Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư mới ra trường

công ty CP giáo dục & phát triển công nghệ tri thức việt

Tuyển Trợ Giảng Dạy Tin Văn Phòng Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

công ty CP giáo dục & phát triển công nghệ tri thức việt

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham gia trợ giảng , giảng dạy các lớp Tin học văn phòng (Word + Excel + Powerpoint) - Chăm sóc học viên tận tình và đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt khóa học. - Làm các công việc mà giám đốc giao cho - Chấp nhận đào tạo các ứng viên mới ra trường nhưng có kiến thức và năng lực thực sự. - Thời gian làm việc: Làm giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 7.

+ Xem thêm

công ty transcend people limited

Nhân Viên Nhập Liệu

công ty transcend people limited

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/11/2021 5 - 7 triệu Chat

Công việc sẽ được đào tạo, hướng dẫn. Nhập thông tin theo yêu cầu của khách hàng Tìm kiếm và lựa chọn chính xác thông tin. Không yêu cầu kinh nghiệm, đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Machine Maintenance Staff No Experience - Korean English communication

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 13/07/2021 Thỏa thuận Chat

Ian Vina Trading MTV LTD + Ian Vina Trading MVT Co., Ltd (Korean enterprise) needs to recruit: 03 mechanics. + The main simple responsibility is repairing some machines for only one customer + Flexible time. Repair and maintenance of equipment in the customers production + Perform work as assigned by superiors + Detailed in the interview

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Kimura Việtnam

Tuyển dụng kỹ sư thiết kế tủ điện

Công Ty Tnhh Mtv Kimura Việtnam

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Do nhu cầu công việc Công ty chúng tôi cần Tuyển dụng 03 vị trí Kỹ sư thiết kế tủ điện công nghiệp cụ thể như sau: - Dựa trên yêu cầu đối tác công ty tại nhật bản thực hiện thiết kế tủ điện công nghiệp bằng phần mềm Ecɑd-dio của Nhật Bản ( giống phần mềm autocad ) - Sử dụng phần mềm tính toán để lập các bảng thông số về kích thước cáp , chủng loại , hướng đi dây điện .w.w. - Bản vẽ bố trí các thiết bị trong tủ điện công nghiệp .

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TOKOSEIKI VIỆT NAM

Nhân viên Kỹ thuật Ép nhựa

CÔNG TY TNHH TOKOSEIKI VIỆT NAM

Đồng Nai

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm thực hiện và lựa chọn những sản phẩm tốt được làm ra từ máy. - Tuân thủ theo hướng dẫn làm việc từ Trưởng bộ phận. - Báo cáo đến Trưởng bộ phận khi có vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và sự cố máy. - Thực hiện và duy trì 5s tại khu vực mình làm việc. - Lên xuống khuôn theo kế hoạch sản xuất,thử khuôn-mẫu khi có yêu cầu - Kiểm tra máy móc thiết bị,dụng cụ sản xuất và ghi vào Check sheet hàng ngày - Cài đặt thông số máy móc thiết bị theo data của Trưởng bộ phận. - Tuân thủ theo hướng dẫn an toàn lao động - Thực hiện đúng với yêu cầu của Quy trình sản xuất - Cải thiện : +) Tỉ lệ phế phẩm và phân tích nguyên nhân. +) Cải thiện năng suất. +) Cải thiện giảm hao hụt nguyên vật liệu, thời gian.

+ Xem thêm

Huawei

Fresher- Nhân viên- Kỹ sư chưa có kinh nghiệm

Huawei

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

Nội dung tuyển dụng: 1. Đối tượng: Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đã đi làm 1-2 năm (mong muốn được đào tạo và làm việc lâu dài tại công ty). 2. Vị trí: Kỹ sư viễn thông (Technical engineer), Kỹ sư giải pháp sản phẩm (product & solution sale ), Quản lý khách hàng ( Account manager)

+ Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn tân hòa lợi

Nhân viên hỗ trợ bán hàng

công ty trách nhiệm hữu hạn tân hòa lợi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ bán hàng trong việc chào hàng, báo giá, hợp đồng cho khách hàng -Theo sát tiến độ và hoàn thiện đơn hàng - Chăm sóc khách hàng. - Cập nhật và báo cáo kết quả làm việc với khách hàng cho cấp trên - Theo dõi công nợ. - Làm việc theo sự hướng dẫn của cấp trên.

+ Xem thêm

TNHH SX TM DV nhựa cơ khí Khôn Lợi

Thợ phụ cơ khí ngành khuôn mẫu

TNHH SX TM DV nhựa cơ khí Khôn Lợi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Phụ các thao tác cơ khí theo sự chỉ đạo của thợ chính - Đứng máy khoan, máy mài, máy công cụ khác - Hỗ trợ phụ lắp ráp khuôn theo chỉ đạo của thợ chính - Phụ sắp xếp hàng hóa trong xưởng và lên xuống khuôn theo yêu cầu .

+ Xem thêm

Công ty CP Cơ khí xây lắp hóa chất

Kỹ sư cơ khí - chấp nhận sinh viên mới ra trường

Công ty CP Cơ khí xây lắp hóa chất

Hải Phòng

Hạn nộp: 29/02/2020 7 - 10 triệu Chat

- Có thể đọc được bản thông số kỹ thuật. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, có tinh thần học hỏi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm kỹ sư mới ra trường hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng khác nhau. Để nắm bắt được những cơ hội tốt, phù hợp với bản thân thì cần có bí quyết. Kỹ sư mới ra trường hoàn toàn có thể trang bị cho bản thân để có được việc làm sớm với những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Kỹ sư mới ra trường có những lợi thế gì khi xin việc?

Kỹ sư mới ra trường là cụm từ chỉ chung cho một lớp trẻ học chuyên ngành về kỹ thuật hiện nay mới ra trường và đang trên con đường gia nhập vào thị trường việc làm hiện nay. Kỹ sư mới ra trường có thể là kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư cơ điện, kỹ sư nhiệt lạnh,.... Điểm chung của họ đều là sinh viên mới ra trường và đang có nhu cầu tìm việc làm phù hợp cho bản thân.

Kỹ sư mới ra trường có những lợi thế gì khi xin việc?
Kỹ sư mới ra trường có những lợi thế gì khi xin việc?

Không chỉ có vậy, hiện nay sinh viên mới ra trường còn có nhiều lợi thế khi xin việc mà các bạn cần nắm được để giúp bản thân có được những cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình. Cụ thể như sau:

+ Kỹ sư mới ra trường là một nguồn nhân lực có sức trẻ, có sức khỏe, có kiến thức và đang khao khát tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân.

+ Kỹ sư mới ra trường thường sẵn sàng bắt đầu với những công việc, những vị trí nhỏ để có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân. Điều này cũng khiến mức lương mà họ muốn không cao như những kỹ sư đã có kinh nghiệm.

+ Kỹ sư mới ra trường ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề hiện nay đều có một khả năng thích ứng cực nhanh và cực tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

+ Hơn thế nữa, kỹ sư mới ra trường không ngại việc thay đổi các công việc khác nhau, các vị trí công việc để tìm kiếm được một công việc phù hợp nhất với bản thân và khả năng của mình.

+ Kỹ sư mới ra trường không chỉ có sức khỏe của tuổi trẻ mà họ còn là những người năng động, đầy sáng tạo, luôn mong muốn được thể hiện bản thân và phát huy hết mình với những ý tưởng cực táo bạo và bất ngờ.

Kỹ sư mới ra trường có nhiều lợi thế khi xin việc
Kỹ sư mới ra trường có nhiều lợi thế khi xin việc

Vậy thị trường việc làm tại Việt Nam hiện dành những cơ hội việc làm tuyển dụng kỹ sư mới ra trường như thế nào? Hãy nói một cách đơn giản hơn là nhu cầu tuyển dụng kỹ sư mới ra trường hiện nay ra sao? Câu trả lời để giúp các bạn kỹ sư trẻ mới ra trường nắm rõ những cơ hội của mình với chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư mới ra trường hiện nay

Thị trường Việt Nam đang phát triển không ngừng, điều này tạo cơ hội cho nhiều doanh nghiệp trong nước phát triển, thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào nước ta. Thị trường rộng mở với nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động đa các lĩnh vực với quy mô khác nhau trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo điều kiện thuận lợi để giải quyết vấn đề việc làm cho lao động, đặc biệt là nguồn lao động chất lượng cao, trong đó có đội ngũ kỹ sư mới ra trường.

Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư mới ra trường hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư mới ra trường hiện nay

Hiện nay, có nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư mới ra trường, đây chính là cơ hội tốt để các bạn trẻ có thể nắm lấy cơ hội. Dù mức lương được trả không cao, nhưng có môi trường thực tế để học hỏi kinh nghiệm và đi lên trong công việc thực sự tốt. Rất nhiều công ty chấp nhận việc tuyển dụng kỹ sư mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm cho các vị trí công việc khác nhau, tạo nên một thị trường việc làm đa dạng và phong phú với nhiều kỹ sư trẻ hiện nay chưa có kinh nghiệm.

Không chỉ các công ty, doanh nghiệp trong nước tuyển dụng, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cũng dành những vị trí việc làm cho kỹ sư mới  ra trường thể hiện bản thân. Điều bạn cần làm đó chính là làm sao để ứng tuyển thành công, thể hiện năng lực của mình thật tốt trong quá trình làm việc.

Nhiều cơ hội việc làm cho kỹ sư mới ra trường
Nhiều cơ hội việc làm cho kỹ sư mới ra trường

Lượng kỹ sư mới ra trường khá đông, vậy làm thế nào để bạn có thể nắm bắt những cơ hội việc làm tốt và hấp dẫn là câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn tìm câu trả lời. Bật mí với bạn là bí quyết sẽ được chia sẻ tiếp trong bài viết này đó nhé!

3. Bí quyết giúp kỹ sư mới ra trường tìm việc làm hiệu quả

Để tìm việc làm kỹ sư mới ra trường cho bản thân nhanh và hiệu quả, bạn cần bỏ túi một số bí quyết cực hay cho bản thân mình như sau:

+ Thứ nhất, cần có một định hưởng cụ thể về phần ngành mà các bạn muốn làm. Kỹ sư mới ra trường hiện nay có rất nhiều lĩnh vực, tùy thuộc vào chuyên ngành bạn theo học để có thể chọn được phân ngành phù hợp và xác định rõ ràng định hướng để giúp tìm việc làm dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bí quyết giúp kỹ sư mới ra trường tìm việc làm hiệu quả
Bí quyết giúp kỹ sư mới ra trường tìm việc làm hiệu quả

+ Thứ hai, xác định được đích đến mà bạn muốn. Điều này dễ hiểu thôi, bạn cần biết các công ty, doanh nghiệp nào trong ngành của bạn để có thể tìm hiểu thông tin tuyển dụng và ứng tuyển vào các môi trường mà bạn đã hướng tới. Đây chính là cách để các bạn sớm có việc làm và trở thành nhân viên làm việc trong công ty, doanh nghiệp mà bạn mong muốn đó nhé! Bạn có thể bỏ túi danh sách các doanh nghiệp theo từng ngành nghề, lĩnh vực hiện này với trang vàng doanh nghiệp trên timviec365.vn.

+ Thứ ba, chuẩn bị cho mình một hành trang thực tốt. Kỹ sư mới ra trường ngoài hành trang kiến thức và sự nhiệt huyết thì không thể thiếu đó chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ giấy tờ và CV kỹ sư mới ra trường ấn tượng để nộp đến doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng và tạo mẫu CV kỹ sư mới ra trường cực ấn tượng và hấp dẫn với timviec365.vn đó nhé!

+ Thứ tư, chọn vị trí ứng tuyển phụ hợp, đừng lựa chọn các vị trí công việc quá cao, bạn có thể thời gian để đi lên từ từ, điều này giúp bạn đi chắc và đảm bảo việc gắn bó lâu dài với công ty, phục vụ công việc được hiệu quả nhất. Có nhiều vị trí tuyển dụng kỹ sư mới ra trường, bạn cần bỏ thời gian để tìm hiểu đôi chút và xác định cho bản thân đâu là vị trí phù hợp và có lợi nhất cho mình để phát huy khả năng, năng lực,cũng như phát triển bản thân tốt nhất.

Bí quyết giúp kỹ sư mới ra trường tìm việc nhanh và hiệu quả
Bí quyết giúp kỹ sư mới ra trường tìm việc nhanh và hiệu quả

+ Thứ năm, cuối cùng trong chuỗi bí quyết giúp bạn tìm việc làm kỹ sư mới ra trường hiệu quả và nhanh chóng không thể thiếu đi cách thức tìm việc làm. Hiện nay có nhiều cách thức khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, nổi bật, phổ biến và cũng hiệu quả nhất đó chính làm việc làm kỹ sư mới ra trường online. Đặc biệt, để nắm bắt  sớm thông tin, tìm được những cơ hội và môi trường làm việc tốt, bạn nên đến timviec365.vn để được hỗ trợ tốt nhất và sớm có việc làm hợp với bản thân khi mình là kỹ sư mới ra trường nhé!

4. Khó khăn của kỹ sư mới ra trường khi tìm việc làm

Kỹ sư mới ra trường khi tìm việc làm không tránh khỏi khó khăn, có thể nhắc đến một vài khó khăn tiêu biểu nhất như sau:

Khó khăn của kỹ sư mới ra trường khi tìm việc làm
Khó khăn của kỹ sư mới ra trường khi tìm việc làm

+ Sự cạnh tranh của thị trường lao động lớn, nếu bạn không có sự chuẩn bị tốt, nắm bắt cơ hội đúng lúc thì nó sẽ rơi vào tay kỹ sư mới ra trường khác ngay.

+ Kỹ sư mới ra trường thường chưa có nhiều kinh nghiệm, nên phải bắt đầu với vị trí nhỏ và có mức lương không cao như mong muốn.

+ Có thể tìm được việc làm, những môi trường làm việc cho kỹ sư mới ra trường không tốt như các bạn nghĩ. Đây chính là khoảng thời gian thử thách sự kiên trì, chịu đựng với áp lực công việc của bạn để có thể phát triển tốt hơn với ngành.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc làm kỹ sư mới ra trường. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn sẽ sớm tìm được việc làm cho bản thân, nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho mình.


Việc làm sinh viên mới tốt nghiệp - thực tập

Nắm bắt ngay những cơ hội tuyển dụng việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên mới ra trường - thực tập trong chia sẻ dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ chọn và tìm được cho mình một vị trí công việc phù hợp đó nhé!

Việc làm sinh viên mới tốt nghiệp - thực tập

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype