Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư cơ khí mới ra trường

 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Vĩ Nam Việt (VINAVIT)

Nhân viên Kỹ thuật

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Vĩ Nam Việt (VINAVIT)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: Trung cấp trở lên - Tính cách: nhanh nhẹn, cẩn thận, chính xác - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công ty TNHH Cơ Khí Việt

Nhân viên Kỹ sư cơ khí

Công ty TNHH Cơ Khí Việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành Cơ khí, Cơ điện tử hoặc liên quan. - Kinh nghiệm: Không yêu cầu, ưu tiên các bạn mới ra trường (Sẽ được đào tạo) - Kỹ năng: + Sử dụng được AutoCAD, đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật + Khả năng tính toán tốt + Kỹ năng quản lý thời gian. + Năng động, tự giác, tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng học hỏi.

+ Xem thêm

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Mechanic - Korean English Communication - Training From scratch

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Job requirements: • Male, Graduated in Mechanical major • Diligent, healthy, eager to learn. Able to work overtime when needed • No needed experience. We will train you from scratch. Experience is plus • Priority is given to those who live in District 9 Ho Chi Minh City. • Know English/ Korean (Korean is preferred)

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM ĐT Nhôm An Lập Phát

Nhân viên thiết kế

Công ty TNHH SX TM ĐT Nhôm An Lập Phát

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kỹ năng chuyên môn: Sử dụng thành thạo các công cụ AutoCAD & Solidworks/Inventer/Creo - Kỹ năng bổ trợ: - Kỹ năng quản lý công việc & giao tiếp - Kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Yêu cầu ngoại ngữ: Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh được là một lợi thế - Kiến thức: + Hiểu biết về Vật liệu Hợp kim Nhôm và sức bền vật liệu + Kiến thức về thiết kế động cơ và mẫu mã sản phẩm

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm theo ca lương 7-9 triệu trêntháng uy tín nhận lương theo tuần 2-3hngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Nhựa Đạt Hòa

Nhân viên cơ khí bảo trì máy

Nhựa Đạt Hòa

Bình Dương

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Chịu trách nhiệm bảo trì sao cho đảm bảo máy móc hoạt động tốt và đảm bảo cho sản xuất liên tục, hiệu quả. 2. Thực hiện kế hoạch bảo trì, sửa chữa máy móc thiết bị theo kế hoạch đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất 3. Có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Công ty CP Cơ khí xây lắp hóa chất

Kỹ sư cơ khí - chấp nhận sinh viên mới ra trường

Công ty CP Cơ khí xây lắp hóa chất

Hải Phòng

Hạn nộp: 29/02/2020 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam - Tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo, kết cấu thép, đóng tàu,...

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ sư cơ khí là một việc làm có nhiều cơ hội phát triển và mức lương hấp dẫn. Chính vì vậy mà việc làm kỹ sư cơ khí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Vậy công việc của kỹ sư cơ khí mới ra trường sẽ đảm nhận những công việc gì và mức lương ra sao. Hãy cùng tìm hiểu việc làm kỹ sư cơ khí mới ra trường sau đây, để hiểu hơn về vị trí việc làm này.

1. Khám phá về việc làm kỹ sư cơ khí mới ra trường

Kỹ sư cơ khí là một việc làm tiềm năng có nhiều cơ hội việc làm nên nhu cầu học và đào tạo lĩnh vực này cao. Có rất nhiều kỹ sư cơ khí mới ra trường còn chưa nắm rõ được công việc của cơ khí chính vì vậy mà nhiều ứng viên chưa hiểu rõ được khôi lượng công việc này. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn. 

Khám phá về việc làm kỹ sư cơ khí mới ra trường
Khám phá về việc làm kỹ sư cơ khí mới ra trường

2. Mô tả công việc kỹ sư cơ khí mới ra trường

Công việc của kỹ sư cơ khí mới ra trường phụ thuộc nhiều vào nơi làm việc của ứng viên, tùy vào từng nơi làm việc sẽ có những công việc cụ thể riêng cho kỹ sư cơ khi mới ra trường. Về cơ bản công việc của kỹ sư mới ra trường sẽ thực hiện những công việc sau đây.

Mô tả công việc kỹ sư cơ khí mới ra trường
Mô tả công việc kỹ sư cơ khí mới ra trường

- Nhân viên mới ra trường sẽ tiếp nhận và phân tích, tìm hiểu các thông tin về sự cố thiết bị tại nơi làm việc.

- Thực hiện việc sửa chữa các thiết bị theo quy trình của công ty, sau khi sửa chữa xong bàn giao cho bộ phận có trách nhiệm có thể là bộ phận sản xuất.

- Có trách nhiệm lập kế hoạch bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị trong công ty theo định kỳ.

- Những người nhân viên kỹ sư cơ khí mới ra trường còn có trách nhiệm trong việc quản lý số lượng vật tư tại nơi làm việc, những thiết bị vật tư thay thế.

- Lên phương án và lắp đặt các thiết bị cơ khí, bổ sung những thiết bị cơ khí cũ của công ty.

Mô tả công việc kỹ sư cơ khí mới ra trường
Mô tả công việc kỹ sư cơ khí mới ra trường

- Thực hiện bảo trì theo kế hoạch được phân công của cấp trên.

- Và một số công việc khác sẽ được nhà tuyển dụng trao đổi kỹ hơn khi đi phỏng vấn.

Nhìn chung những công việc của kỹ sư cơ khí mới ra trường là những công việc đơn giản chưa yêu cầu nhiều về kinh nghiệm và kỹ năng nên người cơ khí mới ra trường có thể đảm nhận được công việc và có thêm nhiều thời gian để học hỏi.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ của kỹ sư cơ khi mới ra trường

Mức lương và chế độ đãi ngộ của kỹ sư cơ khí mới ra trường là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra một số thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ mà người lao động nhận được khi đảm nhận vị trí này, bạn có thể tham khảo.

Mức lương của kỹ sư mới ra trường thường không cao, dao động trong khoảng từ 6.000.000 đồng/ tháng đến 8.000.000 đồng/ 1 tháng. Mức lương này theo mặt bằng chung là thấp nhưng bù lại người lao động được học nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, có nhiều cơ hội để phát triển và nâng cao năng lực và kiến thức.

 Mức lương và chế độ đãi ngộ của kỹ sư cơ khi mới ra trường
 Mức lương và chế độ đãi ngộ của kỹ sư cơ khi mới ra trường

Ngoài mức lương người lao động còn nhận được nhiều chế độ đãi ngộ như được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội học tập và phát triển. Được công ty quan tâm tạo điều kiện tham gia nhiều lớp đào tạo.

Được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

Được nghỉ tết và nhận thưởng theo quy định của công ty.

Bên cạnh đó còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mà người kỹ sư mới ra trường nhận được. Để có thể ứng tuyển vị trí này bạn cần phải đảm ứng một số yêu cầu sau đây.

4. Yêu cầu nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên

Khi ứng tuyển vị trí kỹ sư cơ khí mới ra trường nhà tuyển dụng hầu như không yêu cầu về kinh nghiệm nhưng nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây ứng viên cần phải có.

 Yêu cầu nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên
 Yêu cầu nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên

Ứng viên cần phải tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành kỹ sư cơ khí hoặc các chuyên ngành tương đương.

Yêu cầu ứng viên phải có tình thần trách nhiệm cao, ham học hỏi, cẩn thận tỉ mẩn hoàn thành công việc. Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm và một số yêu cầu khác.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm kỹ sư cơ khi mới ra trường

Kỹ sư cơ khi mới ra trường thường khó xin việc do chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng nếu ứng viên biết cách tìm kiếm thì sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo cách tìm việc làm kỹ sư cơ khi mới ra trường sau đây nhé.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm kỹ sư cơ khi mới ra trường
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm kỹ sư cơ khi mới ra trường

Đầu tiên là truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết về việc làm và địa chỉ làm việc. Click vào ô tìm kiếm bạn có ngay rất nhiều cơ hội việc làm.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn có thêm nhiều lựa chọn cho việc làm kỹ sư cơ khí mới ra trường.


Việc làm cơ khí chế tạo

Việc làm cơ khí chế tạo là một việc làm tiềm năng, người lao động có rất nhiều cơ hội để lựa chọn các công việc. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này. 

Việc làm cơ khí chế tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype