Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư thủy điện

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên

Kỹ sư Giao thông, Cầu đường, Thủy lợi, Xây dựng, Thủy điện, Mỏ địa chất, Kỹ sư điện

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên

Điện Biên

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Ưu tiên, tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành xây dựng các công trình Thủy lợi, Thủy điện, xây dựng, mỏ địa chất, điện ...; Nắm rõ các quy trình, thủ tục quản lý dự án, am hiểu văn bản pháp luật về hoạt động xây dựng, các định mức, đơn giá xây dựng. + Có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tấn Phát

Kỹ sư kỹ thuật điện công tác quản lý vận hành nhà máy thủy điện

Công ty cổ phần Tấn Phát

Thành phố Kon Tum, Kon Tum

Hạn nộp: 04/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật điện, điện tự động, hệ thống điện, ... hoặc đã có kinh nghiệm tương đương tại vị trí tuyển dụng; - Kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và có tinh thần học hỏi cầu tiến - Ưu tiên: Người có kinh nghiệm tham gia trong công tác vận hành, bảo trì sửa chữa các công trình trạm điện, nhà máy thủy điện.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Tuyển cộng tác viên online tại nhà 2-3h ng, lương 8-10 triệu 1 tháng và không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

JUVFTUViệc làm thêm buổi tối 7-9tr tháng làm việc thời gian rãnh2-3h ngày và không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Đăng Ký Nhận Việc: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên

KỸ SƯ THỦY LỢI - THỦY ĐIỆN: 03 người

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên

Điện Biên

Hạn nộp: 17/09/2020 15 - 20 triệu Chat

- Ưu tiên Nam, tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành xây dựng các công trình Thủy lợi, Thủy điện, xây dựng,...; - Nắm rõ các quy trình, thủ tục quản lý dự án, am hiểu văn bản pháp luật về hoạt động xây dựng, các định mức, đơn giá xây dựng. Có kinh nghiệm trong công tác quản lý dự án, giám sát xây dựng công trình. -Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao. -Ưu tiên ứng viên có nguyện vọng gắn bó lâu dài và có khả năng đi công tác tại các công trình trong Công ty;

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư Nam Trung Hải Việt Nam Quốc Tế

Kiến trúc sư, kỹ sư Xây dựng, cầu đường ,giao thông, thủy lợi và điện nước

Công ty cổ phần đầu tư Nam Trung Hải Việt Nam Quốc Tế

Phú Yên

Hạn nộp: 31/12/2019 Thỏa thuận Chat

-Có bằng đại học chuyên ngành, có chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng công trình hoặc giám sát trưởng. -Thiết Kế kết cấu công trình -Quản lý giám sát và tổ chức thi công ngoài công trình -Đọc hiểu bản vẽ, bốc tách khối lượng,tính toán khối lượng phát sinh và làm hồ sơ quyết toán công trình hoàn thành . -Có thể Đi giám sát công trình ngoài tỉnh -Có trách nhiệm thái độ tốt,tự tin, có khả năng giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trên công trường -Thành thạo các phần mềm liên quan đến thiết kế......

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3

Kỹ Sư Thi Công Công Trình Thủy Điện

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3

Hưng Yên

Hạn nộp: 19/01/2038 10 - 15 triệu Chat

- Nam, Có trên 3 năm kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển - Tốt nghiệp Đại học xây dựng, giao thông, thủy lợi, chuyên ngành cầu đường, hạ tầng, thủy lợi, thủy điện. - Sử dụng thành thạo Autocad, tin học văn phòng, phần mềm xây dựng. - Cẩn thận, năng động, nhạy bén trong công việc. - Tinh thần trách nhiệm cao - Trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt. - Chịu được áp lực trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ sư thủy điện là việc làm không quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, đây được xem là việc làm phổ biến và luôn có nhu cầu tuyển dụng. Vậy, tình hình việc làm kỹ sư thủy điện trong thời buổi hiện nay ra sao? Cơ hội gì dành cho ứng viên với việc làm này. Cùng tìm hiểu về việc làm kỹ sư thủy điện qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về việc làm kỹ sư thủy điện

Kỹ sư thủy điện là việc làm trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật. Đây được xem là một việc làm phổ biến khi thủy điện có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống của con người, đặc biệt là vấn đề về sản xuất điện.

Việc làm kỹ sư thủy điện
Việc làm kỹ sư thủy điện

Trong thời buổi công nghệ, khi điện là yếu tố không thể thiếu trong sinh hoạt và sản xuất thì việc làm kỹ sư thủy điện càng khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với sự phát triển chung của xã hội. Không chỉ riêng Việt Nam mà các nước khác trên thế giới cũng vậy. Việc làm kỹ sư thủy điện luôn là một trong những việc làm không thể thiếu và có khá nhiều tiềm năng để phát triển cũng như tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân mình.

Xét trên mặt bằng chung thì việc làm kỹ sư thủy điện được xem là việc làm có khả năng thu hút ứng viên cao cũng như có một mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên, không phải đơn giản là có thể trở thành một kỹ sư thủy điện. Việc làm này đòi hỏi ứng viên cần có kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể đảm bảo sự hiệu quả trong công việc. 

2. Mô tả công việc kỹ sư thủy điện

Kỹ sư thủy điện cần thực hiện những công việc gì? Việc làm này yêu cầu cá công việc cần được thực hiện ra sao? Tìm hiểu kỹ bản mô tả công việc kỹ sư thủy điện sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như định hình được trong đầu các nhiệm vụ mà mình cần thực hiện với vai trò kỹ sư thủy điện.

Những công việc của kỹ sư thủy điện có thể được kể ra như sau:

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Thực hiện việc lập hồ sơ thi công của công trình.

Một bộ hồ sơ thi công sẽ bao gồm bản vẽ thi công công trình, kế hoạch triển khai việc thi công, hồ sơ phát sinh của những chi tiết cần sửa đổi, bản hồ sơ về việc thanh toán và quyết toán, biên bản nghiệm thu công trình, những nội dung cho bản báo cáo về tiến độ và các đề xuất cho những giải pháp khắc phục các hạn chế, khó khăn,...

Đó là những điều mà kỹ sư thủy điện sẽ cần phải thực hiện để chuẩn bị những bước đầu tiên cho các công trình thủy điện được tiến hành. Yếu tố nền tảng cần được thực hiện một cách đầy đủ và chắc chắn để công trình thủy điện có thể được đảm bảo về sự hiệu quả tốt nhất.

- Thực hiện việc triển khai thi công.

Triển khai thi công sẽ là bước thực hiện theo kế hoạch thi công được đề ra trước đó. Kỹ sư thủy điện sẽ có vai trò là con mắt của Ban giám đốc để theo dõi và định hướng những kế hoạch cụ thể đối với công trình trong quá trình thi công. 

Bên cạnh đó, chi phí cũng là nội dung mà kỹ sư thủy điện cần chú ý và nắm bắt. Việc này nhằm tránh xảy ra các tình trạng tham nhũng cũng như lãng phí một cách không cần thiết.

- Chịu trách nhiệm giám sát thi công công trình.

Nhiệm vụ cần thực hiện
Nhiệm vụ cần thực hiện

Kỹ sư thủy điện sẽ có nhiệm vụ giám sát trong việc thi công lắp đặt công trình, chịu trách nhiệm xây dựng các phác đồ về những phương án triển khai thi công và dự trù kinh phí cho những khoản cần thiết.

- Thực hiện việc đo đạc và nhập các số liệu liên quan.

Đo đạc cho thiết kế bản vẽ cùng với việc tìm hiểu về chi phí, giá thành của các nguyên vật liệu, những phụ phí liên quan. Sau đó, thực hiện việc nhập các số liệu cần thiết vào trong danh sách để có được những thông tin cần thiết cho dự án, công trình thủy điện sắp tới.

- Thực hiện các công việc mang tính chuyên môn và công việc khác

Bên cạnh những công việc trên thì kỹ sư thủy điện sẽ thực hiện những công việc chuyên môn của mình như ánh giá công trình thủy điện, đo lường tính hiệu quả, đề xuất các giải pháp trong quá trình thực hiện và thi công công trình.

Thường xuyên nghiên cứu và tìm hiểu các tài liệu, thông tin trong lĩnh vực thủy điện để áp dụng và cải tiến cho những công trình trong thực tế.

Thêm vào đó là thực hiện những công việc theo sự phân công của Ban giám đốc và phân công của công ty.

Lập báo cáo tiến độ
Lập báo cáo tiến độ

Đó là những công việc cơ bản mà kỹ sư thủy điện sẽ phải thực hiện. Nhìn chung, tùy vào từng đơn vị cụ thể mà khối lượng công việc sẽ có sự thay đổi khác nhau.

3. Yêu cầu của việc làm kỹ sư thủy điện ra sao?

Để có thể trở thành một kỹ sư thủy điện không phải quá khó thế nhưng, việc làm này đòi hỏi ứng viên một sự đam mê cũng như sự đảm bảo về khả năng thực hiện công việc. Do đó, những yêu cầu dưới đây sẽ là những yêu cầu mà ứng viên cần phải thỏa mãn được nếu muốn ứng tuyển việc làm kỹ sư thủy điện.

- Đầu tiên, bạn cần sở hữu cho mình một tấm bằng cử nhân Đại học trở lên các chuyên ngành liên quan tới thủy điện. Trường đại học Thủy Lợi được xem là một ngôi trường tiêu biểu đào tạo những chuyên ngành này.

- Có kiến thức chắc chắn về công trình thủy điện, thủy lực công trình cũng như các vấn đề pháp lý liên quan tới triển khai thi công và xây dựng. Kiến thức về môi trường, đặc biệt là thủy năng là điều cần thiết.

- Sở hữu các kỹ năng cần thiết như thành thạo về Autocad và các phần mềm, ứng dụng tin học khác,...

- Có năng lực trong việc triển khai và tổ chức thi công, khả năng xây dựng và lập hồ sơ dự án.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Có tính quyết đoán trong công việc, khả năng tập trung cao và nhanh nhẹn trong việc xử lý các vấn đề liên quan.

- Khả năng chịu được áp lực công việc, sẵn sàng đi công tác và có trách nhiệm với công việc của mình.

- Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ là một lợi thế.

Một kỹ sư thủy điện sẽ cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố và phẩm chất được kể trên. Có thể nói đây là các yêu cầu mang tính cơ bản mà ứng viên cần thỏa mãn cũng như sở hữu cho mình nếu như muốn ứng tuyển và trở thành kỹ sư thủy điện trong tương lai.

4. Việc làm kỹ sư thủy điện mang lại quyền lợi gì?

Trở thành kỹ sư thủy điện các bạn ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi ra sao có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Các đãi ngộ của việc làm kỹ sư thủy điện sẽ ảnh hưởng khá lớn tới quyết định liệu bạn có nên theo đuổi ngành nghề này hay không. 

Những quyền lợi mà các bạn sẽ có khi trở thành kỹ sư thủy điện là gì?

Quyền lợi nhận được
Quyền lợi nhận được

- Một môi trường làm việc được hỗ trợ đầy đủ về nhân lực và trang thiết bị. Môi trường làm việc này giúp bạn có được những điều kiện tốt nhất để phát huy được khả năng của mình.

- Cơ hội được làm việc và học tập từ những chuyên gia nước ngoài. Đây là cơ hội rất tốt, nhất là với những ứng viên có kinh nghiệm còn hạn chế, trong khi đó thủy điện là lĩnh vực không hề đơn giản và có sự biến chuyển khá nhiều tùy theo khu vực nhất định.

- Đóng bảo hiểm đầy đủ cùng với đó là các gói kiểm tra, chăm sóc sức khỏe định kỳ.

- Hưởng các chính sách đãi ngộ từ công ty như thưởng lương tháng 13, thưởng dịp lễ, tết, các chuyến du lịch trong nước và quốc tế,...

- Cơ hội tăng lương định kỳ nếu có hiệu quả làm việc tốt.

- Mức thu nhập hấp dẫn, dao động từ 10 - 15 triệu đồng. Đây được xem là khoảng lương trung bình của việc làm kỹ sư thủy điện. Tùy thuộc vào khả năng mà các bạn sẽ có mức lương tương xứng với mình.

Thu nhập hấp dẫn
Thu nhập hấp dẫn

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm kỹ sư thủy điện. Mong rằng, qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn và nắm bắt được cho mình cơ hội với việc làm kỹ sư thủy điện hấp dẫn này nhé!


Việc làm Điện - Điện tử

Trong công cuộc phát triển đất nước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa không thể không nhắc đến vai trò vô cùng quan trọng của các ngành điện – điện tử. Các lĩnh vực công nghệ điện, điện tử chính là chìa khóa để mở ra các hướng đi mới trong sản xuất và cuộc sống của con người ở mặt của xã hội. Cùng tìm hiểu các việc làm điện - điện tử ngay sau đây nhé!

Việc làm Điện - Điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype