Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư cơ khí ô tô

Lien Minh Group 5 tháng Thợ Đồng Sơn ô tô
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Lâm Đồng

Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/10/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Lương, thưởng, chế độ đãi ngộ tốt. - Hưởng các chế độ, chính sách nhân bản của Tập đoàn. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp và phát huy sáng tạo, được đào tạo lĩnh vực chuyên môn.

- Lương, thưởng, chế độ đãi ngộ tốt. - Hưởng các chế độ, chính sách nhân bản của Tập đoàn. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp và phát huy sáng tạo, được đào tạo lĩnh vực chuyên môn.

Yêu cầu: - Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. - Tinh thần trách nhiệm cao.

- Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. - Tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Toyota Nankai  Hải Phòng 5 tháng Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/10/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp. - Được tham gia đào tạo, bồi dưỡng về quy trình, nghiệp vụ bài bản theo quy trình của Toyota Việt Nam. - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, chính sách lao động theo quy định của Luật Lao động - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật. - Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ với CBNV và tứ thân phụ mẫu. - Được hỗ trợ ăn trưa 40.000 đ / ngày - Được tham gia các hoạt động đoàn thể của Công ty: Teambuilding, thăm quan, du lịch.

- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp. - Được tham gia đào tạo, bồi dưỡng về quy trình, nghiệp vụ bài bản theo quy trình của Toyota Việt Nam. - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, chính sách lao động theo quy định của Luật Lao động - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật. - Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ với CBNV và tứ thân phụ mẫu. - Được hỗ trợ ăn trưa 40.000 đ / ngày - Được tham gia các hoạt động đoàn thể của Công ty: Teambuilding, thăm quan, du lịch.

Yêu cầu: Độ tuổi từ 22 - 35\n Ưu tiên tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật / sửa chữa ô tô, cơ khí động lực. Chăm chỉ, kỷ luật và có nhu cầu ham học hỏi, muốn nâng cao tay nghề.

Độ tuổi từ 22 - 35\n Ưu tiên tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật / sửa chữa ô tô, cơ khí động lực. Chăm chỉ, kỷ luật và có nhu cầu ham học hỏi, muốn nâng cao tay nghề.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THÀNH CÔNG HWASHIN. 18 tháng Kĩ sư sản xuất
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Ninh Bình

Ninh Bình

Hạn nộp: 20/06/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực & kinh nghiệm của ứng viên. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển. - Chế độ đãi ngộ, khen thưởng, tăng lương hàng năm, thưởng các dịp lễ, Tết - Có nhà ở miễn phí cho CBCNV ở xa, hỗ trợ cơm trưa, cơm cá. - Có xe đưa đón HN  Ninh Bình hàng ngày - Du lịch, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực & kinh nghiệm của ứng viên. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển. - Chế độ đãi ngộ, khen thưởng, tăng lương hàng năm, thưởng các dịp lễ, Tết - Có nhà ở miễn phí cho CBCNV ở xa, hỗ trợ cơm trưa, cơm cá. - Có xe đưa đón HN  Ninh Bình hàng ngày - Du lịch, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Yêu cầu: Tiếng anh giao tiếp cơ bản - Kỹ năng làm báo cáo tốt - Sử dụng thành thạo Microsoft Office, Autocad - Có khả năng sáng tạo, tư duy tốt và làm việc độc lập - Sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực công việc cao, luân phiên làm việc theo ca ngày, đêm. - Hộ khẩu tại Ninh Bình hoặc các tỉnh lân cận - Không yêu cầu kinh nghiệm

Tiếng anh giao tiếp cơ bản - Kỹ năng làm báo cáo tốt - Sử dụng thành thạo Microsoft Office, Autocad - Có khả năng sáng tạo, tư duy tốt và làm việc độc lập - Sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực công việc cao, luân phiên làm việc theo ca ngày, đêm. - Hộ khẩu tại Ninh Bình hoặc các tỉnh lân cận - Không yêu cầu kinh nghiệm

+ Xem thêm

Co Phan Dich Vu Van Tai Va Thuong Mai Viet Hoa 9 ngày Tuyển 5 Thợ Máy Sửa Xe Container Làm Việc Tại Bãi Xe Quận 9
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Thu nhập: 8.000.000 - 10.000.000 / tháng (có Kinh Nghiệm) Chưa có Kinh Nghiệm, Học Việc: 6.000.000 - 8.000.000đ / tháng Thưởng định kỳ các ngày Lễ: 30/4, 1/5, 2/9, Tết dương lịch, Lương tháng 13. Được đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cần thiết. Được hưởng BHXH và BHYT theo quy định của Công ty.

Thu nhập: 8.000.000 - 10.000.000 / tháng (có Kinh Nghiệm) Chưa có Kinh Nghiệm, Học Việc: 6.000.000 - 8.000.000đ / tháng Thưởng định kỳ các ngày Lễ: 30/4, 1/5, 2/9, Tết dương lịch, Lương tháng 13. Được đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cần thiết. Được hưởng BHXH và BHYT theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: Nắm được nguyên lý hoạt động và chuẩn đoán, khắc phục được các hư hỏng của các loại động cơ xe đầu kéo Mỹ: Maxx Force, Sterling, Freightliner Nắm được nguyên lý hoạt động và chuẩn đoán khắc phục được các hư hỏng của các hệ thống gầm, treo, truyền lực, hệ thống phanh, hệ thống lái, hơi trên các xe đầu kéo Mỹ gồm: Maxx Force, Sterling, Freightliner Ưu tiên có kinh nghiệm, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Nắm được nguyên lý hoạt động và chuẩn đoán, khắc phục được các hư hỏng của các loại động cơ xe đầu kéo Mỹ: Maxx Force, Sterling, Freightliner Nắm được nguyên lý hoạt động và chuẩn đoán khắc phục được các hư hỏng của các hệ thống gầm, treo, truyền lực, hệ thống phanh, hệ thống lái, hơi trên các xe đầu kéo Mỹ gồm: Maxx Force, Sterling, Freightliner Ưu tiên có kinh nghiệm, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ hogi việt nam 4 tháng Nhân Viên Thiết Kế Khuôn Mẫu - có kinh nghiệm
star greystar greystar greystar greystar grey

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Quyền lợi được hưởng - Được công ty hỗ trợ cơm cá. - Được hưởng các chế độ CBCNV đầy đủ. - Chịu được áp lực trong công việc. - Chăm chỉ, cẩn thận, chịu khó. - Làm luân ca 1 tuần, đảo ca 1 lần. - Tuần làm việc 6 ngày theo sự sắp xếp của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng - Được công ty hỗ trợ cơm cá. - Được hưởng các chế độ CBCNV đầy đủ. - Chịu được áp lực trong công việc. - Chăm chỉ, cẩn thận, chịu khó. - Làm luân ca 1 tuần, đảo ca 1 lần. - Tuần làm việc 6 ngày theo sự sắp xếp của cấp trên.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm thiết kế khuôn từ 06 tháng trở lên ưu tiên khuôn hút nhựa, khuôn hút bột giấy. - Không yêu cầu phần mềm. - Có sức khỏe tốt, ý thức tốt. - Chịu được áp lực trong công việc. - Có thể làm việc theo ca: Ca 1 8h - 17h20 (nghỉ giải lao buổi sáng 10p từ 10h-10h10, nghỉ ăn trưa từ 12h-13h, nghỉ 15h-15h10) Ca 2: 13-22h20p ( thời gian nghỉ và ăn ca tương tự ca 1)

- Có kinh nghiệm thiết kế khuôn từ 06 tháng trở lên ưu tiên khuôn hút nhựa, khuôn hút bột giấy. - Không yêu cầu phần mềm. - Có sức khỏe tốt, ý thức tốt. - Chịu được áp lực trong công việc. - Có thể làm việc theo ca: Ca 1 8h - 17h20 (nghỉ giải lao buổi sáng 10p từ 10h-10h10, nghỉ ăn trưa từ 12h-13h, nghỉ 15h-15h10) Ca 2: 13-22h20p ( thời gian nghỉ và ăn ca tương tự ca 1)

+ Xem thêm

Long Biên Auto - Trạm Dịch Vụ 3S 9 tháng Nhân viên kỹ thuật sửa chữa ô tô (thợ máy thợ điện)
star greystar greystar greystar greystar grey

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Lương từ 7 triệu đến 20 triệu tùy năng lực - Thưởng tháng lương 13 + lương tăng ca - Được đào tạo nghề, nâng cao tay nghề tại công ty - Được đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước - Được hưởng phụ cấp tiền ăn trưa, đi lại trong quá trình làm việc - Được sử dụng phương tiện khi làm việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Lương từ 7 triệu đến 20 triệu tùy năng lực - Thưởng tháng lương 13 + lương tăng ca - Được đào tạo nghề, nâng cao tay nghề tại công ty - Được đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước - Được hưởng phụ cấp tiền ăn trưa, đi lại trong quá trình làm việc - Được sử dụng phương tiện khi làm việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Yêu cầu: - Không yêu cầu bằng cấp - Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có sức khỏe và ham học hỏi - Có kiến thức cần thiết về kỹ thuật sửa chữa ô tô là lợi thế - Có khả năng làm việc độc lập - Chịu khó và chăm chỉ

- Không yêu cầu bằng cấp - Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có sức khỏe và ham học hỏi - Có kiến thức cần thiết về kỹ thuật sửa chữa ô tô là lợi thế - Có khả năng làm việc độc lập - Chịu khó và chăm chỉ

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ  Lens Việt Nam 24 tháng Kỹ Sư PE IE TE ME
star greystar greystar greystar greystar grey

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Bắc Giang

Bắc Giang

Hạn nộp: 30/11/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Thu nhập hấp dẫn - Tăng lương, tăng cấp theo quy định - Tham gia BHXH trong thời gian thử việc - 23 ngày nghỉ Có lương / năm - Xét nghiệm Covid miễn phí - Ăn ca miễn phí, ATM, Canteen - Tham quan, Nghỉ mát, Quà tặng các dịp Lễ, Tết, Sinh nhật, Thành lập công ty

- Thu nhập hấp dẫn - Tăng lương, tăng cấp theo quy định - Tham gia BHXH trong thời gian thử việc - 23 ngày nghỉ Có lương / năm - Xét nghiệm Covid miễn phí - Ăn ca miễn phí, ATM, Canteen - Tham quan, Nghỉ mát, Quà tặng các dịp Lễ, Tết, Sinh nhật, Thành lập công ty

Yêu cầu: - Có kỹ năng phân tích tốt và kĩ năng giao tiếp, biết cách quan sát, phân tích, thay đổi trong năng lực, khả năng, quy trình để mang lại kết quả nhanh chóng, cải thiện các khiếm khuyết trong quá trình - Quen thuộc với công việc Kết hợp lý thuyết và thực hành trong quá trình sản xuất - Có hiểu biết chuyên môn - - - Có tinh thần đổi mới liên tục - Tiếng Trung 4 kỹ năng hoặc Tiếng Anh 4 kỹ năng tốt.

- Có kỹ năng phân tích tốt và kĩ năng giao tiếp, biết cách quan sát, phân tích, thay đổi trong năng lực, khả năng, quy trình để mang lại kết quả nhanh chóng, cải thiện các khiếm khuyết trong quá trình - Quen thuộc với công việc Kết hợp lý thuyết và thực hành trong quá trình sản xuất - Có hiểu biết chuyên môn - - - Có tinh thần đổi mới liên tục - Tiếng Trung 4 kỹ năng hoặc Tiếng Anh 4 kỹ năng tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam 24 tháng Kỹ sư Quản lý chất lượng
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Ninh Bình

Ninh Bình

Hạn nộp: 20/08/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Mức lương cạnh tranh, phù hợp với vị trí ứng tuyển (thỏa thuận trực tiếp trong quá trình tuyển dụng) - Phụ cấp chuyên cần (từ 1.000.000đ / quý) - Thưởng các ngày lễ, tết, thưởng thâm niên, thưởng sáng kiến cải tiến - Chế độ nghỉ việc riêng có hưởng lương > Luật Lao động - Tăng lương hàng năm - Bố trí nhà ở miễn phí cho CBCNV ở xa, hỗ trợ cơm trưa, cơm cá. - Có xe đưa đón tuyến Hà Nội < = > Ninh Bình; Nho Quan, Yên Khánh < = > Nhà máy hàng ngày. - Làm việc trong môi trường tiếp xúc với thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ô tô. - Du lịch, khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Ký hợp đồng lao động và tham gia đóng BHYT, BHXH, ... theo quy định của Luật Lao động - Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho CBCNV - Thực hiện đầy đủ yêu cầu của pháp luật về lao động và bảo hiểm xã hộinghỉ phép có lương.

- Mức lương cạnh tranh, phù hợp với vị trí ứng tuyển (thỏa thuận trực tiếp trong quá trình tuyển dụng) - Phụ cấp chuyên cần (từ 1.000.000đ / quý) - Thưởng các ngày lễ, tết, thưởng thâm niên, thưởng sáng kiến cải tiến - Chế độ nghỉ việc riêng có hưởng lương > Luật Lao động - Tăng lương hàng năm - Bố trí nhà ở miễn phí cho CBCNV ở xa, hỗ trợ cơm trưa, cơm cá. - Có xe đưa đón tuyến Hà Nội < = > Ninh Bình; Nho Quan, Yên Khánh < = > Nhà máy hàng ngày. - Làm việc trong môi trường tiếp xúc với thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ô tô. - Du lịch, khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Ký hợp đồng lao động và tham gia đóng BHYT, BHXH, ... theo quy định của Luật Lao động - Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho CBCNV - Thực hiện đầy đủ yêu cầu của pháp luật về lao động và bảo hiểm xã hộinghỉ phép có lương.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí, Điện, Tự động hóa, Công nghệ ô tô - Đọc, sử dụng thành thạo AutoCad và phần mềm 3D - Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh - Thành thạo MS Office, kỹ năng lập và trình bày báo cáo khoa học, ... - Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm theo sự phân công.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí, Điện, Tự động hóa, Công nghệ ô tô - Đọc, sử dụng thành thạo AutoCad và phần mềm 3D - Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh - Thành thạo MS Office, kỹ năng lập và trình bày báo cáo khoa học, ... - Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm theo sự phân công.

+ Xem thêm

Chi nhánh Thốt Nốt - Công Ty Cổ phần Ô tô Trường Hải 12 tháng Tư Vấn Dịch Vụ
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Kiên Giang

Kiên Giang

Hạn nộp: 07/05/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Lương + thưởng, năng suất tốt, cơm trưa công ty. - Được tham gia bảo hiểm, chế độ phép năm, khám sức khỏe định kỳ sau thời gian thử việc. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để mỗi nhân sự có thể phát huy tốt nhất năng lực của bản thân. Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cùng với các chế độ, phúc lợi, lương, thưởng phù hợp, xứng đáng với đóng góp của mỗi nhân sự. - Các chế độ khác theo Quy định hiện hành của Công ty và Luật Lao động.

- Lương + thưởng, năng suất tốt, cơm trưa công ty. - Được tham gia bảo hiểm, chế độ phép năm, khám sức khỏe định kỳ sau thời gian thử việc. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để mỗi nhân sự có thể phát huy tốt nhất năng lực của bản thân. Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cùng với các chế độ, phúc lợi, lương, thưởng phù hợp, xứng đáng với đóng góp của mỗi nhân sự. - Các chế độ khác theo Quy định hiện hành của Công ty và Luật Lao động.

Yêu cầu: - Tuổi từ 22 – 30 - Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học các chuyên ngành kỹ thuật ô tô. - Có kinh nghiệm làm kỹ thuật viên xưởng DV tối thiểu 1 năm hoặc vị trí TVDV các xưởng bên ngoài - Nắm vững kiến thức ô tô, có khả năng sử dụng máy chuẩn đoán, thành thạo tin học văn phòng - Khả năng CSKH tốt, kỹ năng đáp ứng và làm Khách hàng hài lòng. - Sáng tạo trong công việc, nhạy bén nắm bắt vấn đề. - Khả năng quản lý tốt công việc, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, đối tác.

- Tuổi từ 22 – 30 - Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học các chuyên ngành kỹ thuật ô tô. - Có kinh nghiệm làm kỹ thuật viên xưởng DV tối thiểu 1 năm hoặc vị trí TVDV các xưởng bên ngoài - Nắm vững kiến thức ô tô, có khả năng sử dụng máy chuẩn đoán, thành thạo tin học văn phòng - Khả năng CSKH tốt, kỹ năng đáp ứng và làm Khách hàng hài lòng. - Sáng tạo trong công việc, nhạy bén nắm bắt vấn đề. - Khả năng quản lý tốt công việc, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, đối tác.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Khí Asean 25 tháng Thợ cơ khí
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 23/03/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Lương từ 7 đến 18 triệu tùy vị trí, kinh nghiệm. Biết sau thời gian thử việc Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định của nhà nước. Có tham gia BH tai nạn 24 giờ . Thưởng hấp dẫn trong các ngày lễ, tết, sinh nhật, thiếu nhi . Được cấp phát đồ bảo hộ lao động.

Lương từ 7 đến 18 triệu tùy vị trí, kinh nghiệm. Biết sau thời gian thử việc Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định của nhà nước. Có tham gia BH tai nạn 24 giờ . Thưởng hấp dẫn trong các ngày lễ, tết, sinh nhật, thiếu nhi . Được cấp phát đồ bảo hộ lao động.

Yêu cầu: Thợ điện công nghiệp, thợ hàn, thợ lắp ráp ô tô yêu cầu bằng trung cấp nghề. Có bằng thì không yêu cầu kinh nghiệm. Không có bằng thì yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 2 năm. Chăm chỉ, chịu khó học hỏi Thợ sơn: Không yêu cầu bằng cấp.

Thợ điện công nghiệp, thợ hàn, thợ lắp ráp ô tô yêu cầu bằng trung cấp nghề. Có bằng thì không yêu cầu kinh nghiệm. Không có bằng thì yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 2 năm. Chăm chỉ, chịu khó học hỏi Thợ sơn: Không yêu cầu bằng cấp.

+ Xem thêm

công ty cổ phần tập đoàn 911 Kỹ thuật viên
star greystar greystar greystar greystar grey

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Quyền lợi: - Lương CB từ 12 - 16tr hoặc cao hơn thế nếu muốn - Có ký túc xá cho anh em ở dài hạn, Ăn trưa, Phụ cấp công tác - Thưởng Lễ Tết, Lương tháng 13, Bảo hiểm y tế, BHXH, Chế độ BAO HẤP DẪN - Năm 12 ngày phép hưởng full lương. Du lịch hằng năm, Hiếu hỷ... Nói chung chế độ dài lắm, kể mệt mỏi. BÃO TỐT, anh em cứ về đội 911, sẽ không làm anh em thất vọng đâu ạ.

Quyền lợi: - Lương CB từ 12 - 16tr hoặc cao hơn thế nếu muốn - Có ký túc xá cho anh em ở dài hạn, Ăn trưa, Phụ cấp công tác - Thưởng Lễ Tết, Lương tháng 13, Bảo hiểm y tế, BHXH, Chế độ BAO HẤP DẪN - Năm 12 ngày phép hưởng full lương. Du lịch hằng năm, Hiếu hỷ... Nói chung chế độ dài lắm, kể mệt mỏi. BÃO TỐT, anh em cứ về đội 911, sẽ không làm anh em thất vọng đâu ạ.

Yêu cầu: ????Yêu cầu chung: - Biết sửa động cơ, thủy lực là một ưu thế. - Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần tay nghề. - Không được chăm chỉ quá, vì sẽ bị nghỉ luân phiên chiều T7, CN hàng tuần ????Mô tả công việc: - Hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành - Bảo dưỡng, bảo hành thiết bị cho khách hàng - Tư vấn, bán phụ tùng cho khách và đút túi lợi nhuận

????Yêu cầu chung: - Biết sửa động cơ, thủy lực là một ưu thế. - Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần tay nghề. - Không được chăm chỉ quá, vì sẽ bị nghỉ luân phiên chiều T7, CN hàng tuần ????Mô tả công việc: - Hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành - Bảo dưỡng, bảo hành thiết bị cho khách hàng - Tư vấn, bán phụ tùng cho khách và đút túi lợi nhuận

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM 20 tháng TP Bán Hàng (Quản Lý Đội: Tư Vấn Kỹ Thuật SP rồi Chốt Đơn)
star greystar greystar greystar greystar grey

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/01/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Thu nhập: 18 - 30 triệu tùy thuộc năng lực. - Đài Thọ, Ăn Trưa. - Thưởng Lễ, Tết, Tháng Lương 13, 14, ... - Chế Độ Công Đoàn, Hiếu, Hỷ, Sinh Nhật, 20/10, 8/3, ... - Chế độ nghỉ Lễ, Tết, phép năm đầy đủ. - Đóng BHXH, BHYT theo Luật Lao động. - Du lịch nước ngoài, Team building thường xuyên.

- Thu nhập: 18 - 30 triệu tùy thuộc năng lực. - Đài Thọ, Ăn Trưa. - Thưởng Lễ, Tết, Tháng Lương 13, 14, ... - Chế Độ Công Đoàn, Hiếu, Hỷ, Sinh Nhật, 20/10, 8/3, ... - Chế độ nghỉ Lễ, Tết, phép năm đầy đủ. - Đóng BHXH, BHYT theo Luật Lao động. - Du lịch nước ngoài, Team building thường xuyên.

Yêu cầu: - Có từ 2 - 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn, giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. - Năng lực lãnh đạo, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Kỹ năng Bán hàng và Chốt đơn tốt, có khả năng kick off, thực chiến cao.

- Có từ 2 - 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn, giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. - Năng lực lãnh đạo, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Kỹ năng Bán hàng và Chốt đơn tốt, có khả năng kick off, thực chiến cao.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Công ty:

+ Xem thêm


Kỹ sư dầu khí

Thuộc TOP những ngành nghề có mức lương cao nhất hiện nay, kỹ sư dầu khí là công việc được nhiều người yêu thích, chọn lựa. Tìm hiểu chi tiết về công việc này để nắm rõ cũng như để soạn thảo một JD tuyển dụng thật thu hút cho mình bạn nhé!

Kỹ sư dầu khí

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Thông báo

Đóng