Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư vận hành máy

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật  F5 Việt Nam

KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY TIỆN CNC

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật F5 Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2021 Thỏa thuận Chat

Độ tuổi: 20 tuổi – 55 tuổi -Tốt nghiệp Trung Cấp/Cao đẳng/ Đại học , chuyên ngành Cơ khí chế tạo, cơ điện tử, bảo dưỡng công nghiệp, kỹ thuật cơ khí, .. - Khả năng đọc hiểu bản vẽ cơ khí, hiểu về qui trình gia công. - Ham học hỏi, tinh thần hỗ trợ và gắn bó lâu dài với công ty - Các sinh viên năm 3, năm 4, năm cuối hoặc sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Và Đào Tạo Việt Nam

Kỹ sư cơ khí điện

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Và Đào Tạo Việt Nam

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp: 05/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam tuổi dưới 35, tốt nghiệp Đại học ngành tự động hóa, cơ khí, kỹ thuật, máy móc, điện, cơ điện tử, điện tự động... - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc liên quan tới cài đặt, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy móc (ưu tiên đã từng làm Công ty sản xuất) - Có thể sử dụng Excel, PP, Word, AutoCad - Tiếng Anh tốt (giao tiếp và báo cáo)

+ Xem thêm

cty TNHH hiển long việt nam

Trưởng phòng kỹ thuật

cty TNHH hiển long việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Cơ khí hoặc Điện, có năng lực và kinh nghiệm về các thiết bị sản xuất xốp foam, xốp định hình và các máy móc, hệ thống phụ trợ khác phục vụ cho sản xuất các sản phẩm từ hạt nhựa. - Có khả năng đọc bản vẽ, các thông số kỹ thuật và phát triển phạm vi công việc. - Có kỹ năng quản lý, điều hành và tổ chức. - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và có khả năng lãnh đạo chuyên môn, kỹ thuật – Cơ điện - Có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc - Có kiến thức quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 - Có kiến thúc và đã tham gia các lớp huấn luyệt về an toàn lao động cho người quản lý.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Sakuko Việt Nam

Trưởng bộ phận Kho

Công ty cổ phần Sakuko Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, kế toán hoặc tương đương). - Nắm vững các kiến thức cơ bản về quản lý kho, nguyên vật liệu - Khả năng tổng hợp, phân tích và lập kế hoạch. - Khả năng làm việc trong môi trường nhóm. - Kỹ năng trao đổi thông tin và giao tiếp tốt. - Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm quản lý kho - Tổ chức và triển khai công việc tốt, chủ động, nhiệt tình, chịu được áp lực cao trong công việc. - Trung thực, nhiệt tình, tự tin, tuân thủ - Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm vị trí tương đương tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, bán lẻ, thương mại và dịch vụ

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đức Mạnh

Kỹ sư thủy lực

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đức Mạnh

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hạn nộp: 15/06/2021 15 - 20 triệu Chat

– Tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành cơ khí, Thủy- khí hoặc các chuyên ngành kỹ thuật liên quan, ưu tiên tốt nghiệp các trường Bách Khoa, Công Nghiệp Thái Nguyên,.. - Có khả năng nắm bắt công việc nhanh, làm việc với áp lực cao, - Nhiệt tình, trung thực, nhanh nhẹn, xử lý tình huống linh hoạt, chủ động; - Muốn gắn bó lâu dài, phát triển cùng Công ty. - Sử dụng vi tính thành thạo, kỹ năng sử dụng autocad, word, excel, power point - Có kỹ năng thiết kế, thi công, có thể đi công tác ngắn ngày (2-3 ngày/đợt) - Vẽ CAD , Inventer giỏi

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đức Toàn1

Nhân viên IT

Công ty TNHH Đức Toàn1

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hạn nộp: 20/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới tính: Nam, Tốt nghiệp cao đẳng/đại học về Công nghệ thông tin. - Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên. - Tiếng anh trình độ B. - Có kiến thức chung về công nghệ thông tin, có khả năng tư duy, am hiểu hệ thống mạng, tổng đài IP, camera. - Có kinh nghiệm về hệ thống mạng LAN, WAN, CAMERA tối thiểu 2 năm. - Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Chịu áp lực công việc cao. - Tác phong lịch sự, nghiêm túc, chấp hành nội quy kỷ luật.

+ Xem thêm

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Kỹ sư vận hành máy in lụa

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 20 - 30 triệu Chat

Nam/ Nữ dưới 45 tuổi Trình độ: Trung cấp trở lên Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm về vận hành, sửa chữa máy in, ép, phủ bóng, sấy về lụa Ưu tiên nếu sử dụng được tiếng Anh/ Hàn/ Trung (không bắt buộc) Có khả năng tăng ca, chịu được áp lực cao trong công việc

+ Xem thêm

Bao bì Navi

Kỹ sư vận hành máy Lương 12 - 20 triệu

Bao bì Navi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2020 15 - 20 triệu Chat

YÊU CẦU: • Kỹ sư vận hành các thiết bị trong dây chuyền tự động hóa sản xuất đã có ít nhất 3 năm làm việc trực tiếp với dây chuyền đóng gói sản phẩm • Ưu tiên chuyên ngành kỹ thuật điện và điều khiển. • Nếu ứng viên chưa đáp ứng được kinh nghiệm, thì nếu sử dụng tiếng anh tốt, thành thạo 4 kỹ năng có thể cân nhắc

+ Xem thêm

TOREX VIETNAM SEMICONDUCTOR

Kỹ sư vận hành máy

TOREX VIETNAM SEMICONDUCTOR

Bình Dương

Hạn nộp: 30/04/2020 Thỏa thuận Chat

Có khả năng đi ca, tăng ca khi cần thiết Biết tiếng Anh hoặc tiếng Nhật là một lợi thế Tốt nghiệp cao đằng điện tử, cơ khí

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngày nay với sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu của con người, buộc các công ty phải ứng dụng tự động hóa, máy móc sản xuất dây chuyền vào hoạt động của mình. Tự động hóa phát triển cũng sẽ tạo điều kiện cho việc làm kỹ sư vận hành máy phát triển. Các thông tin bạn có về việc làm kỹ sư vận hành máy vẫn còn khá mơ hồ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết bên dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu chung về việc làm kỹ sư vận hành máy

Tìm hiểu chung về việc làm kỹ sư vận hành máy
Tìm hiểu chung về việc làm kỹ sư vận hành máy

Trong thời đại phát triển như hiện nay kỹ sư vận hành máy là một vị trí không thể thiếu đối với các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất theo quy mô và dây chuyền lớn. Việc làm kỹ sư vận hành máy sẽ là những người được học và đào tạo các kiến thức về vận hành máy móc tự động, tự động hóa sản xuất. Kỹ sư vận hành máy sẽ đảm nhận vị trí điều khiển, vận hàng các loại máy móc tự động hóa, giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động bình thường và đúng tiến độ công việc.

2. Mô tả việc làm kỹ sư vận hành máy chi tiết nhất

Mô tả việc làm kỹ sư vận hành máy chi tiết nhất
Mô tả việc làm kỹ sư vận hành máy chi tiết nhất

Đối với việc làm kỹ sư vận hành máy thì bạn sẽ phải đảm nhận các công việc như sau:

+ Thực hiện tiếp nhận các yêu cầu sản xuất của cấp trên.

+ Sẽ phải chịu trách nhiệm về việc vận hành các máy móc, thiết bị trong dây chuyền tự động hóa của nhà máy.

+ Sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc bảo dưỡng, đề xuất các phụ tùng, phụ kiện thay thế cho máy móc đã được phân việc vận hành.

+ Cần phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong dây chuyền sản xuất đó theo yêu cầu của công ty. Báo cáo và làm việc với các bộ phận khác nếu như máy móc gặp sự cố phát sinh bất thường.

+ Đảm bảo công việc vệ sinh máy móc, thiết bị được phân công luôn sạch sẽ.

Đó chính là những công việc hàng ngày mà kỹ sư vận hành máy phải làm. Khối lượng công việc tương đối nhiều, bên cạnh đó còn phải tuân thủ các quy định về việc vận hành máy móc để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cho doanh nghiệp. Công việc của kỹ sư vận hành máy móc được cho là khá quan trọng, nó quyết định khá nhiều đến thương hiệu và uy tín trên thị trường của doanh nghiệp, vì thế mà khi tuyển dụng chắn chắn các doanh nghiệp sẽ đưa ra một số yêu cầu nhất định.

3. Những yêu cầu đối với việc làm kỹ sư vận hành máy

 Những yêu cầu đối với việc làm kỹ sư vận hành máy
 Những yêu cầu đối với việc làm kỹ sư vận hành máy

Được biết nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư vận hành máy đang tăng lên trong các doanh nghiệp hiện nay. Thế nhưng không phải vì thiếu nhân lực mà họ có xu hướng tuyển đại, tuyển không yêu cầu bằng cấp trình độ. Để tham gia vào việc làm kỹ sư vận hành máy bạn vẫn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

+ Bạn cần phải tốt nghiệp trong các trường cao đẳng trở lên với chuyên ngành điện, tự động hóa, cơ khí, hóa học hoặc một vài chuyên ngành khác có liên quan.

+ Có kiến thức chuyên sâu về các loại máy tự động hóa, sản xuất trong doanh nghiệp.

+ Cần phải có tinh thần và trách nhiệm công việc lớn, bởi đây là một vị trí quan trọng và khá nguy hiểm thường xuyên phải làm việc với máy móc lớn. Chính vì thế mà sự cẩn thận và có trách nhiệm luôn phải đặt lên hàng đầu.

+ Cần phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí kỹ sư vận hành máy hoặc một vài vị trí khác liên quan. Thế nhưng nếu như ứng viên là sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm mà có khả năng tiếng Anh tốt cũng sẽ được cân nhắc hơn trong tuyển dụng.

Đó chính là một vài yêu cầu đối với việc làm kỹ sư vận hành máy. Nếu như bạn có đam mê và đang theo đuổi nghề này thì hãy mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển vào các công ty ngay nhé.

4. Quyền lợi và mức lương của việc làm kỹ sư vận hành máy

Việc làm kỹ sư vận hành máy chắc chắn không làm nhiều người thất vọng, bởi trước nay công việc này luôn thu hút nhiều lao động với mức lương ổn định và tương đối cao. Chắc hẳn sẽ nhiều người tò mò về quyền lợi, mức lương ở vị trí này, đặc biệt là các bạn trẻ đang có dự định theo đuổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề quyền lợi, đãi ngộ và mức lương của việc làm kỹ sư vận hành máy nhé.

Quyền lợi và mức lương của việc làm kỹ sư vận hành máy
Quyền lợi và mức lương của việc làm kỹ sư vận hành máy

+ Được làm việc và tiếp xúc với môi trường máy móc hiện đại sớm, đây sẽ là cơ hội giúp bạn thích nghi và làm quen với nhiều loại máy tự động hóa khác nhau. Đặc biệt là với các máy móc công nghiệp hiện đại.

+ Kỹ sư vận hành máy là một việc làm ổn định, có thể phát triển lâu dài, con đường thăng tiến cũng mở rộng hơn nếu như bạn thật sự cố gắng và nỗ lực.

+ Được hưởng đầy đủ các quyền lợi khác nhau theo quy định của pháp luật đối với công nhân lao động. Bên cạnh đó thì bạn còn nhận được một số đãi ngộ khác theo quy định chung của từng công ty.

+ Về mức lương của việc làm kỹ sư vận hành máy cũng tương đối cao và ổn định, dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Mức lương này sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố kinh nghiệm, kỹ năng, bằng cấp, môi trường làm việc,…

5. Nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư vận hành máy hiện nay ra sao?

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư vận hành máy hiện nay ra sao?
Nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư vận hành máy hiện nay ra sao?

Có lẽ với sức nóng của thị trường việc làm vẫn luôn khiến cho lao động nước ta không khỏi lo lắng, thế nhưng với việc làm kỹ sư vận hành máy thì lại có khác. Với nhu cầu tuyển dụng tương đối lớn trong các doanh nghiệp hiện nay, không chỉ tuyển người có kinh nghiệm mà còn chấp nhận tuyển thực tập sinh, kỹ sư mới ra trường. Đặc biệt hơn, với việc làm kỹ sư vận hành máy bạn không những làm được trong các công ty trong nước mà cả các công ty nước ngoài. Chính những yếu tố này mở ra cơ hội việc làm lớn cho kỹ sư vận hành máy.

Như vậy với những thông tin trên đây bạn đã có cái nhìn sâu hơn, rộng hơn về việc làm kỹ sư vận hành máy rồi đúng không nào? Vậy thì hãy nhanh tay tìm các thông tin tuyển dụng việc làm trên timviec365.vn thôi nhé.


Việc làm sản xuất - vận hành sản xuất

Việc làm sản xuất - vận hành sản xuất là một trong những ngành nghề đầy hứa hẹn, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong thời đại công nghiệp hiện nay. Hãy nắm bắt cơ hội của mình bằng cách tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Việc làm sản xuất - vận hành sản xuất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype