Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm kỹ sư kinh doanh

Công ty Creative Engineering

SALE EXECUTIVE

Công ty Creative Engineering

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. - Theo dõi các dự án từ khi bắt đầu đến khi triển khai đến khách hàng. Giải quyết các khiếu nại từ khách hàng (nếu có). - Cập nhập kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mới của Công ty và quảng bá, giới thiệu đến khách hàng. Nắm bắt những cơ hội mới, những bước phát triển đặc biệt cho sản phẩm và dịch vụ, thu thập thông tin cũng như phản hồi của khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của công ty. - Lập kế hoạch bán hàng. Theo dõi tình hình kinh doanh trong tháng, báo cáo tình hình tháng/quý lên cấp trên - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh các thủ tục giấy tờ cần thiết. Theo dõi và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. - Các công việc có liên quan khác khi có yêu cầu từ Quản lý ngành hàng - Sắp xếp lịch trình vận chuyển và giao sản phẩm cũng như dịch vụ - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên kinh doanh

Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

1. Mô tả công việc - Được Công ty đào tạo kỹ năng áp dụng những kiến thức kinh nghiệm đã học để làm việc - Được trao đổi học hỏi các chuyên gia về BĐS để phát triển mở rộng kiến thức - Đăng tin, tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách về BĐS trong kho hàng sẵn có của Công ty ( kho hàng có hàng nghìn sản phẩm HOT và DỄ BÁN được tự do lựa chọn sản phẩm để đăng ) - Tư vấn các quy trình pháp lý giao dịch và chăm sóc quan tâm khách hàng thường xuyên để đạt hiệu quả cao trong công việc chốt giao dịch

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Công Nghệ Filterfine Việt Nam

Senior Sales Engineer

Công Ty TNHH Công Nghệ Filterfine Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Chăm sóc các khách hàng truyền thống mà công ty bàn giao, tìm kiếm khách hàng mới trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp điện tử, bán dẫn, thực phẩm, dược phẩm, nuôi trồng thuỷ sản, dầu khí… tại thị trường Việt Nam. (Sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn tùy theo khả năng đáp ứng, năng lực ứng viên) - Khảo sát, đánh giá nhu cầu sử dụng, yêu cầu sản phẩm của khách hàng, tư vấn và đưa ra sản phẩm phù hợp, thuyết phục khách hàng về chất lượng sản phẩm, tính năng ưu việt, lợi thế cạnh tranh do Filterfine Việt Nam đang cung cấp - Đánh giá khách hàng tiềm năng, lập kế hoạch chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường, cùng phối hợp giải quyết khiếu nại của khách hàng. - Cung cấp tài liệu kỹ thuật, báo giá chi tiết, đàm phán thương lượng, xúc tiến việc ký kết hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ theo sát khách hàng. - Yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chính xác, máy và dụng cụ cắt, máy đo lường, công nghệ ô tô. - Lên báo cáo kinh doanh hàng tuần, tháng, quý, năm (bằng Tiếng Anh). Tham dự họp kinh doanh và đào tạo với các hãng sản xuất.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình

Chuyên Viên Kinh Doanh ( Máy phát điện)

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tìm kiếm, chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng về sản phẩm Máy phát điện : chủ đầu tư, nhà thầu thi công, tư vấn thiết kế…. Báo giá, đấu thầu, thương lượng và đám phán ký kết hợp đồng Tham gia và hỗ trợ các phòng ban khác triển khai hợp đồng . Điều động phân công theo yêu cầu của Trưởng phòng khi cần thiết.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH khởi nghiệp

Nhân viên kinh doanh máy móc đóng bó và ngân hàng

công ty TNHH khởi nghiệp

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

1.Trực tiếp thực hiện hoạt động bán hàng của công ty. 2. Hiểu rõ tính năng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. 3. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. 4. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 5. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. 6. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định. 7. Triển khai các hướng phát triển mới của công ty đề ra.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thiết bị và giải pháp công nghệ việt nam

Kỹ sư bán hàng

công ty cổ phần thiết bị và giải pháp công nghệ việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

-Tìm kiếm khách hàng: + Thiết lập mối quan hệ với khách hàng. + Phát triển và quản lý các quan hệ chiến lược trong các khách hàng được phân công + Xây dựng và giới thiệu những giải pháp kỹ thuật cho khách hàng (lựa chọn thiết bị, phương án lắp đặt, thi công ….) + Quản lý, giám sát và chịu trách nhiệm chính trong việc chuẩn bị các bản chào giá, hồ sơ dự thầu + Đàm phán với khách hàng các điều kiện thương mại của hợp đồng. - Theo dõi tiến độ hợp đồng, giải quyết phát sinh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Fuji Việt Nam

CẦN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Fuji Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tìm kiếm, tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của Công ty. - Tư vấn, giới thiệu sản phẩm của công ty đến khách hàng. - Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có của công ty. - Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng, thương lượng các điều khoản bán hàng với khách hàng. - Duy trì khách hàng tiềm năng và tiếp nhận xử lý các yêu cầu của khách hàng thông qua việc bán hàng trực tiếp và không trực tiếp. - Đảm nhận các công việc hành chính khác như lập hợp đồng, giấy tờ liên quan đến việc bàn giao sản phẩm cho khách hàng. - Bàn giao và hướng dẫn các sử dụng sản phẩn cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UNICOM

HỖ TRỢ BÁN HÀNG - NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UNICOM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

- Thực hiện các đơn hàng online và offline - Xây dựng, thực hiện các kế hoạch kinh doanh phát triển sản phẩm, khai thác và phát triển thị trường dựa theo chiến lược phát triển của công ty. - Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm của Công ty đang kinh doanh - Hoàn thành doanh số mà công ty giao cho và kết hợp với các bộ phận khác trong công ty để hoàn thành các chức năng và nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh. - Thực hiện các nhiệm vụ khác do BGD hoặc Trưởng phòng giao cho

xem thêm Xem thêm

Công Ty Kỹ Thuật Nam Hải

Kỹ sư bán hàng-phát triển sản phẩm

Công Ty Kỹ Thuật Nam Hải

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tìm kiếm, liên hệ, gặp gỡ trao đổi với khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm tự động hóa, điện, cơ khí - Đối tượng khách hàng là đơn vị lắp máy, chế tạo máy, nhà máy sản xuất công nghiệp... - Liên hệ nhà cung cấp, cập nhật thông tin sản phẩm, theo dõi đơn hàng, lên phương án giá - Làm chào hàng, hợp đồng, tổ chức hợp đồng, hoàn tất thủ tục. - Nghiên cứu thị trường, đối thủ và báo cáo cho quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tp Enterprise

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Tp Enterprise

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

1. Lên kế hoạch làm việc hàng tuần, tháng. Báo cáo công việc trực tiếp cho giám đốc. 2. Nghiên cứu tìm hiểu và năm bắt được về sản phẩm của công ty, sản phẩm có tính năng tương tự cũng như về đối thủ cạnh tranh. 3. Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách hàng. 4. Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. 5. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. 6. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. 7. Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. 8. Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại