Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư hệ thống

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Kỹ sư bảo trì hệ thống SFC

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2022 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc: 1. Hướng dẫn hệ thống sản phẩm mới của SFC 2. Bảo trì hệ thống SFC và xử lý bất thường 3. Bảo trì và sửa chữa thiết bị SFC 4 Làm các báo cáo công việc theo quy định và tham gia các cuộc họp của bộ phận. 5 Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Viễn Thông ITC

Kỹ Sư Tích Hợp Hệ Thống CNTT

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Viễn Thông ITC

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 25/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng, tích hợp và triển khai các giải pháp mạng – bảo mật, giám sát, ATAN, systems các sản phẩm thương mại cho khách hàng (Server, Storage, Router, Switch, Firewall, IPS, DLP, NAC, Email Security, …) - Thiết lập và cấu hình các thiết bị mạng (Cisco, Juniper, Fortinet, HP Aruba, Palo Alto): Router, Switch, Loadbalancing, Firewall, v.v… - Triển khai Hệ thống ảo hóa: VMware, Citrix, Hyper-V. - Triển khai Hệ thống máy chủ: HPE, IBM, DellEMC… - Triển khai các hệ thống cung cấp dịch vụ: AD, DNS, Mail, Proxy, v.v… - Cấu hình thiết bị lưu trữ (SAN, NAS) của các hãng như: NetApp, IBM, HP, Fujitsu, EMC v.v… - Tìm hiểu đánh giá thử nghiệm, POC các sản phẩm, giải pháp cung cấp - Theo dõi và kiểm soát về tiến độ thực hiện của dự án. - Xây dựng tài liệu hỗ trợ kỹ thuật cho dự án như tài liệu hướng dẫn sử dụng cho các thiết bị hoặc dịch vụ triển khai. - Nghiên cứu tìm hiểu về thiết bị, giải pháp, sản phẩm CNTT (về system/ network/ security). - Khảo sát, tư vấn, thiết kế giải pháp, viết giải pháp - Chủ động phối hợp với các phòng (kỹ thuật chuyên sâu, kinh doanh) đưa các sản phẩm, giải pháp mới tiếp cận khách hàng - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban giám đốc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Cài đặt, nâng cấp, bảo trì các hệ thống và các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác (cấu hình đồng bộ, sao lưu, phục hồi CSDL…). - Vận hành và quản lý hệ thống công nghệ thông tin và internet. - Lắp ráp/thay thế/sửa chữa/nâng cấp phần cứng máy tính và các thiết bị ngoại vi khác; - Cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng trên máy tính; - Hướng dẫn sử dụng chương trình /phần mềm ứng dụng và giải thích/xử lý các hư hỏng/thắc mắc của nhân viên và khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Công Nghệ Việt Nam

Kỹ sư hệ thống IT

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Công Nghệ Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Triển khai, Quản trị, vận hành, bảo trì định kỳ các hệ thống mạng và máy chủ của khách hàng (phần lớn tập trung vào các hệ thống Linux). - Tham gia các công việc: + Xây dựng giải pháp hệ thống, thiết kế hệ thống. + Trực tiếp tham gia triển khai dự án của công ty. + Nghiên cứu các công nghệ mới (tập trung vào hướng Công nghệ Mở – Open Source / Open Technology).

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

ELECTRICAL MAINTENANCE SENIOR ENGINEER FOR COAL HANDLING SYSTEM (Kỹ sư cao cấp về bảo trì điện cho hệ thống xử lý than)

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

RESPONSIBILITY/NHIỆM VỤ: Đảm bảo thiết bị điện trong hệ thống xử lý than được bảo dưỡng an toàn và hiệu quả về chi phí để đạt được mục tiêu hoạt động dài hạn và ngắn hạn của nhà máy điện Xem xét các quy trình kiểm tra để vận hành thành công Điều tra, phán đoán và giải quyết các sự cố về thiết bị điện Bảo trì và quản lý thiết bị điện sử dụng hệ thống quản lý Bảo trì và quản lý thiết bị PLC bằng hệ thống quản lý Bảo trì các thiết bị điện và công trình trong hệ thống xử lý than dựa trên kinh nghiệm bảo trì nhà máy điện.

+ Xem thêm

HDG medical

HÀ NỘI - KỸ SƯ HỆ THỐNG PACS Y TẾ

HDG medical

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

• Thực hiện các hoạt động kỹ thuật, bao gồm khảo sát, lên kế hoạch lắp đặt, chuẩn bị các điều kiện để lặp đặt tại cơ sở, lắp đặt hệ thống phần mềm. • Vận hành, hiệu chuẩn, thử nghiệm hệ thống, hướng dẫn vận hành , đào tạo ứng dụng, bảo hành bảo trì tại cơ sở của khách hàng. • Chịu trách nhiệm về chất lượng và an toàn của các hoạt động kỹ thuật của hệ thống phần mềm trong phạm vi được phân công • Hỗ trợ nhân viên marketing giới thiệu với khách hàng về hoạt động kỹ thuật của hệ thống • Liên hệ với khách hàng trong các hoạt động bán hàng, tiền bán hàng và hậu bán hàng. • Thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo trì kỹ thuật Phân tích lỗi của hệ thống: quản lý các thông tin bảo trì kỹ thuật để tìm hiểu, phân tích các trục trặc kỹ thuật, tổng hợp báo cáo về lỗi kỹ thuật của hệ thống.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

MECHANICAL SENIOR ENGINEER FOR COAL HANDLING SYSTEM (Kỹ sư cơ khí cao cấp cho hệ thống xử lý than)

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

RESPONSIBILITY/NHIỆM VỤ: Xây dựng các quy trình bảo trì, quản lý, lập kế hoạch, an toàn và đào tạo hệ thống xử lý than để đạt được các tiêu chuẩn, chỉ tiêu hoạt động Thực hiện và giám sát bảo trì, quản lý, lập kế hoạch an toàn lao động và đào tạo tuân thủ yêu cầu của nhà máy điện Thực hiện tất cả các bảo trì định kỳ, theo lịch trình và đột xuất dựa trên hệ thống quản lý bảo trì, các quy trình và hướng dẫn bảo trì Tiến hành công việc bảo trì hệ thống xử lý than liên quan đến chất lượng, an toàn và hiệu quả của nhà máy điện.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Worldfusion Việt Nam

NHÂN VIÊN KỸ SƯ HỆ THỐNG IT

Công ty TNHH Worldfusion Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Nhân viên hệ thống IT sẽ làm các công việc sau đây: • Tạo Tool hỗ trợ vận hành hạ tầng công nghệ thông tin - có thể sử dụng ngôn ngữ: VBA, Powershell, Linux shell. • Tạo các ứng dụng trên Sharepoint site đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Kỹ Sư Lập Trình Java – Quản Lý Hệ Thống ERP (Java Developer)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Thiết kế hệ thống và chương trình đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Chuẩn bị đặc tả chi tiết các chương trình sẽ lập trình. Đảm bảo chương trình đạt tiêu chuẩn chất lượng và đặc tả kỹ thuật. Sử dụng cơ sở dữ liệu quan hệ để lập trình phần mềm. Tìm hiểu và phân tích hệ thống hiện có theo yêu cầu của cấp trên. Thiết kế và cải tiến chương trình. Xây dựng kế hoạch chạy thử để kiểm tra tính đúng đắn của các chương trình chỉnh sửa. Xác định được các sự cố. Tạo tài liệu liên quan như mã nguồn, tài liệu kĩ thuật.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin - IT

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/07/2021 7 - 10 triệu Chat

1/ Quản lý và thiết lập cài đặt tất cả các vấn đề liên quan tới phần cứng, phần mềm có sẵn hoặc chuẩn bị triển khai áp dụng trong công ty: mạng nội bộ, máy in, máy tính, internet, wifi, camera, máy chấm công, điện thoại bàn … 2/ Tham gia đóng góp xây dựng triển khai bộ máy hệ thống CNTT cho công ty khi có yêu cầu, đề xuất các phương án CNTT tối ưu, mới nhằm nâng cao hiệu suất lao động cho ban lãnh đạo. 3/ Quản lý lưu trữ tất cả các file tem nhãn, in ấn, in ấn và thực hiện in ấn khi có yêu cầu của các bộ phận liên quan. 4/ Quản trị hệ thống website: - Cài đặt hệ thống cập nhật nội dung lên website tự động hoặc thủ công, điều chỉnh thiết kế website. - Backup dữ liệu file server, hệ thống website. - Phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục khi tốc độ tải web chậm và khi xảy ra các vấn đề liên quan khác. - Đưa ra các tiêu chuẩn về hiệu suất và phương pháp tính toán hiệu quả hoạt động. - Phát hiện, chuẩn hóa các cấp độ truy cập và bảo mật. - Phát hiện nguyên nhân các vấn đề trên website hoặc máy chủ và đề xuất biện pháp khắc phục. - Thực hiện việc cập nhật, nâng cấp và vá lỗi kịp thời. 5/ Hỗ trợ IT cho các sự kiện của công ty tổ chức, tham gia training phần mềm cho nhân viên mới. 6/ Hỗ trợ công việc khác có liên quan theo yêu cầu của sếp/công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype