Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư lò hơi

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Kỹ sư lò hơi là một vị trí công việc hấp dẫn với dân kỹ thuật hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về công việc này qua những thông tin chia sẻ chi tiết và hữu ích trong bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn lượng thông tin trong bài viết này không chỉ giúp bạn có được kiến thức tuyệt vời về việc làm kỹ sư lò hơi và giúp bạn sớm tìm được làm ưng ý cho bản thân mình nhé!

1. Mô tả chi tiết công việc của kỹ sư lò hơi

Kỹ sư lò hơi chính là người đứng ra vận hành, quản lý và kiểm soát các hoạt động của lò hơi công nghiệp trong các nhà máy sản xuất hiện nay. Một kỹ sư lò hơi hiện nay phải thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Mô tả chi tiết công việc của kỹ sư lò hơi
Mô tả chi tiết công việc của kỹ sư lò hơi

Thứ nhất, kỹ sư lò hơi là người phụ trách kế hoạch kiểm tra và tiến hành bảo dưỡng đối với các thiết bị, và tham số điều khiển hệ thống của nồi hơi trong nhà máy sản xuất của doanh nghiệp.

Thứ hai, đứng ra phụ trách việc biên soạn và tổ chức các phương án, biện pháp để phòng tránh các sự cố về thiết bị nồi hơi trong quá trình vận hành của nó. Tiến hành tổ chức và phân phối thực hiện dự án cải tạo đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba, kỹ sư lò hơi chính là người sẽ phụ trách công tác phân tích kiểm tra nồi hơi công nghiệp, kiểm tra việc vận hành của hệ thống khói khí, và thực hiện việc kiểm tra để tiến hành bảo dưỡng hàng ngày.

Thứ tư, thực hiện việc kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên để nâng cao hiệu quả vận hành của nồi hơi, và tiến hành phát triển kế hoạch cụ thể.

Thứ năm, kỹ sư lò hơi sẽ phụ trách hỗ trợ công tác kỹ thuật cho nhân viên, đào tạo và bồi dưỡng nhân viên trong phạm vi bảo dưỡng, vận hành nồi hơi theo quy định và trách nhiệm công việc của mình.

Việc làm kỹ sư lò hơi hiện nay thực hiện rất nhiều công việc khác nhau
Việc làm kỹ sư lò hơi hiện nay thực hiện rất nhiều công việc khác nhau

Thứ sáu, đưa ra các thiết lập cụ thể và chi tiết về cách thức biên bản, bảng biểu, thực hiện phân tích và thống kế các loại tài liệu, thực hiện báo cáo công việc hàng ngày và tiến hành công tác lưu trữ hồ sơ theo đúng quy định.

Thứ bảy, tham gia vào các buổi diễn tập về sự cố nồi hơi, phân tích và tiến hành điều tra nguy cơ mất an toàn trong phạm vị lò hơi được phân công và đảm nhiệm.

Thứ tám, kỹ sư lò hơi tiến hành công tác vận hành, bảo dưỡng và phương thức vận hành đối với hệ thống xử lý lọc khói của lò hơi trong nhà máy của doanh nghiệp.

Thứ chín, ngoài những công việc như trên đã nếu rất cụ thể và chi tiết, kỹ sư lò hơi còn thực hiện một số các công việc khác dưới sự chỉ đạo và giao phó của lãnh đạo công ty.

Kỹ sư lò hơi đảm nhận nhiều trách nhiệm công việc khác nhau
Kỹ sư lò hơi đảm nhận nhiều trách nhiệm công việc khác nhau

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, kỹ sư lò hơi là một vị trí công việc phải đảm nhiệm rất nhiều trọng trách khác nhau. Để đảm bảo thực hiện tốt được những công việc và trách nhiệm như trên, các doanh nghiệp công ty luôn khắt khe trong việc tuyển dụng và đặt nhiều yêu cầu khác nhau. Để nắm bắt được chính xác yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư lò hơi hiện nay của các doanh nghiệp như thế nào, cùng đọc phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư lò hơi hiện nay

Để có thể tuyển dụng được kỹ sư lò hơi chất lượng thì các doanh nghiệp thường có những yêu cầu tuyển dụng của riêng mình cho vị trí công việc này. Nhưng nhìn chung thì hầu hết đều đặt ra những yêu cầu như:

Yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư lò hơi hiện nay
Yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư lò hơi hiện nay

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ chuyên môn phải tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với các chuyên ngành điện tử động hóa, nhiệt động lực học hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

Thứ hai, yêu cầu về độ tuổi phải đảm bảo từ 28 tuổi – dưới 45 tuổi. Đặc biệt biết ngoại ngữ sẽ là lợi thế cực lớn khi ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, cũng như phục vụ tốt nhất công việc của mình.

Thứ ba, yêu cầu về kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương hoặc trong công tác quản lý lò hơi. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp mà yêu cầu với số năm kinh nghiệm sẽ có sự khác nhau, cao hoặc thấp.

Thứ tư, có kiến thức nghiệp vụ trong việc bảo dưỡng, vận hành và sửa chữa lò hơi để đảm bảo phục vụ công việc được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Thứ năm, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm tuyệt vời, luôn tuân thủ theo quy định, kỷ luật và luật pháp. Biết cách làm việc nhóm và kết hợp hiệu quả với các nhân viên khác cùng làm việc.

Kỹ sư lò hơi được tuyển dụng với yêu cầu khắt khe
Kỹ sư lò hơi được tuyển dụng với yêu cầu khắt khe

Trên đây là những yêu cầu cơ bản nhất hiện nay các doanh nghiệp đưa ra để có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất với vị trí kỹ sư lò hơi. Qua đó, bạn có thể tự đánh giá bản thân xem mình có đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trên hay không, đáp ứng được đủ các yêu cầu thì cơ hội tiến gần hơn đến với vị trí kỹ sư lò hơi sẽ hiệu quả và đảm bảo hơn rất nhiều đó nhé! Vậy quyền lợi nào sẽ dành cho kỹ sư lò hơi nhỉ?

3. Quyền lợi cho việc làm kỹ sư lò hơi hấp dẫn không?

Khi là một kỹ sư lò hơi các bạn sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn khác nhau, từ mức lương hấp dẫn cho đến các quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, kỹ sư lò hơi hiện nay được hưởng mức thu nhập cực tốt, trung bình từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Nhiều doanh nghiệp còn được hưởng mức thu nhập hấp dẫn hơn rất nhiều.

Quyền lợi cho việc làm kỹ sư lò hơi hấp dẫn không?
Quyền lợi cho việc làm kỹ sư lò hơi hấp dẫn không?

Thứ hai, bên cạnh thu nhập hấp dẫn, người lao động còn được hưởng đầy đủ các chính sách và quyền lợi về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm y tế. Được chăm sóc sức khỏe thường xuyên để đảm bảo phục vụ công việc được tốt nhất.

Thứ ba, được làm việc trong trường chuyên nghiệp, không chỉ có cơ hội tăng lương theo năng lực của bản thân mà còn có cơ hội để thăng tiến cực tốt trong sự nghiệp của mình.

Ngoài những quyền lợi cơ bản nhất như trên, tùy thuộc vào từng doanh nghiệp nơi bạn làm việc mà kỹ sư lò hơi còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhau. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những phúc lợi khác nhau để giữ chân nhân viên chất lượng của mình được tốt nhất.

4. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư lò hơi hiện nay

Điều mà rất nhiều người lao động hiện nay quan tâm đó chính là nhu cầu tuyển dụng kỹ sư lò hơi như thế nào? Sự phát triển của ngành công nghiệp khiến vị trí kỹ sư lò hơi được tuyển dụng nhiều hơn, cơ hội cũng trở nên hấp dẫn hơn với người lao động rất nhiều. 

Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư lò hơi hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư lò hơi hiện nay

Tuy nhiên, để có thể tìm được việc làm lại không phải dễ dàng, các bạn cần phải đáp ứng yêu cầu tuyển dụng khắt khe, bên cạnh đó còn phải đảm bảo về kỹ năng và chuyên môn để phục vụ công việc được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bật mí với các bạn cách để tìm việc làm kỹ sư lò hơi cực nhanh chóng cho bản thân đó chính là đến với timviec365.vn đó nhé! Các thông tin tuyển dụng kỹ sư lò hơi được cập nhật nhanh chóng, rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và đảm bảo giúp các bạn có việc làm sớm nhất trong tầm tay.

Vậy còn chờ gì mà không tìm việc làm kỹ sư lò hơi ngay cho bản thân để phát triển sự nghiệp, hưởng mức thu nhập tốt cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn cho mình. Nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân với timviec365.vn để sớm có môi trường làm việc tốt nhất nhé! Hy vọng với những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết này về kỹ sư lò hơi sẽ giúp các bạn sớm có được việc làm và phát triển với vị trí công việc này nhé!


Việc làm kỹ thuật

Hiện nay có rất nhiều các việc làm kỹ thuật khác nhau được tuyển dụng. Cùng nắm bắt ngay những cơ hội việc làm kỹ thuật cực hấp dẫn dành cho các kỹ sư của các ngành kỹ thuật hiện nay với chia sẻ hữu ích dưới đây nhé!

Việc làm kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype