Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ thuật nông nghiệp

công ty cổ phần ameii việt nam

Trưởng Phòng Kỹ Thuật - KCS

công ty cổ phần ameii việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào và đầu ra của sản phẩm. - Tư vấn cho Ban Lãnh Đạo các quy trình kiểm soát và quản lý chất lượng hiệu quả nhất tại Nhà máy. - Kiểm soát và giám sát hệ thống chất lượng tại Nhà máy bao gồm các khâu: nguyên vật liệu nhập vào, quá trình sản xuất và thành phẩm. - Kiểm tra quá trình sơ chế, đóng gói, bảo quản nguyên liệu theo đúng quy trình của nhà máy để giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Kiểm tra sản phẩm sau khi sơ chế có đạt chất lượng để xuất kho hay không. - Tư vấn cho Phòng Thu Mua chọn mua nguyên liệu và các chất phụ gia đảm bảo và chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu cho từng công đoạn. - Cập nhật, theo dõi số liệu lô hàng sản xuất hằng ngày và vào sổ ghi chép để tổng hợp phân tích đánh giá tình hình thực hiện định mức nguyên vật liệu và định mức lao động. - Tham mưu cho Ban lãnh đạo các công tác thử nghiệm tại Nhà máy để xác định chất lượng của các loại nguyên liệu, thành phẩm, vi lượng. - Xây dựng Quy trình sản xuất với từng mặt hàng của Nhà máy sản xuất trực tiếp. Lập hệ thống định mức nguyên vật liệu đối với từng sản phẩm cụ thể sản xuất tại Nhà máy. - Thường xuyên kiểm tra đột xuất quy trình sản xuất của công nhân để đảm bảo hàng hóa được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn. Giám sát, nhắc nhở công nhân phải thực hiện đúng theo quy trình sản xuất của công ty. - Được quyền lập biên bản đối với các tập thể, cá nhân có hành vi vi phạm quy trình kỹ thuật làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng nguồn nguyên liệu, sản phẩm. - Tìm nguyên nhân, đưa ra hướng xử lý, kiểm tra kết quả xử lý khi hàng hóa nhập hoặc xuất có vấn đề. Báo cáo với Ban Lãnh Đạo về những vấn đề phát sinh để có phương án giải quyết. - Phối hợp với các bộ phận khác, giải quyết những vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất của nhà máy. - Thường xuyên nghiên cứu để tìm kiếm các giải pháp cải tiến quy trình công nghệ sản xuất để tối ưu hóa sản xuất. - Quản lý, sắp xếp điều động nhân sự của Bộ phận Kỹ thuật KCS. Xây dựng kế hoạch và triển khai nhiệm vụ của bộ phận Kỹ thuật KCS. - Tổ chức triển khai sản xuất các đơn hàng tại Nhà máy theo sự phân công của Ban Lãnh đạo Công ty. - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Chi nhánh Công ty Cổ phần ĐTTM DVSX Phương Đông tại Hà Nội

Nhân viên tư vấn kỹ thuật nông nghiệp

Chi nhánh Công ty Cổ phần ĐTTM DVSX Phương Đông tại Hà Nội

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

 Tư vấn kỹ thuật nông nghiệp về rau hoa  Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ  Giao dịch, theo dõi hợp đồng, thanh toán của khách hàng  Đàm phán, thương lượng và chốt hợp đồng với khách hàng  Thời gian làm việc linh hoạt.  Các công việc khác được cấp trên giao  Có thể đi công tác tại HCM, Đà Lạt,...  Chi tiết trao đổi tại buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Kỹ Thuật Nông Nghiệp - Ngành Phân Bón

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phân tích kỹ thuật sản phẩm phân bón của Công ty. Nắm bắt rõ kỹ thuật, tính năng, ứng dụng và hướng dẫn sử dụng từng loại sản phẩm của công ty. - Khảo nghiệm, đánh giá hiệu lực sản phẩm, thực hiện hậu cần kỹ thuật sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường. - Nghiên cứu đặc tính kỹ thuật thổ nhưỡng, cây trồng để phát triển và áp dụng các loại phân bón phù hợp. Xây dựng phương pháp canh tác đạt năng suất, hiệu quả cao. - Giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ thuật nông nghiệp: Loại phân bón thích hợp và cách sử dụng các loại phân bón cho từng giai đoạn của cây trồng,... - Phối hợp hỗ trợ các vấn đề về mặt kỹ thuật cây trồng, phân bón, sinh trưởng, đặc tính kỹ thuật. Tiến hành hội thảo, thuyết trình. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Lãnh đạo

+ Xem thêm

Tnhh Big Farm

Nhân viên Kinh Doanh

Tnhh Big Farm

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

Tuyển nhân viên kinh doanh: 16. Mô tả công việc - Tìm kiếm, liên hệ, gặp gỡ, đàm phán, chốt hợp đồng với Khách hàng. - Theo dõi, cập nhật data khách hàng để có các số liệu thống kê và phân tích, từ đó đưa ra các đề xuất để cải thiện và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. - Chăm sóc khách hàng sau khi ký hợp đồng. - Báo cáo theo yêu cầu của quản lý. - Cập nhật nhật ký tác nghiệp, báo cáo tác nghiệp. - Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Nông Việt Phát

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Nông Việt Phát

Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hạn nộp: 15/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tổ chức và đánh giá hiệu quả các chương trình: Hội thảo, trình diễn… - Phối hợp chăm sóc, tư vấn kỹ thuật cho bà con nông dân trong suốt quá trình từ khâu chọn đất, chọn giống, canh tác và thu hoạch - Phối hợp giải quyết các vấn đề hậu mãi, đồng thời ghi chép, kiểm tra các số liệu có liên quan

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đàm Thịnh - Dalat Fresh Air

Nhân Viên Kỹ Thuật Nông Lâm Nghiệp Làm Việc Tại Đức Trọng, Lâm Đồng

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đàm Thịnh - Dalat Fresh Air

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

• Khảo sát, lên phương án trồng và chăm sóc, phát triển rừng của dự án. Đưa ra phương án tối ưu cho việc trồng loại cây nào có hiệu quả kinh tế trong ngắn hạn và có thu gỗ trong dài hạn. • Đưa ra Phương án canh tác kết hợp các loại cây ngắn ngày (dược liệu) phù hợp với trồng xen kẽ tại các khu rừng thưa hay các khu rừng mới trồng để có nguồn thu sớm. • Tổ chức và quản lý XN Nông lâm của Công ty cho việc thực hiện Dự Án của công ty. • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý • Làm việc tại Hiệp an, Đức Trọng, Lâm Đồng

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đàm Thịnh - Dalat Fresh Air

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NÔNG LÂM NGHIỆP

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đàm Thịnh - Dalat Fresh Air

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Khảo sát, lên phương án trồng và chăm sóc, phát triển rừng của dự án. Đưa ra phương án tối ưu cho việc trồng loại cây nào có hiệu quả kinh tế trong ngắn hạn và có thu gỗ trong dài hạn. - Đưa ra Phương án canh tác kết hợp các loại cây ngắn ngày (dược liệu) phù hợp với trồng xen kẽ tại các khu rừng thưa hay các khu rừng mới trồng để có nguồn thu sớm. - Tổ chức và quản lý XN Nông lâm của Công ty cho việc thực hiện Dự Án của công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý -THÔNG TIN LIÊN HỆ: Ms. Quỳnh - Đt: 0896 673 185 Mail: quynhnguyen.nu0205@gmail.com

+ Xem thêm

Tnhh Big Farm

Trưởng phòng Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp

Tnhh Big Farm

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

1. Mô tả công việc – Lắp đặt các sản phẩm thủy sinh theo chủ đề được thiết kế sẵn hoặc sáng tạo chủ đề mới. – Lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt dựa trên các bản thiết kế cho từng sản phẩm hoặc dựa theo phác thảo phương án, quy hoạch tổng thể kiến trúc cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, bể cá vi canh. – Nghiên cứu thị trường và cập nhật xu hướng thiết kế – Phối hợp với các đơn vị liên quan để phát triển sản phẩm – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM - AQUAPONICS

PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT NÔNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM - AQUAPONICS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 15 - 20 triệu Chat

– Lắp đặt các sản phẩm thủy sinh theo chủ đề được thiết kế sẵn hoặc sáng tạo chủ đề mới. – Lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt dựa trên các bản thiết kế cho từng sản phẩm hoặc dựa theo phác thảo phương án, quy hoạch tổng thể kiến trúc cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, bể cá vi canh. – Nghiên cứu thị trường và cập nhật xu hướng thiết kế – Phối hợp với các đơn vị liên quan để phát triển sản phẩm – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM - AQUAPONICS

giám đốc kỹ thuật nông lâm nghiệp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM - AQUAPONICS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 25/05/2021 20 - 30 triệu Chat

– Lên ý tưởng và thiết kế cho sản phẩm. – Nghiên cứu thị trường và cập nhật xu hướng thiết kế – Phác thảo kết hợp với công nghệ để thực hiện sản phẩm – Phối hợp với các đơn vị liên quan để phát triển sản phẩm – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype