Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lắp đặt trạm bts

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Việc làm lắp đặt trạm BTS cần làm những gì? Nhiệm vụ, quyền lợi, mức lương và yêu cầu đối với những người lắp đặt trạm BTS là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn nhanh tìm được câu trả lời phù hợp nhất.

Khái quát về những thông tin việc làm lắp đặt trạm bts
Khái quát về những thông tin việc làm lắp đặt trạm bts

1. Khái quát về việc làm lắp đặt trạm BTS

Trạm BTS là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Base Transceiver Station, được sử dụng để chỉ đó là một trạm thu phát sóng di động. Trạm này được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông. Việc làm lắp đặt trạm BTS là những việc làm của người nhân viên/kỹ thuật viên thực hiện các thao tác nhiệm vụ để lắp đặt trạm thu phát sóng di động tại các khu vực được phân công.

Việc làm này dành cho những người được đào tạo về cách lắp đặt, có hiểu biết về sóng di động và đường truyền của chúng. Để dễ xin việc và thực hiện nhiệm vụ trong quá trình làm việc thì mỗi người đều cần phải nắm rõ được những nhiệm vụ cần phải thực hiện trong quá trình làm việc để mọi thứ được diễn ra một cách thuận lợi.

Việc làm lắp đặt trạm bts là những nhiệm vụ quan trọng lắp đặt trạm thu phát sóng
Việc làm lắp đặt trạm bts là những nhiệm vụ quan trọng lắp đặt trạm thu phát sóng

2. Những nhiệm vụ của việc làm lắp đặt trạm BTS

Để hiểu rõ về những việc cần làm khi thực hiện nhiệm vụ lắp đặt trạm phát sóng BTS thì các bạn hãy theo dõi kỹ những thông tin về nhiệm vụ việc làm của các nhân viên/kỹ thuật viên lắp đặt trạm phát sóng di động ngay sau đây:

- Cập nhật, nắm bắt dự án trạm thu phát sóng di động tại bất cứ khu vực nào được thực hiện và phân công.

- Triển khai nắm bắt các kế hoạch lắp đặt thiết bị tạm trạm BTS, các thiết bị cần thiết cho quá trình lawos đặt đó là các thiết bị 2G và các thiết bị 3G, 4G.

- Tiến hành thực hiện tất cả những dự án lắp đặt mang tính chất nâng cấp tại trạm BTS theo kế hoạch và yêu cầu của dự án, kế hoạch triển khai.

- Cần chủ động nhận việc và đi công tác xa tại các tỉnh, đưa ra kế hoạch lắp đặt bài bản, đồng thời quán xuyến và chỉ đạo các nhóm được phân công trong quá trình lắp đặt trạm BTS.

- Thực hiện báo cáo các kết quả về việc hoàn thành nhiệm vụ, tiến độ của nhiệm vụ được thực hiện ra sao.

- ...

Những nhiệm vụ chính của việc làm lắp đặt trạm bts
Những nhiệm vụ chính của việc làm lắp đặt trạm bts

Đó là những nhiệm vụ việc làm lắp đặt trạm BTS mà bất cứ ai thực hiện nhiện vụ này đều cần phải nắm được và đảm bảo tuân thủ những yêu cầu và nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, những người đang có ý định ứng tuyển vào làm việc ở vị trí kỹ thuật viên/nhân viên lắp đặt trạm BTS này thì đều cần phải hiểu rõ những nhiệm vụ của mình để đảm bảo thực hiện mọi thứ được thành công hơn và mang đến hiệu quả tốt.

Để thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao thì các bạn cần phải nghiên cứu trước thông tin mô tả những nhiệm vụ cần làm ở trong tin tuyển dụng. Nhờ đó mà các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì mà bạn sẽ phải làm khi nhận việc.

3. Những yêu cầu đối với việc làm lắp đặt trạm BTS

Những yêu cầu quan trọng khi làm việc lắp đặt trạm thu phát sóng di động
Những yêu cầu quan trọng khi làm việc lắp đặt trạm thu phát sóng di động

Khi bạn nhận việc lắp đặt trạm BTS thì bạn nhất định phải nắm rõ được những yêu cầu cần thiết để làm tốt những nhiệm vụ được giao. Nhất định cần phải thực hiện đảm bảo đúng với yêu cầu đã đề ra để kết quả của những nhiệm vụ được diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

Vậy việc làm lắp đặt trạm BTS có những yêu cầu gì?

- Bạn cần phải tốt nghiệp đối với chuyên ngành có liên quan tới điện tử, viễn thông, chuyên ngành về điện hoặc là các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin...

- Đối với việc làm lắp đặt này thì bạn sẽ không cần phải có kinh nghiệm trước đó, bởi vì trong quá trình làm việc thì các bạn cũng sẽ được đào tạo. Đồng thời cũng bởi vì nhiệm vụ liên quan nhiều đến thao tác lắp đặt, chính bởi thế mà các bạn sẽ được thực hành trực tiếp, được đào tạo trực tiếp trong quá trình làm việc.

- Cùng với đó, những nhân viên lắp đặt trạm BTS cần phải có sức khỏe ổn định để phục vụ cho những yêu cầu và tính chất công việc thường xuyên làm việc ở trao và thường xuyên phải đi công tác xa.

- Chịu được áp lực trong nhiệm vụ được giao.

- Có thể sử dụng tin học văn phòng.

4. Thu nhập của việc làm lắp đặt trạm BTS

Quyền lợi, thu nhập của việc làm trạm thu phát sóng di động
Quyền lợi, thu nhập của việc làm trạm thu phát sóng di động

Nếu bạn trở thành các kỹ thuật viên lắp đặt trạm BTS thì bạn sẽ nhận được cơ hội để hưởng mức lương từ 8 cho đến 10 triệu mỗi tháng, tùy vào khả năng của chính bạn mà có thể nhận lương theo năng lực. Ngoài khoản tiền lương cơ bản thì bạn còn nhận được mức lương thưởng theo năng lực, khối lượng của nhiệm vụ được giao, được thưởng vào các dịp của ngày Lễ trong năm.

Đồng thời, bạn sẽ được các công ty trang bị sẵn các công cụ phục vụ cho việc thực hiện các nhiệm vụ đó là máy tính cá nhân để làm việc, các thiết bị bảo hộ lao động, các trang thiết bị phục vụ cho nhiệm vụ.

Như vậy, những thông tin về việc làm lắp đặt trạm BTS được nêu trên đây đã giúp mỗi chúng ta, nhất là những bạn đang có nhu cầu tìm việc ở vị trí này có thể hiểu được những gì mình cần làm và những yêu cầu cũng như là mức lương được nhận để tính toán làm việc sao cho hiệu quả.


Nhân viên lắp đặt camera

Ngoài việc làm lắp đặt trạm bts ra thì các bạn còn nhiều việc làm khác liên quan đến kỹ thuật, rất nhiều thiết bị lắp đặt mà bạn có thể làm trong đó có việc làm nhân viên lắp đặt camera cũng được nhiều người tìm kiếm. Bài viết ngay bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc làm nhân viên lắp đặt camera chi tiết hơn.

Nhân viên lắp đặt camera 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype