Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư cơ khí ô tô

Long Biên Auto - Trạm Dịch Vụ 3S

Nhân viên kỹ thuật sửa chữa ô tô (thợ máy thợ điện)

Long Biên Auto - Trạm Dịch Vụ 3S

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Không yêu cầu bằng cấp - Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có sức khỏe và ham học hỏi - Có kiến thức cần thiết về kỹ thuật sửa chữa ô tô là lợi thế - Có khả năng làm việc độc lập - Chịu khó và chăm chỉ

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam

Kỹ sư Quản lý chất lượng

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam

Huyện Gia Viễn, Ninh Bình

Hạn nộp: 20/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Cơ khí, Điện, Tự động hóa, Công nghệ ô tô - Đọc, sử dụng thành thạo AutoCad và phần mềm 3D - Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh - Thành thạo MS Office, kỹ năng lập và trình bày báo cáo khoa học,... - Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm theo sự phân công

+ Xem thêm

Chi nhánh Thốt Nốt - Công Ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

Tư Vấn Dịch Vụ

Chi nhánh Thốt Nốt - Công Ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

Hạn nộp: 07/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tuổi từ 22 – 30 - Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học các chuyên ngành kỹ thuật ô tô. - Có kinh nghiệm làm kỹ thuật viên xưởng DV tối thiểu 1 năm hoặc vị trí TVDV các xưởng bên ngoài - Nắm vững kiến thức ô tô, có khả năng sử dụng máy chuẩn đoán, thành thạo tin học văn phòng - Khả năng CSKH tốt, kỹ năng đáp ứng và làm Khách hàng hài lòng. - Sáng tạo trong công việc, nhạy bén nắm bắt vấn đề. - Khả năng quản lý tốt công việc, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, đối tác.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Khí Asean

Thợ cơ khí

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Khí Asean

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 23/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Thợ điện công nghiệp, thợ hàn, thợ lắp ráp ô tô yêu cầu bằng trung cấp nghề . có bằng thì không yêu cầu kinh nghiệm. không có bằng thì yêu cầu kinh nghiệm it nhất 2 năm. Chăm chỉ, chịu khó học hỏi Thợ sơn: không yêu cầu bằng cấp

+ Xem thêm

công ty cổ phần tập đoàn 911

Kỹ thuật viên

công ty cổ phần tập đoàn 911

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

????Yêu cầu chung: - Biết sửa động cơ, thủy lực là một ưu thế - Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần tay nghề - Không được chăm chỉ quá, vì sẽ bị nghỉ luân phiên chiều T7, CN hàng tuần ????Mô tả công việc: - Hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành - Bảo dưỡng, bảo hành thiết bị cho khách hàng - Tư vấn bán phụ tùng cho khách và đút túi lợi nhuận

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

TP Bán Hàng (Quản Lý Đội: Tư Vấn Kỹ Thuật SP rồi Chốt Đơn)

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 20/01/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có từ 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn, giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. - Năng lực lãnh đạo, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Kỹ năng Bán hàng và chốt đơn tốt, có khả năng kick off, thực chiến cao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, Việt Nam coi trọng ngành công nghệ ô tô, ngành này được ưu tiên phát triển để góp phần vào phát triển kinh tế và công nghệ hóa đất nước. Chính điều này đã tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm cho kỹ sư cơ khí ô tô, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khái quát việc làm kỹ sư cơ khí ô tô

Kỹ sư cơ khí oto là một việc làm “hot” hiện nay, những người thực hiện việc thiết kế, hệ thống điện tử, cơ chế vận hành, cách chẩn đoán và sửa chữa, bảo trì những chiếc ô tô được gọi là kỹ sư cơ khí oto. Ngày nay với sự phát triển của kinh tế, xã hội, đời sống của người dân được nâng cao. Người dân có nhu cầu sử dụng ô tô nhiều hơn, điều này tạo điều kiện thuận lợi để việc làm kỹ sư cơ khí ô tô có nhiều cơ hội việc làm.

Khái quát việc làm kỹ sư cơ khí oto
Khái quát việc làm kỹ sư cơ khí oto

Vậy việc làm kỹ sư cơ khí oto là làm gì? Yêu cầu công việc ra sao, mức lương như thế nào là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội việc làm của ngày này. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về việc làm kỹ sư cơ khí.

2. Mô tả công việc kỹ sư cơ khí ô tô

Khi ứng tuyển vào vị trí kỹ sư cơ khí ô tô người nhân viên sẽ thực hiện một số công việc sau đây.

2.1. Chịu trách nhiệm bảo dưỡng sửa chữa ô tô

- Những người kỹ sư cơ khí ô tô là những người chịu trách nhiệm phát hiện những hư hỏng, sự cố kỹ thuật để báo cáo với cấp trên và tìm ra phương án sửa chữa và khắc phục những lỗi hư hỏng đó.

Chịu trách nhiệm bảo dưỡng sửa chữa ô tô
Chịu trách nhiệm bảo dưỡng sửa chữa ô tô

- Lập kế hoạch chăm sóc và bảo dưỡng ô tô hàng tuần, hàng tháng, báo cáo tình hình cho người quản lý để đưa ra kế hoạch sửa chữa theo đúng quy định công ty.

2.2. Chuẩn bị vật tư kỹ thuật để phục vụ sửa chữa ô tô

Những người kỹ sư cơ khí oto ngoài việc chịu trách nhiệm bảo dưỡng sửa chữa oto thì những người này còn có nhiệm vụ là chuẩn bị những vật tư kỹ thuật để phục vụ cho việc sản xuất, sửa chữa.

Lên danh sách những vật tư cần cho việc sửa chữa để gửi đến bộ phận kho xuất hóa đơn và chuẩn bị vật tư kỹ thuật một cách đầy đủ cho việc sửa chữa ô tô.

2.3. Lập phiếu giao việc

- Theo dõi tiến độ công việc hằng ngày và báo cao cho người quản lý, thực hiện việc đưa xe ô tô vào sửa chữa theo kế hoạch.

- Trực và giải quyết công tác an toàn 24h theo lịch phân công, báo cáo trưởng đơn vị với những vụ việc không giải quyết được.

2.4. Báo cáo công việc và thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên thì người kỹ sư cơ khí ô tô còn thực hiện một số công việc khác như thực hiện báo cáo công việc cho cấp trên theo yêu cầu.

Báo cáo công việc và thực hiện một số công việc khác
Báo cáo công việc và thực hiện một số công việc khác

Thực hiện các công việc đột xuất theo chỉ đạo của cấp trên.

- Thanh toán chi phí bảo dưỡng sửa chữa, kiểm định, tân trang….và một vài công việc khác.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí kỹ sư cơ khí ô tô

Với những thông tin ở trên chúng ta thấy được cơ hội việc làm ở vị trí này là rất cao những công việc đặc thù của vị trí kỹ sư cơ khí đòi hỏi người kỹ sư cơ khí phải có trình độ và kỹ năng. Dưới đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra cho ứng viên khi ứng tuyển vị trí này, hãy cùng xem những yêu cầu đó là gì để chuẩn bị cho tốt nhé.

Yêu cầu chung: Thường kỹ sư cơ khi nhà tuyển dụng thường ưu tiên Nam. Tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tải, chuyên ngành cơ khí ô tô hoặc một số trường đại học khác có cùng chuyên ngành.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí kỹ sư cơ khí
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí kỹ sư cơ khí

- Ứng viên cần phải biết tiếng Anh và thành thạo tin học văn phòng.

- Có bằng lái xe oto.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm, những người đã từng đảm nhận vị trí việc làm này.

- Những ứng viên có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm cao trong công việc, là người đúng giờ sẽ được yêu tiên.

- Yêu cầu ứng viên cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm và một số yêu cầu khác.

Trên đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra cho ứng viên khi ứng tuyển vị trí việc làm này. Nếu bạn yêu thích và đam mê công việc này có thể tìm hiểu và chuẩn bị thất tốt những yêu cầu trên để có thể ứng tuyển và tìm kiếm được những việc làm có nhiều cơ hội phát triển.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Việc làm kỹ sư cơ khí là việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều, ngoài ra việc làm này còn mang đến rất nhiều cơ hội tốt để người lao động có thể phát triển bản thân để nhận được mức lương hấp dẫn, cụ thể như sau.

 Mức lương và chế độ đãi ngộ
 Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương ở vị trí này người lao động thường nhận được vào khoảng 10 triệu đến 15 triệu đồng, ngoài mức lương cứng thì người lao động còn nhận được rất nhiều các khoản tiền thưởng, tiền làm thêm giờ, tiền hoàn thành tốt KPI… Nhìn chung mức lương ở vị trí này rất hấp dẫn nên thu hút được nhiều người lao động tham gia.

Ngoài mức lương người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có những phân xưởng, nhà máy rộng và có đầy đủ cơ sở vật chất để người lao động có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Không chỉ vậy khi đảm nhận vị trí này người lao động còn có cơ hội được học tập, rèn luyện với những người đồng nghiệp có kinh nghiệm, được cử đi học thêm để nâng cao trình độ và kiến thức.

Khi là nhân viên chính thức người kỹ sư cơ khí sẽ được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước.

Đối với những người kỹ sư ở xa công ty còn hỗ trợ chỗ ăn ở để nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc. Còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mà người lao động nhận được khi đảm nhận vị trí việc làm này. Nếu bạn có trình độ, kinh nghiệm và yêu thích công việc này, muốn tìm kiếm thông tin tuyển dụng vị trí việc làm kỹ sư cơ khí ô tô có thể tham khảo vào tìm kiếm việc làm theo cách sau đây.

5. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm kỹ sư cơ khí ô tô

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí ô tô rất nhiều, ứng viên dễ dàng có thể tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng trên facebook, trong các trung tâm giới thiệu việc làm. Tuy nhiên không phải ứng viên nào cũng có thể tìm kiếm được những tin tuyển dụng chất lượng.

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm kỹ sư cơ khí ô tô
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm kỹ sư cơ khí ô tô

Hiện nay ứng viên thường sử dụng cách tìm kiếm việc làm là tìm việc qua trang tuyển dụng nhưng ứng viên nên lựa chọn những trang tuyển dụng uy tín để có nhiều tin tuyển dụng chất lượng. Trang tuyển dụng được đánh giá cao hiện nay đó chính là timviec365.vn đây đang là trang được nhiều ứng viên lựa chọn vì hằng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đăng tải trên trang. Ứng viên muốn tìm kiếm việc làm trên trang chỉ cần truy cập vào trang điện những thông tin về vị trí việc làm cùng với đó là thông tin về địa chỉ làm việc là ứng viên đã có rất nhiều tin tuyển dụng để lựa chọn.

Chỉ với những thao tác đơn giản ứng viên có ngay rất nhiều tin tuyển dụng mang đến nhiều cơ hội việc làm. Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trên để có được những việc làm ưng ý. Chúc các bạn thành công trong công việc.


Kỹ sư dầu khí

Thuộc TOP những ngành nghề có mức lương cao nhất hiện nay, kỹ sư dầu khí là công việc được nhiều người yêu thích, chọn lựa. Tìm hiểu chi tiết về công việc này để nắm rõ cũng như để soạn thảo một JD tuyển dụng thật thu hút cho mình bạn nhé!

Kỹ sư dầu khí

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype