Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm kỹ sư hệ thống

công ty cổ phần đầu tư và công nghệ osb

KỸ SƯ THIẾT KẾ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG VIỄN THÔNG

công ty cổ phần đầu tư và công nghệ osb

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Nghiên cứu, rà soát các tài liệu thiết kế, yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa - Lập kế hoạch triển khai, thi công - Phối hợp kiểm tra hoạt động của thiết bị/ hệ thống trước khi triển khai - Tham gia triển khai hệ thống viễn thông, thông tin liên lạc, CNTT trên đất liền hoặc trên biển - Xử lý sự cố, bảo dưỡng hệ thống thiết bị tại phía khách hàng. - Nghiệm thu và bàn giao hệ thống cho khách hàng, QLDA - Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty và Trung tâm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng  Token Việt Nam

Kỹ sư thiết kế hệ thống điện

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Token Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kỹ sư thiết kế hệ thống điện: Thiết kế thanh thạo hệ thống điện cho các dự án theo yêu cầu Tính toán chính xác Làm bản vẽ thiết kế cơ sở, Kỹ thuật cho hệ thống điện, điện nhẹ, báo cháy... Bóc tách khối lượng, báo giá làm hồ sơ thầu dự án

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến

Kỹ sư cơ điện Hệ thống điện, HVAC, PCCC,CTN

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Toàn quốc

- Thiết kế, quản lý thi công các hạng mục công việc liên quan đến hệ thống điện (Electrical system) hoặc hệ thống cấp thoát nước (Plumbing, Sanitary) hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy (Fire fighting) hoặc hệ thống điều hòa không khí (HVAC) - Bóc tách khối lượng, kiểm soát khối lượng, trang thiết bị. - Lập hồ sơ khối lượng hoàn thành và phê duyệt khối lượng hoàn thành theo tiến độ. - Phối hợp với Chủ đầu tư/ Tư vấn… nghiệm thu từng phần, nghiệm thu giai đoạn và nghiệm thu bàn giao công trình. - Lập bản vẽ thi công và triển khai việc thi công tại công trường (nếu có), bao gồm: tổ chức đội ngũ thi công, giám sát tiến độ và chất lượng thi công theo các tiêu chuẩn được áp dụng cho công trình. - Thông tin chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Kỹ sư hệ thống Network & Security

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

• Tìm hiểu và nghiên cứu tính năng, yếu tố kỹ thuật của các sản phẩm phần cứng, phần mềm, giải pháp của các hãng liên quan đến hệ thống (Server, Storage, Microsoft, Linux,Unix...) mà công ty là đại diện cung cấp để phục vụ cho việc triển khai dịch vụ. • Xây dựng các gói giải pháp, dịch vụ tư vấn, thiết kế – triển khai – bảo trì, bảo hành hệ thống thông tin để cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp (đặc biệt chuyên về Network/Security). • Nghiên cứu, thử nghiệm các công nghệ mới; đóng gói giải pháp, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các bộ phận kỹ thuật liên quan trong công ty. • Tham gia khảo sát, xác định các vấn đề về hệ thống của khách hàng. Tư vấn, thiết kế các giải pháp/dịch vụ về hạ tầng công nghệ thông tin (xây dựng/nâng cấp hệ thống mạng). • Trực tiếp tham gia công tác triển khai một số dự án, hợp đồng quan trọng hoặc phức tạp. Hỗ trợ các bộ phận kỹ thuật khác khắc phục các sự cố trong quá trình triển khai dịch vụ. Có thể đảm nhận vai trò quản lý dự án (tùy tình hình thực tế). • Lập hồ sơ kỹ thuật của dự án và bàn giao cho các bên liên quan (khách hàng, bảo hành,…). Làm việc với nhà thầu phụ về các yêu cầu kỹ thuật thực hiện trong dự án. • Tham gia đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Tham gia nghiệm thu dự án.

xem thêm Xem thêm

no image

kỹ sư hệ thống

Công ty công nghệ Chính Nhân

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

î Triển khai và vận hành network, OS, storage, security... î Vận hành, khai thác và triển khai giải pháp CNTT î Tham gia triển khai giải pháp hạ tầng CNTT của Công ty cung cấp khách hàng î Bảo trì hệ thống CNTT cho khách hàng theo hợp đồng với Công ty î Kiểm tra và khắc phục các sự cố hệ thống mạng î Tìm giải pháp nhằm tối ưu cho hệ thống và bảo mật hệ thống î Xây dựng đội ngũ kỹ sư hệ thống cho Công ty î Hỗ trợ P. Kỹ thuật

xem thêm Xem thêm

Vtechcons Việt Nam

Kỹ Sư Hệ thống Điện, TỰ ĐỘNG HOÁ

Vtechcons Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lập kế hoạch, và quản lý các hoạt động kỹ thuật điều khiển để đảm bảo đạt được các mục tiêu về chất lượng Trách nhiệm quản lý hiệu quả các thiết bị điều khiển tự động đạt mục tiêu chung nhà máy Trách nhiệm về việc phát triển các vấn đề kỹ thuật tự động hóa nhằm đảm bảo hệ thống đạt độ tin cậy và tính sẵn sàng cao Trách nhiệm về chất lượng hoạt động cao cho hệ thống thiết bị điều khiển tự động Hỗ trợ dự án nhằm đạt được mục tiêu thời gian và chi phí như thiết kế kỹ thuật, chạy máy chuyển giao và đánh giá hệ thống điều khiển Phân tích vấn đề và khắc phục sự cố liên quan đến chấy lượng sản phẩm và hỏng hóc máy móc, thiết bị Hỗ Trợ, Xây dựng, hướng dẫn giải quyết sự cố, các thủ tục vận hành chuẩn Thực hiện Visual control system trên máy Hỗ trợ giám đốc kỹ thật theo các nhiệm vụ được giao

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Tuyển Kỹ Sư Vận Hành hệ Thống Cloud FPT Telecom

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Mô Tả Công Việc • Quản trị, vận hành, giám sát hệ thống máy chủ, kiểm tra, phân tích logs hệ thống. • Nghiên cứu, tích hợp, triển khai, tối ưu, bảo mật hệ thống • Nghiên cứu, triển khai các giải pháp tích hợp với đối tác, Telco • Tư vấn giải pháp, triển khai tích hợp cho Khách hàng. • Vận hành dịch vụ.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Tuyển Kỹ Sư Hệ Thống Vận Hành Cloud FPT

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Mô Tả Công Việc • Quản trị, Vận hành, giám sát hệ thống Public Cloud của công ty. • Nghiên cứu, triển khai các giải pháp Cloud Computing cho khách hàng. • Tư vấn, hỗ trợ người dùng trong việc xử lý, troubleshoot hệ thống liên quan đến hạ tầng Cloud infrastructure cho khách hàng. • Nghiên cứu, triển khai, tích hợp tối ưu các giải pháp hệ thống liên quan đến Cloud, Automation..

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

Tuyển Kỹ Sư Hệ Thống FPT Telecom

công ty TNHH một thành viên viễn thông quốc tế fpt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

I/ Mô tả công việc: • Tìm hiểu và nghiên cứu tính năng, yếu tố kỹ thuật của các sản phẩm phần cứng, phần mềm, giải pháp của các hãng liên quan đến hệ thống (Server, Storage, Microsoft, Linux,Unix...) mà công ty là đại diện cung cấp để phục vụ cho việc triển khai dịch vụ. • Xây dựng các gói giải pháp, dịch vụ tư vấn, thiết kế – triển khai – bảo trì, bảo hành hệ thống thông tin để cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp (đặc biệt chuyên về Network/Security). • Nghiên cứu, thử nghiệm các công nghệ mới; đóng gói giải pháp, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các bộ phận kỹ thuật liên quan trong công ty. • Tham gia khảo sát, xác định các vấn đề về hệ thống của khách hàng. Tư vấn, thiết kế các giải pháp/dịch vụ về hạ tầng công nghệ thông tin (xây dựng/nâng cấp hệ thống mạng). • Trực tiếp tham gia công tác triển khai một số dự án, hợp đồng quan trọng hoặc phức tạp. Hỗ trợ các bộ phận kỹ thuật khác khắc phục các sự cố trong quá trình triển khai dịch vụ. Có thể đảm nhận vai trò quản lý dự án (tùy tình hình thực tế). • Lập hồ sơ kỹ thuật của dự án và bàn giao cho các bên liên quan (khách hàng, bảo hành,…). Làm việc với nhà thầu phụ về các yêu cầu kỹ thuật thực hiện trong dự án. • Tham gia đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Tham gia nghiệm thu dự án.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư điện( hệ thống điện)

Cty CP TV Và ĐT Phú Hà

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Bóc tách vật tư, bản vẽ thi công - Làm hồ sơ dự thâu - Giám sát thi công - Làm hô sơ nghiệm thu, nhật ký thi công, thanh quyêt toán công trình - Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ Sư Thiết Kế Hệ Thống Điện (MEP)

Công Ty Tnhh Le Fig

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

Tính toán, thiết kế các hệ thống Cơ điện. Thực hiện và triển khai bản vẽ kỹ thuật (Revit MEP). Tư vấn và lập bảng so sánh các phương án kinh tế - kỹ thuật thi công. Kiểm tra phát hiện lỗi kỹ thuật và lỗi thể hiện bản vẽ. Các công việc khác có liên quan đến kỹ thuật khi được yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Kỹ sư hệ thống (System Engineer)

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Thiết lập hệ thống máy chủ cho các dịch vụ trò chơi trực tuyến sử dụng Amazon Web Services hoặc các hệ thống theo cộng nghệ đám mây và duy trì dịch vụ 24/7; • Đảm bảo toàn bộ hệ thống mạng của công ty hoạt động ổn định; trong đó có hệ thống mạng trong công ty, cài đặt phần cứng/phần mềm, phần mềm chống virus, máy in, thư điện tử và các hệ thống nội bộ khác; • Đề xuât các hỗ trợ kỹ thuật thích hợp cho người dùng và các chỉ dẫn cho bất kỳ hệ thống quản lý nào; • Đảm bảo an toàn dữ liệu, các bản quyền phần mềm, VPN; • Theo dõi và làm lịch trình nâng cấp và lưu trữ các hệ thống phần cứng, phần mềm; • Đánh giá các yêu cầu của người dùng, tính năng hệ thống và đảm bảo hệ thống hạ tầng đáp ứng được các yêu cầu; • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng hệ thống và Giám đốc kỹ thuật.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP TM-DV Cơ Điện Lạnh P&M

Kỹ sư thiết kế hệ thống điều hòa không khí & thông gió

Công ty CP TM-DV Cơ Điện Lạnh P&M

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện các công việc liên quan theo sự phân công của Trưởng/phó phòng Kỹ thuật và Ban Tổng Giám đốc - Chịu trách nhiệm về tiến độ thiết kế - Chịu trách nhiệm về giải pháp thiết kế - Thực hiện các công việc khác khi cấp trên có yêu cầu

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư thiết kế dự án hệ thống HVAC

công ty cổ phần thương mại và công nghệ sicore

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Khảo sát và lên bản vẽ thiết kế hệ thống thông gió, điều hòa không khí - Bóc tách khối lượng bản vẽ chi tiết thi công. - Lập dự toán hệ thống cơ điện

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ Tiên Phát (TPcoms) - VP Miền Trung

KỸ SƯ HỆ THỐNG

Công ty cổ phần công nghệ Tiên Phát (TPcoms) - VP Miền Trung

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

- Giám sát vận hành & khai thác hệ thống thiết bị viễn thông,CNTT. - Hỗ trợ khách hàng xử lý các lỗi trên hệ thống thiết bị CNTT. - Khảo sát, thiết kế & triển khai hệ thống viễn thông,CNTT. - Nghiên cứu công nghệ mới, tối ưu hệ thống. - Vận hành và kiểm thử các hệ thống phần mềm. - Phối hợp thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Tập đoàn công nghệ - viễn thông quân đội Viettel

[VIETTEL HCM] TUYỂN KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tập đoàn công nghệ - viễn thông quân đội Viettel

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Thiết kế và phát triển các module phần mềm trong các dự án phần mềm trên web, ứng dụng, mobile - Review code và quản lý source code các dự án. - Tối ưu hiệu năng hệ thống - Nghiên cứu áp dụng các kỹ thuật công nghệ mới áp dụng vào trong dự án. - Thực hiện nâng cấp phần mềm theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ Sư QA, QC Hệ Thống Cơ Điện

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng BSE

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Đảm bảo thực hiện đúng quy trình của công ty đối với việc triển khai, thi công các công trình. - Kiểm tra, phát hiện các sai sót trong quá trình triển khai, thi công dự án & đưa ra phương án xử lý... - Lưu hồ sơ và các chứng nhận năng lực theo quy trình và quy định - Tham gia Đánh giá nhà cung cấp, thầu phụ thực hiện các công việc tại của công ty - Làm báo cáo chất lượng ở công trình... - Tham gia giám sát thi công công trình khi được yêu cầu. - Lập các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật về chất lượng công trình. - Các chi tiết khác sẽ trao đổi trong quá trình PV

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Kỹ sư hệ thống

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kỹ sư hệ thống chịu trách nhiệm vận hành và duy trì vận hành dịch vụ trò chơi theo công nghệ đám mây hoặc trung tâm dữ liệu, duy trì dịch vụ 24/7. Các kỹ sư hệ thống cũng đảm bảo toàn bộ hệ thống mạng của công ty hoạt động ổn định trong đó có hệ thống mạng trong công ty, hỗ trợ phần cứng/phần mềm, phần mềm chống virus, đảm bảo an toàn và lưu trữ dữ liệu. NHIỆM VỤ CHÍNH: •Thiết lập hệ thống máy chủ cho các dịch vụ trò chơi trực tuyến sử dụng Amazon Web Services hoặc các hệ thống theo cộng nghệ đám mây và duy trì dịch vụ 24/7; •Đảm bảo toàn bộ hệ thống mạng của công ty hoạt động ổn định; trong đó có hệ thống mạng trong công ty, cài đặt phần cứng/phần mềm, phần mềm chống virus, máy in, thư điện tử và các hệ thống nội bộ khác; •Đề xuât các hỗ trợ kỹ thuật thích hợp cho người dùng và các chỉ dẫn cho bất kỳ hệ thống quản lý nào; •Đảm bảo an toàn dữ liệu, các bản quyền phần mềm, VPN; •Theo dõi và làm lịch trình nâng cấp và lưu trữ các hệ thống phần cứng, phần mềm; •Đánh giá các yêu cầu của người dùng, tính năng hệ thống và đảm bảo hệ thống hạ tầng đáp ứng được các yêu cầu; •Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng hệ thống và Giám đốc kỹ thuật. Kỹ sư hệ thống sẽ có cơ hội được đào tạo để trở thành Kỹ sư hệ thống cao cấp với kinh nghiệm lập trình, Linux và hệ thống đám mây.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Jellyfish Education Việt Nam

Kỹ sư giám sát/điều khiển hệ thống

Công Ty Cổ Phần Jellyfish Education Việt Nam

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hải Phòng

- Thiết kế hệ thống giám sát và điều khiển thiết bị điện, thiết kế và phát triển phần mềm, cung ứng, bảo trì - Thiết kế, sản xuất, cung ứng và bảo trì hệ thống cơ điện tử (hệ thống y tế, kiểm tra thực phẩm)

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư hệ thống mạng

Công ty Best HR Solution

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

* IT Network Engineer(Project Manager) - Female/Male. Bachelors degree major in IT Network - Have over 2 years experience working as PM(Project Manager) in IT Network or CCTV and etc - Must speak English well - Work at : Q7 office - Salary : 12-17M Gross

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E.

Kỹ sư thiết kế, giám sát thi công hệ thống điều hòa, hệ thống điện, nước

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

-Thiết kế thống máy điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện - Bóc tách bản vẽ - Thiết kế hệ thống điều hòa, thông gió, hệ thống điện - Giám sát thi công: Triển Khai, thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện, nghiệm thu, hoàn công. - Tốt nghiệp Đại học trở lên, nhiệt tình trong công việc, sức khỏe tốt - Có khả năng đi công tác xa theo yêu cầu của công việc được giao

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

7 bước đưa bạn đến con đường đến hệ thống tuyển dụng thông minh

Bật mí cách tuyển dụng thông minh nhờ mạng xã hội Facebook

Lựa chọn công ty thông qua những câu hỏi đắt giá này

Linkedin là gì? Cách sử dụng Linkedin hiệu quả, thông minh

Ngành an toàn thông tin là gì? Bật mí triển vọng việc làm cho bạn

Lựa chọn làm việc thông minh hay chăm chỉ để mang lại hiệu quả cao

Thông tin mô tả công việc nhà phân tích ngân sách - Họ là ai?

Tìm hiểu về ngành nghề lao động phổ thông

Những thông tin được cập nhật mới nhất về CGV tuyển dụng

7 điều nhà lãnh đạo thông minh phải là cho nhân viên

Fragrance là gì? Bật mí các thông tin cần biết về Fragrance

Mẹ bầu học cách cân bằng công việc và cuộc sống thông minh

Học nông nghiệp ra làm gì? Lựa chọn thông minh và đúng đắn

Cách thông minh để bạn tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp!

Yolo là gì? Ảnh hưởng của thông điệp Yolo đến thế hệ trẻ

Giờ làm việc Vietcombank (VCB) và các thông tin bổ ích khác

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại