Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư thiết bị y tế

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Nhân viên Đo khúc xạ

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng tốt. - Có hiểu biết sâu và đưa ra lời khuyên cho các vấn đề liên quan đến khúc xạ, bệnh về mắt là một lợi thế. - Tối thiểu kinh nghiệm 1 năm với vị trí tương đương (tùy chỉnh theo kỹ năng, kinh nghiệm)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Chuyên Phục Vụ

Kĩ thuật viên chụp cộng hưởng từ

Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Chuyên Phục Vụ

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tỉ mỉ: Kỹ thuật viên phải tuân theo nghiêm ngặt các hướng dẫn để có được những hình ảnh cần thiết cho chẩn đoán bệnh. • Kỹ năng giao tiếp: Các kỹ thuật viên thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân để tạo không khí thỏa mái khi làm việc cùng bệnh nhân. • Kỹ năng tính toán: Kỹ thuật viên cần tính toán và kết hợp đúng liều lượng hóa chất khi sử dụng cho bệnh nhân. • Có sức khỏe tốt: Kỹ thuật viên thường đứng trong thời gian dài, đôi khi phải nâng và dịch chuyển bệnh nhân, vì vậy kỹ thuật viên phải có thể chất tốt. • Kỹ năng chuyên môn: Đây là công việc chuyên môn, do đó, kỹ thuật viên X quang, MRI cần phải hiểu rõ về chuyên ngành của mình. – Thái độ cầu thị, ham học hỏi, tìm hiểu cái mới, chăm chỉ, trách nhiệm cao trong công việc. – Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Nhân Viên Phụ Trách Sản Phẩm (Vật Tư - Thiết Bị Y Tế)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học các ngành Y, Dược, Kỹ thuật Y sinh... - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương về lĩnh vực vật tư, thiết bị y tế/dược (nghiên cứu, phát triển sản phẩm,…) - Có hiểu biết về các bệnh lý, sản phẩm y tế - Trình độ tiếng Anh tốt (nghe, nói, đọc, viết) - Thành thạo tin học văn phòng - Kỹ năng giao tiếp, phân tích, trình bày, đàm phán, định hướng về sản phẩm tốt; - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, chủ động trong công việc, quản lý thời gian tốt; - Kỹ năng quản lý dự án - Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BIO- PHAM

Tuyển dụng Kỹ sư thiết bị Y tế

CÔNG TY CỔ PHẦN BIO- PHAM

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 16/09/2021 Thỏa thuận Chat

* Yêu cầu bằng cấp: Tốt nghiệp từ Cao đẳng chính quy chuyên ngành y tế, kỹ thuật, điện tử y sinh hoặc có hiểu biết uyên sâu về ngành này. * Số năm kinh nghiệm: Từ 03 năm trở lên ở các vị trí tương đương, ưu tiên người có kinh nghiệm về thiết bị y tế, lĩnh vực máy xét nghiệm,… * Yêu cầu khác: - Có khả năng làm việc và chia sẻ công việc trong nhóm, hòa đồng với tập thể. - Kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện tốt.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Chuyên viên phát triển sản phẩm vật tư, thiết bị y tế

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học các ngành kỹ thuật, dược . - Đã có kinh nghiệm mua hàng vật tư tiêu hao, hiểu biết thị trường và các hãng, nhà cung cấp vật tư tiêu hao y tế dựa trên danh mục của các bệnh viện. - Tiếng Anh Nghe nói, đọc viết tốt ( phục vụ cho công việc đàm phán, trao đổi, họp với đối tác nước ngoài, dịch tài liệu, catalog…) - Nhanh nhẹn, linh hoạt và hiểu sâu sắc các mặt hàng Công ty kinh doanh.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Nhân viên kinh doanh dự án

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Bằng cấp tối thiểu: Cao đẳng trở lên các ngành kỹ thuật y sinh hoặc kỹ thuật có liên quan. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các dự án thuộc lĩnh vực thiết bị y tế. - Hiểu rõ quy trình mua sắm, đầu tư công. - Vi tính văn phòng thành thạo, chuyên nghiệp. - Hiểu biết nội dung cần phải quản lý với từng đối tượng được giao quản lý (dự án, tài chính, nhân sự). - Hiểu rõ từng công việc khi triển khai sẽ ai phải làm, khi nào xong, có khó khăn gì không bản thân mình cần hỗ trợ, hướng dẫn giải thích và hợp tác để triển khai Công việc chung. - Giới tính: Nam Tuổi từ 22 - 30 tuổi - Ngoại hình: Ưa nhiên - Kỹ năng: +/ Có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, kỹ năng chăm sóc khách hàng. +/ Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, tinh thần trách nhiệm.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Trưởng nhóm kinh doanh vật tư tiêu hao y tế

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 20 - 30 triệu Chat

 Về kỹ năng, chuyên môn : - Nam/Nữ tuổi từ 28-42 - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế của các Trường Kinh tế quốc dân, thương mại/kỹ thuật y sinh trường đại học bách khoa…. - Có kỹ năng Sale, giao tiếp, đàm phán, đào tạo nhân viên - Có khả năng tổ chức công việc, khả năng quản lý nhóm tối thiểu 05 nhân viên. - Tiếng anh tốt ( sử dụng để đọc, viết, trao đổi tài liệu chuyên môn)  Về phẩm chất : - Ứng viên yêu thích kinh doanh vật tư tiêu hao y tế - Ứng viên có năng lực kinh doanh, muốn khẳng định giá trị, tài năng của bản thân trong chuỗi cung ứng. - Mong muốn có thu nhập cao và rất cao, theo cơ chế tự trả lương cho mình một cách rất minh bạch và tự chủ. - Trung thực trong công việc và báo cáo.  Về kinh nghiệm : - Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh VTTH y tế và tối thiểu 5 năm và ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm. - Hiểu biết sâu sắc về các Hãng, nhà cung cấp, sản phẩm vật tư tiêu hao y tế, - Có khả năng xây dựng các danh mục vật tư y tế cung cấp vào các bệnh viện TW và các tỉnh theo danh mục đấu thầu hàng năm. - Thành thạo và hiểu biết về quy trình, thủ tục đấu thầu tập trung và đấu thầu tại các bệnh viện được giao tự chủ.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Chuyên viên hợp đồng và hồ sơ thầu

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam/Nữ tuổi từ 25-35 tuổi. - Tốt nghiệp đại học khối kinh tế : Ngoại thương, thương mại, kinh tế quốc dân... - Tiếng anh thành thạo : nghe - nói - đọc - viết. - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm. - Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có khả năng chịu được áp lực. - Nắm vững các quy định, thủ tục giấy tờ liên quan đến mua hàng quốc tế. - Thanh thạo các thủ tục xin giấy phép nhập khẩu/các thủ tục liên quan. - Có hiểu biết sâu sắc về mặt hàng trong ngành thiết bị y tế, các Công ty cung cấp dịch vụ Logistics, dịch vụ hải quan. - Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm làm XNK cho các Công ty kinh doanh thiết và vật tư tiêu hao y tế.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Kỹ sư thiết bị y tế

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam, Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành: Điện, Điện tử - y sinh , Kỹ thuật ứng dụng, Dược, tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty kinh doanh thiết bị y tế. - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án cung cấp thiết bị y tế, biết các nhà cung cấp, Hãng cung cấp thiết bị y tế, môi trường. - Nhiệt tình, năng động, độc lập, kỹ năng giao tiếp tốt. - Tiếng Anh: có khả năng đọc, dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành bằng Tiếng Anh - Kỹ năng : Kỹ năng, giao tiếp tốt, làm việc theo nhóm

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ DƯỢC PHẨM AN PHÚC

KỸ SƯ THIẾT BỊ Y TẾ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ DƯỢC PHẨM AN PHÚC

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 17/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Số lượng: 02 người. - Giới tính: Nam - Địa điểm làm việc: tại tỉnh Thanh Hóa - Loại công việc: Toàn thời gian cố định - Tốt nghiệp chính quy các trường Đại học Bách Khoa, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Đại học khoa học tự nhiên,…. chuyên ngành Điện tử, Điện tử y sinh. - Có khả năng đọc dịch tài liệu bằng tiếng Anh - Ưu tiên kinh nghiệm - Tiếng Anh thành thạo là một lợi thế. - Năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm, có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm, chịu được áp lực công việc, có tinh thần gắn bó lâu dài với công ty. - Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác tỉnh theo sự phân công của công ty. - Trung thực, có trách nhiệm, có mong muốn gắn bó lâu dài;

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thiết bị y tế chính là công cụ, điều kiện hỗ trợ vô cùng cần thiết cho lĩnh vực y tế phát triển đem lại hiệu quả khi áp dụng. Hơn nữa với xu thế hội nhập mới thời 4.0 như hiện nay thì yếu tố kỹ thuật cao, chất lượng lại được chú ý hơn và song song với đó là việc làm kỹ sư thiết bị y tế. Cơ hội việc làm đầy hấp dẫn với con đường thăng tiến vạch định rõ ràng mà các ứng viên không nên bỏ lỡ. 

1. Việc làm kỹ sư thiết bị y tế là gì?

Thiết bị y tế là một lĩnh vực khá mới mẻ hiện nay với việc đa ngành đa nghề, bộ môn khoa học dựa theo nguyên lý cơ bản nhất về kỹ thuật cùng ý tưởng tạo ra giải pháp trong y và sinh học để chăm sóc sức khỏe. Lấp đầy khoảng trống thiếu sót trong kỹ thuật và y dược tạo sự kết hợp hướng đến giải quyết nhiều sự vướng mắc trước đây mà y học chưa chạm tới. Sự nâng cao bắt đầu từ công tác chuẩn đoán cho tới việc điều trị bệnh. 

Việc làm kỹ sư thiết bị y tế là những người trực tiếp đảm bảo về các thiết bị phục vụ cho y tế, hỗ trợ thúc đẩy quá trình chẩn đoán và điều trị chính xác hơn. Bắt đầu từ khâu tìm kiếm thị trường, mua thiết bị, lắp đặt, kiểm tra thiết bị máy móc, nghiệm thu,...

Việc làm kỹ sư thiết bị y tế là gì?
Việc làm kỹ sư thiết bị y tế là gì?

Y tế nói chung hay như thiết bị y tế nói riêng đã và đang phát triển mạnh mẽ tại rất nhiều quốc gia tạo nên rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nghiên cứu khoa học. Hơn nữa lĩnh vực này còn phù hợp với những sinh viên có niềm đam mê với công nghệ thông tin, y học, sinh học, thiết kế,...điều căn bản trong mọi ngành kỹ thuật, ứng dụng cũng như khoa học thuần túy. 

2. Mô tả việc làm kỹ sư thiết bị y tế

Nhờ tới việc làm kỹ sư thiết bị y tế mà khoảng cách giữa kỹ thuật và y học đã được rút ngắn mà thu hẹp hơn. Kết hợp các kỹ năng, giải quyết vấn đề tiến đến sự cải tiến không ngừng chăm sóc sức khỏe con người với chất lượng tốt nhất. 

Nghe chừng kỹ sư thiết bị y tế là việc làm đơn giản tuy nhiên để đánh giá khách quan hơn khi tham gia ứng tuyển, làm việc, hiểu về việc làm thì chúng ta sẽ cần nắm bắt những nhiệm vụ thường được đặt ra như sau đây: 

Mô tả việc làm kỹ sư thiết bị y tế
Mô tả việc làm kỹ sư thiết bị y tế

+ Tiến hành kiểm tra về các thiết bị y tế.

+ Trực tiếp hỗ trợ đối với công tác lắp đặt, đào tạo cũng như chịu trách nhiệm trong việc nghiệm thu thiết bị với các bên. 

  • Đối với nhà cung cấp cần làm việc trực tiếp cho suốt quá trình lắp đặt kết hợp nghiệm thu. 
  • Trực tiếp liên lạc với phía nhà cung cấp, những người sử dụng thiết bị hay như chính bên mua hàng tiến hành lắp đặt. 
  • Theo dõi thường xuyên hơn với người sử dụng đối với tất cả các sự cố liên quan tới thiết bị mới. 

+ Đảm nhận việc theo dõi lịch trình bảo trì định kỳ khi được thông báo từ đó luôn đảm bảo rằng công việc có sự hoàn tất với mọi bên liên quan chú ý là với phía bệnh viện. 

+ Thực hiện việc quản lý các phiếu yêu cầu về công việc. 

Mô tả việc làm kỹ sư thiết bị y tế
Đảm nhận và chịu trách nhiệm về các thiết bị y tế 

+ Tiến hành thống kê nhằm hướng tới mục đích nâng cao chất lượng công việc đề ra.

  • Chuẩn bị, kết hợp đề xuất các báo cáo chất lượng công việc đối với trưởng nhóm. 
  • Tiến hành việc thảo luận với trưởng nhóm về các phân tích báo cáo thực trạng công việc cũng như quy trình cải tiến. 

+ Đảm nhận sửa chữa các thiết bị y tế với quyền sở hữu của các phòng khoa được phân công cũng như theo sát quy trình sử dụng an toàn thiết bị. 

+ Quản lý về vật tư, lập kế hoạch bảo dưỡng và việc lắp đặt bên thứ 3. 

+ Vận hành các máy móc, thiết bị theo yêu cầu từ trưởng phòng và với trách nhiệm khác theo yêu cầu. 

3. Việc làm kỹ sư thiết bị y tế cùng yêu cầu tuyển dụng được đặt ra

Bản chất của việc làm kỹ sư thiết bị y tế sẽ luôn có sự liên quan mật thiết tới kỹ thuật và nếu chính xác hơn thì là đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề nhanh gọn. Từ đó mà nhà tuyển dụng khi chọn lựa kỹ sư sáng giá cho mình sẽ thường đòi hỏi ứng viên luôn có sự động não, lối tư duy khoa học, sáng tạo và logic. 

Nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ luôn tránh các ứng viên làm việc dập khuôn máy móc theo quy trình sẵn có, bởi các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe luôn cần được vận hành trơn tru. Cụ thể hơn về từng tiêu chí trong tuyển dụng việc làm kỹ sư thiết bị y tế là: 

Việc làm kỹ sư thiết bị y tế cùng yêu cầu tuyển dụng được đặt ra
Việc làm kỹ sư thiết bị y tế cùng yêu cầu tuyển dụng được đặt ra

+ Trình độ chuyên môn ứng viên cần tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học các chuyên ngành liên quan như: điện, điện tử, kỹ thuật y sinh. 

+ Kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm sẽ luôn nhận được sự ưu tiên khi chọn lựa tạo hiệu quả công việc. 

+ Kiến thức nền tảng tốt, kỹ năng hỗ trợ hoàn hảo chắc chắn sẽ luôn là những yếu tố mà cá nhân cần chuẩn bị cho mình. 

+ Cá nhân cần nắm bắt và hiểu biết về việc sử dụng thiết bị y tế, mục đích của thiết bị, các ứng dụng của những thiết bị đó. 

+ Cần xác định được lỗi của những thiết bị y tế hư hỏng, gặp phải vấn đề. 

+ Luôn bổ sung về kỹ năng làm việc với MS OFFICE cho bản thân để công việc có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. 

+ Có khả năng nghe, đọc, giao tiếp hay viết tiếng Anh vì kỹ thuật, y tế luôn chứa đựng sự hội nhập rất lớn. 

4. Quyền lợi mà việc làm kỹ sư thiết bị y tế nhận được hiện nay

+ Mức lương cho việc làm trong lĩnh vực y tế luôn luôn có sự hấp dẫn, gắn liền với kinh nghiệm và năng lực của từng ứng viên. 

+ Luôn được hưởng về các chế độ liên quan bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hay như bảo hiểm thất nghiệp đúng với các quy định. 

Quyền lợi mà việc làm kỹ sư thiết bị y tế nhận được hiện nay
Quyền lợi mà việc làm kỹ sư thiết bị y tế nhận được hiện nay

+ Trực tiếp được nghỉ phép, nghỉ lễ hay như nghỉ tuần theo như các quy định chung nhất. 

+ Ứng viên được hưởng đầy đủ hơn về các chế độ phúc lợi chung tại nơi làm việc đưa ra, ví dụ như việc ăn trưa, ưu đãi khám chữa, du lịch nghỉ mát, các chính sách quan tâm,...

+ Làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp hơn trong y tế tiếp xúc, học tập với những chuyên gia hàng đầu cả trong và ngoài nước. 

+ Nắm bắt được cơ hội thăng tiến, sự phát triển nghề nghiệp, được theo học và đào tạo theo năng lực. 

+ Biết cách trang bị đầy đủ nhất về điều kiện làm việc, cơ sở vật chất hỗ trợ đáp ứng đủ theo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh hay như việc xét thưởng. 

5. Cơ hội việc làm kỹ sư thiết bị y tế đâu thể bỏ lỡ

Cũng giống với các lĩnh vực kỹ thuật khác thì kỹ sư thiết bị y tế luôn đòi hỏi về sự sáng tạo, tập trung phát triển hơn cho các ứng dụng cũng như là những tiến bộ khoa học hướng đến sức khỏe con người. Việc làm kỹ sư thiết bị y tế luôn chỉ những người với khả năng phân tích lớn, biết cách thiết kế những giải pháp về sinh - y học tạo hiệu quả chăm sóc bệnh nhân. 

Cơ hội việc làm kỹ sư thiết bị y tế đâu thể bỏ lỡ
Cơ hội việc làm kỹ sư thiết bị y tế đâu thể bỏ lỡ

Điều đáng chú ý hơn là một vài năm gần đây khi nhu cầu sức khỏe tăng thì nhu cầu bổ sung nhân lực kỹ sư thiết bị y tế từ đó cũng gia tăng mạnh mẽ hơn. Mọi thiết bị dần thay đổi ứng dụng các máy móc, công nghệ vào nhiều khía cạnh cuộc sống hơn. Kiến thức về sinh học khi kết hợp nguyên lý kỹ thuật đã phần nào giải quyết nhanh chóng về nhu cầu tạo ra các sản phẩm tiên tiến cứu sống bệnh nhân. Minh chứng thể hiện như cấy ghép nội tạng nhân tạo, máy lọc thận, máy tạo nhịp, máy phẫu thuật,...

Như vậy có thể thấy dòng chảy công nghệ sẽ luôn đem đến rất nhiều sự hứa hẹn với nhiều ứng dụng, thiết kế mới được tạo ra. Không chỉ là một khía cạnh mà là rất nhiều lĩnh vực khác đều có sự đan xen về kỹ thuật ý học và máy móc hiện đại hỗ trợ về sức khỏe. Hơn nữa phân ngành trong y tế, kỹ thuật y sinh cũng thực sự phong phú hơn và mở ra cơ hội cho các kỹ sư thiết bị y tế làm việc trong nhiều ngành nhiều môi trường. Từ bệnh viện, cơ sở sản xuất y tế, các trường học, cơ quan chính phủ hay viện nghiên cứu,...mỗi môi trường đó sẽ có những yêu cầu riêng, điều kiện cần đáp ứng ban đầu để chọn lựa công việc. 

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần nắm bắt về việc làm kỹ sư thiết bị y tế. Hãy chủ động hơn tạo cơ hội cho bản thân với những bước đệm tốt nhất cạnh tranh và giành tấm vé việc làm mong muốn cho mình.

 

Việc làm Y tế - Dược

Nguồn nhân lực ngành y tế là nguồn nhân lực đặc biệt được xã hội quan tâm và dành sự chú ý rất lớn. Vậy nên, nếu bạn thực sự đang theo đuổi lĩnh vực y tế hay việc làm y tế dược thì đừng bỏ qua cơ hội ứng tuyển cho bản thân.

Việc làm Y tế - Dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype