Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư lập trình cnc

Công Ty TNHH Endo Việt Nam

Kỹ Sư Sản Xuất Biết Lập Trình CNC

Công Ty TNHH Endo Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Thành thạo tin học văn phòng - Biết đọc bản vẽ gia công, viết được chương trình gia công - Sử dụng thành thạo các máy gia công trung tâm, máy mài , máy cắt……. - Biết sử dụng phần mềm Mastercam. - Nhiệt tình, ham học hỏi, trung thực. - Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV

Kỹ Sư Lập Trình Máy CNC

Công ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV

Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành cơ khí. - Giới tính: Nam - Tuổi: 25 trở lên - Kinh nghiệm: 2 -3 năm. - Lập trình máy gia công CNC Fanuc, Huyndai, máy phay CNC - Lập trình CAD, CAM, 3D. - Sử dụng phần mềm Gibbs Cam, Master Cam, Auto CAD... - Đọc bản vẽ, sử dụng Autocard - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, làm việc độc lập. - Nhiệt tình, năng động, độc lập, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề.

+ Xem thêm

Cổ phần dịch vụ và tư vấn CF

Kỹ sư lập trình CNC

Cổ phần dịch vụ và tư vấn CF

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 09/06/2020 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm lập trình và vận hành các loại máy phay CNC, tiện CNC các dòng Fanuc, Mitsubishi. - Biết sử dụng các phần mềm lập trình gia công CNC như Mastercam, GibCam, NX, Solidcam... để gia công 2D, 3D. - Trung thực, nghiêm túc trong công việc. Có sức khỏe, cẩn thận, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc. - Tuổi từ : 25-40. - Có kinh nghiệm về quản lý nhân sự (ưu tiên) - Có từ 3-5 năm kinh nghiệm về lập trình CNC. - Hiểu biết về các quá trình gia công vật liệu, độ biến dạng vật liệu sau gia công.....

+ Xem thêm

Công ty TNHH Pha lê Việt Tiệp

KỸ SƯ LẬP TRÌNH, GIA CÔNG MÁY PHAY, MÁY TIỆN CNC

Công ty TNHH Pha lê Việt Tiệp

Thái Bình

Hạn nộp: 01/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học chuyên ngành cơ khí. - Kinh nghiệm lập trình máy phay, tiện CNC tối thiểu 1 năm. - Tư duy logic, tác phong nghiêm túc, cẩn thận trong công việc - Ưu tiên các ứng viên ở Thái Bình, Nam Định - Có nguyện vọng làm việc lâu dài cho Công ty

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ sư lập trình CNC là một trong những vị trí nhận được đông đảo sự quan tâm từ các bạn trẻ hiện nay. Đây là vị trí mang lại cơ hội phát triển rất tốt với nhu cầu tuyển dụng cao. Cùng đọc bài viết dưới đây để khám phá bản mô tả việc làm kỹ sư CNC các bạn nhé!

1. Kỹ sư lập trình CNC là gì?

Kỹ sư lập trình CNC là gì
Kỹ sư lập trình CNC là gì?

Hiện nay, hầu hết các loại máy CNC như là máy cắt dây, máy khoan, máy tiện, máy phay,… đều được điều khiển bằng máy tính. Và người điều khiển các loại máy này chính là các kỹ sư CNC. Như vậy, hiểu một cách đơn giản thì việc làm kỹ sư lập trình CNC là vị trí dành cho những người lên chương trình cho máy tính để nó có thể điều khiển được toàn bộ các bộ phận máy móc tự động theo thứ tự đã được lập trình. Tốc độ của các loại máy này cũng được xác định từ trước nhằm mục đích gia công cho các sản phẩm theo đúng hình dạng, kích thước được yêu cầu.

Cũng bởi sự tiện lợi, hiện đại đó mà năng suất làm việc tại các doanh nghiệp hiện nay ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Điều đó cũng đặt ra nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư lập trình CNC cũng càng nhiều. Cơ hội việc làm được mở rộng dành cho các bạn trẻ yêu thích và theo đuổi ngành công nghệ hiện nay. Vậy cụ thể các kỹ sư lập trình CNC làm công việc gì?

2. Bản mô tả việc làm kỹ sư lập trình CNC chi tiết

Bản mô tả việc làm kỹ sư lập trình CNC chi tiết
Bản mô tả việc làm kỹ sư lập trình CNC chi tiết

Trở thành kỹ sư lập trình CNC, các bạn sẽ phải đảm nhiệm khá nhiều công việc khác nhau bao gồm:

- Thực hiện quản lý chung toàn bộ các vấn đề tại xưởng, nhà máy sản xuất, nắm bắt và báo cáo tình hình sản xuất hàng ngày, quá trình quản lý hoạt động máy móc, thiết bị cho cấp trên.

- Tiến hành lập trình các thiết bị máy móc theo khuôn mẫu như là các phay, đồ giá, JIG, các chi tiết máy,…

- Tham gia vào việc lập kế hoạch, sắp xếp các công việc trong bộ phận để triển khai gia công CNC cho các dự án được giao.

- Thực hiện nhiệm vụ lập trình sản xuất, lập trình máy CNC cùng các bảng biểu quản lý điều kiện gia công, quản lý và bảo dưỡng các thiết bị, máy móc theo định kỳ.

- Cải tiến và hỗ trợ, xử lý toàn bộ các vấn đề, các lỗi thường gặp hay các sự cố về máy móc cùng với bộ phận vận hành máy móc.

- Ngoài ra, kỹ sư lập trình CNC còn phải hỗ trợ, phối hợp với một số bộ phận khác để hoàn thành các kế hoạch chung của dự án được giao.

3. Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm kỹ sư lập trình CNC

Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm kỹ sư lập trình CNC
Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm kỹ sư lập trình CNC

Đối với vị trí kỹ sư lập trình CNC trong các doanh nghiệp hiện nay, nhà tuyển dụng đưa ra tiêu chí khá cao và khắt khe. Đây là vị trí đòi hỏi về chuyên môn, kinh nghiệm và khi ứng tuyển vào vị trí này, các bạn cần đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên theo chuyên ngành về cơ khí, công nghệ thông tin, ưu tiên những ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm trong nghề.

- Ứng viên yêu cầu có kinh nghiệm về lập trình và vận hành được các loại máy phay CNC, máy tiện CNC hay các dòng máy Mitsubishi, dòng Fanuc,…

- Có khả năng sử dụng các phần mềm lập trình gia công CNC như là GibCam, NX, Mastercam, Solidcam,… để có thể gia công được 2D và 3D.

- Là người trung thực, thật thà, chăm chỉ, làm việc nghiêm túc, có sức khỏe, có tính cẩn thận, nhiệt tình trong quá trình làm việc.

- Độ tuổi phù hợp cho vị trí kỹ sư lập trình CNC này thường sẽ từ 25 – 40 tuổi.

- Yêu cầu cần có sự hiểu biết về quá trình gia công vật liệu, hiểu biết về độ biến dạng vật liệu sau gia công,…

4. Thu nhập hấp dẫn dành cho kỹ sư lập trình CNC

Thu nhập hấp dẫn dành cho kỹ sư lập trình CNC
Thu nhập hấp dẫn dành cho kỹ sư lập trình CNC

Trở thành kỹ sư lập trình CNC, bạn sẽ nhận được mức thu nhập khá tốt tùy vào năng lực, trình độ cũng như quy mô hoạt động của công ty. Thông thường, mức lương cơ bản dành cho kỹ sư lập trình CNC mới ra trường sẽ dao động từ 7 – 8 triệu đồng/tháng. Còn với những ai đã có trên 1 năm kinh nghiệm thì mức lương sẽ cao hơn, khoảng từ 9 – 15 triệu đồng/tháng.

Ngoài khoản lương cơ bản trên thì các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận các khoản thưởng theo hiệu suất làm việc, theo dự án của công ty và tổng thu nhập hàng tháng có thể lên đến 10 – 20 triệu đồng/tháng.

5. Trở thành kỹ sư lập trình CNC, bạn nhận được những gì?

Bên cạnh mức thu nhập được đánh giá là khá hấp dẫn và ổn định trên thì làm việc ở vị trí kỹ sư lập trình CNC, các bạn còn có cơ hội được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách và chế độ đãi ngộ của các công ty như là:

- Được tham gia làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, được tiếp xúc và hợp tác với các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn, tài giỏi, học hỏi kiến thức và hoàn thiện bản thân.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi bao gồm bảo hiểm, phụ cấp, trợ cấp, có các ngày nghỉ theo quy định, thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, tăng lương theo định kỳ.

Trở thành kỹ sư lập trình CNC, bạn nhận được những gì
Trở thành kỹ sư lập trình CNC, bạn nhận được những gì?

- Được công ty trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, trang phục cần thiết để phục vụ cho công việc.

- Kỹ sư lập trình CNC tại các doanh nghiệp lớn sẽ còn thường xuyên được tham gia vào nhiều chương trình, sự kiện, du lịch hàng năm,…

Ngoài ra, còn rất nhiều các quyền lợi tuyệt vời, hấp dẫn khác dành cho kỹ sư lập trình CNC tùy vào từng công ty mà các bạn làm việc.

Mong rằng qua những thông tin hữu ích trên đây, các ứng viên có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình một vị trí việc làm kỹ sư lập trình CNC tốt nhất nhé!


Việc làm IT phần mềm

Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm trong những năm qua liên tục tăng nhanh, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích, đam mê công nghệ. Dưới đây là danh sách những vị trí việc làm IT phần mềm mới nhất dành cho các ứng viên quan tâm, cùng tham khảo các bạn nhé!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype