Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư điện nước

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân

Kỹ sư điện nước (M E)

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Kiểm soát hồ sơ thiết kế điện dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật - Tính toán bóc tách khối lượng hạng mục điện - Lập hồ sơ nghiệm thu, hoàn công, hồ sơ thanh quyết toán hạng mục điện - Kiểm soát công tác thi công của các tổ đội thi công điện

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế- ITECOM

Kỹ sư giám sát điện điện nhẹ

Công ty cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế- ITECOM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Nam, độ tuổi từ 28 đến 35 - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật - Có ít nhât 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, - Giao tiếp tốt, Nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu được áp lực cao trong công việc - Am hiểu hệ thống điện nhẹ - Sẵn sàng làm thêm giờ, đi công tác theo yêu cầu của công việc. - Nơi làm việc: Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, Tây Ninh, Phú Quốc

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế- ITECOM

Kỹ sư CTN

Công ty cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế- ITECOM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Nam, độ tuổi từ 25 đến 35 Tốt nghiệp chuyên ngành Cấp thoát nước, ưu tiên có chứng chỉ liên quan Kinh nghiệm từ 2 năm đến 5 năm Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng Sử dụng thành thạo các phần mềm office và các phần mềm phục vụ công việc Có kinh nghiệm shop và triển khai hệ thống cấp thoát nước Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với CĐT Vingroup và Sungroup

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Điện Công Nghiệp Thế Kỷ

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN - KỸ SƯ CẤP THOÁT NƯỚC

Công Ty Cổ Phần Điện Công Nghiệp Thế Kỷ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ tin học: Thành thạo tin học văn phòng MS Word, Excel,… - Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm. Đã làm từng đi dự án - Có khả năng đọc hiểu, bóc tách bản vẽ - Có khả năng chịu áp lực công việc - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm và có thể đi các dự án quanh miền Bắc

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

KTFGViệc làm thêm Lương cao 7-9tr th, làm thêm tại nhà 2-3h ng uy tín tin cậy

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian). Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). “Nhanh Tay Đăng Kí, tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn”

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmxd Hồ Bơi Vinapool

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Tmxd Hồ Bơi Vinapool

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Vi tính (Word, Excel…) - Giao tiếp tốt - Có kinh nghiệm bán hàng, am hiểu kĩ năng bán hàng - Trung thực, làm việc không theo cảm tính. - Kiên trì ham học hỏi, tỉ mỉ, cận thận. - Nhạy bén quyết đoán, dám chịu trách nhiệm - Năng động sáng tạo, ứng biến tốt. - Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư y tế và giáo dục việt nam

Kỹ Sư Xây Dựng, Giám Sát, Kỹ Sư Điện Nước

công ty cổ phần đầu tư y tế và giáo dục việt nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

· Trình độ:Đại học chuyên ngành kỹ thuật công trình,Xây dựng. · không yêu cầu Kinh nghiệm · Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm... · Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. - Nhiệt tình trong công việc - Làm việc tập trung chính xác hiệu quả

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine

[Sunshine Group] Kỹ Sư Chủ Trì Thiết Kế Cơ Điện - HVAC - Cấp Thoát Nước

Tập đoàn Sunshine

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 28/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống cơ điện, HVAC, cấp thoát nước của công trình và hạ tầng dự án, ưu tiên công trình cao tầng và dự án trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng. - Am hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm: AutoCAD, văn phòng (M.Word, M.Excel, M.Powerpoint)… và các phần mềm hỗ trợ tính toán thiết kế. - Kiến thức chuyên sâu về các giải pháp cơ điện, HVAC, cấp thoát nước các tiêu chuẩn và quy định về thiết kế, thi công, vận hành khai thác và bảo hành bảo trì. - Am hiểu các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy áp dụng cho các bộ môn khác: Điều hòa thông gió, tăng áp hút khói, điện & điện nhẹ, cấp thoát nước, kiến trúc.

+ Xem thêm

công ty CP đầu tư và công nghệ xây dựng ibst

Kỹ sư tư vấn giám sát chuyên ngành Điện. Cấp thoát nước. Nhiệt lạnh

công ty CP đầu tư và công nghệ xây dựng ibst

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 14/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện. Nhiệt lạnh. Cấp thoát nước - Từ 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật - Có Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát - Năng động, linh hoạt, phối hợp với các đồng nghiệp, có tinh thần trách nhiệm. - Thành thạo các phần mềm vi tính chuyên môn như: CAD, Project, Office

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thiết kế KISATO

Kỹ sư thiết kế điện nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần thiết kế KISATO

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có kinh nghiệm trên 1 năm làm thiết kế điện nước công trình nhà dân, lô phố, biệt thự.... - Hiểu và biết áp dụng các quy chuẩn, tiêu chuẩn về thiết kế nhà dân, lô phố, biệt thự.... - Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc - Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt - Ưu tiên biết phần mềm Revit - Các yêu cầu khác trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ sư điện nước là nghề phổ biến trọng xã hội, gắn liền với các công trình xây dựng nói chung với nhiệm vụ chính là thiết lập một hệ thống điện nước phù hợp phục vụ cho công trình. Vậy bạn đã có những hiểu biết như thế nào về vị trí kỹ sư điện nước? Cơ hội nghề nghiệp tại ngành này liệu có rộng mở hay không? Cùng timviec365.vn khám phá bạn nhé.

1. Tìm hiểu sơ lược về việc làm kỹ sư điện nước

Việc làm kỹ sư điện nước là vị trí mang tính đặc thù cao cho nên không dễ để thành công với nghề. Tuy nhiên đổi lại thì nếu như bạn có thể thuận lợi phát triển với việc làm này thì chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ ổn định bền vững và thậm chí còn có được những bước tiến thăng hoa. Vậy làm thế nào để có thể định hướng đúng nghề kỹ sư điện nước? Hãy bắt đầu từ những sự khám phá, hiểu biết cơ bản nhất về nghề này nhé.

Tìm hiểu sơ lược về việc làm kỹ sư điện nước
Tìm hiểu sơ lược về việc làm kỹ sư điện nước

Kỹ sư điện nước thuộc phân ngành điện nói chung, là một vị trí được nhiều người ứng tuyển do nhu cầu tuyển dụng của xã hội nhiều. Nhu cầu này bao trọn cả mảng lĩnh mảng xây dựng công trình dân dụng và hệ thống điện công nghiệp. Nhiệm vụ chung của họ được gói gọn trong những cụm từ mô tả bao gồm: thi công lắp đặt hệ thống điện nước, bảo dưỡng hệ thống và sửa chữa khi có sự cố xảy ra. Hiểu sâu hơn, chi tiết hơn nữa về việc làm này, bạn sẽ có hình dung chính xác những hoạt động sẽ diễn ra hàng ngày của kỹ sư điện nước. Theo dõi chia sẻ bên dưới để có thêm thông tin cần thiết cho quá trình tiếp cận với nghề của bạn nhé.

2. Việc làm cụ thể của kỹ sư điện nước

Hàng ngày, một người kỹ sư điện nước sẽ làm những nhiệm vụ sau đây:

- Thiết kế nên các hệ thống điện nước phục vụ cho công trình điện nước dân dụng cũng như điện nước công nghiệp.

- Thực hiện đưa bản thiết kế vào thực tế sử dụng và giám sát thi công đối với việc lắp đặt hệ thống điện nước đáp ứng đúng tiêu chuẩn bản vẽ.

Việc làm của kỹ sư điện nước
Việc làm của kỹ sư điện nước

- Giám sát sát sao tiến độ thực hiện của công trình, chất lượng trong từng hạng mục và tính toán sao cho khối lượng vật liệu thi công được đảm bảo để xây dựng hiệu quả công trình điện nước.

- Bảo dưỡng, sửa chữa sau khi hệ thống điện nước đã được xây lắp xong và đảm bảo cho tất cả mọi hoạt động đều trở nên chính xác.

- Tuân thủ mọi chính sách và quy tắc an toàn lao động.

- Tính các khối lượng vật tư cần đáp ứng trong xây dựng công trình điện nước.

- Làm hồ sơ, báo cáo về việc nghiệm thu thanh toán sau khi công trình kết thúc việc xây dựng.

- Kiểm soát tốt các hoạt động bảo dưỡng đối với cơ sở điện nước khi đi vào hoạt động.

Cơ hội nghề nghiệp của kỹ sư điện nước
Cơ hội nghề nghiệp của kỹ sư điện nước

Đây là những nhiệm vụ chính của việc làm kỹ sư điện nước. Việc làm này không bị áp đặt KPI vì đi theo thời gian xây dựng của công trình, Tuy nhiên, trọng trách đặt lên vai các kỹ sư điện nước đó chính là đảo bảo công trình nghiệm thu phải đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, sự an toàn và mức độ hoạt động hiệu quả.

Chính bởi vậy cho nên trong suốt quá trình xây dựng công trình điện nước, họ sẽ phải giám sát thật chặt chẽ mọi yếu tố để chắc chắn chất lượng được tạo ra đã đáp ứng được yêu cầu. Thêm vào đó, kỹ sư điện nước còn cần phải theo sát chất lượng của công trình khi đã được đi vào sử dụng, hoạt động để có dự phòng sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

3. Những yêu cầu đối với việc làm kỹ sư điện nước

Việc làm kỹ sư điện nước đặt ra yêu cầu khá khắt khe đối với trình độ chuyên môn, bạn chỉ có được tấm vé bước vào lĩnh vực này nếu như bạn có bằng chứng nhận đủ điều kiện hành nghề, tức là đã tốt nghiệp từ các hệ đào tạo chuyên ngành điện nước dân dụng, điện nước công nghiệp hoặc chuyên ngành điện nói chung. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải đáp ứng cho nghề bằng những kỹ năng khác bao gồm:

- Biết dùng những công cụ hỗ trợ nghiệp vụ cơ bản, bao gồm chương trình tin học văn phòng phổ thông và nâng cao hơn nữa là có kiến thức, kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên ngành.

Yêu cầu đối với việc làm kỹ sư điện nước
Yêu cầu đối với việc làm kỹ sư điện nước

- Có khả năng làm việc theo nhóm hiệu quả và làm việc độc lập tốt. Điều này cho thấy bạn thích ứng được với rất nhiều hoàn cảnh làm việc khác nhau, cũng chính là khả năng đáp ứng được đặc trưng của nghề kỹ sư điện nước, vì có lúc bạn phải quyết đoán trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan tới công trình điện nước, có khi sẽ phải bắt tay hợp tác với nhiều bộ phận để cùng đi đến thống nhất cuối cùng đảm bảo công trình đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn.

- Có hiểu biết rõ những quy định của luật lao động về vấn đề an toàn lao động.

- Có kiến thức, hiểu biết về các tiêu chuẩn kỹ thuật đối với các loại thiết bị, vật liệu hay vật tư sẽ được lắp đặt cho hệ thống công trình điện nước.

-  Việc làm kỹ sư điện nước sẽ phải thường xuyên đi công tác thế nên bạn cần phải chịu được áp lực này.

4. Mức lương của người kỹ sư điện nước

Nghề kỹ sư điện nước có mức lương hấp dẫn như một sự bù đắp lại cho những đòi hỏi khắt khe và áp lực từ công việc mang lại. Đa phần các kỹ sư điện nước sẽ được nhận mức lương rơi vào khoảng 15 – 16 triệu đồng. Một số hoạt động chăm chỉ hơn thì có thể nhận mức lương lên tới 20 triệu đồng nhưng đó sẽ là những tháng bạn thường xuyên tăng ca, nhận thêm job và đi công tác nhiều.

Mức lương của người kỹ sư điện nước
Mức lương của người kỹ sư điện nước

Những con số này cho thấy, tuổi trẻ đáng để cống hiến và nhận về một mức thu nhập hấp dẫn như vậy như sự chuẩn bị cho một tương lai đầy đủ vậy. Nó khá thích hợp với những chàng trai có chí hướng, muốn phát triển sự nghiệp theo một lộ trình rõ ràng. Vậy nếu như bạn là một người như thế, hãy xem cơ hội việc làm của mình tại vị trí này có thể được xây dựng từ đâu và như thế nào nhé.

5. Bạn tốt nghiệp trường nào để đủ điều kiện xin việc làm kỹ sư điện nước?

Như chúng ta đã nhắc tới ở nội dung trên, nghề kỹ sư điện nước có đầu vào không dễ dàng. Một trong những yếu tố tạo ra điều đó chính là yêu cầu về bằng cấp, Chỉ tốt nghiệp từ các chuyên ngành đào tạo liên quan đến điện, điện nước thì bạn mới có một nền tảng tốt để đáp ứng nhà tuyển dụng. Vậy thì đâu sẽ là những ngôi trường hẫu thuận đắc lực để bạn tham gia vào việc làm kỹ sư điện nước hiệu quả nhất đây?

Đào tạo kỹ sư điện nước
Đào tạo kỹ sư điện nước

Nếu như yêu thích nghề kỹ sư điện nước thì nhất định bạn hãy tham gia vào học tập ở các ngành như kỹ thuật cấp thoát nước hay kỹ sư điện, kỹ sư điện công nghiệp, điện dân dụng được đào tạo ở trong những ngôi trường sau đây:

- Đại học Kiến trúc (Hà Nội)

- Đại học Xây dựng

- Đại học Thủy Lợi

- Đại học Tài nguyên & Môi trường

- …

Còn đối với những người đang có nhu cầu tìm việc hoặc chuẩn bị ra trường thì cũng đừng quên tham khảo cho bản thân một vài địa chỉ có nhu cầu tuyển dụng cào và có khả năng mang đến cho bạn một vị trí việc làm kỹ sư điện nước phù hợp hấp dẫn. Ngay tại trang web timviec365.vn, chúng ta có thẻ tìm thấy rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí này như: Công ty CP Ngọc Phương Việt, Công ty Cổ phần kỹ thuật Sigma, Công ty CP Tập đoàn Sunshine,…

6. Bí quyết tìm việc làm kỹ sư điện nước hiệu quả

Để tìm kiếm việc làm kỹ sư điện nước, bạn có rất nhiều cách để áp dụng. Cách phổ biến nhất mà ai cũng sẽ nghĩ tới đó là tìm việc làm trực tiếp. Bạn hãy đến trực tiếp những công ty xây dựng ở gần khu vực mình sinh sống, chắc chắn tại đó sẽ có bộ phận thiết kế điện nước. Tuy nhiên, cách này không mang lại cho bạn những cơ hội chắc chắn vì bạn không nắm rõ chính sách, nhu cầu tuyển dụng của đơn vị nên có thể sẽ phải mất công sức để đi tới nhiều công ty xây dựng hỏi thăm tin tức tuyển dụng của họ,

Tìm việc làm kỹ sư điện nước hiệu quả
tìm việc làm kỹ sư điện nước hiệu quả

Nếu như bạn biết một người quen nào đó đang làm việc ở công ty xây dựng hay các đơn vị liên quan đến lĩnh vực điện nước thì hãy hỏi thăm thông tin tuyển dụng từ họ. Có thể đơn vị mà họ làm việc cũng đang có nhu cầu tuyển dụng và biết bạn cũng có nhu cầu tìm việc thì chính người quen đó sẽ là cầu nối tốt nhất mang về cho bạn những thông tin hấp dẫn để bạn kịp thời nắm bắt cơ hội việc làm của mình. Bên cạnh ưu điểm đó, cách này cũng có nhược điểm đó là buộc bạn phải chờ đợi, sự chờ đợi này không hứa hẹn một kết quả chắc chắn vì có thể người quen của bạn cũng chỉ là người báo tin, còn trúng tuyển sau đó hay không lại là vấn đề hoàn toàn khác.

Bí quyết tìm việc kỹ sư điện nước
Bí quyết tìm việc kỹ sư điện nước

Để khắc phục được những nhược điểm từ hai cách trên, đồng thời tối ưu hiệu quả tìm việc kỹ sư điện nước, bạn hãy tham khảo và áp dụng cách thứ ba này nhé. Đó chính là tìm việc thông qua trang web timviec365.vn. Khi sử dụng website, thời gian tìm việc làm của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng một vài phút để tìm thấy một vị trí phù hợp do hệ thống dựa trên những tiêu chí bạn đưa ra để sàng lọc các tin tuyển dụng đáp ứng. Nói bao nhiêu cũng sẽ không đủ để diễn tả những điều thú vị tuyệt vời đến từ timviec365.vn trong công cuộc đồng hành cùng bạn tìm kiếm việc làm kỹ sư điện nước bằng việc bạn tự mình trải nghiệm chúng. Ngay sau bài viết này, hãy trở thành thành viên tại đây và thực hiện những hành trình tìm việc làm hiệu quả nhé.


Mô tả công việc Kỹ sư cấp thoát nước đầy đủ nhất

Kỹ sư cấp thoát nước làm những công việc gì? Câu trả lời này bạn phải trả lời được nếu như muốn có một kết quả ứng tuyển việc làm kỹ sư cấp thoát nước thành công. Vậy thì hãy thep dõi ngay những chia sẻ của chuyên gia tới tìm trang web hỗ trợ tìm việc làm hàng đâu - timviec365.vn để chắc chắn về cơ hội nghề nghiệp sẽ thuộc về bạn nhé.  

Công việc Kỹ sư cấp thoát nước

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype