Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư y sinh

Công Ty Cp Dv Nhân Lực Toàn Cầu

Nhân Viên Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế (Kỹ Sư Y Sinh)

Công Ty Cp Dv Nhân Lực Toàn Cầu

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

Thực hiện tư vấn sản phẩm trang thiết bị y tế cho khách hàng; Tương tác với khách hàng, nhà máy sản xuất; Đàm phán thương thảo hợp đồng, làm báo giá gửi khách hàng. Chịu trách nhiệm quản lý thông tin thiết bị: Các dự án thầu vật tư ( nếu có ). Hướng dẫn sử dụng và bàn giao máy móc, trang thiết bị y tế cho các khách hàng Tiếp nhận mọi phản hồi từ khách hàng, giải đáp thắc mắc và các yêu cầu về sản phẩm của khách hàng trước và sau khi lắp đặt các thiết bị (nếu có) Lập file theo dõi quá trình bảo hành, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa thiết bị của khách hàng Lập kế hoạch tổ chức triển khai bảo hành thiết bị theo định kỳ. Lập báo cáo công việc hằng tháng và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Chuyên viên hợp đồng và hồ sơ thầu

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đàm phán, thương thảo hợp đồng mua bán hàng hóa, nhập khẩu, trình TGĐ phê duyệt và theo dõi quản lý quá trình thực hiện hợp đồng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. - Thực hiện và các thủ tục mua hàng, mở L/C, phối hợp với các đơn vị Foworder vận chuyển, giao nhận, xin các giấy phép nhập khẩu ... và bàn giao hàng hóa. - Hỗ trợ xây dựng hồ sơ thầu, hỗ trợ Phòng Kinh doanh thực hiện các công việc liên quan. - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Kỹ sư thiết bị y tế

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Chuẩn bị catalog; bản dịch; báo giá mẫu; thuyết trình giới thiệu sản phẩm; tài liệu hướng dẫn sử dụng cho các đối tác, khách hàng trong quá trình triển khai dự án, gói thầu. - Lên phương án xây dựng cấu hình kỹ thuật cho các dự án cung cấp trang thiết bị y tế, môi trường, làm việc với các đơn vị liên quan để triển khai thực hiện dự án từ khâu chuẩn bị đầu tư, đấu thầu tới khi ký hợp đồng, giao hàng. - Trực tiếp tham gia chuẩn bị hồ sơ dự thầu phần tính năng kỹ thuật. - Nghiên cứu và xây dựng tài liệu giới thiệu sản phẩm, tham gia công tác lắp đặt và bàn giao thiết bị, hướng dẫn vận hành và sử dụng, phối hợp với Hãng thực hiện bảo hành bảo trì và khắc phục sự cố.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Shimadzu Việt Nam

Kỹ Sư Dịch Vụ (Lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa mãy X-quang)

Công Ty Tnhh Shimadzu Việt Nam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

 Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa các sản phẩm do công ty phân phối (máy X-quang dùng trong bênh viện)  Nghiên cứu thiết bị và sản phẩm của công ty  Dịch tài liệu kỹ thuật liên quan đến sản phẩm từ tiếng Anh sang tiếng Việt của hãng khi được yêu cầu.  Tuân thủ lịch công tác khi được phân công.  Thường xuyên báo cáo tình hình công việc cho Trưởng phòng/ Tổng Giám Đốc  Hỗ trợ các bộ phận khác: nhận thông tin từ yêu cầu của khách hàng, chuyển cho nhân viên bán hàng hoặc phòng liên quan để quảng bá công ty  Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng (chủ yếu làm việc với bệnh viện)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv N.k. May Mắn

Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường

Công Ty Tnhh Tmdv N.k. May Mắn

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Phụ trách công việc tư vấn các sản phẩm thiết bị nha khoa của Công ty N.K.Luck đến khách hàng. - Phụ trách tiếp cận các phòng khám Nha Khoa theo kế hoạch đề ra. - Duy trì và phát triển hệ thống các phòng khám Nha Khoa theo mục tiêu doanh số đề ra. - Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo trực tiếp của Ban lãnh đạo công ty.

+ Xem thêm

Công ty TÂN VĨNH GIA

Nhân Viên KCS/QC

Công ty TÂN VĨNH GIA

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

-Kiểm soát, đánh giá chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi nguyên vật liệu không đạt tiêu chuẩn - Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra mẫu, công bố chất lượng sản phẩm.  - Giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố trong sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. - Kiểm tra và giám sát việc thực hiện, duy trì, cải tiến các hoạt động chất lượng tại các bộ phận, đảm bảo quá trình thực hiện phù hợp các tiêu chuẩn Công ty đang áp dụng. - Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng, đưa ra các biện pháp để phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. - Tiến hành điều tra nguyên nhân, làm báo cáo khách hàng khi nhận được các phản hồi về chất lượng sản phẩm - Thường xuyên báo cáo công việc theo yêu cầu của CT - Làm các công việc khi GĐ Phân công

+ Xem thêm

AMV GROUP

Nhân viên Kinh doanh Thiết bị Y tế trên toàn quốc

AMV GROUP

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm, xây dựng và phát triển các mối quan hệ liên quan đến Kinh doanh Thiết bị Y tế với các khách hàng mới. Duy trì và chăm sóc các khách hàng hiện có. - Tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng, dự án, kế hoạch mua sắm, tình hình triển khai. - Tư vấn sản phẩm, chương trình bán hàng của Tập đoàn tới các khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận khác trong việc làm thầu và triển khai kế hoạch theo nhu cầu thực tế. - Tuân thủ quy trình bán hàng và quy chế Tập đoàn đã ban hành. - Báo cáo công việc theo tuần/tháng và kiến nghị những vấn đề cần giải quyết theo yêu cầu công việc, khách hàng cho quản lý cấp trên theo kế hoạch và khi đột xuất. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngành Y tế - dược nước ta đang có điều kiện phát triển trong vài năm trở lại đây khi nhận được nhiều đầu tư và quan tâm hơn. Chính điều này đã tạo điều kiện cho việc làm ngành này phát triển mạnh, đặc biệt phải kể đến việc làm kỹ sư y sinh. Để hiểu hơn về việc làm này thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu thêm một vài thông tin về việc làm kỹ sư y sinh

Việc làm kỹ sư y sinh là một vị trí công việc còn khá xa lạ với nhiều bạn hiện nay, đặc biệt là những ai không chuyên theo ngành y, dược hoặc kỹ thuật y dược. Kỹ sư y sinh là một vị trí quan trọng trong công tác hỗ trợ lĩnh vực y tế.

Tìm hiểu thêm một vài thông tin về việc làm kỹ sư y sinh
Tìm hiểu thêm một vài thông tin về việc làm kỹ sư y sinh

Hiểu một cách khái quát nhất thì việc làm kỹ sư y sinh chính là những chuyên gia đảm bảo công nghệ tiên tiến trong y tế, y học với vai trò nâng cao các thiết bị, kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Họ không chỉ giúp đỡ bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh mà còn là người chủ chốt để nghiên cứu chu trình sinh học trong cơ thể người, tạo ra công nghệ mới.

Như vậy bạn đã hiểu được việc làm kỹ sư y sinh và tầm quan trọng của vị trí này trong công tác nâng cao sức khỏe con người rồi đúng không. Để hiểu rõ và nắm chắc hơn về khối lượng công việc của họ thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong nội dung phần 2 nhé.

2. Mô tả việc làm kỹ sư y sinh đầy đủ và chi tiết nhất

Việc làm kỹ sư y sinh giữ một vị trí quan trọng đến như vậy thì ta cũng có thể đoán được phần nào khối lượng công việc của họ vừa nhiều áp lực lại vừa nhiều khó khăn.

Về cơ bản thì việc làm kỹ sư y sinh sẽ phải đảm nhận các công việc như sau:

Mô tả việc làm kỹ sư y sinh đầy đủ và chi tiết nhất
Mô tả việc làm kỹ sư y sinh đầy đủ và chi tiết nhất

+ Thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về các phần cứng và thiết bị phần mềm theo chỉ thị của cấp trên.

+ Thực hiện tham gia đầy đủ các khóa đào tạo và kỹ thuật trong nước và nước ngoài để nâng cao trình độ, phục vụ công việc tốt hơn. Trên thực tế thì trang thiết bị cũng như kiến thức y học của nước ta còn khá hạn chế, vì thế mà kỹ sư y sinh sẽ phải tham gia thêm nhiều chương trình học nâng cao trong nước và nước ngoài hơn để tự trau dồi khả năng bản thân.

+ Thực hiện các chương trình, khóa học ngắn hạn training nội bộ tại môi trường làm việc, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với nhau.

+ Xây dựng và làm các bảng cấu hình kỹ thuật, thiết bị dựa trên những tài liệu, giáo trình đã được cung cấp trước đó.

+ Xây dựng bảng so sánh các tính năng, kỹ thuật chính xác và hữu ích.

+ Kỹ sư y sinh còn phải chịu trách nhiệm trong việc lắp đặt và bảo dưỡng mỗi khi có sự cố xảy ra.

+ Kết hợp, làm việc với các kỹ sư khác để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị, máy móc tại bệnh viện.

+ Thực hiện tiếp nhận và xử lý các vấn đề thắc mắc, phản ánh từ người khác có liên quan đến vấn đề kỹ thuật, máy móc.

Đó chính là khối lượng công việc mà việc làm kỹ sư y sinh sẽ phải đảm bảo thực hiện. Nhìn chung đầu việc tương đối nhiều và phức tạp, chắc chắn để hoàn thành được không phải chuyện đơn giản. Chính vì thế mà trước khi theo đuổi công việc này bạn nên tự chuẩn bị các kiến thức cần thiết và một tinh thần thép để có thể chịu được áp lực công việc đó.

3. Yêu cầu đối với việc làm kỹ sư y sinh hiện nay

Như chúng ta đã biết thì việc làm kỹ sư y sinh là một công việc khá đặc thù và mang tính chuyên ngành. Với vị trí này không phải ai muốn là cũng có thể làm được. Chính vì vậy mà khi tuyển dụng, nhà tuyển dụng cũng sẽ đưa ra các yêu cầu để đảm bảo các ứng viên thật sự chất lượng, có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Yêu cầu đối với việc làm kỹ sư y sinh hiện nay
Yêu cầu đối với việc làm kỹ sư y sinh hiện nay

Các yêu cầu mà việc làm kỹ sư y sinh cần đáp ứng như sau:

+ Bạn cần phải đáp ứng yêu cầu về chuyên môn công việc. Tốt nghiệp các trường đại học như: Đại học khoa học tự nhiên, đại học sư phạm kỹ thuật, đại học công nghiệp,…với các chuyên ngành vật lý y sinh, kỹ thuật y sinh và những chuyên ngành khác có liên quan.

+ Bạn cần phải có khả năng về nghiên cứu tương đối tốt, có khả năng tư duy logic, đặc biệt là phải phân tích được các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành để phục vụ công việc.

+ Có bản chất thật thà, chịu khó, kiên trì, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc hàng ngày.

+ Với khối lượng công việc nhiều, liên tục gặp khó khăn thì bạn cũng phải là người chịu được áp lực công việc tốt để vượt qua được khó khăn đó.

Việc làm kỹ sư y sinh
Việc làm kỹ sư y sinh

+ Luôn sẵn sàng học hỏi thêm nhiều kiến thức mới mẻ, đặc biệt là yêu thích công việc kỹ sư y sinh.

+ Thông thường nhà tuyển dụng sẽ luôn cố gắng tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm bởi họ là người tích lũy được nhiều kỹ năng tốt. Chính vì thế mà nếu như bạn có kinh nghiệm trong công việc này hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện thì sẽ có ưu thế lớn khi ứng tuyển đó nhé.

Đó chính là một vài yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra với các bạn ứng viên, tùy thuộc vào từng nhà tuyển dụng và mục đích của họ mà có thể bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu khác. Tuy nhiên nếu như đam mê với việc làm này thì có thể nộp hồ sơ ứng tuyển nhé, biết đâu bạn sẽ có cơ hội thử sức thì sao.

4. Những quyền lợi và mức lương của việc làm kỹ sư y sinh

Việc làm kỹ sư y sinh có một vị trí quan trọng, khối lượng công việc nhiều, yêu cầu tuyển dụng cao, vậy quyền lợi và mức lương mà họ được hưởng sẽ như thế nào? Liệu có phù hợp với công sức mà họ đã bỏ ra hay không?

Những quyền lợi và mức lương của việc làm kỹ sư y sinh
Những quyền lợi và mức lương của việc làm kỹ sư y sinh

Về quyền lợi, mức lương của việc làm kỹ sư y sinh sẽ được nhận như sau:

+ Chắc chắn bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm, chế độ theo quy định của pháp luật.

+ Được hỗ trợ các bữa ăn trưa, đi lại, các khoản phụ cấp khác và còn được tổ chức cho đi du lịch hàng năm.

+ Được làm việc trong môi trường vô cùng thân thiện, năng động, được tiếp xúc với máy móc, công nghệ tương đối tốt, giúp bạn phát huy được hết khả năng và còn trau dồi thêm nhiều kiến thức khác nữa.

+ Có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình hơn, thăng tiến tốt hơn trong công việc.

+ Về mức lương được hưởng cũng tương đối cao, bạn sẽ nhận được mức lương theo năng lực làm việc, năng lực cống hiến. Tuy nhiên cũng sẽ dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng.

Như vậy có thể nói với mức lương và quyền lợi này chắc sẽ không làm các bạn phải thất vọng đúng không nào.

5. Tìm việc làm kỹ sư y sinh có đơn giản không?

Với sự cạnh tranh mạnh của nhiều ứng viên như hiện nay thì có thể thấy việc làm kỹ thuật y sinh sẽ tương đối khó với các bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường không có nhiều kinh nghiệm. Vậy phải tìm việc làm bằng cách nào? Với sự phát triển của mạng internet như hiện nay, chỉ cần vào trang web timviec365.vn là bạn sẽ tìm được nhiều thông tin việc làm kỹ sư y sinh đơn giản hơn.

Tìm việc làm kỹ sư y sinh có đơn giản không?
Tìm việc làm kỹ sư y sinh có đơn giản không?

Với cách này, vừa an toàn lại vừa nhanh chóng, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn đó.

Việc làm kỹ sư y sinh là một công việc tương đối khó và cần nhiều kỹ năng chuyên môn. Tuy nhiên lại là việc làm mang tính chất ổn định lâu dài mà bạn có thể tham gia vào. Rất mong với các thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về việc làm kỹ sư y sinh.


Việc làm Y tế - Y dược

Như đã nói ở trên ngành Y dược đang có điều kiện để phát triển tương đối mạnh, việc làm trong ngành này cũng có điều kiện mở rộng và thu hút lực lượng lao động hơn. Nếu như bạn quan tâm đến việc làm Y tế - Y dược thì có thể tham khảo các thông tin việc làm trong bài viết sau.

Việc làm Y tế - Y dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype