Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ thuật viên massage

Massage Bảo Linh

[Massage Bảo Linh] Kỹ thuật viên massage

Massage Bảo Linh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới tính: Nữ - Tuổi: 18 - 30 - Kinh nghiệm: Không yêu cầu – được đào tạo - Tố chất: Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình và ham học hỏi. Đặc biệt yêu thích cái đẹp

+ Xem thêm

Cộng Đồng Land

Kỹ Thuật Viên Massage

Cộng Đồng Land

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 100 triệu Chat

-Làm việc từ 13h00 - 2h00, có ca gãy cho các bạn lựa chọn -Ngoại hình và gương mặt dễ nhìn -Nhiệt tình vui vẻ, có trách nhiệm với công việc. -Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo -Có chổ ăn, ở tại cơ sở -Không yêu cầu bằng cấp -Đam mê kiếm tiền

+ Xem thêm

bửu ngọc

kỹ thuật viên massage

bửu ngọc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2020 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TRUNG TÂM CSSK TÂM VIỆT HẢI DƯƠNG

KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU, BẤM HUYỆT, MASSAGE

TRUNG TÂM CSSK TÂM VIỆT HẢI DƯƠNG

Hải Dương

Hạn nộp: 30/10/2019 5 - 7 triệu Chat

Vật lý trị liệu; Y học cổ truyền, Bấm huyệt, Massage.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ thuật viên massage là một việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay, có rất nhiều phòng massage đẳng cấp, nhân viên có tay nghề làm việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Thu hút được rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này và cơ hội nghề nghiệp của kỹ thuật viên massage được mở rộng. Nội dung dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin về việc làm kỹ thuật viên massage bạn có thể tham khảo.

1. Khám phá đôi nét về kỹ thuật viên massage

Kỹ thuật viên massage là những người được đào tạo và có kiến thức về xoa bóp bấm huyệt. Những người này sẽ dùng kỹ thuật tác động vào các mạch của khách hàng để giúp khách hàng vãng, đã thông kinh mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm được stress, cơ thể thoải mái hơn… Dịch vụ massage, bấm huyệt hiện này được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì tác dụng mà nó mang lại.

 Khám phá đôi nét về kỹ thuật viên massage
 Khám phá đôi nét về kỹ thuật viên massage

Đây cũng là cơ hội tốt để những người kỹ thuật viên massage có nhiều cơ hội việc làm và có được mức lương hấp dẫn. Nếu bạn là những người đảm theo học các trường đại học, các khóa xoa bóp bấm huyệt có như cầu tìm kiếm việc làm kỹ thuật viên massage thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây. Nó sẽ giúp bạn có được những cái nhìn tổng quan nhất về vị trí việc làm này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Những công việc mà kỹ thuật viên massage cần phải làm

Người kỹ thuật viên massage thực hiện khá nhiều việc và những công việc chuyên môn là xoa bóp, bấm huyệt và một số công việc chăm sóc khách hàng của mình nữa. Để hiểu hơn về việc làm ở vị trí này bạn có thể tham khảo những công việc chính sau đây mà vị trí kỹ thuật viên massage đảm nhận nhé.

2.1. Thực hiện công việc massage cho khách

Có thể nói kỹ thuật viên massage công việc chính ở vị trí này là việc sử dụng những kỹ thuật mà mình được học để đấm bóp, massage, ấn huyệt, chườm đá … giúp thư giãn và đả thông kinh mạch cho khách hàng. Khi những huyệt của khách được người kỹ thuật viên massage tác động nó sẽ được đả thông, giúp cho việc vận chuyển máu được dễ dàng hơn.

Thực hiện công việc massage cho khách
Thực hiện công việc massage cho khách

Khi tác động đúng huyệt sẽ giúp khách hàng thoải mái, giảm stress, giúp các mạch máu được đả thông lưu thông tốt hơn, sức khỏe của khách hàng cũng tốt hơn.

Đây là công việc chính của người kỹ thuật viên massage, trong quá trình thực hiện công việc chính này thì kỹ thuật viên massage còn áp dụng nhiều dụng cụ hỗ trợ khác để giúp cho quá trình massage mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài công việc về chuyên môn thì những người kỹ thuật viên massage còn thực hiện một số công việc khác như.

2.2. Chăm sóc và theo dõi tính trạng khách hàng

Có những khách hàng tìm đến dịch vụ massage để giảm stress nhưng cũng có khách hàng đến massage để trị liệu. Nhiệm vụ của kỹ thuật viên massage ngoài việc massage cho khách hàng thì những người này còn có nhiệm vụ là chăm sóc khách hàng. Nó được thể hiện qua những việc làm cụ thể như sau.

Chăm sóc và theo dõi tính trạng khách hàng
Chăm sóc và theo dõi tính trạng khách hàng

- Theo dõi tình trạng của khách hàng.

- Đưa ra phác đồ điều trị đối với những người bấm huyệt trị bệnh.

- Trao đổi với khách hàng về tình trạng bệnh của khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng sử dụng những dịch vụ chăm sóc tốt cho sức khỏe, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe để việc massage mang lại hiệu quả cao hơn.

Đây là một vài công việc chăm sóc khách hàng mà người kỹ thuật viên massage cần phải thực hiện.

2.3. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên thì người kỹ thuật viên massage còn thực hiện một số công việc khác như.

- Tìm kiếm nguồn khách hàng.

- Chăm sóc khách hàng cũ.

- Thực hiện viên sắp xếp và dọn gọn vị trí làm việc của mình.

- Thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của người quản lý.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được vị trí kỹ thuật viên massage đang là một trong những vị trí việc làm cơ nhu cầu tuyển dụng cao. Chính điều này mang đến cho kỹ thuật viên massage mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Hiện nay khi ứng tuyển và đảm nhận vị trí kỹ thuật viên massage bạn sẽ nhận được mức lương cứng là 5.000.0000 đồng. Đây là mức lương cứng mà vị trí này nhận được, ngoài lương cứng người lao động còn nhận được tiền hoa hồng từ số lượng khách hàng mà bạn có. Nhìn chung mức lương ở vị trí này là không giới hạn phụ thuộc vào năng lực của người lao động.

Kỹ thuật viên massage còn nhận được tiền ăn + tiền hỗ trợ nơi ở và một số khoản phụ cấp khác.

Ngoài mức lương và chế độ đãi ngộ thì người lao động còn được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội được học nâng lên cao tay nghề và được nhiều người có kinh nghiệm và kỹ năng chỉ dạy.

Được công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định.

Trên đây là mức lương và chế độ đãi ngộ mà người lao động nhận được khi ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên massage. Có thể thấy mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này khá hấp dẫn, chính vì vậy mà vị trí này thu thú rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm, tuy nhiên khi đăng tuyển vị trí này nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây.

4. Yêu cầu khi ứng tuyển kỹ thuật viên massage

Nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu cơ bản sau đây:

Độ tuổi: Nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi, có sức khỏe tốt, ngoài hình ưa nhìn, ăn nói có duyên. Đây là những yêu cầu đầu tiên cần có khi ứng tuyển vị trí này.

Trình độ học vấn: Ưu tiên những người học y học cổ truyền, có kiến thức về y học, ảm hiểu các huyệt đạo

Yêu cầu khi ứng tuyển kỹ thuật viên massage
Yêu cầu khi ứng tuyển kỹ thuật viên massage

Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc, đã từng đảm nhận vị trí việc làm này.

Những ứng viên có sức khỏe, chăm chỉ, ham học hỏi và sẵn sàng làm việc tăng ca.

Trên đây là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho mình những kỹ năng tốt nhất. Nếu bạn có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tự tin tham gia ứng tuyển vị trí việc làm này. Thì có thể tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn. Bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm việc làm sau đây.

5. Hướng dẫn cách tìm việc kỹ thuật viên massage vô cùng đơn giản

Để tìm kiếm việc làm kỹ thuật viên massage bạn có rất nhiều cách như tìm kiếm việc làm trên các nhóm ở facebook, tìm kiếm việc làm trên zalo, tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn.

Với cách thức vô cùng đơn giản đó là truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập những thông tin chi tiết về việc làm, vị trí bạn muốn làm việc và click vào ô tìm kiếm. Với cách thức vô cùng đơn giản ứng viên đã có ngay rất nhiều tin tuyển dụng việc làm của các phòng khám, bệnh viên, spa để lựa chọn. Từ những tin tuyển dụng đó bạn có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hướng dẫn cách tìm việc kỹ thuật viên massage vô cùng đơn giản
Hướng dẫn cách tìm việc kỹ thuật viên massage vô cùng đơn giản

Để cạnh tranh với những ứng viên khác thì bạn cần phải có được những bộ CV xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng và những mẫu CV xin việc này có ngay trên timviec365.vn bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những CV xin việc phù hợp để tải về.

Có thể nói timviec365.vn không những mang đến cho ứng viên nhiều cơ hội việc làm mà nó còn mang đến cho ứng viên những mẫu CV xin việc vô cùng chuyên nghiệp. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Chúc các bạn thành công trong công việc.


Lễ tân phòng khám

Lê tân phòng khám là một vị trí việc làm hấp dẫn thu hút nhiều ứng viên, việc làm này có nhiều cơ hội phát triển và nhận được mức lương cao. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. 

Việc làm lễ tân phòng khám

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype