tài liệu thiết kế cơ bản,... sau khi họp dự án với khách. • Truyền đạt nội dung cho nhóm dự án ở Việt Nam. • Lập kế hoạch, theo dõi tiến độ, quản lý nhóm làm việc tại công ty. • Báo cáo tiến độ định kỳ với khách hàng và ban giám đốc. • Thực hiện develop, test, fix bug theo yêu cầu của công việc. • Hỗ trợ các thành viên khác để dự án hoàn thành. • Các công việc khác theo yêu cầu dự án

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Rivercrane Việt Nam

BRIDGE SYSTEM ENGINEER (BRSE)

Công Ty Tnhh Rivercrane Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

Công việc quản lý nhóm cho dự án phát triển hệ thống Web của công ty, thiết kế hệ thống và phân tích hệ thống đã phát triển, v.v. Truyền đạt yêu cầu phát triển hệ thống từ trụ sở chính tại Nhật Bản cho các thành viên trong nhóm Tạo một kế hoạch từ thiết kế phát triển phần mềm đến kiểm tra và thực hiện quản lý dự án theo nó Đặt các mục tiêu Chất lượng, Chi phí, Phân phối và Chức năng và quản lý nhóm của bạn để đạt được chúng Đánh giá và cung cấp phản hồi về các thành viên trong nhóm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Kỹ sư cầu nối

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Phát triển, mở rộng hệ thống: Tập trung vào phát triển hệ thống học tập trực tuyến (E-learning), nền tảng IOT và các hệ thống khác; - Thiết kế cơ bản, chi tiết; - Là BridgeSE, quản lý và giao tiếp giữa Nhật Bản và Việt Nam; - Làm việc trực tiếp với khách hàng để phân tích yêu cầu, thiết kế hệ thống,…

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thiết kế KISATO

Kỹ sư thiết kế kết cấu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần thiết kế KISATO

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 09/02/2021 15 - 20 triệu Chat

• Nhận thông tin và nhiệm vụ thiết kế từ bộ phận kiến trúc hoặc từ công ty • Tính toán đảm bảo an toàn chịu lực theo đúng tiêu chuẩn và qui định của Việt Nam. • Triển khai bản vẽ kết cấu chi tiết theo đúng form của công ty, với thống kê thép đầy đủ của từng cấu kiện và của toàn bộ công trình. • Triển khai bản vẽ xong, gửi bản Autocad và Pdf lên nhóm kết cấu của công ty để tiến hành kiểm tra toàn bộ bản vẽ. • Sau khi đã chỉnh sửa và đạt yêu cầu của bộ phận kiểm tra duyệt thì tiến hành gửi bản Autocad và Pdf tới Phó giám đốc (gửi file mềm thiết kế tổng hợp) phê duyệt

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

Kỹ sư cầu nối (BrSE/Comtor)

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2020 Thỏa thuận Chat

- Đọc và hiểu tính năng, yêu cầu dự án phần mềm bằng tiếng Nhật. - Tham gia làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật, làm cầu nối giữa khách hàng Nhật Bản và lập trình viên. - Theo dõi tiến độ dự án và quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn đang mong muốn tìm hiểu ngành nghề về lĩnh vực xây dựng cầu đường thì kỹ sư cầu nối chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Các Kỹ sư cầu đảm bảo rằng những cây cầu sẽ làm đúng những gì họ phải làm: mang trọng lượng của người hoặc ô tô mà không bị gãy, xô lệch hoặc đổ xuống. Kỹ sư Cầu có thể hỗ trợ xây dựng cầu từ đầu, hoặc họ có thể được gọi đến để kiểm tra hoặc giúp cải tạo một cây cầu cũ hơn. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về ngành nghề này nhé!

1. Kỹ sư cầu nối

Là một Kỹ sư cầu nối, bạn thực hiện rất nhiều nghiên cứu để đảm bảo rằng các cây cầu bạn làm việc có thể chịu được sức nặng mà chúng phải chịu và môi trường chúng sẽ được lắp đặt. Bạn có thể dành thời gian trình bày chi tiết kế hoạch của mình máy tính, hoặc bạn có thể làm việc với Người vẽ phác thảo, người này sẽ vẽ ra các kế hoạch dưới sự giám sát của bạn.

Kỹ sư cầu nối
Kỹ sư cầu nối

Bạn có thể làm việc cho một công ty xây dựng đường cao tốc hoặc cho một công ty tư nhân với tư cách là Nhà tư vấn. Dù bằng cách nào, bạn thường xuyên đến khu vực xây dựng và giám sát khi cây cầu đang được xây dựng. Trong các chuyến thăm của bạn, bạn có thể được hỏi các câu hỏi kỹ thuật về thiết kế của bạn.

Một số Kỹ sư Cầu dành hàng ngày để kiểm tra các cây cầu và đường hầm hiện có để đảm bảo rằng chúng vẫn an toàn. Những Kỹ sư này có thể viết những báo cáo dài dòng về những phát hiện của họ và những báo cáo đó phải dễ hiểu đối với những người không phải là Kỹ sư.

Mặc dù rõ ràng rằng bạn phải là một người giỏi toán học, nhưng bạn cũng phải là một người giao tiếp tuyệt vời. Bạn sẽ làm việc với khách hàng, giải thích ý tưởng của bạn và với Nhà thầu, những người thực hiện theo kế hoạch của bạn. Bạn cũng sẽ làm việc với các cơ quan quản lý của địa phương, những người kiểm tra sự tuân thủ của các kế hoạch của bạn. 

2. Làm thế nào để trở thành một kỹ sư cầu nối

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một kỹ sư cầu nối, một trong những điều đầu tiên cần xem xét là bạn cần có trình độ học vấn như thế nào. Chúng tôi xác định rằng 42,5% kỹ sư cầu nối có bằng cử nhân. Về trình độ học vấn cao hơn, chúng tôi thấy rằng 34,9% kỹ sư cầu nối có bằng thạc sĩ. Mặc dù hầu hết các kỹ sư cầu nối đều có bằng đại học, bạn vẫn có thể trở thành một kỹ sư chỉ với bằng cấp 3 hoặc GED.

Làm thế nào để trở thành một kỹ sư cầu nối
Làm thế nào để trở thành một kỹ sư cầu nối

Lựa chọn chuyên ngành phù hợp luôn là một bước quan trọng khi nghiên cứu cách trở thành một kỹ sư cầu nối. Khi chúng tôi nghiên cứu các chuyên ngành phổ biến nhất cho một kỹ sư cầu nối, chúng tôi thấy rằng họ thường kiếm được bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ. Các bằng cấp khác mà chúng ta thường thấy trong hồ sơ xin việc của kỹ sư cầu nối bao gồm bằng cấp tiến sĩ hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Bạn có thể thấy rằng kinh nghiệm trong các công việc khác sẽ giúp bạn trở thành một kỹ sư cầu nối. Trên thực tế, nhiều công việc kỹ sư cầu nối đòi hỏi kinh nghiệm trong vai trò như kỹ sư kết cấu. Trong khi đó, nhiều kỹ sư cầu nối cũng đã có kinh nghiệm nghề nghiệp trước đó trong các vai trò như kỹ sư dự án hoặc kỹ sư thực tập.

3. Kỹ năng của một kỹ sư cầu nối

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các kỹ năng quan trọng nhất cho một kỹ sư cầu nối. Chúng tôi đã xếp hạng các kỹ năng hàng đầu dựa trên tỷ lệ phần trăm hồ sơ kỹ sư cầu nối mà họ xuất hiện. Ví dụ, 17,0% hồ sơ kỹ sư cầu nối bao gồm phân tích kết cấu như một kỹ năng. Hãy cùng tìm hiểu xem kỹ sư cầu nối thực sự cần những kỹ năng gì để thành công trong môi trường làm việc.

Kỹ năng của một kỹ sư cầu nối
Kỹ năng của một kỹ sư cầu nối

Sáu kỹ năng phổ biến nhất được tìm thấy trong hồ sơ xin việc Kỹ sư Cầu nối vào năm 2020. Hãy đọc phần bên dưới để xem danh sách đầy đủ.

Phân tích cấu trúc

Phân tích cấu trúc là một loại phương pháp hoặc quy trình xác định điều kiện và tình hình của một cấu trúc cụ thể. Các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và các chuyên gia có liên quan khác thường sử dụng nó để nghiên cứu và xem xét hành vi, động lực, các vấn đề và thất bại gặp phải trong một dự án. Nó là chìa khóa cho cấu trúc thiết kế kỹ thuật xác định hiệu suất và tính toàn vẹn của hệ thống cũng như tác dụng của nó. Mục đích của phân tích là đánh giá ứng suất, biến dạng, gia tốc, nội lực và ổn định.

Dưới đây là cách Phân tích kết cấu được sử dụng trong công việc Kỹ sư cầu nối:

- Thực hiện phân tích cấu trúc phức tạp để xác định hành vi của cấu trúc khi cần thiết và cố vấn / hướng dẫn các kỹ sư trẻ hơn.

- Phân tích các cấu kiện sửa chữa bằng gỗ / bê tông bằng phần mềm phân tích kết cấu để xác định tính thích hợp của thiết kế.

- Các chương trình máy tính phân tích cấu trúc đã sử dụng, bao gồm một chương trình sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn.

- Đã thực hiện phân tích cấu trúc để xác định các hạn chế về trọng lượng có thể xảy ra.

- Cung cấp phân tích kết cấu cho kết cấu thượng tầng và kết cấu phụ.

- Tiến hành phân tích kết cấu của cầu dầm thép nhiều nhịp - Cầu Main Ave. ở Cleveland, Ohio.

- Thực hiện phân tích cấu trúc của các sản phẩm vách tiêu âm được làm từ các vật liệu khác nhau.

- Thực hiện phân tích và thiết kế cấu trúc bằng cả chương trình máy tính và tính toán thủ công; chuẩn bị tính toán thiết kế và báo cáo.

Autocad

Đây là cách Autocad được sử dụng trong công việc Kỹ sư cầu nối:

- Các bản vẽ AutoCAD chuẩn bị cho thiết kế cuối cùng, các kế hoạch phác thảo và các bài thuyết trình cho một số dự án cầu và đường cao tốc.

- Cung cấp điều tra hiện trường về nền móng kết cấu, tạo bản vẽ AutoCAD và đưa ra các đề xuất về kết cấu liên quan đến số lượng trụ cầu cần thiết.

- Được sử dụng AutoCAD để chuẩn bị các bản vẽ kết cấu và kiến ​​trúc cho các tòa nhà dân cư và thương mại.

- Được thiết kế theo hướng dọc và ngang của đường cao tốc bằng AutoCAD.

- Lập bản vẽ kết cấu bằng phần mềm máy tính như AutoCAD, MicroStation.

Phần kỹ thuật được hiện đại hóa, nâng cấp từ thiết bị khảo sát phác thảo và chuyển tuyến bằng tay lên AutoCAD Civil 3D và thiết bị khảo sát GPS.

Autocad
Autocad

Aashto

Đây là cách Aashto được sử dụng trong các công việc Kỹ sư cầu nối:

- Tiêu chuẩn thiết kế cho cầu kim loại cong dựa trên thông số kỹ thuật AASHTO.

- Thiết kế và đặc điểm kỹ thuật dựa trên mã cầu AASHTO.

- Thiết kế cầu dựa trên tải trọng AASHTO.

- Đã thực hiện các yêu cầu về mã CDOT, AASHTO và AREA.

- Thiết kế một cây cầu dầm AASHTO sáu nhịp bắc qua Sycamore Creek trên SR87 như một phần của đường cao tốc mới được phân chia.

- Thiết kế sửa chữa kết cấu con và kết cấu thượng tầng theo thông số kỹ thuật AASHTO và NJDOT; kiểm tra công việc thông qua hợp đồng theo yêu cầu.

- Thông thạo AISC, ACI-318, AASHTO và hướng dẫn kỹ thuật của DOT.

- Đã thực hiện kiểm tra thiết kế AASHTO LRFD đối với bản mặt cầu, phần nhô ra của boong, khung chéo và mố tích hợp bao gồm tường vây và tường cánh.

Aashto
Aashto

Thiết kế kỹ thuật

Thiết kế kỹ thuật được định nghĩa là phương pháp mà các kỹ sư sử dụng để nhận ra và giải quyết các vấn đề. Đây là một cách tiếp cận sâu rộng và linh hoạt để giải quyết vấn đề và cung cấp thông tin cần thiết cần thiết liên quan đến mọi bước của quy trình. Thiết kế kỹ thuật là nỗ lực hợp tác của nhóm nhằm xác định các vấn đề nằm trong một quy trình và tìm ra cách giải quyết chúng.

Đây là cách Thiết kế Kỹ thuật được sử dụng trong các công việc Kỹ sư Cầu nối:

- Tham gia thiết kế kỹ thuật và hỗ trợ xây dựng cho các khách hàng thương mại, thành phố, dược phẩm và dân cư.

- Đã thực hiện thiết kế kỹ thuật cho các dự án trong ngành công nghiệp, giáo dục, viễn thông và y tế.

- Hỗ trợ thiết kế kỹ thuật cho Cơ sở Xử lý Thuốc phóng trong quá trình phá hủy tên lửa SS-24 tầm xa.

- Cung cấp các thiết kế kỹ thuật kết cấu cho các nhóm kỹ thuật trạm biến áp, quản lý cơ sở vật chất và các nhóm kỹ thuật dự án.

- Các Thay đổi Thiết kế Trong Quy trình được Chuẩn bị để giải quyết các vấn đề về lắp đặt xây dựng hoặc thiết kế kỹ thuật cho các sửa đổi của nhà máy.

- Các nhiệm vụ hiện trường khi cần thiết để phân tích thiết kế kỹ thuật và kỹ thuật dự án kết cấu tại chỗ.

Thiết kế kỹ thuật
Thiết kế kỹ thuật

Tài liệu xây dựng

Hồ sơ xây dựng được xác định là bản thiết kế và bản vẽ mặt bằng xây dựng dựa trên hợp đồng xây dựng do bên thuê cung cấp. Chúng đều ở dạng đồ họa và dạng viết, như một phần của giao thức thiết kế dự án.

Đây là cách Tài liệu xây dựng được sử dụng trong công việc Kỹ sư cầu nối:

- Thực hiện tính toán thiết kế, phát triển các thông số kỹ thuật, và chỉ đạo nhân viên bộ phận trong việc chuẩn bị Hồ sơ xây dựng

- Xem xét các báo cáo thủy văn, dự toán chi phí kỹ thuật và tài liệu xây dựng trước khi trình cơ quan phê duyệt.

- Hoàn thành các đánh giá của bên thứ ba về các tài liệu xây dựng loại tương tự và tính toán phân tích tháp.

- Chuẩn bị và xem xét các tài liệu xây dựng, thông số kỹ thuật, số lượng cất cánh, tính toán thoát nước và báo cáo.

- Đã tiến hành quan sát thi công các dự án thiết kế.

- Đã phát triển các tài liệu xây dựng có thể giao được từ khi bắt đầu dự án cho đến khi xây dựng.

Kết cấu thép

Thép kết cấu là một loại vật liệu thép thường được phát triển hoặc sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ như làm công cụ để xây dựng nhiều cấu trúc và tòa nhà. Nó thường có kích thước, hình dạng, đặc tính và thành phần khác nhau cho các công ty sản xuất và công nghiệp khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong xây dựng các tòa nhà, máy bay, cầu và đường ống.

Đây là cách Thép kết cấu được sử dụng trong các công việc Kỹ sư Cầu đường:

- Thực hiện tính toán khối lượng cất cánh bê tông, kết cấu thép để sử dụng trong dự toán chi phí.

- Đã thực hiện phân tích xếp hạng tải trọng bằng Cầu Bentley LARS (LFR / LRFR) cho kết cấu thép, bê tông cốt thép và bê tông dự ứng lực.

- Thực hiện phân tích phần tử hữu hạn và thiết kế kết cấu thép và kết cấu bê tông để hỗ trợ mở rộng quy trình lọc hóa dầu.

- Thực hiện quan sát và đánh giá hiện trường về các kết cấu thép / bê tông bị xuống cấp và cung cấp các chi tiết và thông số kỹ thuật sửa chữa.

- Xác định sơ bộ kết cấu thép và bê tông cho hoạt động địa chấn cho cơ sở hóa chất CaTS được đề xuất.

- Chuẩn bị và kiểm tra một số tính toán thiết kế kết cấu thép và sửa đổi các tính toán hiện có.

Trên đây là những tìm hiểu cơ bản về nghề nghiệp kỹ sư cầu nối, Timviec365.vn hy vọng đã mang lại cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc tìm hiểu ngành nghề này. 


Mô tả công việc kỹ sư xây dựng – Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn

Việc làm kỹ sư xây dựng đang ngày càng phổ biến với nhu cầu tuyển dụng khá cao trong các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí này, các bạn cần phải hiểu rõ về công việc cũng như đáp ứng được các tiêu chí về trình độ chuyên môn, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu. Vậy thì hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây của timviec365.vn để khám phá bản mô tả công việc kỹ sư xây dựng chuẩn và mới nhất, từ đó nhanh chóng tìm được việc làm tốt nhất cho mình nhé!

Kỹ sư xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype