Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư mạng máy tính

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Cài đặt, nâng cấp, bảo trì các hệ thống và các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác (cấu hình đồng bộ, sao lưu, phục hồi CSDL…). - Vận hành và quản lý hệ thống công nghệ thông tin và internet. - Lắp ráp/thay thế/sửa chữa/nâng cấp phần cứng máy tính và các thiết bị ngoại vi khác; - Cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng trên máy tính; - Hướng dẫn sử dụng chương trình /phần mềm ứng dụng và giải thích/xử lý các hư hỏng/thắc mắc của nhân viên và khách hàng.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

Trưởng phòng Kỹ thuật

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Quản lý, điều hành các hoạt động phòng kỹ thuật. Lập kế hoạch hoạt động của phòng kỹ thuật cho từng giai đoạn cụ thể theo kế hoạch kinh doanh của công ty. - Đề xuất và cố vấn ý tưởng và giải pháp kỹ thuật cho Giám đốc, phòng kinh doanh dự án thực hiện các dự án mới - Lập kế hoạch, phương án triển khai công việc bàn giao kỹ thuật, danh mục, hạng mục cung cấp thiết bị cho các Phòng ban liên quan. Quản lý, kiểm tra, hướng dẫn nhân viên trong phòng và các nhà cung cấp thi công lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn, tham gia nghiệm thu, bàn giao thiết bị. - Quản lý an toàn kỹ thuật. Xây dựng kế hoạch đào tạo, tuyển dụng nhân sự, nâng cao chuyên môn cho thành viên trong nhóm. Phân bổ công việc cho nhân viên cấp dưới, chỉ đạo, hướng dẫn để họ hoàn thành tốt công việc của mình - Quản lý và thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị của các dự án đã triển khai định kỳ để hệ thống luôn hoạt động tốt, tuổi thọ cao – Thường xuyên kiểm soát, kiểm tra kỹ thuật nhằm phát hiện, sửa chữa những lỗi sai và có những cải tiến phù hợp - Kết hợp với các phòng ban làm HSDT các gói thầu, trực tiếp làm Hồ sơ kỹ thuật dự thầu đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của hồ sơ dự thầu theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu - Lập dự trù chi phí vật tư thiết bị thi công và chi phí nhân công lắp đặt cho các dự án. - Làm việc với đối tác, tư vấn, giải thích các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng cũng như ban giám đốc. - Xử lý tốt các sự cố, rủi ro phát sinh. Đảm bảo công tác kỹ thuật luôn tuân thủ quy tắc, tiêu chuẩn. - Tìm kiếm các nhà sản xuất hoặc các đơn vị nhập hàng cho các dự án - Trực tiếp phụ trách triển khai các dự án, quản lý và giám sát nhà thầu phụ. Trực tiếp làm hồ sơ hoàn công các dự án (Bản vẽ hoàn công, nhật ký thi công) - Báo cáo lãnh đạo theo định kỳ trong quá trình triển khai dự án - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Gtel

Nhân viên IT phần cứngmạng

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Gtel

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tư vấn, lắp đặt và tích hợp hệ thống mạng máy tính, phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu cho các dự án của Công ty, hệ thống tổng đài, điện thoại… - Thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị và tích hợp hệ thống kiểm soát an ninh; Camera thông minh, các hệ thống camera giám sát ITS, hệ thống kiểm soát ra vào Access control, nhận dạng biển số xe. - Xây dựng phương án kỹ thuật, thực hiện giám sát/triển khai các công việc kỹ thuật và nghiệm thu các dự án viễn thông của công ty. - Đề xuất các phương án nâng cấp, bảo trì, thay đổi dịch vụ phần cứng máy tính và các thiết bị ngoại vi khác khi cần. - Xử lý các sự cố liên quan đến CNTT. - Cài đặt và sử dụng hệ điều hành và các phần mềm văn phòng Window, Office, thiết kế Autocad.... - Theo dõi dự án công trình và quá trình giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai dự án CNTT, Viễn thông. - Và các công việc khác được giao bởi cấp trên.

+ Xem thêm

Evizi LLC

Technical Support Level 1 Engineers

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

We are looking for several engineers to provide world-class support to a US based software application company. We have openings for engineers with various levels of experience, so this is a great opportunity for growth. Successful candidates will have excellent English communication skills (reading, writing and speaking), interested in working closely with customers located throughout the US, willing to work off-hours and have the following skills:

+ Xem thêm

công ty CP viễn thông fpt - chi nhánh bắc ninh

Cán bộ Quản lý User tại TP Bắc Ninh

công ty CP viễn thông fpt - chi nhánh bắc ninh

Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch và điều phối công việc - Quản lý nhân sự và xây dựng đội ngũ - Kiểm soát năng suất lao động, KPIs và chất lượng công việc của các tổ quản lý - Tương tác với các bộ phận có liên quan giải quyết nhanh, dứt điểm các vấn đề tồn đọng - Hỗ trợ kĩ thuật, hỗ trợ xử lý các tình huống khiếu nại của khách hàng, sales và các bộ phận liên quan

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Fg Việt Nam

Nhân viên IT mạng phần cứng

Công Ty Tnhh Fg Việt Nam

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 02/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Kiểm tra, bảo trì hệ thống máy móc: máy tính, máy in, máy fax, hệ thống mạng dữ liệu. Cài đặt máy móc và các phần mềm ứng dụng; Thi công mạng, điện thoại các phòng ban theo nhu cầu sử dụng và phát triển văn phòng mới Xử lý sự cố internet, tổng đài điện thoại văn phòng và các chi nhánh, hệ thống camera, sự cố phát sinh với server, PCs, mạng. Những nhiệm vụ khác được phân công/đảm nhiệm/giao thêm từ Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng

Nhân viên Kỹ thuật

Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Cài đặt Hệ điều hành, phần mềm - Sửa chữa, xử lý các sự cố liên quan đến máy tính - Cài đặt, cấu hình các thiết bị mạng - Vận hành hệ thống mạng LAN, WAN - Hướng dẫn, triển khai phần mềm của công ty tận nơi cho khách hàng - Trực kỹ thuật ngày, tuần - Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

Cty TNHH TM DV XNK PHAM NGUYEN

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện - Mạng - Camera

Cty TNHH TM DV XNK PHAM NGUYEN

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thi công, lắp đặt hệ thống camera, Điện nhẹ - Đi dây, đóng nẹp, luồn ống, uốn ống đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật - Đấu nối cáp tín hiệu, điện DC và AC - Cài đặt và cấu hình hệ thống (được ưu tiên) được hổ trợ từ xa và đào tạo hướng dẫn - Sử dụng thành thạo các thiết bị hổ trợ (máy khoán, máy cắt,...) - Hỗ trợ Phòng Kinh doanh về khảo sát và báo giá khách hàng - Theo dõi tiến độ công trình và kỹ thuật theo sự phân công của cấp trên. - Tham gia sửa chữa và giải quyết sự cố kỹ thuật của công trình trong thời gian bảo trì và bảo hành - Báo cáo cấp trên về kết quả công việc hằng ngày - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Representative Office Of Rudolf Lietz, Inc. In Vietnam

IT Helpdesk

Representative Office Of Rudolf Lietz, Inc. In Vietnam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 3 - 5 triệu Chat

Thời gian: bán thời gian (5 buổi sáng hoặc chiều/ tuần, không làm T7,CN) Hỗ trợ nhân viên trong việc khắc phục sự cố máy tính Cài đặt và cấu hình phần cứng máy tính, phần mềm, hệ thống, mạng, máy in Thiết lập tài khoản nhân viên và đảm bảo rằng các nhân viên có thể đăng nhập Trả lời các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, qua điện thoại hoặc email Chẩn đoán và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phần cứng và phần mềm, theo dõi người dùng để đảm bảo giải quyết hoàn toàn các vấn đề Hỗ trợ thiết lập cơ sở máy tính, mạng, hệ thống kho cho các dự án (nếu có) Quản lý tài sản / thiết bị CNTT và cập nhật trạng thái cho quản lý theo quy trình / yêu cầu, Thực hiện các công việc khác theo sự phân công.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Xây Lắp Phú An

Nhân viên IT - Máy tính

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Xây Lắp Phú An

Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 30/12/2020 5 - 7 triệu Chat

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên IT, Các nhiệm vụ chính: Lắp đặt, cài đặt thiết bị công nghệ thông tin; Thực hiện dịch vụ sau bán hàng đối với hàng hoá công nghệ thông tin. Làm việc chính tại thành phố Vĩnh Yên và các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype