Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ thuật phần mềm điện thoại

Hoàng Hà Mobile

Nhân viên Kỹ thuật phần mềm điện thoại tại Quận 10, Tân Phú, Quận 9

Hoàng Hà Mobile

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 10/03/2021 5 - 7 triệu Chat

HOÀNG HÀ MOBILE TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT PHẦN MỀM CA HÀNH CHÍNH - 867 Lũy Bán Bích, Tân Phú, TP.HCM - Ca hành chính cố định: 8h20-18h00, nghỉ 03 ngày/tháng MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tiếp nhận Khách hàng từ bộ phận bán hàng. - Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho Khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. - Giới thiệu các phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng. - Chạy lại, nâng cấp phần mềm điện thoại iOS, Android, fix lỗi, jailbreak, root… - Thay pin, thay màn hình,.. - Cài đặt các ứng dụng, tiện ích cho sản phẩm; cài đặt các gói phần mềm được quy định sẵn. - Triển khai bán các dịch vụ kỹ thuật phần mềm của Công ty. - Lấy hàng tại chi nhánh Tổng Quận 11 - Hỗ trợ các công việc khác tại cửa hàng (Vệ sinh cửa hàng, kiểm kho, lấy hàng, giám sát MKT,..)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Dù bạn là một học viên tài giỏi nhất thì cũng sẽ rất khó ghi nhớ tất cả kiến thức sử dụng thành thạo các loại máy điện thoại. Bởi số lượng máy điện thoại chạy Android, Windows Phone hay IOS là rất nhiều. Vậy nên, nếu bạn đang là những học sinh sắp thi đại học và có ý định theo đuổi cơ hội trong ngành công nghệ thông tin thì bài viết sau sẽ giúp bạn nắm bắt một việc làm thời thương nhất đó là kỹ thuật phần mềm điện thoại.

1. Việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại là gì? 

Bất kể ai thích lập trình thuần túy hơn thì việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại chính là lĩnh vực rất phù hợp. Mọi phần mềm, các chương trình hay các ứng dụng đều là những sản phẩm của lập trình tạo ra. Ngành chuyên biệt, nghiên cứu chủ động về các cách thức hoạt động, quy trình phần mềm vi tính, testing phần mềm từ đó hướng tới đáp ứng các nhu cầu từ người sử dụng. 

Chắc chắn hơn nữa là chúng ta thường sử dụng phần mềm vào mọi lúc mọi nơi từ việc ứng dụng cơ bản tin học văn phòng qua Word, Excel, Powerpoint cho đến các trình duyệt truy cập Chrome, Safari, Google, Facebook,...Chưa để kể đến những hệ điều hành phổ biến khác dưới dạng ứng dụng đều nhờ tới kỹ thuật phần mềm điện thoại. Có thể thấy một việc làm khá rộng với nhiều hướng đi phổ biến mà ứng viên theo đuổi, lựa chọn đầy thú vị. 

Việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại là gì?
Việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại là gì? 

Đặc biệt ngoài những kiến thức lập trình thì ứng viên lựa chọn còn được lĩnh hội các kiến thức từ những lĩnh vực lân cận khác như khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, toán học, quản lý, ứng dụng hệ thống. Tùy thuộc vào lộ trình mỗi cá nhân và môi trường học tập đào tạo hướng đi kỹ thuật phần mềm điện thoại tạo ra kết quả. 

2. Nắm bắt chi tiết về nhiệm vụ việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại

Việc làm nhánh nhỏ của kỹ thuật phần mềm vậy nên kỹ thuật phần mềm điện thoại đôi khi cũng có những nhiệm vụ cơ bản thực hiện tương tự. Có điều khối lượng công việc đó cũng tăng hoặc giảm theo yêu cầu đề ra từ nhà tuyển dụng - môi trường làm việc tham gia. 

Thông thường nhất thì việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại sẽ đảm nhận nhiệm vụ cơ bản sau: 

Nắm bắt chi tiết về nhiệm vụ việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại
Nắm bắt chi tiết về nhiệm vụ việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại

+ Thực hiện việc tiếp cận các khách hàng từ bộ phận bán hàng chuyển tiếp. 

+ Trực tiếp tư vấn, tham gia hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng kèm theo việc hướng dẫn các khách hàng sử dụng nhanh về sản phẩm. 

+ Giới thiệu về những sản phẩm đặc tính phù hợp nhất về nhu cầu sử dụng của khách hàng hoặc mở rộng nhu cầu. 

+ Đảm nhận chạy lại, thực thi nâng cấp các phần mềm điện thoại tương ứng như iOS và Android. Cũng như là hoàn tất việc về fix lỗi, jailbreak và root máy,…

+ Hoàn tất việc thay màn hình máy điện thoại, thay PIN cho máy khi có yêu cầu sửa. 

Nắm bắt chi tiết về nhiệm vụ việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại
Hỗ trợ kèm theo bán các dịch vụ kỹ thuật phần mềm

+ Trực tiếp cài đặt các ứng dụng và tiện ích cho sản phẩm hoặc gói phần mềm cần được cài đặt theo quy định công ty. 

+ Hỗ trợ kèm theo bán các dịch vụ kỹ thuật phần mềm của chính công ty cung cấp. 

+ Tiếp đó là lấy hàng tại chi nhánh, hỗ trợ về việc liên quan tại cửa hàng như kiểm kho, giám sát, vệ sinh và lấy mã hàng phù hợp,...

Như vậy có thể thấy là một bộ phận công việc kỹ thuật nhưng cũng kiêm theo về dịch vụ tư vấn và bán hàng. Vậy nên, để thành công ứng tuyển việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại có lẽ bạn sẽ cần trau dồi bản thân nhiều hơn, đa dạng về kiến thức và kỹ năng bổ trợ.

3. Việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại “cơn sốt” nhu cầu tuyển dụng 

Tại sao bạn không thử mở chiếc smartphone thân yêu của mình và xem xét về việc mình đang sử dụng về bao nhiêu ứng dụng đáp ứng nhu cầu cá nhân hàng ngày. Chắc chắn một điều bạn chưa biết đó là tất cả các ứng dụng cài đặt đó đều thuộc kỹ thuật phần mềm điện thoại. 

Việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại “cơn sốt” nhu cầu tuyển dụng
Việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại “cơn sốt” nhu cầu tuyển dụng 

Đi kèm với sự phát triển không ngừng của những thiết bị điện tử thì việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại đa ngày càng được mở rộng và quen thuộc trong cuộc sống hơn bao giờ hết. Không hề ngẫu nhiên kỹ thuật phần mềm lại là TOP 5 ngành nóng hổi của công nghệ thông tin, đa vị trí giúp bạn nắm bắt được cơ hội thử sức mình. Chú ý hơn là mức lương còn khá hấp dẫn cho những ngách nhỏ như hỗ trợ phần mềm, quản lý sản phẩm và thiết kế phát triển.

Nhu cầu nhân sự cho việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại là vô cùng lớn, đặc biệt với những kỹ sư phần mềm ngay sau ra trường đã có thể làm việc trong nhiều dự án vừa và nhỏ. Một vài ứng viên khác sẽ chọn tiếp tục theo học cao học xác định theo đuổi hướng nghiên cứu trong tương lai. 

Về các công việc tiêu biểu có thể lựa chọn như là kỹ sư phát triển game mobile, kỹ sư kiểm thử, kỹ sư thiết kế phần mềm, kỹ sư phân tích, các kỹ sư bảo trì hoặc là vị trí liên quan về điều hành. Theo đuổi các công việc đó thì bạn sẽ nhận được cơ hội rất lớn tham gia vào các doanh nghiệp hàng đầu, những môi trường giúp bạn chuyên phát triển - thiết kế - tư vấn thiết kế - vận hành ứng dụng. 

Ngoài ra nếu bạn lựa chọn hướng đi chuyên về nghiên cứu thì các viện, cơ sở chuyển giao công nghệ thông tin sẽ là đích đến lý tưởng. Đảm nhận vai trò là cán bộ nghiên cứu, chuyên ứng dụng hoặc lựa chọn cong đường nhà giáo, giảng dạy tại các trường với nhiều cấp bậc khác nhau về công nghệ thông tin. 

4. Quyền lợi việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại trong tương lai

Như bạn đã nhận thấy cơ hội việc làm từ kỹ thuật phần mềm là vô cùng rộng lớn tuy nhiên điểm đáng chú ý hơn đó là những quyền lợi mà ứng viên có thể nhận được trong các môi trường. Sự tương xứng với thành quả đóng góp, phần mềm đã tạo ra. 

+ Mức thu nhập cơ bản theo ca hành chính là từ 5 - 7 triệu/ tháng. 

+ Kèm theo đó là các khoản phụ cấp, thưởng thêm liên quan về chế độ từ công ty gia tăng về mức lương chính thức nhận được. 

Quyền lợi việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại trong tương lai
Quyền lợi việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại trong tương lai

+ Nắm bắt được nhiều phúc lớn hơn và thường xuyên tham gia khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng ứng dụng khi làm việc. 

+ Tiếp xúc nhiều hơn với các sản phẩm hay như công nghệ mới nhất hiện nay giúp tạo sự sáng tạo và ứng dụng hoàn hảo nhất. 

+ Làm việc với môi trường năng động, trẻ trung gắn kết nhiều đồng nghiệp, được chia sẻ và hỗ trợ giải đáp các giải pháp mới. 

5. Đáp ứng yêu cầu cơ bản của việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại

Từ những điều đã thể hiện chúng ta có thể thấy về nhu cầu và sự tiến xa của việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại ra sao đúng không. Tuy nhiên, để dễ dàng thành công và tạo dấu ấn nhanh với nhà tuyển dụng thì bạn cũng sẽ cần nắm bắt về những yêu cầu lựa chọn ứng viên phổ biến nhất được đề ra từ các môi trường. 

Đáp ứng yêu cầu cơ bản của việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại
Đáp ứng yêu cầu cơ bản của việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại

- Đầu tiên đó là kiến thức toán cần nhiều và hiểu sâu hơn nữa. Thực tế cũng giống với các chuyên ngành khác thuộc công nghệ thông tin mọi điều sẽ đều giải quyết qua những con số. Trực tiếp ứng dụng kết nối từ đó rèn luyện bộ não, mở ra lối tư duy tốt hơn. 

- Thứ hai sẽ là một bộ môn rất quen thuộc, ngôn ngữ toán cầu được phổ biến đó là tiếng Anh. Bất kể ứng viên kỹ thuật giỏi nào cũng sẽ cần tới vì yếu tố ban đầu có phần “khó xơi” nếu không hiểu được các bản dịch và thông tin. Vậy nên, nếu thực sự muốn tiến xa thì bạn sẽ cần làm quen, rèn dũa hàng ngày giúp bản thân đọc và hiểu các tài liệu quan trọng về lập trình. 

Đáp ứng yêu cầu cơ bản của việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại
Yếu tố không hề kém phần cần thiết đó là kỹ năng của sự tự học

- Thứ ba là một yếu tố không hề kém phần cần thiết đó là kỹ năng tự học của kỹ thuật phần mềm điện thoại. Sự chủ động tìm tòi và lưu trữ kiến thức giảng đường qua đó sẽ hỗ trợ bạn tìm được yếu tố thiết yếu, nắm về các nguyên lý để vận hành. Hơn nữa công nghệ luôn không ngừng cải tiến, chạy theo xu hướng, tự lập mang lại đam mê mang lại lợi thế. 

- Thứ tư đó là việc đảm bảo ngưỡng 19 đến 27 tuổi kèm theo những kỹ năng khác liên quan về kỹ năng sử dụng thành thạo smartphone, biết các giao tiếp tốt. Đáng chú ý là có kinh nghiệm làm việc về mảng phần mềm điện thoại, luôn kiên trì, có trách nhiệm và yếu thích công nghệ,...

Tựu chung lại có thể thấy việc làm với nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương hấp dẫn kèm theo cơ hội theo năng lực. Dễ dàng vươn xa cả trong và ngoài nước trong vai trò là các kỹ sư hoặc nhà quản lý. Tuy nhiên, sự thành công sẽ dành cho những cá nhân ham học hỏi và cố gắng update bản thân không ngừng nghỉ. 

Nếu bạn yêu thích code cùng khả năng mở rộng nhiều ý tưởng thú vị cho những dự án thì rõ ràng việc làm kỹ thuật phần mềm điện thoại sẽ là một hướng đi tốt cho bạn đấy! Chú ý tìm hiểu về các thông tin tại bài viết và bổ sung lợi thế cho chính mình.


Việc làm kỹ thuật

Kỹ thuật viên là các cá nhân có trình độ đào tạo nhất định, lao động có tay nghề. Tuy nhiên để phấn đấu trở thành một kỹ thuật viên bạn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều cho con đường tiến xa trong tương lai của mình.

Việc làm kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype