Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư hàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BẢO KIM

KỸ SƯ ME - THU NHẬP 21.683.000 triệutháng Net

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BẢO KIM

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Phụ trách Shopdrawing, chịu trách nhiệm về bản vẽ cuối cùng bàn giao cho khách hàng - Lập bản vẽ biện pháp thi công, thuyết minh chỉ dẫn kỹ thuật thi công, kiểm soát việc tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công - Kiểm tra các thông số kỹ thuật của vật tư, vật liệu đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, hồ sơ vật tư đảm bảo theo yêu cầu của chủ đầu tư và theo quy định pháp luật - Tổ chức kiểm soát việc sử dụng vật tư chính, vật tư phụ, máy móc thiết bị và dụng cụ thi công của công nhân theo định mức công việc thi công - Lập kế hoạch, huy động nhân công theo định mức giao khoán và đáp ứng tiến độ công việc và kiểm soát quân số công nhân. - Kiểm soát kế hoạch và tiến độ triển khai các công việc thực tế, thúc đẩy các thành viên thực hiện và đưa ra phương án xử lý kịp thời đảm bản tiến độ dự án. - Tổ chức kiểm soát hệ thống an toàn an ninh, vệ sinh, sắp xếp, bảo quản vật tư gọn gàng theo yêu cầu của dự án và công ty. - Thực hiện thủ tục nghiệm thu, bàn giao, hồ sơ thanh quyết toán theo đúng quy định.

+ Xem thêm

Công ty TNHH 79 Ngô Gia Tự

KỸ SƯ CƠ KHÍ, ĐIỆN TỰ ĐỘNG (KCN SUỐI DẦU, KHÁNH HÒA)

Công ty TNHH 79 Ngô Gia Tự

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

* 02 Kỹ sư Cơ khí có kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị máy công nghiệp * 01 Kỹ sư Điện tự động hóa -Lao động Nam -Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí; Điện tự động; Tự động hóa -Độ tuổi: Dưới 40 tuổi -Lĩnh vực làm việc: Sản xuất -Nơi làm việc: KCN Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Có xe đưa đón cho nhân viên ở xa (tuyến Nha Trang - Cam Lâm) -Mô tả công việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

+ Xem thêm

công ty cổ phần thiết bị điện và hệ thống tự động hóa

Cần tuyển kỹ sư bán hàng Smarthome

công ty cổ phần thiết bị điện và hệ thống tự động hóa

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

 Thu thập thông tin về căn hộ cao cấp và biệt thự.  Xây dưng mối quan hệ tốt với các văn phòng kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu.  Giới thiệu, tư vấn giải pháp Nhà thông minh ABB.  Chăm sóc, tiếp nhận thông tin phản hồi, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời nhằm nâng cao uy tín, thương hiệu của Elas.  Tìm hiểu thông tin về thị trường, đối thủ canh tranh, công nghệ, báo cáo kịp thời, đề xuất phương án kinh doanh phù hợp.

+ Xem thêm

Công ty TNHH kỹ nghệ thăng long

Kỹ Sư Bán Hàng Thiết Bị Kỹ Thuật

Công ty TNHH kỹ nghệ thăng long

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tiếp xúc khách hàng, nắm bắt nhu cầu khách hàng. - Giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng. - Thiết lập quan hệ với khách hàng để làm dự án, tham gia đấu thầu, - Duy trì phát triển khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới . - Tham khảo tài liệu, nâng cao kiến thức về sản phẩm mình phụ trách.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG TÂY

[DONG TAY INVESTMENT] NHÂN VIÊN KINH DOANH - KỸ SƯ BÁN HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG TÂY

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Bán hàng, phát triển doanh số, mở rộng khách hàng và thị trường theo khu vực riêng được phân công. - Cập nhật thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng và dự báo nhu cầu bán hàng. - Tìm kiếm và đề xuất sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chiến lược Công ty - Công tác tỉnh để mở rộng thị trường - Thực hiện công việc kinh doanh theo sự phân công của Trưởng bộ phận bán hàng nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh - Lập kế hoạch làm việc theo tuần, tháng và triển khai kế hoạch bán hàng theo nhiệm vụ được phân công. - Tư vấn sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm phát triển khách hàng tiềm năng. - Trong khuôn khổ bộ hợp đồng mẫu, nhân viên bán hàng hướng dẫn khách hàng về các điều khoản của hợp đồng hàng và trình tự thực hiện thủ tục mua bán.. - Hỗ trợ các nhân viên khác để hoàn thành mục tiêu chung

+ Xem thêm

công ty TNHH nhất nước

Kỹ sư phụ trách hồ sơ thanh quyết toán

công ty TNHH nhất nước

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm về hồ sơ thanh quyết toán công trình. - Tổng hợp giá trị hợp đồng và các phụ lục kèm theo, khối lượng đã thi công và khối lượng đã nghiệm thu của các dự án được giao. - Theo dõi và báo cáo tiến độ thi công các dự án. - Theo dõi tiến độ hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hồ sơ chất lượng, hồ sơ khối lượng. Tổng hợp, theo dõi các điều khoản hợp đồng liên quan đến nghiệm thu, thanh toán các đợt để có cơ sở đốc thúc các dự án và các bộ phận liên quan hoàn thiện hồ sơ thanh toán giai đoạn, quyết toán công trình đúng thời hạn theo hợp đồng, theo quy định của công ty và nhà nước về quản lý thi công công trình xây dựng. - Cùng Ban chỉ huy công trường và các bộ phận giải quyết những vướng mắc liên quan đến việc hoàn thành hồ sơ thanh toán giai đoạn, hồ sơ quyết toán công trình nhằm đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư về hồ sơ được nhanh chóng, kịp thời. - Triển khai, thực hiện hồ sơ chất lượng (checklist, biên bản nghiệm thu,…) theo đúng kế hoạch thi công. - Quản lý hồ sơ theo quy định - Chịu trách nhiệm mua vật tư theo yêu cầu của từng công trình. - Thực hiện các công tác khác thuộc lĩnh vực chuyên môn do Lãnh đạo phân công.

+ Xem thêm

công ty TNHH thiết bị công nghiệp gsi việt nam

Kỹ sư bán hàng kỹ thuật

công ty TNHH thiết bị công nghiệp gsi việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

. Làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, máy móc, thiết bị.... . Đối tượng khách hàng là các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh máy móc thiết bị, cơ sở sản xuất khác . Tìm hiểu nhu cầu thị trường và mở rộng quan hệ với khách hàng, tìm khách hàng mới, phát triển khách hàng hiện có của công ty . Thực hiện báo giá các sản phẩm cho khách hàng . Chốt hợp đồng, danh mục hàng hóa . Tư vấn, thực hiện báo giá sản phẩm . Theo dõi hợp đồng, tiến độ giao hàng, thanh toán,… . Đào tạo cho các đội khác về sản phẩm mình nghiên cứu. . Thực hiện các công việc theo yêu cầu của BGĐ

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Điện tự động thuận nhật

Nhân viên kỹ sư phần mềm

Công ty TNHH Điện tự động thuận nhật

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 22/11/2021 Thỏa thuận Chat

• Lập trình phát triển các ứng dụng trên nền tảng .Net (VB.NET, C#) • Tham gia vào các dự án lập trình, phát triển hệ thống phần mềm ERP tại công ty • Xây dụng & triền khai các sản phẩm phần mềm cho khách hàng • Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu của quản lý • Trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

ELECTRICAL MAINTENANCE SENIOR ENGINEER FOR COAL HANDLING SYSTEM (Kỹ sư cao cấp về bảo trì điện cho hệ thống xử lý than)

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

RESPONSIBILITY/NHIỆM VỤ: Đảm bảo thiết bị điện trong hệ thống xử lý than được bảo dưỡng an toàn và hiệu quả về chi phí để đạt được mục tiêu hoạt động dài hạn và ngắn hạn của nhà máy điện Xem xét các quy trình kiểm tra để vận hành thành công Điều tra, phán đoán và giải quyết các sự cố về thiết bị điện Bảo trì và quản lý thiết bị điện sử dụng hệ thống quản lý Bảo trì và quản lý thiết bị PLC bằng hệ thống quản lý Bảo trì các thiết bị điện và công trình trong hệ thống xử lý than dựa trên kinh nghiệm bảo trì nhà máy điện.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Ý Chí Việt

Kỹ Sư bán hàng

Công ty TNHH Ý Chí Việt

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tính giá thành sản phẩm mới. - Giao tiếp, làm việc với các khách hàng, khách hàng nước ngoài. - Tìm kiếm, mở rộng thị trường / khách hàng. - Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm kỹ sư hàn hiện nay có đơn giản chỉ là hàn các sản phẩm hay còn thực hiện các công việc như thế nào? Quyền lợi, thu nhập và yêu cầu tuyển dụng của vị trí kỹ sư hàn tại các công ty hiện nay như thế nào? Đâu sẽ là cơ hội việc làm cho bạn với kỹ sư hàn hiện nay, tất cả sẽ có được đáp án sẽ được chia sẻ đầy đủ qua bài viết này, bỏ túi ngay để có cơ hội tìm việc làm kỹ sư hàn nhanh chóng cho bản thân.

1. Tổng quan về việc làm kỹ sư hàn

1.1. Khái niệm kỹ sư hàn

Khái niệm việc làm kỹ sư hàn
Khái niệm kỹ sư hàn

Kỹ sư hàn là người sử dụng các thiết bị chuyên dụng thực hiện việc gắn kết các mảnh kim loại lại với nhau hoặc cắt các mảnh kim loại thành những mảnh có kích thước hình dáng cụ thể phục vụ việc tạo lên sản phẩm.

1.2. Mô tả việc làm kỹ sư hàn

Hiện nay một kỹ sư hàn cần thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể như:

Thứ nhất, thực hiện các công việc về hàn, gia công các sản phẩm cắt gọt kim loại và tiến hành gia công với các kim loại tấm.

Thứ hai, phải là người dùng sử các kiến thức về hàn, nắm bắt trong lòng bàn tay những tiêu chuẩn cần thiết khi hàn và các phương pháp ứng dụng kiểm tra và đánh giá chất lượng mối hàn được đạt chuẩn chất lượng sử dụng tốt nhất.

Thứ ba, tiền hành thực hiện lập kế hoạch về việc triển khai thực hiện kiểm tra chất lượng và tiến hành việc kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và đúng với quy định, yêu cầu của công ty.

 Mô tả việc làm kỹ sư hàn
 Mô tả việc làm kỹ sư hàn

Thứ tư, tiến hành đào tạo và hướng dẫn thợ hàn, công nhân hàng mới trong xương về cách thức triển khai thực hiện và gia công sản phẩm đúng quy trình, tiêu chuẩn và chất lượng.

Thứ năm, tiến hành triển khai hoạt động kiểm tra và đánh giá tay nghề của thợ hàn hoặc công nhân hàng tại xưởng để đảm bảo đánh giá đúng với kỹ thuật hàn của từng người.

Thứ sáu, tiến hành việc lập lập và tạo ra các quy trình hàn đạt chuẩn, thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho khách hàng đạt tiêu chuẩn, chất lượng và đúng với yêu cầu đạt ra của khách hàng.

Thứ bảy, ngoài ra kỹ sư hàn còn thực hiện các công việc quản lý nhà xưởng và một số công việc khác khi được cấp trên yêu cầu và giao phó.

Đó là toàn bộ những công việc mà một kỹ sư hàn hiện nay cần thực hiện. Vậy để ứng tuyển vào vị trí kỹ sư hàn hay trở thành một kỹ sư hàn bạn cần đảm bảo đáp ứng những yêu cầu công việc và có những kỹ năng như thế nào? Để biết chính xác đáp án cho bản thân, hãy đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về việc làm kỹ sư hàn hiện nay.

2. Yêu cầu công việc và các kỹ năng cần có với việc làm kỹ sư hàn

Kỹ sư hàn khi ứng tuyển hay tìm việc làm tại bất kỳ một doanh nghiệp, xưởng sản xuất hàn cơ khí nào hiện nay cũng cần phải có đảm bảo đáp ứng đầy đủ với các yêu cầu như sau:

Yêu cầu công việc và các kỹ năng cần có với việc làm kỹ sư hàn
Yêu cầu công việc và các kỹ năng cần có với việc làm kỹ sư hàn

Một là, yêu cầu để ứng tuyển vị trí kỹ sư hàn bạn cần phải là người có trình độ chuyên môn với chuyên ngành hàn, kỹ thuật, chuyên ngành cơ khí hoặc các chuyên ngành liên quan từ cao đẳng trở lên. Đặc biệt phải có kinh nghiệm trong nghề, ít nhất thường sẽ được yêu cầu phải có trên 1 năm kinh nghiệm làm việc.

Hai là, bạn phải có khả năng trong việc sử dụng các phần mềm vẽ 3D, CAD 2D thành thạo để phục vụ công việc và lên bản vẽ kỹ thuật chính xác trước khi tiến hành hàn sản phẩm đúng với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Ba là, có khả năng làm việc nhóm, quản lý nhóm hiệu quả và đặc biệt là tay nghề cao, biết cách hướng dẫn và chỉ đạo với các thợ hàn và công nhân hàn thực hiện sản phẩm đúng với kỹ thuật và đúng với bản thiết kế được giao theo yêu cầu của khách hàng.

Bốn là, sử dụng thành thạo với tin học văn phòng, các phần mềm chuyên dụng cho kỹ sư hàn hiện này, thành thạo về Autocad để đáp ứng và sử dụng hiệu quả trong công việc khi cần thiết và đem lại hiệu quả công việc được tốt nhất.

Năm là, phải là người chịu được áp ứng công việc tốt, hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ bàn giao và khối lượng công việc nhiều mỗi ngày.

Đó là một số yêu cầu công việc và các kỹ năng cần thiết với một kỹ sư hàn hiện nay. Bạn đã có đầy đủ các kỹ năng và đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng trên hay chưa? Hãy để lại bình luận cuối bài viết để cùng bàn luận và nhận được những lời khuyên hữu ích khi ứng tuyển kỹ sư hàn tại các công ty, doanh nghiệp nhé!

3. Quyền lợi kỹ sư hàn được nhận với công việc của mình

Rất nhiều người lao động đều quan tâm đến vấn đề về quyền lợi của bản thân mình khi ứng tuyển vào vị trí kỹ sư hàn tại bất kỳ đâu. Vậy một kỹ sư hàn hiện nay thường được hưởng những quyền lợi như thế nào? Mức thu nhập của họ ra sau, đáp án được chia sẻ ngay dưới đây:

3.1. Thu nhập của việc làm kỹ sư hàn

Việc làm kỹ sư hàn - Thu nhập của kỹ sư hàn
Thu nhập của kỹ sư hàn

Với việc làm kỹ sư hàn hiện nay người lao động có mức thu nhập tương đối cao và hấp dẫn. Mức thu nhập trung bình nhận được rơi vào khoảng 12 triệu đồng/tháng. Đặc biệt khoảng thu nhập phổ biến hiện nay cho vị trí kỹ sư hàn tại nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng giao động từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

Hiểu rõ và nắm chắc mức thu nhập hiện nay của việc làm kỹ sư hàn cũng giúp các bạn ứng viên có được mức offer lương phù hợp nhất với bản thân và được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân mình. Để nắm rõ hơn thông tin về mức lương của vị trí việc làm kỹ sư hàn hiện nay như thế nào, bạn có thể tìm đến công cụ so sánh lượng của timviec365.vn để sử dụng, tận dụng tiện ích này để tìm hiểu chính xác về mức thu nhập hiện nay cho kỹ sư hàn tại nhiều công ty như thế nào.

3.2. Những quyền lợi, phúc lợi kỹ sư hàn được hưởng

Ngoài mức thu nhập hấp dẫn và ổn định hàng tháng như trên đã nói, kỹ sư hàn hiện nay còn được hưởng nhiều chế độ phúc lợi và quyền lợi khác do các công ty, doanh nghiệp đưa ra cho vị trí này như sau:

+ Được hưởng phụ cấp và các khoản thưởng theo hiệu quả công việc tạo ra, ngoài ra được hưởng chế độ tăng lương định kỳ, tăng lương sớm hơn dự kiến khi thể hiện tốt và có hiệu quả công việc xuất sắc.

Việc làm kỹ sư hàn được hưởng quyền lợi gì?
Việc làm kỹ sư hàn được hưởng quyền lợi gì?

+ Được hưởng đầy đủ các chế độ về ngày nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chi phí công tác, các chế độ về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm chế độ độc hại tại nơi làm việc cho các kỹ sư hàn hiện nay.

+ Được tham gia khám sức khỏe định kỳ và chăm sóc sức khỏe thường xuyên bởi môi trường làm việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các kỹ sư hàn, chính vì vậy mà họ thường xuyên được kiểm tra sức khỏe và đảm bảo có sức khỏe tốt phục vụ công việc hiệu quả nhất.

+ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng phục vụ công việc. Thường xuyên được tham gia đào tạo và cử đi học các lớp chuyên môn để nâng cao kiến thức, trình độ, kỹ năng và kỹ thuật đối với kỹ sư hàn tại một số các doanh nghiệp hiện nay.

+ Có cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc lên các vị trí cao hơn, từ kỹ sư hàn có thể lên quản lý, giám sát kỹ thuật và nhiều vị trí cao hơn có mức thu nhập hấp dẫn với với người lao động.

4. Các trường đào tạo việc làm kỹ sư hàn hiện nay

Khi bạn muốn ứng tuyển hay trở thành kỹ sư hàn thì cần phải có thời gian học tập và rèn luyện với các trường đào tạo chuyên nghiệp như:

Học chuyên ngành công nghệ hàn bạn có thể lựa chọn theo học tại các trường đại học, cao đẳng như: 

+ Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên.

+ Trường Đại học bách khoa Hà Nội.

+ Trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

+ Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Nam Định.

Các trường đào tạo việc làm kỹ sư hàn hiện nay
Các trường đào tạo việc làm kỹ sư hàn hiện nay

+ Trường Đại học công nghệ thuộc đại học quốc gia Hà Nội.

+ Trường Cao đẳng cơ khí luyện Kim

+ Trường Cao đẳng bách nghệ Hải Phòng.

+ Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh.

+ Trường Cao đẳng nghề số 1 – bộ quốc phòng.

+ Trường Cao đẳng cơ điện – xây dựng và nông lâm trung bộ.

+ Trường Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp.

Trên đây là một số trường cao đẳng và đại học uy tín trong cả nước hiện nay có đào tạo chuyên ngành công nghệ hàn hay chính là ngành hàn, đào tạo ra các kỹ sư hàn tương lại giỏi về kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ để có bàn đạp tốt nhất ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm kỹ sư hàn được tuyển dụng hiện nay tại nhiều công ty, doanh nghiệp và xưởng sản xuất, giao công cơ khí.

5. Cơ hội việc làm kỹ sư cơ khí đa lĩnh vực

Cơ hội việc làm kỹ sư cơ khí đa lĩnh vực
Cơ hội việc làm kỹ sư cơ khí đa lĩnh vực

Hiện nay kỹ sư cơ khí có nhiều cơ hội việc làm và ứng tuyển vào nhiều lĩnh vực chế tạo sản phẩm lớn khác nhau mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho người lao động. Có thể kể đến một số lĩnh vực hiện nay tuyển dụng nhiều kỹ sư hàn như:

+ Ngành công nghiệp dầu khí tuyển dụng việc làm kỹ sư hàn với các vị chế làm việc để chế tạo, sửa chữa đối với các đường ống dẫn dầu, chân đế giàn khoan, bể chứa.

+ Ngành công nghiệp chế tạo tàu đường sắt cao tốc và chế tạo tàu thủy phục vụ hoạt động di chuyển của con người.

+ Ngành công nghiệp thủy điện và nhiệt điện hiện nay cũng là ngành tuyển dụng nhiều kỹ sư hàn với mức thu nhập hấp dẫn cho bạn đó nhé.

+ Ngành công nghiệp máy bay với công việc của kỹ sư hàn là chế tạo mà hàn các thiết bị, các bộ phần của máy bay, tiến hành sửa chữa các máy bay khi cần thiết.

+ Ngành cầu, hầm, công nghiệp chế tạo nhà xưởng, dầm, giàn, chế tạo máy công nghiệp cũng là những lĩnh vực hiện nay tuyển dụng nhiều kỹ sư hàn.

Như vậy bạn có thể thấy được rằng việc làm kỹ sư hàn rất đa dạng các lĩnh vực cho bạn lựa chọn, tùy thuộc và điều kiện cho phép và nhu cầu tìm việc làm của bản thân mà bạn có thể ứng tuyển vị trí kỹ sư hàn tại các lĩnh vực khác nhau cho bản thân nhé!

6. Hướng dẫn tìm việc làm kỹ sư hàn cực nhanh với timviec365.vn

Hướng dẫn tìm việc làm kỹ sư hàn cực nhanh với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm kỹ sư hàn cực nhanh với timviec365.vn

Để nhanh chóng có được việc làm và ứng tuyển thành công, bạn hãy đến với timviec365.vn để nhận được sự hỗ trợ tìm việc làm. Điều bạn cần thực hiện đó chỉ là cần làm theo các bước rất đơn giản sẽ nhanh chóng tìm thấy việc làm kỹ sư hàn phù hợp với bản thân như sau:

Bước 1: Tìm đến website timviec365.vn và truy cập vào chủ qua website. Ngay tại trang chủ bạn chọn ngành nghề là “cơ khí – chế tạo”, có thể chọn thêm tỉnh thành và nhận vị trí “kỹ sư hàn” vào mục “nhập tên công việc, vị trí…”. Sau đó nhấn tìm kiếm.

Bước 2: Thông tin việc làm về vị trí tuyển dụng kỹ sư hàn sẽ nhanh chóng hiển thị cho bạn thấy các việc làm đang tuyển dụng hiện nay. Bạn có thể đọc tất cả các tin tuyển dụng này và lựa chọn tin phù hợp nhất với bản thân.

Bước 3: Nhấn vào ứng tuyển ngay để gửi thông tin ứng tuyển vào vị trí kỹ sư hàn tại công ty mà bạn muốn. Tuy nhiên bạn cần tạo hồ sơ ứng viên để có thể nhanh chóng kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng qua câu cầu timviec365.vn.

Rất đơn giản để thực hiện và nhanh chóng có được việc làm kỹ sư hàn cho bản thân. Hãy biết tận dụng cơ hội để tìm việc làm nhanh chóng với mức thu nhập hấp dẫn và lựa chọn được một môi trường làm việc phù hợp với bản thân mình nhé!

Qua chia sẻ về việc làm kỹ sư hàn trong bài viết này giúp các bạn có được đầy đủ thông tin về việc làm và giúp bạn ứng tuyển thành công vào vị trí này. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này đều là những kiến thức hữu ích với bạn, đặc biệt là các kỹ sư hàn đang có nhu cầu tìm việc làm cho bản thân.


Việc làm cơ khí - chế tạo

Bạn cũng có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm hấp dẫn khác cho bản thân trong ngành cơ khí - chế tạo với chia sẻ dưới đây:

Việc làm cơ khí - chế tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype